Tiên NgụcCũng may, lúc này, lão giả thần bí chỉ là hừ lạnh một tiếng, hình như cũng không có nổi giận, nhưng vẫn là lầu bầu một câu:

- Ngươi nếu lại đáng ghét như vậy nữa, liền đem ngươi biến thành nữ nhân béo như heo, ha ha ha, nữ nhân béo như heo, ha ha ha...

Vừa nói, chính hắn thật ra lại cười lớn lần nữa, thái độ điên cuồng triển lộ ra không bỏ sót.

Chỉ bất quá nữ nhân béo như lợn mà thôi, cái này có gì buồn cười?

Thực sự là khiến kẻ khác khó có thể lý giải...

Tô Triệt chờ đợi lo lắng lão giả thần bí làm ra trả lời, thật sự đoán không được hắn sẽ lại làm ra loại sự tình nào nữa.

May là nghe được...

- Có thể!

Lão giả thần bí rốt cục đưa ra câu trả lời, ngữ khí dĩ nhiên còn tương đối bình thản:

- Ngươi nếu là có bản lĩnh đạt được hai khối, thậm chí càng nhiều Cầu Sinh Lệnh hơn, ta liền cho phép ngươi được cứu những người khác. Cầu Sinh Lệnh mà, vốn là cho các ngươi cầu cơ hội được sinh tồn.

Quá tốt!

Không chỉ là Tô Triệt âm thầm mừng rỡ, đối với những người khác mà nói, đồng dạng cũng là một tin tức tốt. Vì vậy, những Đại Thừa kỳ quen thuộc lẫn nhau nhất kia đều bắt đầu truyền âm thương nghị, nắm chắc thời gian ký kết các loại ước định...

Thế nhưng, lão giả thần bí luôn luôn đều là không có kiên trì, căn bản không để cho ngươi quá nhiều thời gian, trả lời xong vấn đề của Tô Triệt. Chỉ mấy phút sau liền đem năm mươi lăm người trước mặt Vân Trung Tự đồng thời truyền tống đi.

Hô!

Chịu đựng truyền tống là lúc cái loại cháng váng đầu hoa mắt hơi khó chịu này, trong nháy mắt, Tô Triệt liền thấy, chính mình đã đang ở trong một địa phương hoàn toàn khác nhau.

Nơi này hình như là một mảnh đầm lầy trầm thấp, liếc mắt nhìn lại, ước chừng có mấy trăm dặm phương viên, viễn phương có thể mơ hồ thấy được hình dáng dãy núi nhấp nhô, hoàn cảnh tự nhiên thật ra không có chỗ nào kỳ lạ.


- Tổng cộng hai mươi bảy rưỡi khối Cầu Sinh Lệnh, phân bố trong phương viên vạn dặm...

Tô Triệt trong lòng nhắc tới:

- Lão Hắc, lão nhân điên kia là nói như thế này đúng không?

- Đúng, chủ nhân.

Lão Hắc trả lời:

- Đồng thời, quy tắc trò chơi vẫn là không thể hai chân cách mặt đất. Tuyệt đối không cho phép bay đi. Chỉ dựa vào đi bộ mà nói, muốn ở trong phương viên vạn dặm tìm kiếm hai mươi mấy khối lệnh bài nho nhỏ, không khác nào mò kim đáy biển, đồng thời còn muốn hoàn thành trong một trăm canh giờ, độ khó trong đó quả thực không thể tưởng tượng. Khó khăn xác thực rất lớn.

Tô Triệt hơi trầm ngâm một chút, lúc này mới nói rằng:

- Vì tìm kiếm Cầu Sinh Lệnh, lão Hắc năng lực dò xét của ngươi cũng sẽ không cần ẩn dấu, toàn bộ phóng ra đi sao.

- Được, chủ nhân.

Lão hắc lập tức đáp ứng.

Trước đó Tô Triệt lo lắng năng lực dò xét của bị lão giả thần bí phát hiện, vẫn để lão Hắc nghiêm gia khống chế thỉnh thoảng phóng xuất trinh sát hoàn cảnh bên ngoài, cũng chỉ là khống chế trong vòng nghìn trượng.

Hiện tại, vì tìm kiếm Cầu Sinh Lệnh, cũng không chú ý được nhiều như vậy, lão Hắc hiện năng lực dò xét có thể đạt được bán kính quy mô tám nghìn trượng, ở trong phạm vi này, hẳn là sẽ không để Cầu Sinh Lệnh bỏ qua.

Mặt khác, giờ này khắc này Tô Triệt quả nhiên là lẻ loi một mình, cùng Thiên Âm và ba thủ hạ hoàn toàn phân ra, trong phạm vi tầm nhìn căn bản không thấy những người khác.

Tô Triệt âm thầm suy nghĩ:

- Tổng cộng năm mươi lăm người phân tán trong phương viên vạn dặm, nếu đổi thành người thường, đi lên cả đời cũng không nhất định gặp được những người khác, phải nói tao ngộ đến Tuyết Ngọc tiên tử kia tỷ lệ cũng không lớn.

Đối với năm mươi đối thủ Đại Thừa kỳ kia, Tô Triệt cố kỵ nhất chính là Tuyết Ngọc tiên tử, nữ nhân vô tình thần bí này. Những người khác thật ra dễ đối phó hơn một ít.

- Chủ nhân, có phải là cho Hằng Dịch bọn họ ba lần phát ra linh hồn triệu hoán, để cho bọn họ đến đây không?


Lão Hắc lập tức nhắc nhở nói.

- Được đem bọn họ gọi đến đây sao!

Tô Triệt trả lời.

Sau khi Tô Triệt tấn chức Hóa Thần Kỳ, năng lực linh hồn liên thông giữa tầng bốn Tiên Ngục và nô bộc, từ ban đầu bán kính một vạn dặm, mở rộng đến bán kính mười vạn dặm. Nói cách khác, ở trong cự ly mười vạn dặm, đối với nô bộc phát ra bất cứ mệnh lệnh hình thức linh hồn nào, bọn họ cũng đều có thể thu được.

Đương nhiên, Tô Triệt cũng rõ ràng, điểm này thật ra không tính là cái ưu thế gì cả, giữa những Đại Thừa kỳ cường giả kia cũng có thể thông qua một vài phương pháp thành lập tâm linh cảm ứng, tỷ như nói tâm linh huyết thệ thuật, mặc dù ở trong tinh không mênh mông, cách xa nhau vạn dặm tinh lộ, cũng có thể sản sinh tâm linh cảm ứng cực kỳ rõ ràng.

Chính mình có thể cùng thuộc hạ hội hợp cùng nhau, giữa bọn họ có thể cũng có mấy người tập hợp với nhau. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn

- Nghìn vạn lần không nên đánh giá thấp những Đại Thừa kỳ cường giả kia, cho dù bọn họ gặp phong ấn, hiện tại chỉ có thể phát huy ra chiến lực Nguyên Anh hậu kỳ, đó cũng là không được khinh thường.

Tô Triệt thời khắc đều ở trong loại cảnh tỉnh bản thân này.

Bắt đầu tìm kiếm đi sao!

Tô Triệt thi triển ra súc địa thành thốn Thần Hành Chi Thuật, dự định đi ngang qua phiến ao đầm trước mắt này, đi đến trong phiến sơn mạch phía xa kia tìm kiếm Cầu Sinh Lệnh.

Đương nhiên, phiến đầm lấy trước mắt này, cũng không thể buông tha, phải lấy phương thức thần thức tìm kiếm, tỉ mỉ tra tìm một lần, nơi đi qua, không thể có bất cứ cái gì bỏ sót.

Thế nhưng, đi không bao lâu, lão Hắc lão Hắc cảnh báo hô:

- Chủ nhân, trong nước có cái gì đó!

Tô Triệt lấy khinh thân chi thuật, đi ở trong đầm lầy, đã sớm đoán được, trên một đường không có khả năng bình tĩnh vô sự, lão giả thần bí không có khả năng hảo tâm như vậy, chỉ cho ngươi tìm đồ vật, không để cho ngươi tăng thêm bất cứ khó khăn gì.

Quả nhiên, tiền phương trong bùn nước, thoát ra một dị thú thân thể hẹp dài.

Dị thú này nhìn như là cá sấu và giao long tổng hợp thể, đầu và đuôi, vẫn là bì giáp trên người đều rất giống cá sấu, nhưng lại so với cá sấu dài hơn rất nhiều. Tô Triệt nhận thức không ra lai lịch tên gọi của nó, chỉ có thể trong lòng cho nó một tên gọi tạm thời là Ngạc Giao.

Ngạc Giao này hình thái dữ tợn đáng sợ, vừa nhìn chính là mãnh thú cực đoan tàn bạo, sau khi nó thoát ra khỏi mặt nước, lập tức bay đến không trung, thân thể lung lay lắc lư, thật giống như một con giao long.

Tô Triệt biết, trong lĩnh vực tư nhân của lão giả thần bí, mỗi một đầu dị thú đều là thực lực cường hãn, cực kỳ không đơn giản, nếu muốn cùng họ tranh đấu, cho dù có thể chiến thắng, cũng sẽ lãng phí rất nhiều thời gian.

Tìm kiếm Cầu Sinh Lệnh, chỉ có một trăm canh giờ, cũng chính là không đến chín ngày, tuyệt không có thể để thời gian lãng phí ở trên đường tao ngộ những dị thú này.

- Không thể đánh, vậy thì chỉ có thể cho nó ăn no.

Tô Triệt sớm có chuẩn bị, lập tức từ bên trong Tiên Ngục phóng xuất hơn mười đầu phì trư, đồng thời, cũng không phải là phì trư bình thường, mà là trong cơ thể chúng nó quán thâu không ít sinh mệnh lực, con nào cũng là sinh cơ tràn đầy không được.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận