Tiên NgụcTạm thời mà nói, những vật tư này không cần dùng đến, nhưng so với linh thạch chồng chất ở đó không dùng tới cũng tốt hơn nhiều. Thứ linh thạch này, nhiều đến mức độ nhất định, quả thật sẽ trở thành vô dụng a.


Ban ngày đi dạo, buổi tối trở lại Thiên Bảo Các nghỉ ngơi, cứ như vậy, thời gian ba ngày thoáng một cái đã qua, ba người Tô triệt lại một lần nữa xuất hiện trước mặt chưởng quầy Thiên Bảo.


- Đầu tiên ta muốn nói cho ba vị tiền bối một tin tức tốt, pháp bảo và thần thạch các ngươi cần, bổn điếm đúng là đã tìm được người bán...


Chưởng quầy Thiên Bảo cười mỉm nói.


- Ah?


Tô triệt trong nội tâm sinh kỳ:


- Vận khí tốt như vậy sao?


Tô triệt và Thiên Âm yên lặng liếc nhau, đều cảm thấy chuyện này lại thuận lợi như thế, lộ ra một ít chỗ kỳ hoặc.


Quả nhiên, kế tiếp chưởng quầy Thiên Bảo nhìn Tô triệt, thăm dò mà hỏi:


- Xin hỏi vị tiền bối này có phải là Thiên Vũ chưởng giáo hay không?


- Thiên Vũ chưởng giáo?


Xưng hô thế này ở bên ngoài Tiên Ngục, Tô triệt đã vài chục năm không nghe có thấy rồi. Trong lòng càng thêm nghi hoặc, sắc mặt lạnh lẽo, hỏi ngược lại:


- Ngươi làm thế nào biết thân phận của ta?


- Xin Thiên Vũ chưởng giáo chớ tức giận...


Chưởng quầy Thiên Bảo vội vàng đứng lên, cung kính khom mình hành lễ tạ lỗi, sau đó ấm giọng giải thích:


- Mấy năm trước, tin đồn liên quan đến Thiên Vũ chưởng giáo được truyền bá ra Linh Giới, bức họa ngài và chưởng giáo phu nhân, bổn điếm cũng may mắn sưu tầm được một tấm. Bởi vậy, văn bối mới có thể nhận ra ngài.


- Sao có thể như vậy?


Tô triệt lập tức hỏi:


- Ta đến nơi này là lần đầu tiên, cũng là vừa vặn đi vào Linh Giới, chuyện của ta như thế nào truyền bá trong Linh Giới được...


Nói đến đây, lập tức ngừng lại, bởi vì nội tâm đã ý thức được, chuyện có liên quan đến mình, tất nhiên chính là do Tuyết Ngọc Tiên Tử kia truyền ra a.Nàng chính là hiềm nghi lớn nhất!


Thiên Âm cũng truyền âm nói ra:


- Nhất định là Tuyết Ngọc Tiên Tử kia giở trò quỷ, thời gian mười năm chúng ta ở trong thời gian thiên luân tu luyện, nàng nhất định đã dụng tâm kín đáo, cố ý phát tán chuyện của ngươi.


Tô Triệt yên lặng gật đầu, bưng chén trà trước mặt lên, nhìn như lơ đãng mà theo miệng hỏi:


- Ah? Tin đồn có quan hệ tới ta là sự tình gì?


- Cái này...


Chưởng quầy Thiên Bảo thoáng chần chờ một chút, lúc này mới cẩn thận từng li từng tí nói:


- Văn bối ăn ngay nói thật, xin Thiên Vũ chưởng giáo chớ nên trách tội a!


- Yên tâm đi, tuyệt đối sẽ không trách ngươi.


Tô triệt nghiêm mặt hứa hẹn:


- Coi như là ta mới đến, muốn hỏi thăm ngươi một chút về tình thế bên trong Linh Giới, xin chưởng quầy Thiên Bảo chỉ giáo.


- Văn bối không dám!


Đã nhận được cam đoan như thế, chưởng quầy Thiên Bảo lúc này mới cả gan nói ra:- Tin đồn về ngài, nói chính xác là, chuyện Vu Thần trở về là do ngài một tay thúc đẩy...


Nói đến đây, hắn cố ý dừng lại một chút, cẩn thận quan sát sắc mặt Tô triệt.


Tô triệt mỉm cười nói:


- Có phải muốn nói ta chính là tội nhân của cả tu tiên giới?


- Ách...


Chưởng quầy Thiên Bảo hơi sững sờ, lúc này mới gật đầu nói:


- Bọn hắn... Đều nói như vậy.


Tô triệt gật gật đầu, không hề tức giận, lại hỏi:


- Còn gì nữa không?


- Còn có nghe đồn là ...


Chưởng quầy Thiên Bảo lại tiếp tục:


- Nói là Vu Thần tặng cho Thiên Vũ chưởng giáo một khối Vu Thần lệnh, cầm trong tay miếng lệnh bài này, bất kỳ một ai của Vu tộc cũng không dám mạo phạm, đối với giai đoạn trước mắt mà nói, được xưng tụng là hộ thân phù tốt nhất trong Linh Giới a!


Tô triệt vẫn tiếp tục cười:- Nói như vậy, bên trong Linh Giới chẳng phải có rất nhiều người muốn diệt trừ tên tội nhân tội lớn ngập trời ta, lại muốn đạt được khối hộ thân phù của Vu Thần rồi?


- Nhất định sẽ có người nghĩ như vậy?


Chưởng quầy Thiên Bảo vốn là gật gật, lại liền lắc đầu:


- Vãn bối không có tâm tư như vậy, Thiên Quân đại nhân nhà ta cũng không có ý nghĩ như vậy!


Nhắc đến đại lão bảo phía sau Thiên Bảo, vị Độ Kiếp Thiên Quân kia, Tô Triệt liền đoán được, đây mới là chuyện mà chưởng quầy Thiên Bảo chính thức muốn nói, kế tiếp, mười phần là hắn muốn cùng chính mình làm một số giao dịch.


Lão Hắc tính cách nóng nảy, không thể kềm chế tốt như Tô Triệt vậy, đã sớm ở trong Tiên Ngục hung hăng lớn giọng mắng:


- Tuyết Ngọc tặc bà nương này, thực con mẹ nó âm hiểm a! Chính ả muốn hại ngươi còn chưa đủ, lại còn dùng thủ đoạn âm hiểm như thế, rõ ràng muốn khiến chủ nhân trở thành kẻ thù của thiên hạ, nhất là trong Linh Giới, nửa bước cũng khó đi a!


- Còn chưa đến mức nửa bước khó đi.


Tô triệt nội tâm cười nói:


- Chúng ta nếu che dấu tu vi, dịch dung một phen, cũng không có mấy người có thể nhận ra được. Bất quá, Tuyết Ngọc, nữ nhân này xác thực là khó chơi đến cực điểm, cực kỳ đáng hận, nếu có một ngày đủ thực lực, việc đầu tiên muốn làm chính là nhanh chóng diệt trừ ả!


Lúc này, chưởng quầy Thiên Bảo ngồi ở đối diện vẫn còn cẩn thận từng li từng tí mà quan sát biến hóa thần sắc của Tô triệt, cảm giác Tô triệt không vì vậy mà vì vậy mà tức giận, lúc này mới tiếp tục nói:


- Thiên Vũ chưởng giáo, hai kiện vật phẩm ngài cần kia, Thiên Quân đại nhân nhà ta lại đúng lúc có được. Không biết là ngài có ý cùng Thiên Quân đại nhân nhà ta...


Cảm giác hắn nói ấp a ấp úng, hết sức cẩn thận, Tô triệt hơi có chút không kiên nhẫn, liền chủ động nói:


- Ý của ngươi ta đã minh bạch, muốn cùng ta làm một số giao dịch sao?


- Ha ha, giao dịch chưa nói tới, chỉ là cùng có lợi, giúp đỡ lẫn nhau một việc mà thôi.


Chưởng quầy Thiên Bảo ha ha mà cười, kỳ thật, trong nội tâm cực độ khẩn trương, e sợ Thiên Vũ trong truyền thuyết này trở mặt, một kích diệt sát mình. Nguồn: https://truyenfull.vn


Tô Triệt thì mặt không biểu cảm, nhìn không ra bất luận cảm xúc gì, chỉ nhàn nhạt hỏi:


- Ý tứ của chủ tử của ngươi, không phải là muốn dùng hai kiện vật phẩm kia trao đổi Vu Thần lệnh hay sao?


Tô Triệt cho rằng, Độ Kiếp Thiên Quân kia tuy rằng đã nấp đi, nhưng trên đời này không có địa phương nào tuyệt đối an toàn, ai cũng không dám cam đoan, có thể hay không bị Vu tộc tìm được, hắn nhất định là cả ngày lẫn đêm đều đang lo lắng sẽ bị Vu tộc giết hại, vô cùng khát vọng đạt được một kiện hộ thân phù như Vu Thần lệnh.


Nhưng chỉ bằng một kiện pháp bảo cùng một khối Thần thạch, liền nghĩ đến Vu Thần lệnh, cũng có chút si tâm vọng tưởng rồi, vô luận như thế nào, Tô Triệt cũng sẽ không để Vu Thần lệnh rơi vào tay kẻ khác a. Phải biết rằng, Vu Thần lệnh đối với Tô Triệt mà nói, không chỉ có thể miễn trừ tổn thương của Vu tộc ở trong Linh Giới, mà đợi cho ngày sau phi thăng tiên giới, còn có thể dưới tuyệt cảnh cực độ nguy cơ, phát ra cầu cứu với Vu Thần nữa.


Cái gì cũng không thể trọng yếu bằng sinh mệnh của mình, Tô Triệt sao có thể sử dụng sinh mệnh của mình giao dịch cùng người khác.


- Thiên Vũ chưởng giáo, ngài cần có hai kiện vật phẩm này, bên trong Linh Giới cũng là cực kỳ hiếm, nếu chỉ bằng vào linh thạch, căn bản là không thể mua được nha.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận