Tiên NgụcDưới tình huống như vậy, lẽ ra Tô Triệt hẳn là không thể tránh né, chỉ có thể mạnh mẽ chống đỡ lại những công kích này, vấn đề then chốt là hắn có thể đỡ được hay không.


Nhưng không ngờ rằng, tay trái Tô Triệt trong nháy mắt cầm một chiếc bình sứ hoa màu xanh tinh xảo, hướng về phía trước rồi lẩm bẩm trong miệng một từ "thu".


Vù vù vù vù...


Thần thông công kích của bốn đại Độ Kiếp Thiên Quân, bất kể uy lực ra sao, năng lượng loại nào, tất cả đều bị chiếc bình sứ nho nhỏ này thu vào hết, tựa như đá chìm đáy biển, không còn tung tích.


- Đạo khí tuyệt phẩm?


Hai Độ Kiếp Thiên Quân không khỏi kinh hô một tiếng, thực không ngờ, Tô Triệt không chỉ có công kích cường hãn, phương diện phòng ngự lại còn có thể có được đạo khí tuyệt phẩm trân quý nhất trong linh giới.


Trong linh giới, ngoài trừ một số ít tiên khí cấp thấp, bị các đại thế lực coi là trấn phái chi bảo, không thể tùy tiện sử dụng, còn lại chính là đạo khí tuyệt phẩm uy chấn thiên hạ.


Đạo khí tuyệt phẩm cực kỳ hiếm thấy, phải là cường giả Đại Thừa kỳ mới có năng lực luyện chế thành công, đồng thời luyện chế một kiện đạo khí tuyệt phẩm, tài liệu cần thiết cũng cực kỳ khó có được, thu thập không hề dễ dàng chút nào.


Nói như vậy, chỉ có cường giả Đại Thừa kỳ sắp phải lập tức phi thăng, mới có thể đem đạo khí tuyệt phẩm mà mình sử dụng ban cho môn phái hoặc hậu bối trong gia tộc, bởi vì lúc phi thăng vật phẩm thế gian không thể nào mang theo lên tiên giới, huống chi pháp bảo thế gian cho dù mang tới tiên giới cũng biến thành một thứ rác rưởi không đáng giá nửa đồng.


Khiến cho sáu vị Độ Kiếp Thiên Quân cảm thấy đau đầu chính là, bình sứ nhỏ trong tay Tô Triệt không phải là một kiện đạo khí tuyệt phẩm bình thường, mà hẳn là một loại pháp bảo đặc thù hiếm thấy nhất trong đạo khí tuyệt phẩm.


Dựa theo lẽ thường mà nói, Tô Triệt chẳng qua chỉ có tu vi Luyện Hư Kỳ, hẳn là không thể nào khống chế được đạo khí tuyệt phẩm phòng ngự hay công kích, chỉ có thể điều khiển được đạo khí cực phẩm mới phải. Chẳng qua pháp bảo đặc thù cũng không nằm trong nhóm này.Bây giờ bình sứ hoa mà xanh trong tay Tô Triệt chính là một kiện pháp bảo đặc thù, công năng cũng không phải chủ yếu dùng để công kích, cũng không phải chủ yếu dùng để phòng ngự, mà là dùng để thu các loại năng lượng.


Thân là một kiện đạo khí tuyệt phẩm, có thể nói, đại bộ phận năng lượng trên thế giới nó đều có thể thu vào, đương nhiên cũng bao gồm năng lượng thần thông mà người khác phóng ra.


Nhưng chỉ có thể nói là đại bộ phận chứ không phải là tuyệt đối. Nếu như dùng nó để thu thần thông công kích của cường giả Đại Thừa kỳ, vậy sẽ tương đối nguy hiểm. Bây giờ Tô Triệt chỉ dùng để đối phó vài Độ Kiếp kỳ, hẳn là không thành vấn đề.


Bình sứ này tìm được từ bên trong Di Tiên Cảnh, cũng chính là ngày đó Vu Thần quay về, hắn không thèm để ư chút nào, hoàn toàn coi là rác rưởi ném cho Tô Triệt.


Cũng bởi vì nó là một kiện pháp bảo đặc biệt, sau khi Tô Triệt tấn chức Luyện Hư trung kỳ, đã miễn cường sử dụng khống chế nó.


Thu thần thông công kích của đối phương, Tô Triệt cũng buông tay buông chân, tia sáng phá diệt liên tục lóe lên, Tử Tinh Trường Đao trong tay cũng liên tục huy động.


Trong nháy mắt liền có bốn đạo ánh sáng phá diệt cùng với sáu đạo tử tinh đao mang bắn nhanh về phía sáu Độ Kiếp Thiên Quân kia.Hai đại thần thông công kích cực mạnh của mình, vẫn là lần đầu tiên dùng để đối phó với cường giả Độ Kiếp kỳ, tuy rằng Tô Triệt ư chí chiến đấu sục sôi, tự tin mười phần, nhưng cũng không thể khẳng định trăm phần trăm, chỉ bằng vào mấy công kích này có thể khiến cho đối thủ bị trọng thương.


Dù sao bọn họ cũng là sáu người liên thủ, chiếm ưu thế nhân số, chứ không phải là quyết đấu một đối một...


Bốn đạo ánh sáng phá diệt, sáu đạo tử tinh đao mang bắn mạnh về phía sáu Độ Kiếp Thiên Quân đối diện, tốc độ cực nhanh, thần thông Thiểm Di bình thường cũng không thể nào né tránh kịp, có lẽ cũng chỉ có Đại Thuấn Di thuật của tiên giới mới có thể tránh né được. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Bốn Độ Kiếp Thiên Quân vừa rồi liên hợp phát động công kích Tô Triệt, mỗi người đều phải đối mặt với một đạo ánh sáng phá diệt, một đạo tử tinh đao mang, còn hai tên phụ trách phòng thủ thì phải chống đỡ một đạo tử tinh đao mang.


Tử tinh đao mang so với ánh sáng phá diệt còn muốn nhanh hơn một chút, bổ trúng lên kết giới phòng ngự của bọn họ đầu tiên.


Rắc rắc rắc rắc, kết giới kết giới do hai đại Độ Kiếp Thiên Quân liên thủ tạo ra lại bị sáu đạo đao mang dễ dàng xuyên thấu, hầu như không có hiệu quả cản trở quá mức rõ ràng, chẳng qua chỉ khiến đao mang thoáng nhạt đi một chút.Trong nháy mắt kết giới phòng ngự bị xé nát, sau đó là ánh sáng phá diệt không hề gặp trở ngại bắn thẳng tới trước.


Sáu đại Thiên Quân sắc mặt đột biến, mỗi người đều thi triển thần thông phòng ngự cực mạnh của mình, cố gắng chống đỡ những công kích này.


Tử tinh đao mang giống như một chiếc trọng chùy, vẫn mang đến hiệu quả đầu tiên, đánh nát bấy cương khí hộ thân của từng người bọn chúng, ánh sáng phá diệt lập tức tiến vào trong thân thể bọn họ.


Ầm ầm hai tiếng, hai Độ Kiếp Thiên Quân chịu sự đả kích của phá diệt, thân thể vỡ tung ra, cũng không phải hoàn toàn nổ tan thành đám bột phấn màu đỏ như mấy tên trước, mà là một phần thân thể trở thành bột phấn, còn một phần thân thể thì nổ thành vô số khối thì nhỏ, nhìn như chủ động thi triển một pháp thuật giải thể nào đó.


Trong nháy mắt bọn họ nhận thấy được sự kinh khủng của loại lực lượng huy diệt không gì sánh được này, cơ hồ không thể nào hóa giải được, liền sử dụng Giải Thể Đại Pháp để cầu sinh, thân thể cho dù bị hủy, nhưng chỉ cần Nguyên Thần còn đó, hai ba năm sau là có thể trọng tổ lại được thân thể mới, khôi phục thực lực.


Luyện Hư Kỳ nếu như thân thể bị hủy, trọng tố quá trình cần đến hai mươi năm, thế nhưng Độ Kiếp kỳ lại không cần lâu như vậy, hai ba năm là có thể, Đại Thừa kỳ thì càng khoa trương hơn, không cần tới mười ngày là có thể trọng tố lại được một thân thể hoàn toàn mới.


Vèo! Vèo!


Mất đi sự bảo hộ của thân thể, Nguyên Thần trở nên cực kỳ yếu đuối, Nguyên Thần của hai gã Độ Kiếp Thiên Quân không hề chần chờ, tựa như thuấn di bỏ trốn, trong sát na đã bay đi được mấy ngàn trượng.


Bọn họ phản ứng không phải là không nhanh, quyết định bỏ đi thân thể cũng vô cùng quyết đoán, càng khiến cho Tô Triệt không kịp thi triển thần thông nhiếp hồn bắt Nguyên Thần của bọn họ, chỉ có thể mở mắt trừng trừng nhìn hai Nguyên Thần này chạy trốn.


Chẳng qua điều này cũng không hề gì, dù sao cũng là một kích đánh bại hai Độ Kiếp Thiên Quân, trong lòng Tô Triệt vẫn tương đối thỏa mãn.


Nhìn về phía bốn tên còn lại.


Hai tên phụ trách phòng thủ chỉ bị tử tinh đao mang phá tan hộ thân cương khí, lại bị một tia tàn dư của đao mang bổ trúng thân thể, bị thương nhẹ, đối với sức chiến đấu của bản thân cũng không hề ảnh hưởng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận