Tiên NgụcHẳn là có!

Bởi vì, Tô Triệt chỉ cảm thấy trước mắt hoa lên, đã bị truyền tống đến trong một không gian cực kỳ đặc thù, đồng thời, vừa rồi vẫn là cùng Thiên Âm tay trong tay đứng chung một chỗ, lúc này đã không còn ai bên cạnh. Không gian đặc thù này cũng không có lớn lắm, chỉ là phạm vi trăm trượng, coi như một gian mật thất hoàn toàn do thâm hôi sắc năng lượng cấu thành.

Trong mật thất trống trải không có vật gì, chỉ có mặt đất dưới chân có thể thấy được đường văn mơ hồ, nhìn kỹ, hình như là điêu khắc cực kỳ phức tạp. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

- Đây là một chỗ không gian bên trong Thì Quang Thiên Luân sao?

Tô Triệt đoán được, không gian nhỏ bên trong Thì Quang Thiên Luân khẳng định là không chỉ có một chỗ, mười người thắng lợi hẳn là mỗi người đều có một không gian phong bế như vậy. Căn cứ theo phần thưởng khác nhau, tốc độ thời gian trôi bên trong không gian là không hề tương đồng.

Một năm ngoại giới bên trong nơi này là trăm năm, bên đó của Thiên Âm hẳn là một năm ngoại giới bằng chín mươi năm ở bên trong, đệ tam danh Hằng Dịch lại là tám mươi năm...

- Không có gì có thể nói, an tâm tu luyện là được.

Đối mặt lực lượng không thể kháng cự, nếu không lựa chọn phục tùng, vậy thì chỉ có thể tự hủy diệt. Huống hồ, lúc này đây thòi gian thưởng cho, đối với chính mình mà nói lại là vô cùng trân quý, Tô Triệt tìm không được bất cứ ly do gì chống lại nó.

Phục tùng! Khẳng định phải vui vẻ phục tùng!

Đồng thời, Tô Triệt cũng là lập tức cảm giác được, tu vi của chính mình đã khôi phục đến trình độ Hóa Thần sơ kỳ, toàn bộ phong ấn, đều ở trong nháy mắt vừa rồi giải trừ sạch sẽ.

Như vậy mới đúng, trạng thái phong ấn khẳng định là không thể tu luyện,

- Giải trừ phong ấn, khôi phục cảm giác tu vi chân thực, thực sự là thoải mái a!

Tô Triệt phát sinh cảm thán tự đáy lòng, đồng thời cũng có thể cảm nhận được, chính mình chỉ bất quá bị phong ấn một trình tự nhỏ, đã cảm thấy tương đối khó chịu.

Tuyết Ngọc tiên tử những Đại Thừa kỳ kia bị phong ấn tròn tam đại cảnh giới, tám trình tự nhỏ, cái loại cảm giác này khẳng định là...


Không nghĩ những sự tình vô dụng này nữa! Tô Triệt lấy ra một bồ đoàn, ngay tại chỗ ngồi xếp bằng tại vị trí trung tâm của không gian này, lại cũng không có lập tức tiến nhập trạng thái nhập định cần để tu luyện, mà là có một việc khác muốn làm.

Sự ình mở ra tầng năm của Tiên Ngục!

Tấn chức Hóa Thần Kỳ, cũng là lúc mớ ra tầng năm Tiên Ngục, đương nhiên, vẫn là cần thỏa mãn một ít điều kiện mới được.

Chỉ bất quá, vừa mới vừa mới từ trong bế quan trùng kích Hóa Thần tỉnh táo lại, là đã thu được tin tức thứ nhất: bản thân đang bị gần hai nghìn đại năng tu sĩ đến từ Linh giới vây khốn, trong đó còn có hơn sáu mươi Đại Thừa kỳ. Đối mặt với tình cảnh như vậy, Tô Triệt nào kịp hướng lão Hắc hỏi sự tình mở tầng thứ năm. Sau đó, đình trệ dến không gian kỳ lạ này, ở trong một hồi trò chơi do lão giả thần bí chế định, lại là nguy cơ liên tục, từng bước kinh tâm, cũng là không có lo lắng hỏi đến việc này. Hiện tại sao, cuối cùng cũng là có thể yên tĩnh hảo hảo nghiên cứu một chút.

- Chủ nhân, năm xưa khi mở ra tầng thứ tư Tiên Ngục, ngươi liền đối với Tiên Ngục bảo tháp minh xác biểu thị qua, công năng của tầng thứ năm muốn cùng kỹ năng của phạm nhân có liên quan...

Lão Hắc chậm rãi nói rằng:

- Hiển nhiên, Tiên Ngục bảo tháp đồng ý yêu cầu của ngươi, công năng tầng thứ năm này chính là ngươi muốn.

Tô Triệt trong lòng đáp ứng một tiếng, lập tức hỏi:

- Như vậy, mở ra tầng thứ năm, có cần những điều kiện kia?

- Lúc này độ khó rất lớn, cần thỏa mãn bốn điều kiện.

Lão Hắc đang nghiêm túc nói rõ từng cái:

- Thứ nhất, cần một kiện pháp bảo có đủ công năng đặc thù, giao cho tầng năm Tiên Ngục thôn phệ dung hợp mới được, dù cho chỉ là vật phẩm dùng một lần cũng được.

- Thứ hai, cần chủ nhân ngươi đem toàn bộ đại cướp đoạt thuật của bản thân cống hiến ra, đồng dạng giao cho tầng năm Tiên Ngục dung hợp.

- Thứ ba cũng chính là thường quy, ta phải đồng dạng đạt được thực lực Hóa Thần Kỳ.


- Thứ tư, cần một loại thiên nhiên bảo vật, hình như là Giá Tiếp Thần Thạch hoặc là Thế Đại Thần Thạch gì đó. Loại đồ vật này ở trong đại vũ trụ có khả năng tồn tại rất nhiều cách gọi, thế nhưng bộ dáng của nó, ta đã biết, một khi nhìn thấy loại thạch đầu này, ta là có thể nhận ra được.

- Tổng cộng chính là bốn loại này, chủ nhân, ngươi cho rằng có khó không?

Tô Triệt trong lòng gật đầu, trả lời:

- Đúng, độ khó xác thực không nhỏ.

Tô Triệt sớm đã biết, Tiên Ngục bảo tháp tuy rằng thần kỳ, lại cũng không thể bịa đặt, trống rỗng chế tạo ra đồ vật hoặc công năng mà bản thân muốn, phải cung cấp cho nó cũng đủ nguyên vật liệu mới được.

Đầu tiên, cần một kiện cùng loại, có thể từ lấy ra thần thông pháp thuật của hắn, hoặc là pháp bảo kỹ năng đặc thù nào đó, cái này khẳng định là một điều kiện quan trọng nhất.

Giống như lúc trước đạt được mai Thượng Cổ Luyện Binh Phù kia, mặc dù chỉ là vật phẩm dùng một lần, nhưng chỉ muốn nó có đủ phương diện tác dụng này. Tiên Ngục là có thể đem thôn phệ dung hợp, sau đó chuyển hóa thành công năng vĩnh cửu của bản thân.

Thứ nhì, Tiên Ngục yêu cầu chính mình đem đại cướp đoạt thuật cống hiến ra cũng là có đạo lý.

Đại cướp đoạt thuật vốn là một trong đại đạo, có thể cưỡng ép cướp đoạt vật phẩm, sinh mệnh, linh hồn, thậm chí là khí vận của người. Tầng năm Tiên Ngục muốn từ trên người phạm nhân đem kỹ năng nào đó hắn tinh thông rút tới tay, cần có đủ phương pháp thích hợp mới được. Đại Cướp Đoạt Thuật chính là phương pháp hiện thành.

Về phần điều kiện thứ ba, vấn đề thực lực của lão Hắc đề thăng, Tô Triệt hỏi:

- Như vậy, lúc này đây, ngươi nếu muốn tấn cấp Hóa Thần Kỳ, Hóa Thần Kỳ tiến hành lần thứ năm vật chủng đại dung hợp sao?

- Không cần!

Nhắc tới chuyện này, lão Hắc mừng rỡ một cái miệng rộng đến mang tai:

- Lúc này đây, cuối cùng cũng là không cần lại dung hợp Thiên Ma hay lão thử gì đó nữa. Ta phỏng chừng, chỉ cần dựa vào chúng sinh nguyện lực trong thế giới Tiên Ngục, tiếp qua vài năm, ta là có thể đạt được Hóa Thần Kỳ. Ha ha, chúng sinh nguyện lực thực sự là thứ tốt, cuối cùng cũng để ta từ trong khổ hải giải thoát ra.

Khổ hải theo như lời của lão Hắc, đương nhiên là chỉ mỗi lần đều phải dung hợp một con lão thử, đối với điều này, hắn luôn luôn canh cánh trong lòng, tâm tồn sầu khổ...

- Cái này tốt.

Nghe được tin tức này, Tô Triệt cũng là yên tâm không ít. Nếu là còn cần lần thứ năm dung hợp, khó khăn lớn nhất chính là phải tìm được một con Hóa Thần Kỳ Vực Ngoại Thiên Ma.

Trong Tu Chân giới khẳng định tìm không được Thiên Ma thực lực cao cường như vậy, bởi vì Thiên Địa quy tắc đối với Thiên Ma loại sinh vật cực đoan tà ác này, vẫn là tồn tại rất nhiều hạn chế. Muốn tìm được Thiên Ma so với Bạch lão mà càng cao cấp hơn, đồng thời là Thiên Ma vực khu vực hạch tâm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận