Tiên NgụcDùng nửa canh giờ không sai biệt lắm, Tô Triệt đi tới sơn mạch liên miên trước mặt, con Ngạc Giao kia vẫn là chăm chú đi theo, có thể nó còn đang kỳ quái: nhân loại này ngay cả phi hành chi thuật cũng không biết, chỉ có thể dựa vào hai chân bước đi, có phải là có chút quá kém cỏi rồi hay không?

Đúng lúc này, lão Hắc truyền âm nói:

- Chủ nhân, tầng bốn Tiên Ngục có trả lời, Hằng Dịch bọn họ hẳn là đều gặp phải dị thú hung hãn, đến đây hội họp quá khó khăn, trong khoảng thời gian ngắn khẳng định là làm không được.

Tô Triệt trong lòng gật đầu, có thể nghĩ đến, ba người Hằng Dịch cũng không có thủ đoạn cho ăn như chính mình có thể tạm thời ổn định những mãnh thú kia. Một đường đi tới nếu là gặp phải hai đầu dị thú dây dưa không ngớt, tình huống cũng rất nguy hiểm.

Phải biết rằng, những dị thú này cũng không phải lũ ngốc, càng không phải cái gì cũng ăn, chúng cũng hiểu được kén ăn. Mặc dù đám người Hằng Dịch đều từ trong không gian pháp bảo phóng xuất một ít gia súc cho dị thú ăn, nhưng bởi những gia súc đó trong cơ thể không có sinh mệnh lực cực kỳ trân quý, đối với dị thú mà nói, còn không bằng ăn tươi Tu Tiên Giả trong cơ thể có chân nguyên cao cấp, bản thân càng đại bổ hơn. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn

Vì vậy, Tô Triệt liền đối với lão Hắc trả lời:

- Vậy thì nói cho bọn họ, tất cả đều là an toàn quan trọng nhất, nếu tạm thời không thể hội hợp, vậy thì đều dựa vào cơ duyên, tự tìm kiếm Cầu Sinh Lệnh.

- Được!

Lão Hắc lập tức thông qua công năng linh hồn liên thông của tầng bốn Tiên Ngục gửi đi linh hồn tin tức cho ba người Hằng Dịch, mệnh bọn họ đều tự tìm kiếm Cầu Sinh Lệnh, đều tự nghĩ biện pháp bảo mệnh đi sao.

Nói qua chuyện này, Tô Triệt đang định tiến nhập bên trong vùng núi, con Ngạc Giao kia cũng đột nhiên phi xuống, chắn ở phía trước liên tục gầm rú.

Cử động này của nó, Tô Triệt vừa rồi cũng là sớm nghĩ đến, rất có khả năng đầm lầy chính là địa bàn của nó, mà vùng núi này lại là địa bàn của một đầu dị thú khác. Hiện tại, Tô Triệt sắp phải rời khỏi khu vực đầm lấy, Ngạc Giao khẳng định là rất không cam tâm tình nguyện.

Đối với nó mà nói, cục diện lý tưởng nhất hắn là đem Tô Triệt cột dưới gầm xe của nó, cung cấp không ngừng mỹ thực cho nó.


Bá!

Tô Triệt ném ra hai đầu phì trư trước mặt nó, cũng không quản nó có thể nghe hiểu hay không, đó là trầm giọng giải thích nói:

- Ta muốn đi tìm một kiện đồ vật, nếu là tìm không được, vài ngày sau ta sẽ chết đi, ngươi liền cũng không có mỹ thực như vậy để ăn nữa.

Nói chuyện, đồng thời, Tô Triệt thi triển ra thủy kính chi thuật, trong kính hiển hiện ra bộ dáng của Cầu Sinh Lệnh, lại là nói rằng:

- Thấy không? Đây là đồ vật ta muốn tìm, ngươi nhìn thấy qua chưa?

Ngạc Giao quả thực nghe hiểu được lời người nói, dĩ nhiên liên tục lắc đầu, làm ra biểu thị minh xác: chưa thấy qua.

Đối với đáp án này, Tô Triệt cũng không thất vọng, càng không cảm thấy kỳ quái, bởi vì, loại Cầu Sinh Lệnh này tám chín phần đã bị lão giả thần bí tạm thời muốn làm ra tiểu hí, trước đó, thế gian căn bản không có hai mươi bảy rưỡi khối Cầu Sinh Lệnh, đồ vật như vậy, dị thú nơi này lại sao sớm nhìn thấy qua đây.

Tô Triệt để thủy kính chi thuật tiêu tán sạch, sau đó, lại chỉ vào hai đầu phì trư kia nói rằng:

- Ngươi không cần lo lắng đi địa bàn của người khác, loại thực vật này sẽ thiếu phần, yên tâm đi, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, mấy trăm kẻ như ngươi ta cũng có thể nuôi dưỡng được!

Ngạc Giao đình chỉ tru lên, cũng không biết nó có nghe hiểu ý tứ của Tô Triệt hay không, nhưng có thể xác định, nó muốn Tô Triệt cuồn cuộn không ngừng mà cung cấp loại thức ăn này, lại không hiểu được làm sao dể nhân loại này nuôi dưỡng biến thành người cung cấp thức ăn cho mình.

Phỏng chừng, chỉ số thông minh của nó còn không có đạt được loại cao độ này.

Nhìn thấy súc sinh này hồi lâu cũng không có làm ra quyết định, Tô Triệt cũng là có chút không kiên nhẫn, đó là rống lớn nói:


- Thời gian kéo dài càng lâu, ta nếu chết đi rồi, từ nay về sau mỹ vị như vậy, ngươi một miếng cũng đừng hòng có được biết không?

Ba chữ cuối cùng, Tô Triệt quán thâu chân nguyên, rống lên một tiếng dường như tiếng sấm, muốn so với Ngạc Giao vừa rồi liên tục tê rống phải vang dội hơn rất nhiều, đột ngột, nhưng thật ra đem nó dọa đến mạnh mẽ co rụt lại về phía sau, coi như là tránh ra một con đường.

Tô Triệt không hề sợ hãi, cứ như vậy rất nhanh đi trước, mở ra cái miệng rộng tràn đầy răng nanh, cứ như vậy thản nhiên đi qua.

Ngạc Giao hô hô lắc đầu, trong cổ họng phát sinh tiếng oanh minh cổ quái, như là đối với Tô Triệt thoáng biểu thị bất mãn, nhưng vẫn là không thể tránh được đi theo ở phía sau.

Mỹ thực ẩn chứa sinh mệnh lực, đối với nó mà nói cực kỳ dụ hoặc, nó thật khó bỏ qua, lại càng không bỏ được nuốt chửng nhân loại này, rơi vào đường cùng, chỉ có thể lựa chọn nghe theo ý tứ của Tô Triệt.

Bởi vì nó đã nghe hiểu, nhân loại này sinh mệnh an toàn đối mặt uy hiếp cực lớn, nếu là trong thời gian nhất định tìm không được hồng sắc lệnh bài, sẽ chết đi, như vậy, chính mình chính mình mỹ thực cũng ăn không được nữa.

Theo hắn đi sao!

Nói chung, cũng không thể để hắn chạy mất, cũng không thể để hắn chết đi, còn không có thể để hắn bị gia hỏa gì khác cướp đi...

Vì vậy, Tô Triệt thuận lợi tiến nhập vùng núi, phía sau chăm chú đi theo người một dị thú thực lực cường hãn.

Sở dĩ lựa chọn phiến sơn mạch này tiến hành toàn diện, cẩn thận tìm kiếm, Tô Triệt cũng là xuất phát từ một loại suy đoán: hai mươi bảy rưỡi khối lệnh bài phân bố ở trong phương viên vạn dặm, trong này hẳn là có thêm quy luật nào đó.

Tỷ như, chính mình bị truyền tống mà đến trong phương viên nghìn dặm, hẳn là còn có một khối lệnh bài mới đúng, đồng thời, trong khu vực này, hẳn là còn có thể có một người cạnh tranh, sẽ cùng chính mình chém giết một hồi, liều mạng tranh đoạt khối lệnh bài kia.

Lại chính là nơi an trí khối lệnh bài này, hắn cũng là có chút chú ý. Tỷ như nói, thiên nhiên hiểm địa, hoặc là sào huyệt của dị thú nào đó.

Những cái này tuy rằng đều chỉ là suy đoán, nhưng Tô Triệt cho rằng, nếu là đứng ở trên lập trường của lão giả thần bí, an bài như vậy mới có thể chơi vui một ít, hắn vị khán giả này mới có thể thấy thú vị.

Lúc này phiến sơn mạch kia liền tương đối phù hợp suy đoán của chính mình, đồng thời, đây cũng là một loại trực giác...

Tốc độ tiến lên không tính là nhanh, cũng không tính chậm, leo lên núi cao, vượt qua khe sâu, hầu như mỗi một ngọn núi, Tô Triệt cũng sẽ không bỏ sót. Lão Hắc trong Tiên Ngục cũng là lực chú ý tập trung cao độ, tuyệt không dám tồn tại bất cứ sơ sẩy gì, dù sao cái này liên quan đến sinh tử an nguy của chủ nhân, tuyệt đối không qua loa được.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận