Tiên NgụcMay mắn, là hắn đã dung hợp lượng lớn Ma Thần chi cốt nên độ cứng của cốt cách Tô Triệt có thể so với trung phẩm công kích đạo khí, chắc chắn vô cùng, tính bền dẻo rất mạnh, dù trúng phải đả kích nghiêm trọng như vậy nhưng cũng không có khối cốt cách nào bị tổn thương, cả người còn có thể đứng thắng tắp như là thiết trụ vậy.


Hơn nữa năng lực tái sinh hơn xa thông thường khiến trong nháy mắt, một ít miệng vết thương trên người Tô Triệt đã lập tức được cầm máu, rất nhanh khép lại, khiến những ngoại thương bị hạ đến một mức thấp nhất.


Một lớp công kích này, miễn miễn cưỡng cưỡng lại được vượt qua.


- Cứ thế này chung quy cũng không phải biện pháp a, căn bản không kịp mở ra phòng ngự, cứ bị động bị đánh như vậy, không ngăn được mấy lần nữa...


Tô Triệt mặt ngoài trầm tĩnh, coi như không sợ tử vong, nhưng trong lòng lại như lửa đốt, không nghĩ ra bất cứ biện pháp nào cả. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Hô!


Tô Triệt vừa mới ổn định thân hình, ba người Hồng Vận lại lần nữa công kích, thế công như biển gầm lại lần nữa đánh úp lại, ngay cả một tia cơ hội thở dốc cũng không cho hắn.


Rầm rầm rầm...


Vạn bất đắc dĩ, Tô Triệt gần như không hề phòng ngự chỉ có thể dùng Phá Diệt Chi Quyền kiệt lực hóa giải, trong nội tâm sớm đã ý thức được, lần này, mình không nhất định có thể đứng vững được nữa.


Tình cảnh tổn thương càng thêm tổn thương, đối mặt với đả kích càng thêm mạnh mẽ, hắn quả thật đã lâm vào tuyệt cảnh, không còn cách nào phá giải được... .


Trong thời khắc vô cùng nguy cơ này, khi những công kích thần thông này sắp ập xuống thần thì bỗng có một mặt tấm chắn màu tím cực lớn xuất hiện trước mặt Tô Triệt, bành bành bành bành, nó ngăn cản tất cả công kích lại, Tô Triệt được che ở phía sau an toàn không việc gì cả!


Tấm chắn màu tím?


Tô Triệt tập trung nhìn vào, đó nào phải tấm chắn màu tím nào, mà chính là thanh Tử Tinh trường đao cực lớn kia.Đại đao khổng lồ cao vài trượng, rộng hơn một trượng, dày hơn một xích giống như một tấm cửa Tử Tinh vô cùng lớn, chặt chẽ che chắn Tô Triệt ở đằng sau, liên hợp công kích của bọn người Hồng Vận không thể nào lưu lại trên đao một chút dấu vết nào cả.


Tử Tinh trường đao đương nhiên là do lão Hắc ném ra từ trong Tiên Ngục, chẳng những thay Tô Triệt giải trừ nguy cơ lần này, hơn nữa, lão Hắc còn mừng rỡ hô lớn:


- Chủ nhân, ta rốt cục chuyển hóa ra loại năng lượng biến dị có thể điều khiển cây đao này rồi...


Lúc Tô Triệt bị thần bí lão giả truyền tống đến nơi quyết đấu, thân hãm vào tuyệt cảnh thì lão Hắc cũng triệt để nóng nảy, hắn cũng không nghĩ ra thượng sách nào cả chỉ có thể áp dụng năng lượng chuyển hóa chi pháp gần như điên cuồng, gửi hi vọng vào thời khắc mấu chốt có thể hàng phục được thanh trường đao kia, nó đã trở thành hi vọng duy nhất của Tô Triệt rồi.


Giờ phút này, thanh trường đao kia sừng sững đứng trước mặt Tô Triệt, không hề có bất kỳ chút biến hóa nào, một bả cự đao như vậy, Tô Triệt nhất định không cách nào sử dụng được.


Không sao, lão Hắc tự có biện pháp!


Mấy người Hồng Vận ở đối diện nhìn thấy một thành trường đao khổng lồ như thế xuất hiện trước mặt, đương nhiên rất là kinh ngạc, hơn nữa, thông qua việc một kích liên hợp vừa rồi lại không thể khiến nó lay động chút nào là có thể xác định, thanh cự đao này tất nhiên cực kỳ không đơn giản.


- Thiên Vũ này, hoa chiêu vô số, đến cùng còn có bao nhiêu át chủ bài nơi tay chứ?Một tu sĩ Hóa Thần Kỳ nho nhỏ lại khiến mấy Đại Thừa kỳ như bọn hắn cảm thấy rất đau đầu, thông qua trực giác cũng có thể mơ hồ ý thức được, làm không tốt, thì thanh cự đao này sẽ trở thành siêu cấp lợi khí giúp Thiên Vũ thay đổi Càn Khôn cũng nên...


Đồng thời khi Tiểu Hắc công kích nữ tử váy lam, Tô Triệt lại lần nữa đụng phải liên thủ công kích của ba người Hồng Vận Lão Tổ.


Thần thông pháp thuật Kim mộc hỏa ba loại thuộc tính đuổi giết tới, nhưng lúc này, đừng thấy chỉ thiếu đi một ngươi, nhưng vì thiếu đi thủy hệ thần thông tương khắc thuộc tính nên khiến áp lực của Tô Triệt được giảm nhiều, phòng ngự kết giới lại ngăn cản được công kích của đối phương, hơn nữa cũng không bị nghiền nát.


Bất quá, ngăn cản thì ngăn cản, nhưng suýt chút nữa đã chấn cho hai chân Tô Triệt phải cách mặt đất, tung bay mà lên, tình thế vẫn cực kỳ nguy hiểm.


Ba ba ba BA~...


Tô Triệt lại lần nữa đánh ra mấy trăm đạo Phá Diệt Chi Quyền, tận lực kéo dài thời gian, trong nội tâm kỳ thật rất rõ, dưới tình huống một chọi một, mình khiêu chiến bất luận người nào trong đối phương, thắng bại đều không rõ, giờ phút này đối mặt ba người, kết quả chỉ có một, đó chính là bị thua thê thảm.


Nếu không có kỳ tích phát sinh, bị thua mà vong đã là tất nhiên!


Nhưng kỳ tích từ đâu mà đến? Tô Triệt thầm nghĩ:


- Tiểu Hắc xuất động, Ảnh Tử cũng xuất động, mình dường như không còn đòn sát thủ nào nữa...- Một ít tu sĩ Nguyên Anh trong thế giới Tiên Ngục dù có thể tạm thời cải tạo thành linh hồn nô bộc, cũng không cho phép triệu hoán ra hỗ trợ, mình còn có thể trông cậy vào người nào đây?


- Hình thái tồn tại của U Minh Quỷ Đế sẽ được nhận định là quỷ tu, cũng thuộc về hàng ngũ Tu tiên giả, cũng không thể trở thành vật triệu hóa được...


Trong nháy mắt, trong đầu Tô Triệt đã hiện lên nhiều loại ý niệm, hành động cũng rất nhanh được sửa đổi, sắp sửa dùng phòng ngự mạnh nhất của mình để chống đỡ công kích lần thứ ba của ba người.


Về phần Tiểu Hắc và Ảnh Tử, Tô Triệt chỉ hi vọng hai người bọn họ có thể tận lực vây khốn nữ tử áo lam kia thôi cũng đã rất tốt rồi.


Hắn đang nghĩ như vậy thì lại kinh ngạc nhìn thấy đợt công kích thứ ba do ba người Hồng Vận Lão Tổ phát động vậy mà lại bị chếch phương hướng, điểm công kích mạnh nhất cũng không phải rơi vào mình, mà là trúng vị trí ở cách mình một trượng.


- Đánh trật sao?


- Điều này sao có thể?


Kể từ đó, Tô Triệt chỉ bị chút sát thương, tương đối thoải mái vượt qua đợt công kích thứ ba, phòng ngự kết giới vẫn hoàn hảo không tổn hao gì.


Lẽ ra, ba cường giả Đại Thừa kỳ ở đối diện không thể nào phạm phải sai lầm cấp thấp như thế mới phải, ngay cả tính chuẩn xác cơ bản nhất cũng không thể đảm bảo, trong không gian có hạn, lúc địch ta song phương xa nhất cũng chỉ là hai trăm trượng thì căn bản không thể nào đánh trật được.


Cho dù ngươi nào đó xảy ra vấn đề, cũng không có khả năng ba người đồng thời phạm sai lầm, điểm công kích hoàn toàn nhất trí với nhau...


- Là Ảnh Tử làm sao?


Lão Hắc lập tức la lớn trong Tiên Ngục.


Tô Triệt tuy rằng thần thức không nhạy, nhưng ở nơi quyết đấu này, năng lực dò xét của lão Hắc cũng không bị bất luận hạn chế nào cả, một khắc vừa rồi, hắn mơ hồ phát giác được bóng của ba người Hồng Vận Lão Tổ đã sinh ra chút vặn vẹo quái dị. Vì vậy liền nghĩ đến Ảnh Tử, tất nhiên là Ảnh Tử chia ra làm bốn, phân biệt trốn vào trong hình chiếu của bọn hắn, thi triển ra thủ đoạn nào đó, quấy nhiễu lực chính xác của bọn hắn.


Năng lực phân thân của Ảnh Tử lúc lúc ở Mị Ảnh tinh Tô Triệt và lão Hắc đã được chứng kiến rồi. Ảnh Tử có thể phân thân vô số, đồng thời công kích hơn mười tên, thậm chí càng nhiều Ảnh tộc hơn nữa.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận