Tiên NgụcHơn nữa, Tô Triệt phỏng chừng Cực Mộc lão tổ cũng không có lá gan phá hư kết cấu dũng đạo tường bích này, bởi vì, như thế chẳng khác nào là phá hư kết cấu bên trong không gian kỳ lạ này, rất có khả năng sẽ bị lão giả thần bí trừng phạt.


Phải nói, Cực Mộc lão tổ muốn lặng lẽ lẻn qua, phải để sáu Nguyên Anh thuộc hạ đạo khí phòng ngự kết giới từng cái đánh tan mới có thể làm được, hoặc giả có thể hắn còn kỳ năng dị thuật gì khác cũng chưa biết chừng?


Kể từ đó, Tô Triệt bằng để hậu phương của chính mình giao cho tổng cộng mười tên Nguyên Anh thuộc hạ, cùng với hai đầu dị thú kia đến phụ trách, chính mình lại là đi đến tận cùng dũng đạo, quan tâm hai cự nhân trong đại sảnh chém giết kịch liệt.


Ầm! Ầm! Ầm!


Đao phủ va chạm với nhau, mỗi một lần đều như tiếng sấm bên tai, chấn đến trong lòng Tô Triệt rung động, bất quá, khiến Tô Triệt hơi cảm thấy yên tâm là kết cấu bên trong đại sảnh cực kỳ kiên cố, cũng không có bị bọn họ chiến đấu hư hao chút nào, đồng thời, tế đàn nho nhỏ vị trí trung tâm đặt Cầu Sinh Lệnh hình như có thiết lập kết giới bảo hộ nào đó. Mỗi lần lọt vào chấn động, đều sẽ có quang tráo phân nửa hình tròn mơ hồ thoáng hiện một chút.


Hai cự nhân thân cao mười trượng, liều mạng giao đấu với nhau, căn bản không có bất kỳ hoa chiêu gì, chính là thế đại lực trầm liều mạng chém. Dốc hết sức một lần, so đấu khí lực, liều mạng tốc độ, không cần những chiêu thức dễ nhìn kia.


Tô Triệt chú ý tới, không biết bao nhiêu lần đao phủ va chạm vào nhau, sau đó, tử sắc cự nhân trong tay đem tử tinh trường đao kia, cũng không có xuất hiện bất cứ thương tổn gì, trên lưỡi đao một lỗ hổng cũng không có. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Có thể cùng chiến phủ Vu Thần luyện chế cứng đối cứng, đồng thời không kém chút nào, thanh đao này cũng là rất không đơn giản a!


Tô Triệt trong lòng sợ hãi than, đồng thời cũng là thoáng cảm thấy có chút kỳ quái, bởi vì thanh tử tinh trường đao kia khiến người cảm giác cũng không giống như là Tu Tiên Giả sử dụng pháp bảo, mà giống như một kiện vũ khí đặc thù.


- Lẽ nào, đây là một loại vũ khí đồng loại với Vu tộc chiến phủ kia, thậm chí là trùng hợp nó cũng là xuất từ tay của đại nhân vật Vu tộc nào đó?


Tô Triệt trong lòng sinh ra các loại suy đoán.


Lưỡng cự nhân so đấu có thể nói là kỳ phùng địch thủ, ngang sức ngang tài, phỏng chừng trong chốc lát cũng không phân ra được thắng bại. Nhưng Tô Triệt cho rằng, loại tình huống này đối với Tiểu Hắc là bất lợi, bởi vì, Tiểu Hắc mỗi một lần huy vũ chiến phủ đều phải tiêu hao không ít hỗn độn chi lực, đối phương lại chiếm ưu thế địa lợi, không biết có nắm giữ loại tử sắc khí lưu vô cùng vô tận tiêu hao không hết kia hay không.


Hô!Đúng lúc này, Tiểu Hắc phách trảm một cái, đột nhiên bộc phát ra một kích chí cường, khí thế khai thiên tích địa không thể chống đối lại hiện ra.


Đối diện tử sắc cự nhân tựa như biết được một kích này cường đại, theo bản năng lựa chọn bạo thối về phía sau vài bước, muốn tạm lánh kỳ phong, không nghĩ tới, sự tình kế tiếp phát sinh lại khiến Tô Triệt cảm thấy kinh ngạc gấp bội.


Tiểu Hắc lợi dụng lỗ hổng do tử sắc cự nhân lui về phía sau tránh né, quỹ tích chiến phủ mạnh mẽ biến đổi, quay người lại hướng phía tòa tế đàn ở trung tâm đại sảnh lao qua.


Trong lúc chém giết, Tiểu Hắc cách tòa tế đàn kia vốn không xa, hơn nữa hắn cánh tay dài mấy trượng, chiến phủ lại dài mười trượng, đứng bật động tại chỗ cũng có thể chém tới tòa tế đàn kia.


- Tiểu Hắc đây là...


Tô Triệt nhất thời vui vẻ trong lòng, mơ hồ đoán được, hi vọng bức thiết của chính mình muốn đạt được Cầu Sinh Lệnh, tâm niệm này, Tiểu Hắc cũng là có thể cảm ứng được.


Vừa rồi, một hồi đó cũng không phải lúc thôn phệ thức ăn, dã tính ăn uống theo bản năng kia của hắn cũng đã bị khống chế được.


Nhưng mặc kệ nói như thế nào, dưới trạng thái không có chính mình điều khiển, Tiểu Hắc có thể làm ra cử động như vậy, cái này chứng tỏ, linh trí của hắn sản sinh biến hóa.- Là bởi vì vừa rồi mới hấp thu những tử sắc khí lưu kia sao? Bất quá sao nhanh như vậy xuất hiện tiến hóa đề thăng?


Tô Triệt trong lòng còn có nghi vấn, nhưng hiện tại không phải thời gian nghiên cứu những thứ này, bởi vì...ầm!


Song nhận chiến phủ bổ trúng tòa tế đàn kia, nhưng chỉ là bổ trúng tầng quang tráo phòng hộ của nó, cách tế đàn chân chính có hơn năm thước.


Tế đàn hoàn hảo không tổn hao gì, thế nhưng cả tòa đại sảnh cũng xuất hiện chấn động kịch liệt, tựa như động đất, đem dưới chân triệt để sụp xuống.


Ầm ầm ầm...rung chuyển kịch liệt, liền ngay cả Tô Triệt ở bên trong dũng đạo cũng là thân thể lay động, trong lòng theo đó thầm nghĩ:


- Chém lên tế đàn một cái, đã gặp phải rung động như vây, lẽ nào, tòa tế đàn kia chính là hạch tâm của cả tòa không gian này?


Tiểu Hắc bổ trúng tế đàn, dĩ nhiên dẫn phát ra cả tòa đại sảnh rung động cường liệt, liền ngay cả bên trong dũng đạo Tô Triệt cũng là cảm giác rõ ràng.


Tô Triệt bởi vậy suy đoán, tòa tế đàn kia rất có khả năng đó là chỗ hạch tâm của không gian nơi này, thực sự nếu là đem nó phá hỏng, muốn làm không tốt dẫn phát cả không gian sụp đổ.Không gian sụp đổ, tốt hay xấu?


Trong lúc nhất thời, Tô Triệt cũng là chủ ý bất định.


Không gian sụp xuống đối với người ở bên trong mà nói, khẳng định còn có nguy hiểm rất lớn, nhưng tương ứng là muốn làm không tốt, chính là thiết đặt tử địa, mà sinh, đây mới là biện pháp duy nhất đạt được Cầu Sinh Lệnh.


Bởi vì, nếu muốn bắt được mai Cầu Sinh Lệnh kia, chỉ có thể phá vỡ kết giới thủ hộ của tế đàn, thấy dẫn phát cục diện sụp đổ cũng là không thể tránh khỏi.


Đại sảnh rung chuyển kịch liệt còn không có đình chỉ, tử sắc cự nhân kia liền xông lên, huy vũ tử tinh đại đao muốn ngăn cản hành vi Tiểu Hắc phá hư. Không hề nghi ngờ, hắn tuyệt đối không cho phép Tiểu Hắc làm như vậy, không gian nơi này một khi sụp xuống, mới có thể khiến hắn không còn chỗ cư trú.


Phanh!


Đao phủ lại va chạm vào nhau, bạo phát nổ vang, hơn thế đồng thời, phía sau Tô Triệt cũng truyền đến tiếng rống điên cuồng của hai đầu dị thú.


- Thế nào?


Tô Triệt thông qua liên tiếp với linh hồn của những Nguyên Anh thuộc hạ phía sau kia biết được, hai đầu dị thú dĩ nhiên quay đầu lại, bắt đầu công kích Nguyên Anh nô bộc thiết hạ từng đạo kiểm soát.


Hai đầu dị thú phản bội?


Thoáng sửng sốt, Tô Triệt lại là tỉnh ngộ, chính mình an bài sáu Nguyên Anh thuộc hạ lợi dụng Thượng phẩm đạo khí kết giới phòng ngự, đem dũng đạo che lấp kín kẽ, ai cũng không qua đến, hai đầu dị thú kia không thấy mình, đó là hiểu lầm người cung cấp thức ăn cho mình không thấy, biến mất, dưới tình thế cấp bách, chúng cũng là thay đổi quay đầu lại, muốn phá vỡ những trở ngại này, đem chính mình tìm trở lại.


- Ta còn ở nơi này, các ngươi chớ có vội vàng.


Tô Triệt quay bên kia truyền âm kêu to, kết giới phòng ngự của bọn thuộc hạ thật ra sẽ không ngăn cản thanh âm xuyên thấu.


Thú loại đối với thanh âm cảm ứng và trí nhớ viễn siêu nhân loại, chúng lập tức nhận ra tiếng nói của Tô Triệt, cũng thoáng bình tĩnh lại một chút.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận