Tiên NgụcNhững Đại Thừa kỳ khác đều là sửng sốt, mặc dù vừa rồi cũng là mơ hồ nghĩ ra phương pháp này, thế nhưng, vừa nghĩ đến chính mình đường đường Đại Thừa kỳ, ở phàm gian là siêu cấp cường giả lực lượng tối đỉnh phong, dĩ nhiên muốn dựa vào phương thức rút thăm như vậy để quyết định số phận của mình...Vừa nghĩ đến những cái này, trong lòng loại cảm giác trăm mối lẫn lộn, khó có thể miêu tả...

- Được rồi, rút thăm!

Bao gồm Ly Cứu ở bên trong, mấy Đại Thừa kỳ trước hết tỏ thái độ:

- Ngoài cách đó ra, xác thực cũng không có biện pháp tốt hơn.

Phương pháp rút thăm này cho dù có chút trò đùa, thế nhưng tối thiểu có thể bảo trụ chút mặt mũi giữa hai bên, không đến mức vì bốn danh ngạch cuối cùng mà vung tay, làm ra một hồi chiến đấu đến mức không thể vãn hồi được.

Vì vậy, trận hoạt động rút thăm này có thể quyết định số phận của hơn mười Đại Thừa kỳ cường giả, tại Tuyết Ngọc tiên tử chủ trì và công chứng, lấy một loại phương thức công bình bọn họ đều có thể tán thành, rất nhanh cũng đưa ra được kết luận.

Bốn người thắng lợi cuối cùng phân biệt là: kẻ thứ bảy là Cốt Lệ lão tổ, thứ tám là Ly Cứu, thứ chín là Thiên Kỳ thượng nhân, thứ mười là Hoa Lê Thánh Nữ.

Những Đại Thừa kỳ khác không có rút được khen thưởng, chỉ có thể âm thầm cảm thán một câu: đây là số mệnh a!

Nhất là người rút được mười chữ số lớn nhất lớn càng là vô cùng ủ rũ: ta chính là mạng này sao?

Danh ngạch đã định, dựa theo chữ số chính mình bắt được, trước sau đi lên dây kéo.

Người thứ sáu Tuyết Ngọc tiên tử đi trước, bốn người khác dựa theo thứ tự cũng là trước sau leo lên sợi dây dài trăm dặm kia.

Vốn tránh cho có người không cam lòng, sẽ làm ra hành vi ngu xuẩn ám toán người thắng lợi, những Đại Thừa kỳ khác phải qua một hồi mới có thể theo trình tự leo lên sợi dây treo, muốn cùng năm người Tuyết Ngọc tiên tử bảo trì cự ly cũng đủ an toàn.

Kỳ thực, bọn họ những người này cũng đều nghĩ đến, ở trên sợi dây treo dài trăm dặm này, có thể tồn tại có chút nguy hiểm. Bất quá, bọn họ thấy năm người Tô Triệt đều có thể an toàn vượt qua, không có mất bớt một thành viên nào, như vậy, dựa theo tu vi Đại Thừa kỳ của bản thân, hẳn là càng không nói chơi mới đúng.

Thực lực quyết định tất cả, những lời này thật sự tuyệt đối như vậy sao?

- Bọn họ đã đi lên dây treo!


Bên kia, năm người Tô Triệt cũng cũng chờ mong, muốn kiến thức một chút, những Đại Thừa kỳ cường giả này làm sao hóa giải huyễn thuật vô hình trên dây treo, làm sao vượt qua một lần tâm linh khảo nghiệm thuộc về bọn họ kia.

Tuyết Ngọc tiên tử trước hết leo lên sợi dây, một khắc đó, ánh mắt của nàng nhìn thẳng phía trước, tựa hồ là trong nháy mắt vượt qua cự ly trăm dặm cùng Tô Triệt ở đầu cùng sợi dây liếc nhìn nhau.

Tô Triệt khóe mắt mơ hồ vừa động, trong lòng nói:

- Nữ nhân này nhãn thần thật sắc bén a!

Bởi cự ly quá xa, Tô Triệt căn bản thấy không rõ con mắt của nàng, nhưng thông qua Linh Giác đặc biệt của người tu luyện, vẫn là cảm giác được rõ ràng ánh mắt lạnh thấu xương của nàng.

- Chủ nhân, ta có thể xác định, huyễn thuật khảo nghiệm trên sợi dây treo này, tuyệt đối không làm khó được nữ nhân kia.

Lão Hắc ngữ khí khẳng định nói rằng.

- Ta cũng cho là như vậy.

Tô Triệt trong lòng gật đầu:

- Nữ nhân này rất không đơn giản, có thể nói là thâm bất khả trắc, không có khả năng chết dưới huyễn thuật tâm linh. Bất quá, những người đó lại có thể không nhất định.

- Thế nhưng, chủ nhân ngươi không phải hi vọng có thể đem bọn họ bắt sống đưa vào Tiên Ngục, đoạt tất cả bắt sống sao?

Lão Hắc lại hỏi:

- Nếu là có người bởi vậy mà chết, vậy đã có thể...

- Đây cũng không phải sự tình ta có thể nói được.


Tô Triệt thản nhiên cười nhạt:

- Bọn họ có thể chết ở chỗ này chỉ có thể nói chỉ có thể nói, đó là may mắn của bọn hắn. Sợi dây treo này đã giúp bọn họ chạy thoát khỏi Tiên Ngục nghiêm phạt... Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn

Sự thực chứng minh, Tô Triệt và lão Hắc quả nhiên đoán đúng, thậm chí so với bọn hắn suy nghĩ còn muốn khoa trương hơn.

Trên sợi dây, Tuyết Ngọc tiên tử đi ở phía trước tiên, phía sau Cốt Lệ lão tổ cách nàng khoảng mười trượng, chứ không phải cái loại cách xa một trượng như mấy người Tô Triệt, lấy khoảng cách gần để có thể chiếu cố lẫn nhau.

Hơn mười phút qua đi, vẫn là đều đặn đi ở phía trước, Tuyết Ngọc tiên tử đột nhiên tốc độ chợt giảm, cùng tốc độ người thường bước đi không sai biệt lắm.

Nhìn thấy tình cảnh này, mấy người Tô Triệt nhất thời cũng đoán được, huyễn thuật trên sợi dây quả nhiên là tìm tới nàng đầu tiên.

Phía sau Cốt Lệ lão tổ cũng là người thông minh, thấy Tuyết Ngọc tiên tử vô duyên vô cớ giảm bớt tốc độ, tính cảnh giác cũng là theo đó đề cao đến đỉnh điểm, trong lòng dự đoán được, hẳn là gặp phải tình huống nào đó...

Thế nhưng, chỉ bất quá mấy phút qua đi, Tuyết Ngọc tiên tử lập tức khôi phục lại tốc độ hành tẩu ban đầu, đồng thời đối với mấy người Cốt Lệ phía sau truyền âm cảnh báo:

- Chư vị đạo hữu thỉnh cẩn thận, trên sợi dây treo có thiết kế huyễn thuật trận pháp cực kỳ cao minh, vô hình vô ảnh, khá là lợi hại, mới vừa rồi ta liền suýt nữa bị nó mê hoặc.

- Huyễn thuật trận pháp?

Mấy người Cốt Lệ lão tổ nói lời cảm tạ, sau đó, ngưng thần mà đi, đều tự thi triển một vài tiểu kỹ xảo cố thủ tâm tình của chính mình, phòng ngừa ngoại tà xâm lấn.

Bọn họ những Đại Thừa kỳ cường giả này nhân sinh từng trải chí ít cũng có thể vượt lên trước vạn năm, các phương diện kinh nghiệm đều là cực kỳ phong phú, ứng phó với công kích loại huyễn thuật cũng là có các thủ đoạn, và tâm đắc, nhất là Ly Cứu chủ tu trận đạo, đối với huyễn thuật trận pháp lại càng cực kỳ tinh thông.

- Nhanh như vậy đã bị nàng bài trừ ảo giác, nữ nhân này quả nhiên lợi hại!

Mấy người Tô Triệt đừng ở bên đầu của sợi dây treo cũng là âm thầm sợ hãi than. Phải biết rằng, bốn người Tô Triệt và Hằng Dịch tao ngộ phải huyễn thuật mê hoặc, hầu như cũng không phải dựa vào tâm linh chi lực của bản thân đem nó hóa giải.

Ba người Hằng Dịch là thông qua tác dụng của linh hồn liên thông với tầng bốn Tiên Ngục, mới có thể bị Tô Triệt đúng lúc giải cứu; Mà Tô Triệt chính mình cũng là bởi vì lão Hắc, lúc này mới từ trong ảo giác vô cùng chân thực chợt thanh tỉnh lại.

- Tuyết Ngọc tiên tử dễ dàng như vậy là có thể đem ảo giác bài trừ sạch, dựa vào chỉ là tâm linh lực lượng của cô ta sao?

Tô Triệt trong lòng thầm nghĩ:

- Nếu thực sự là như vậy, từ cái này nhìn ra được chênh lệch giữa bản thân và nàng thật lớn. Hóa Thần Kỳ và Đại Thừa kỳ, khác biệt trong đó là không thể so sánh, không riêng gì tu vi thực lực, cảnh giới tâm linh càng là như vậy, nhân gian hơn một vạn năm không thể sống vô ích như thế.

Đương nhiên cũng không bài trừ Tuyết Ngọc tiên tử và Tô Triệt như nhau, đồng dạng nắm giữ pháp bảo đỉnh cấp trấn thủ hồn phách, cũng có một khí linh trung thành gần giống như lão Hắc...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận