Tiên NgụcBá!

Một đạo tử sắc khí lưu nhàn nhạt gào thét mà tới, tựa như người tu luyện phóng xuất ra đạo khí lạnh thấu xương.

Tên nô bộc kia đã sớm phòng bị, pháp bảo phòng ngự và hộ thân cương khí đã sớm toàn trận đối đãi, nhưng kết quả cũng...

Xích một tiếng, tựa như loại thanh âm tờ giấy trắng bị lưỡi dao sắc bén chém đứt, tên linh hồn nô bộc kia nhất thời đứng bất động, hộ thân cương khí chậm rãi tiêu tán, sau đó, phòng ngự pháp bảo huyền phù trước người leng keng một tiếng rơi xuống mặt đất, gãy làm hai nửa. Cả người hắn cũng là hai bên xa nhau, từ đỉnh đầu đến háng bị vô cùng trật tự cắt thành hai nửa, lúc này tử vong!

Càng quái dị là, bị từ đó chém ra làm hai nửa thân thể, tổ chức đại não, phủ tạng trong bụng các loại, tất cả đều bại lộ ra, nhưng không có chảy ra một giọt máu, giống như là một Mộc Đầu Nhân bị mở ra, cảm giác cực kỳ không chân thực.

- Thiết cát lực thật mạnh a!

Tô Triệt trong lòng sợ hãi than một tiếng, giờ khắc này, thực sự không thể xác định, chính mình nếu là lấy Thượng phẩm phòng ngự đạo khí để chống đỡ loại thiết cát lực này, có thể phòng ngự được hay không. Nếu là đỡ không được, kết cục rõ ràng, cũng sẽ như nô bộc này đột tử tại chỗ.

Sở dĩ nói như vậy, là bởi vì Tô Triệt thấy Kim Đan trong cơ thể tên nô bộc này cũng bị cắt thành hai nửa, đồng thời, vẫn duy trì hình thái hai cánh hoa, vẫn bảo tồn như cũ.

Trình độ cứng rắn của Kim Đan cũng sẽ không nói. Then chốt là dựa theo thường quy mà nói, Tu Tiên Giả Kim Đan một khi gặp ngoại lực đả kích không thể kháng cự này, nghiền nát bên trong, nếu không phải sản sinh bạo tạc, vậy thì trong nháy mắt tiêu tán hư vô, trên cơ bản không có khả năng xuất hiện bị cắt thành hai mảnh, còn có thể bảo trì khả năng nguyên trạng.

- Loại thiết cát lực này không chỉ cường hãn, đồng thời là quỷ dị cực đoan a!

Đối mặt loại lực lượng không biết này, Tô Triệt lại càng không dám tùy ý tiến nhập bên trong tòa đại sảnh này. Nguồn: https://truyenfull.vn

Vù vù...

Bên trong phòng khắc, tử sắc quái phong gào thét hơn mười phút, hình như là bởi vì cũng tìm không được người xông vào nữa, sau đó là tự động tiêu tán.

Tô Triệt đứng ở trong dũng đạo, nhưng thật ra bình yên vô sự, cũng không có gặp được công kích nào.


- Xem ra, loạt thiết cát chi phong này chỉ biết công kích người xông vào đại sảnh...

Tô Triệt yên lặng suy tư, trong lòng tính toán khoảng cách giữa mình cùng khối Cầu Sinh Lệnh kia:

- Chỉ bất quá một trăm hai mươi trượng, nếu là dưới trạng thái bình thường, tùy tiện một Nguyên Anh tu sĩ là có thể lấy chân nguyên kình khí cầm nã chi thuật, đem vật ở ngoài mấy trăm trượng nhiếp tới tay... Chỉ là không biết, chân nguyên kình khí tiến nhập trong đại sảnh, có thể đồng dạng lọt vào ngăn cản hay không?

Ôm loại suy đoán này, Tô Triệt lại từ trong Tiên Ngục triệu ra một Nguyên Anh kỳ nô bộc chết thay, khiến hắn lấy chân nguyên kình khí cầm nã chi thuật, thử đem Cầu Sinh Lệnh nhiếp cầm tới tay.

An toàn đoạt được, trước khi gã Nguyên Anh nô bộc này động thủ, Tô Triệt lui về phía sau hơn mười trượng, thối lui đến chỗ sâu trong dũng đạo, tránh cho bị loại thiết cát chi phong quỷ dị này lan đến gần bản thân.

Chuẩn bị sắp xếp, Nguyên Anh nô bộc đứng ở tận cùng dũng đạo, bá một tiếng, ngưng hiện ra một đại thủ trong suốt do chân nguyên kình khí cấu thành, hướng phía Cầu Sinh Lệnh ở ngoài trăm trượng chộp tới.

Quả nhiên, sự tình Tô Triệt lo lắng thực sự phát sinh.

Hô!

Một đạo khí lưu tử sắc sắc bén chợt xuất hiện đem đại thủ do kình khí tạo thành dễ dàng chặt đứt, sau đó, xích xích xích xích, tựa như một cái cưa hình tròn cao tốc xoay tròn, thiết cát nát bấy tất cả, đạo tử sắc khí lưu kia theo chân nguyên kình khí của Nguyên Anh nô bộc để lại ở vết tích ở trong không khí, dĩ nhiên là theo dõi tới.

Tốc độ nhanh đến cực điểm!

Dũng đạo mặc dù rộng, lại cũng chỉ là vài chục trượng mà thôi, không đủ để cung cấp không gian tránh né hai bên, Nguyên Anh nô bộc chỉ có thể là dùng phương thức hình chữ "Chi" tránh né trái phải. Đồng thời, cấp tốc hướng về phía sau lui lại, bản thân hộ thân cương khí cùng kết giới của kiện Thượng phẩm đạo khí Tô Triệt vừa mới ban tặng cũng là toàn bộ mở ra.

Hắn vẫn hướng về phía sau tránh né, Tô Triệt và hai dị thú cũng theo đó nhanh chóng triệt thoái về phía sau, miễn cho bị liên lụy...

Thế nhưng, vừa mới tránh thoát vài chục trượng, chính là xích một tiếng khí lưu cực nhanh xuyên thấu qua. Tên nô bộc Nguyên Anh kia thân ảnh linh động nhất thời cứng đờ tại chỗ.

- Xong rồi!


Tô Triệt sao lại không đoán được kết quả.

Mấy phút trôi qua, nô bộc Nguyên Anh suy sụp ngã xuống đất, đồng dạng là thân thể bị cắt thành hai nửa, thậm chí, kiện Thượng phẩm phòng ngự đạo khí kia cũng không thể tránh được kết cục bị thảm một phân thành hai.

- Thượng phẩm đạo khí không ngờ cũng là không chịu nổi một kích?

Tô Triệt nhất thời kinh hãi:

- Nói như vậy, đổi thành là ta tùy tiện xông vào, cũng sẽ là kết cục đồng dạng.

Tô Triệt mặc dù đã là tu vi Hóa Thần Kỳ, có thể điều khiển Cực phẩm đạo khí, thế nhưng, tự thân tu vi bị phong ấn chỉ có thể phát huy ra chiến lực Nguyên Anh hậu kỳ, cũng chỉ có thể điều khiển Thượng phẩm đạo khí, chỉnh thể lực phòng ngự, so với nô bộc mới vừa rồi ngã xuống không mạnh hơn nhiều lắm.

- Chiếu theo xu thế này mà xem, coi như là Cực phẩm phòng ngự đạo khí, nó cũng có thể dễ dàng cắt mở a.

Lão Hắc cũng là thất thanh sợ hãi than.

Sở dĩ nói như vậy, đó là bởi vì nếu muốn đem một kiện Thượng phẩm phòng ngự đạo khí dễ dàng cắt thành hai nửa như vậy, chí ít cũng phải là Tuyệt Phẩm công kích đạo khí mới có thể làm được, Cực phẩm đạo khí cũng là không được.

Bởi vậy có thể thấy được, loại thiển tử sắc khí lưu nhàn nhạt này, thiết cát lực cực kỳ kinh khủng, đối với Tô Triệt mà nói, quả thực chính là chạm vào tất chết, toàn bộ đều không thể chống lại.

- Không được, như vậy không được!

Tô Triệt đứng ở trong dũng đạo đen kịt, trong lòng nói thầm:

- Có nhiều kẻ chết thay nữa cũng không đủ chém giết như vậy, còn phải nghĩ biện pháp khác mới được.

Có biện pháp nào có thể tưởng tượng đây?

Tô Triệt đầu tiên là đem Tiểu Hắc phóng xuất, cũng không phải dự đỉnh để nó đi mạo hiểm, mà là vì để hắn bảo hộ chính mình. Dự đoán, Vu Thần tặng cho song nhận chiến phủ, loại tử sắc khí lưu này khẳng định cắt không đứt đi sao.

Nếu là dễ dàng đã bị chặt đứt, thủ nghệ của Vu Thần cũng quá kém rồi!

Hơn nữa chính là, Tô Triệt ký thác hi vọng, muốn để Tiểu Hắc cảm giác một chút, cái loại tử sắc khí lưu này có thuộc về năng lượng đặc thù mà hắn thích nuốt chửng hay không.

Dù sao, hỗn độn chi lực trong cơ thể Tiểu Hắc chính là thủy tổ của hàng vạn hàng nghìn loại năng lượng trên thế gian, loại hi vọng này vẫn là có chút khả năng...

Vì vậy, Tô Triệt lại triệu ra một Kim Đan kỳ nô bộc chết thay, để hắn dứt khoát chịu chết, đi vào đại sảnh phía trước, vù vù vù, đạm tử sắc khí lưu một cắt thành hai. Khí lưu xuất hiện, Tiểu Hắc quả nhiên có phản ứng, ầm ầm ầm, lập tức thoát khỏi khống chế của Tô Triệt, thuận theo bản năng của nó, đi nhanh hướng phía trong đại sảnh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận