Tiên NgụcTô Triệt trong lòng gật đầu, lại nói:

- Bất quá, đây chỉ có thể đại biểu ý tứ của người khác, ta phỏng chừng, lấy một số người đại diện là Tuyết Ngọc tiên tử đối với Tiên Ngục bảo tháp vẫn là vẫn không hết tâm tư.

Chủ tớ hai người tâm linh giao lưu, đồng thời cũng không quên luôn luôn quan tâm chiến đấu trong dũng đạo. Tô Triệt đã đang tìm kiếm cơ hội, cho gia hỏa kia một kích, lấy đó trả thù.

Bất quá, người này thực lực xác thực là tương đối cường hãn, gặp phải cục diện vây công, cho tới bây giờ cũng không có để chân thân của hắn bức ra được, vẫn như cũ duy trì trạng thái ẩn hình.

Đại Ẩn Thân Thuật sao?

Không phải!

Tuyệt đối không phải, Tô Triệt có thể bình thường kiến thức đến Phỉ Vân bên trong Tiên Ngục thi triển Đại Ẩn Thân Thuật, tuyệt đối không phải bộ dáng này.

Chân chính Đại Ẩn Thân Thuật, đó là chân chính không lưu dấu vết nào, một chút hư ảnh cũng nhìn không thấy.

- Muốn nói, những Đại Thừa kỳ cường giả này không thể khinh thường. Cho dù bọn họ còn không có thể nắm giữ Đại Đạo Chi Thuật, người tinh thông một ít kỳ năng dị thuật, cũng là uy lực phi phàm.


Nghĩ tới đây, Tô Triệt đối với người nọ cao giọng nói rằng:

- Ngươi đánh lén đã thất bại, lại còn không đi làm gì? Thật muốn táng mạng ở đây sao?

Tô Triệt nói như vậy, đương nhiên không phải xuất phát từ thiện tâm muốn buông tha hắn, mà là lo lắng lưỡng cự nhân trong đại sảnh trong lúc chiến đấu, không muốn đem cục diện khiến cho càng thêm phức tạp, tốt nhất có thể để người này tạm thời bức lui, chuyên tâm đối phó tràng chiến đấu trong đại sảnh, tìm cơ hội, trước đem Cầu Sinh Lệnh đoạt tới tay mới là chính đạo.

- Thiên Vũ, người sáng mắt không nói mờ ám, tận cùng dũng đạo này, có phải là một mai Cầu Sinh Lệnh không?

Người thông minh tiếng nói cực kỳ hậu trọng, rõ ràng chính là một nam tính, thông qua hắn bình ổn thư hoãn tốc độ nói là có thể phán đoán ra được, bốn người hai thú vây công hắn, cũng không có tạo thành cho hắn áp lực quá lớn.

- Không sai, ngươi đoán đúng rồi!

Tô Triệt không dự định giấu diếm, bởi vì, cho dù có điều giấu diếm, đối phương cũng sẽ không tin tưởng, đó là trực tiếp nói rằng:

- Bất quá, cái này cùng ngươi cũng không có nửa điểm quan hệ, khối Cầu Sinh Lệnh này, thuộc về ta! Không muốn chết mà nói, vậy thì nhanh chóng cút đi!

- Ha ha ha...

Người nọ cười to vài tiếng:

- Đã gần một vạn năm, Cực Mộc lão tổ ta cũng không có nghe được người để ta cút đi loại thuyết pháp này, vừa nghe thật đúng là mới mẻ a!

- Cực Mộc lão tổ?

Tô Triệt biết danh hào của hắn, trong đầu bắt đầu liên tưởng, hắn hẳn là một trong năm mươi Đại Thừa kỳ kia mới đúng?

Tô Triệt cho rằng, Cực Mộc lão tổ này ẩn thân thuật vẫn là tương đối cao minh, hẳn là gần với Đại Ẩn Thân Thuật. Thế gian các loại ẩn thân chi đạo, thường thường đều là dưới trạng thái bình thường hữu hiệu, một ngày tiến nhập trạng thái giao chiến kịch liệt, cái dạng phương pháp ẩn thân gì cũng đều bị phá bỏ.

Mà Cực Mộc lão tổ này ẩn thân hiệu quả lại vẫn có thể bảo trì, tuy rằng có thể thấy một chút hư ảnh trong suốt, đó cũng là bởi hộ thân cương khí của hắn làm nổi bật ra.


- Hắn ngay cả pháp bảo phòng ngự cũng không có sử dụng, đã có thể đủ chống đỡ hai đầu dị thú và bốn Nguyên Anh thuộc hạ liên thủ công kích, quả nhiên không hổ là Đại Thừa kỳ cường giả.

Tô Triệt trong lòng hiểu rõ, đổi thành chính mình chỉ là ứng phó hai đầu dị thú kia đã thấy khá là miễn cưỡng rồi.

- Thiên Vũ, đừng tưởng rằng ngươi có người giúp đỡ, ta sẽ không có.

Cực Mộc lão tổ lúc nói ra những lời này, cực nhanh lụi lại về phía sau, hai đầu dị thú và bốn Nguyên Anh thuộc hạ đang muốn đuổi tới, lại bị sau đạo thân ảnh đột nhiên xuất hiện ngăn trở.

Đồng dạng cũng là thực lực Nguyên Anh kỳ, điều khiển Thượng phẩm đạo khí. Sáu người này rõ ràng là Cực Mộc lão tổ từ trong không gian pháp bảo tùy thân của hắn triệu ra.

Tô Triệt tuy là nhướng mày, lại cũng không có cảm thấy có gì kỳ quái, thế giới Tiên Ngục của mình có thể thừa thụ rất nhiều sinh linh, Tuyệt Phẩm đạo khí trong tay những Đại Thừa kỳ cường giả này đồng dạng cũng có thể làm được điểm này.

Những người này đến từ Linh giới, vì tránh né Vu tộc tai ương, khẳng định sẽ khiến gia tộc trực hệ của chính mình, hoặc là rất nhiều thủ hạ trong lãnh địa bố trí đến trong không gian pháp bảo tùy thân cùng nhau mang đi, đổi thành bất cứ kẻ nào cũng đều làm như vậy.

Ngẫm lại xem, một Thiên Quân Độ Kiếp kỳ là có thể nắm trong tay hơn một trăm tinh cầu vô số sinh linh, những Đại Thừa kỳ cường giả này, thuộc hạ có thể có bao nhiều người ra sức vì hắn, thực sự là khó có thể phỏng chừng. Hơn nữa chính là, Tu Tiên Giả trong Linh giới cũng không phải sinh ra đã là thực lực đã ngoài Hóa Thần Kỳ, bọn họ cũng là từ Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ bắt đầu, từng chút đề thăng, bởi vậy, Cực Mộc lão tổ này có thể triệu ra hơn Nguyên Anh kỳ Tu Tiên Giả đến hỗ trợ, cũng là cực kỳ bình thường.

Tô Triệt thậm chí có thể nghĩ đến, Cực Mộc lão tổ có khả năng triệu hồi ra người thú, khẳng định muốn so với Nguyên Anh thuộc hạ của chính mình có nhiều.

May là dũng đạo chiều rộng cực kỳ hữu hạn, không được phép quá nhiều người kề vai chiến đấu, mười mấy người cũng đem không gian chiếm đầy, cách làm nhân thủ so đấu, ý nghĩa không lớn.

Cực Mộc lão tổ triệu ra sáu thủ hạ tác chiến, chính hắn thối lui đến phía sau, tản ra hộ thân cương khí, tiến nhập đến trạng thái triệt để ẩn thân, đối diện Tô Triệt lại cũng nhìn không thấy hắn.


Bên trong dũng đạo, Tô Triệt chính mình thần thức mất linh, năng lực dò xét của lão Hắc cũng mất linh, chỉ dựa vào Pháp Nhãn Thuật, khẳng định nhìn không ra đối phương ẩn thân, kể từ đó, hình thức sẽ trở nên có chút bị động.

- Chủ nhân, lão gia hỏa này nếu là lén lút lẻn qua đây, hung hăng cho ngươi một kích, đem ngươi đánh bay cách mặt đất, vậy đã có thể tao ngộ...

Lão Hắc kiến nghị nói:

- Nếu không, chúng ta phóng xuất thêm vài tên Nguyên Anh nô bộc, để cho bọn họ toàn diện mở ra phòng hộ kết giới, đem cả dũng đạo triệt để lấp kín, để lão gia hỏa kia căn bản tìm không được khe hở chui qua.

- Tuy rằng là biện pháp ngu dốt, những cũng có thể có chút tác dụng.

Tô Triệt trong lòng gật đầu, cũng tiếp thu kiến nghị của lão Hắc, vừa triệu ra sáu Nguyên Anh nô bộc, mệnh bọn họ toàn diện mở ra Thượng phẩm đạo khí phòng ngự kết giới, liên tục thiết trí sáu tầng quản tạp, đem dũng đạo triệt để lấp kín. Bạn đang đọc tại chấm cơm.

Phòng ngự kết giới của Thượng phẩm đạo khí là có thể tùy tiện biến hóa kích cỡ, tỷ như nói Cự Phú, tiểu thì có thể nhỏ như hạt cát, đại thì lại có thể cao tới vạn trượng, dùng để ngăn đường khẳng định không hề có vấn đề.

Đồng thời, Tô Triệt vừa rồi đã thử qua, bên trong dũng đạo toàn bộ độn địa, xuyên tường các loại thần thông pháp thuật, tựa như thần thức vậy, tất cả đều vô hiệu, đều bị lực lượng nào có phong trụ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận