Tiên NgụcLỗi này thì có thể quy về lão tía đă chết của hắn, và tất nhiên không thể nào truy cứu nữa.


Giờ phút này, ba người Tô Triệt, Thiên Âm và Hằng Dịch chính đang ở lổ hổng không gian tại vách tường bằng tinh thể. Lơ lửng trên không trung, từ khoảng cách mười mấy vạn dặm cũng có thể nhìn thấy cảnh tượng vặn vẹo quái dị của lổ hổng không gian này.


Xuyên qua lổ hổng vô cùng cự đại này chính là Linh giới đã tồn tại mấy trăm vạn năm, sắp trở thành lịch sử.


- Chủ nhân, tuy nói hiện tại Linh giới đã bị đại quân Vu tộc tàn sát bừa bãi, mỗi tu sĩ đã ngoài Luyện Hư kỳ đều cảm thấy bất an, hẳn là chẳng quan tâm đến việc gây phiền toái cho chúng ta. Bất quá nơi này vô cùng hỗn loạn, không hề có chút trật tự, chuyện gì cũng có thể gặp phải. Vẫn nên cẩn thận một chút a.


Hằng Dịch cực kỳ cẩn thận nói ra đề nghị của mình, dù sao thì hắn cũng đã sống mấy ngàn năm tuế nguyệt tại Linh giới, hoàn toàn có thể hành động với tư cách là một người dẫn đường.


Sau khi kiên nhẫn nghe nhưng lời đề nghị của hắn, Tô Triệt gật đầu tán thành, sau đó lại cười ngạo nghễ:


- Chúng ta đã giết nhiều cường giả Đại thừa kỳ, nhiều người thấy chúng ta còn cảm thấy bất an. Như vậy thì có gì phải sợ mấy tên Luyện hư đang trốn đông trốn tây tại Linh giới này?


- Xuất phát!


Tiến về Linh Giới!


Nhìn một cách đơn thuần từ vũ trụ tinh không mênh mông này thì Linh Giới cùng Tu Chân Giới thật đúng là không có gì khác nhau. Bất quá Tô Triệt có thể tưởng tượng được hệ thống xã hội tồn tại trên tinh cầu này nhất định tồn tại khác biệt cực kỳ cách xa.


Hằng Dịch lấy ra một tinh đồ Linh giới, sau khi tinh tế xem xét, xác định vị trí hiện tại một phen thì mới nói ra:- Chủ nhân muốn mua pháp bảo đặc thù và vật tư quý hiếm thì đi đến một tinh cầu chuyên giao dịch gần nhất, chính là Quảng Hạo Tinh. Bản thân tòa tinh cầu này chính là một thị trường giao dịch cực lớn.


- Một nơi giao dịch lại là một tòa tinh cầu nghiêm chỉnh, Linh Giới quả thật rất bất đồng.


Tô Triệt âm thầm gật đầu.


Tiến về Quảng Hạo Tinh phía trước cần ba ngày, người chạy đi đương nhiên vẫn là Hằng Dịch tu vi cao nhất. Tô Triệt và Thiên Âm thì tiến vào trong Cự Phú Cung nhàn nhã nghỉ ngơi. Mà khỏa Vu Thần kia hắn cũng tạm thời giao cho Hằng Dịch bảo đảm, tránh nửa đường gặp phải dũng sĩ Vu tộc nào đó không nói hai lời cướp lấy nguyên thần.


Đương nhiên đây cũng chỉ là phòng ngừa vạn nhất. Linh Giới thật sự quá lớn, mặc dù có một tỷ đại quân Vu tộc phân tán ra nhưng cũng không nói gặp là có thể gặp được.


Lên đường bình an, trong tinh không mịt mờ đều không gặp bất kỳ trở ngại nào. Giống như dự đoán lúc trước của Hằng Dịch, quả nhiên ba ngày sau đã chạy tới Quảng Hạo Tinh.


Lúc ba người Tô Triệt, Thiên Âm và Hằng Dịch tiến vào tầng khí quyển Quảng Hạo Tinh, thân ở không trung qua pháp nhãn chi thuật có thể nhìn thấy một chợ phiên giao dịch cực lớn giống như một tòa thành trên không trung. Quy mô của chợ phiên này cũng thật quá lớn đi.


Khải Nguyên Tinh trước kia cùng thế giới Tiên ngục hiện tại, cái gọi là quy mô phường thị tu chân cũng chỉ như một trấn nhỏ, hơn mười cửa hàng gia trưởng, mấy trăm quầy hàng tạm thời cũng không tính là phường thị cỡ lớn rồi, so với thành trì khổng lồ trước mắt thì căn bản không cách nào sánh được.Cũng không phải nói Tu tiên giả Khải Nguyên Tinh không phóng khoáng mà là vật tư tại Tu Chân giới tương đối thiếu, căn bản không có nhiều đồ vật để bán. Mặc dù kiến tạo nên một tòa phường thị quy mô khổng lồ nhưng cũng không có tông phái nào có năng lực cung cấp được nguồn cung lớn.


Ngay lúc đó, Khải Nguyên Tinh cũng chỉ được coi là một tòa thành lơ lửng có chút cấp bậc, đó cũng là vùng dựa vào toàn bộ bát đại bộ lạc yêu tộc hợp lực mới có thể gây dựng nên.


Thông qua đạo lý này có thể thấy được vật tư tại Linh giới phong phú như thế nào. Một tòa tinh cầu cực lớn như Khải Nguyên Tinh, bản thân là một nơi giao dịch nhưng cũng phải cần bao nhiêu vật tư mới có thể bằng được tòa giao dịch này?


- Hằng Dịch, trước kia ngươi đã tới Quảng Hạo Tinh sao?


Trong quá trình đáp xuống, Tô Triệt truyền âm hỏi.


- Không phải, chỉ là từng nghe nói qua tòa giao dịch này mà thôi.


Hằng Dịch trả lời:- Chúng ta có thể tìm một phiên chợ gần đây nghe ngóng thoáng một phát, chủ nhân muốn đồ vật nào thì tiến về trước mới mua được.


Muốn mở ra tầng năm Tiên ngục, Tô Triệt cần hai vật phẩm: Một là một kiện pháp bảo đặc thù có thể rút hoặc tải kỹ năng ra, dù là pháp bảo dùng một lần duy nhất cũng không sao. Tuy rằng loại pháp bảo này đặc thù, nhưng tại Linh giới cũng không tính là đồ vật trân quý, loại pháp bảo này có thể tải thần thông pháp thuật nào đó, sau đó truyền tới cho chủ nhân, khiến hắn có thể nhẹ nhõm lĩnh hội môn thần thông này. Nhưng loại pháp bảo này không thể cưỡng ép cướp lấy thần thông của người khác mà phải cần người khác tình nguyện thì mới có thể.


Nói ví dụ như, nếu ngươi nhìn trúng thần thông người nào đó, đúng lúc trên tay lại có kiện pháp bảo này thì liền có thể tìm hắn thương lượng, ra giá bao nhiêu, sau đó mua lại thần thông hắn.


Sau khi đàm định thì đối phương có cách tải thần thông của hắn ra, rót vào trong pháp bảo. Sau đó thì người mua sắm có thể thông qua pháp bảo học môn thần thông kia. Nói như vậy, loại pháp bảo dùng một lần duy nhất này không thể nói là cực kỳ hi hữu nhưng cũng không quá thông thường. Hằng Dịch phỏng đoán, mặc dù có thể gặp được ở chợ phiên nhưng cũng cần một cái giá không rẻ mới có thể thu mua vào tay.


Đối với Tô Triệt mà nói thì nếu nhận được một món pháp bảo như vậy, giao cho tầng năm Tiên Ngục dung hợp, hơn nữa mình lại dùng thuật cướp đoạt thì đến lúc đó cũng không cần người khác tình nguyện nữa rồi. Nguyên tắc này, chỉ cần là phạm nhân trong tiên ngục thì quản khỉ gió gì hắn có nguyện ý hay không, cứ cần nhìn trúng thần thông hay kỹ năng của tên nào đó thì Tô Triệt đều có thể cưỡng ép rút ra, sau đó biến thành của mình.


Thứ hai là cần Chuyển Giá Thần Thạch. Tô Triệt đoán chừng muốn dùng phương thức mua sắm để đạt được nó thì nhất định độ khó sẽ rất lớn. Trừ phi có vận khí vô cùng tốt thì mới có thể gặp được người bán đúng lúc cần. Đương nhiên, tỷ lệ này thật sự quá nhỏ, căn bản không thể trông cậy vào.


- Từ từ sẽ đến a, độ khó cũng lớn, cũng chỉ có thể thực hiện dần dần.


Tô Triệt an ủi mình trong nội tâm:


- Công năng rút kỹ năng này, đối với ta mà nói thì thật sự quá mức trọng yếu, vì thực hiện chí nguyện to lớn là tập trung vào Tam Thiên Đại Đạo, dù có trả giá nhiều hơn nữa thì cũng đáng giá.


Ba người đáp xuống một tòa tên là Gia Dự Thành, xuyên qua cửa thành hùng vĩ, tiến vào bên trong phiên chợ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Cùng nhau đi tới, cuối cùng Tô Triệt cũng đã nhìn thấy được Linh Giới là như thế nào.


Kim Đan đi đầy đường, Nguyên Anh nhiều như nước!


Trải qua một ngàn năm phát triển nhưng hiện nay tu sĩ Nguyên Anh tại thế giới Tiên Ngục cũng không đến một ngàn người. Thế mà phiên chợ trước mắt lại có thể chứng kiến hàng đống, hàng bầy tu sĩ Nguyên Anh, theo mật độ này mà phán đoán thì trong phiên chợ này có ít nhất hơn vạn tên Nguyên Anh kỳ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận