Tiên Ngục- Đa tạ Thiên Vũ chưởng giáo.


Thấy Tô Triệt dễ nói chuyện như vậy, Vô Ân Thiếu Quân lộ ra sắc mặt vui mừng, cái gọi là yêu cầu của hắn cũng chính là hi vọng gia gia của chính mình Vô U Thiên Quân, có thể đạt được Tô Triệt bảo hộ, nghìn vạn lần không nên bị Vu tộc cướp đoạt nguyên thần.


Đồng dạng, phần hiếu tâm này của hắn, Tô Triệt cũng có thể cảm giác được, mới có thể đối với hắn vẻ mặt ôn hòa như vậy.


Bất quá trước khi đưa ra yêu cầu, Vô Ân Thiếu Quân đầu tiên là trong trữ vật giới chỉ xuất ra một kiện y bào tinh mỹ nhã trí, lại ẩn hàm khí tức trang nghiêm uy vũ, thần tình ngưng trọng bày đặt ở trên ngọc trác, trầm giọng giới thiệu:


- Kiện Hạo Dương Thiên Cực Chiến Bào này là gia truyền chi bảo của gia tộc bọn ta, là một kiện Cực phẩm đạo khí, còn thỉnh Thiên Vũ chưởng giáo nhận lấy, cùng với bức tượng kia, coi như là Thiên Bảo Các hành sự bất lực, bồi thường một phần cho Thiên Vũ chưởng giáo.


Trong pháp bảo đồng cấp, y bào và đan lô giá trị cao nhất, đây là Tu Tiên Giới thường thức cơ bản, bởi vì hai loại pháp bảo này khó luyện chế nhất, khó khăn cực lớn, tài liệu cần thiết cũng là hà khắc nhất.


Có thể nói, một kiện Cực phẩm đạo khí y bào giá trị có thể tương đương với Tuyệt Phẩm đạo khí, cho dù ở Linh giới vật tư dồi dào, cũng xưng được là một phần hậu lễ phân lượng cực nặng.


Thế nhưng, Tô Triệt lại là khoát khoát tay...


- Không cần!


Tô Triệt mỉm cười nói rằng:


- Có pho tượng Ngân Mịch cùng với Giá Tiếp Thần Thạch tin tức xác thực, một chuyến đi tới Thiên Bảo Các này, ta đã thu hoạch không nhỏ, không cần các ngươi lại có bất kỳ bồi thường gì.Lão Hắc trong Tiên Ngục đã sớm đoán được chủ nhân sẽ nói như vậy, bởi vì hắn quá hiểu tính cách của Tô Triệt. Ngươi kính ta một thước một thước, ta kính ngươi một trượng, đây chính là đặc điểm xử sự với người ngoài của Tô Triệt.


Huống chi, Tô Triệt nghe được kiện chiến bào này chính là gia truyền chi bảo của đối phương, càng không có ý tứ đoạt vật yêu thích của người khác, làm sự tình nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của. Dù sao Vô U Thiên Quân cũng không có tính toán từ chỗ bản thân thu hoạch nhiều chỗ tốt. Hắn chỉ là hi vọng có thể ở trong tràng Thiên Địa đại kiếp nạn này bảo trụ một mạng mà thôi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


- Đây là một phần tâm ý gia gia ta muốn biểu đạt, thỉnh Thiên Vũ chưởng giáo nhất định nhận lấy!


Vô Ân Thiếu Quân đầy mặt thành khẩn càng đem kiện chiến bào kia hướng bên phía Tô Triệt đẩy gần tới một chút.


Tô Triệt cũng lười cùng bọn họ nhún nhường qua lại, chỉ là gật đầu nói rằng:


- An toàn của Vô U Thiên Quân, ta có thể cung cấp bảo hộ. Vu tộc xâm lấn Linh giới, trong khoảng thời gian này, hắn có thể tạm thời cư trú trong không gian pháp bảo của một kiện Cực phẩm đạo khí nào đó, chỉ cần ta không chết, an toàn của Vô U Thiên Quân cũng sẽ không cần lo lắng.


Lúc này không gian pháp bảo theo như lời của Tô Triệt, cũng không phải thế giới Tiên Ngục, mà là không gian trong Cực phẩm đạo khí của đám người Hằng Dịch.Một kiện Cực phẩm đạo khí không gian bên trong đạt được phương viên mấy vạn dặm, cực kỳ thông thường cũng đủ cho Vô U Thiên Quân cư trú sở dụng.


Tô Triệt tự nhận là một người có nguyên tắc, nếu đã nói là một hồi giao dịch công bằng, vậy thì không thể lấy bất cứ lý do gì, lợi dụng cơ hội như vậy đem Vô U Thiên Quân bắt tiến vào Tiên Ngục. Loại hành vi này không nói thành tín ti tiện, Tô Triệt khinh thường làm.


Đối đãi địch nhân có thể không từ thủ đoạn, thế nhưng, cùng người bình thường giao đãi, nhất định phải nói nguyên tắc, thành tình.


Những đạo lý này, Tô Triệt cũng không phải muốn tạo cho chính mình hình tượng huy hoàng gì, vẫn là câu nói kia, mọi việc nhưng cầu an tâm, trong lòng không thẹn cũng được.


Nghe được Tô Triệt nói ra hứa hẹn, Vô Ân Thiếu Quân đầy mặt vui mừng, vui vẻ gật đầu nói:


- Cảm tạ Thiên Vũ chưởng giáo dốc sức viện trợ, ta sẽ đem tin tức tốt này mau chóng thông báo cho gia gia... Còn hi vọng Thiên Vũ chưởng giáo có thể vào lúc đạt được Giá Tiếp Thần Thạch, trở lại Thiên Bảo Các một lần, ta phỏng chừng, đến lúc đó sẽ gặp được gia gia của ta.Tô Triệt hầu như không hề lưỡng lự mà gật đầu đáp ứng. Trong lòng cũng rõ ràng, Vô U Thiên Quân chạy tới Nghiễm Hạo Tinh Thiên Bảo Các chờ bản thân, cũng là phải mạo hiểm phiêu lưu nhất định: đồng thời, bọn họ để thời gian này tuyển định vì chính mình đạt được Giá Tiếp Thần Thạch cũng là có nhiều lo lắng.


Đầu tiên, thu được khối Giá Tiếp Thần Thạch kia, độ khó nhất định không nhỏ, chính mình nếu là có thể thuận lợi đạt được thần thạch, cũng tính là lại một lần nữa chứng minh năng lực của bản thân. Vô U Thiên Quân mới dám đem tính mệnh thân gia của hắn toàn bộ ép trên người chính mình.


Hơn nữa chính là, Vô U Thiên Quân tất nhiên cũng sẽ lo lắng, chính mình nếu là không có thu hoạch được khối thần thạch kia. Dù cho sẽ không bởi vậy mà tao ngộ bất trắc, cũng có khả năng sẽ giận chó đánh mèo lên hắn, do đó, còn muốn đợi được sự tình thần thạch có một kết quả xác thực, sẽ cùng chính mình gặp mặt cho thỏa đáng... Cùng lúc đó, đối với vị Vô U Thiên Quân kia, Tô Triệt cũng là có chút bội phục, dám can đảm đem tính mệnh thân gia tất cả đều đặt lên một người xa lạ như bản thân, nếu không có quyết đoán, ánh mắt cùng trí tuệ siêu việt thường nhân, rất khó làm ra quyết đoán như vậy.


Sự tình đàm phán xong, Tô Triệt đứng dậy cáo từ, từ đầu tới cuối cùng không có nhìn lại kiện Hạo Dương Thiên Cực Chiến Bào, liếc mắt, vô luận Vô Ân Thiếu Quân kiên trì thế nào, Tô Triệt cũng không có nhận lấy kiện chiến bào này.


Ngược lại cũng không phải bảo vật trong tay Tô Triệt quá nhiều, chướng mắt kiện Cực phẩm đạo khí này, vẫn là bởi vì nguyên nhân vô công bất thụ lộc. Tô Triệt cho rằng, Vô U Thiên Quân nỗ lực pho tượng Ngân Mịch cùng với tin tức về Giá Tiếp Thần Thạch, hai kiện lễ vật này, cho rằng một món phí bảo hộ được nói, cũng đã đủ.


Đủ là được, khi nào không nên!


Đương nhiên, sau khi cùng Vô Ân Thiếu Quân nói lời từ biệt, trong tay Tô Triệt còn nhiều ra một mai ngọc giản. Bên trong mai ngọc giản này chịu tải tin tức có liên quan tới khối Giá Tiếp Thần Thạch kia, cực kỳ tường tận, cực kỳ cẩn thận, vừa nhìn chính là hao phí không ít công phu.


- Giá Tiếp Thần Thạch bắt tới tay, với ta mà nói sự tình quan trọng tầng năm Tiên Ngục cũng có thể mở ra...


Khi rời khỏi Nghiễm Hạo Tinh, trong lòng Tô Triệt tràn ngập chờ mong.


Trung Đường Hoàng Triều, đó là mục tiêu Tô Triệt sắp sửa đi đến.


Chợt vừa nghe Trung Đường Hoàng Triều, danh xưng này khiến người ta cảm giác hình như là một quốc gia thế giới thế tục, kỳ thực không phải, là nhất phương bá chủ uy danh hiển hách, cũng là một gia tộc tập quyền thế lực to lớn trong Linh giới.


Có người nói, người sáng tạo Trung Đường Hoàng Triều, từng là người kế thừa hoàng vị của một thế tục quốc gia nào đó. Khi còn trẻ có duyên bước vào Tiên đạo, cuối cùng đạt được Đại Thừa kỳ, thậm chí phi thăng tiên giới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận