Tiên Ngục- A?


Vừa rồi một tiếng thanh tỉnh, Lâm Phong đó là vẻ mặt khiếp sợ lớn tiếng hỏi:


- Ta cũng vậy.


Tô Triệt quay về phía hắn gật đầu nói rằng:


- Không sai, ngươi cũng là thiếu chút nữa xong đời rồi!


- Đa tạ chủ nhân kịp thời cứu giúp.


Lâm Phong nói lời cảm tạ một tiếng, cũng không có nói quá nhiều. Giờ này khắc này, ở trên sợi dây vô cùng hung hiểm, xác thực không được phép nói thêm cái gì. Vừa rồi tràng kinh hoảng kia, cũng chỉ có thể như Tô Triệt một dạng, trong lòng chính mình yên lặng an ủi. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Bởi vì ở trên con đường phía trước, khẳng định còn bẩy rập mai phục càng hung hiểm đang chờ chính mình. Thế nhưng mấy người Tô Triệt lại một lần nữa đoán sai!


Ôm cảnh giác và thấp thỏm cao độ, đem sợi dây dài trăm dặm này toàn bộ đi hết, dĩ nhiên không còn có gặp phải hung hiểm khác, cũng chính là lúc trước mỗi người một lần thân hãm ảo giác.


Thiên Âm đang trong hôn mê, chỉ cần là người thần trí thanh tỉnh, đều rơi vào ảo giác một lần. Nếu không thể vượt qua, kết cục liền chính là...


- Mỗi người đều phải kinh lịch một lần!


Tô Triệt lập tức hiểu được, trầm thấp nói rằng:


- Chỉ thử một lần! Cái này không phải thực muốn giết người, mà là một loại khảo nghiệm về mặt tâm linh.


- Tuy rằng chỉ có một lần, thế nhưng loại khảo nghiệm nào, quả thực chính là quá mức nghiêm khắc.


Hằng Dịch vẫn là lòng còn sợ hãi, thấp giọng nói rằng:


- Nếu không có chủ nhân kịp thời cứu giúp, ba chúng ta căn bản không có khả năng thông qua khảo nghiệm như vậy a.


- Xác thực là...


Tô Triệt khẽ gật đầu, thầm nói:


- Người cứu các ngươi, không phải ta, mà là lão Hắc, ngay cả ta chính mình cũng suýt nữa chết...


Bất quá, ngược lại là Thiên Âm đang trong hôn mê, không có chịu phải ảo giác nào ảnh hưởng. Cũng đúng, bản thân nàng cũng đã mất đi ý thức. Các loại cảm quan tất cả đều phong bế, bằng là miễn dịch tất cả huyễn thuật.Lúc này, mấy người Tô Triệt đã đi tới trước mặt tòa chùa miếu kia.


Cả tòa chùa miểu ngoại hình cũng là phi thường đơn giản, không có chỗ nào kỳ lạ, bảng hiệu có viết ba chữ Vân Trung Tự, đó cũng là phù danh kỳ thực.


Tương đối kỳ lạ là, phiến mây trắng dưới chân này, cũng không phải hình thái vụ khí bình thường, mà là hình thái thực thể thực tại, dẫm trên mặt mềm nhũn, tựa như dẫm lên mấy tầng chăn bông dày đặc.


- Vân Trung Tự?


Tô Triệt trong lòng thầm nghĩ:


- Bên trong không gian thần bí này khắp nơi đều là hoang dã dị thú, hoặc là Viễn Cổ ma thú, càng là còn có một tòa Phật giáo chùa miểu như vậy, bản thân này cũng là có chút kỳ lạ.


Cái này liền tiến vào sao?


Đối với điều này, ba người Hằng Dịch không có phương tiện phát biểu bất cứ ý kiến gì, bởi vì chuyện này tồn tại một điểm nhỏ.


Rắc rối, cần chủ nhân chính mình đến quyết định, làm thuộc hạ không dễ nhiều lời.


Nếu là bị vây lo lắng an toàn, đi tới một nơi không biết, hẳn là thuộc hạ đi vào trước, kiểm tra một phen, xác định không có nguy hiểm, chủ nhân lại đi vào.


Nhưng đồng thời, đây lại là một hồi thi đấu trò chơi, lão giả thần bí nói, mười tên phía trước đều dành được tưởng thưởng. Nói không chừng, kẻ thứ nhất được thưởng dày nhất.


Nếu là loại tưởng thưởng này không thể chuyển nhượng, chẳng khác nào nói, thuộc hạ chiếm tiện nghi của chủ nhân, vậy đã có thể không dễ giao phó.Tô Triệt minh bạch tâm tư của ba người Hằng Dịch, đồng thời, trước tiên cũng liền làm ra quyết định: đương nhiên là chính mình và Thiên Âm đi vào trước, nhận lấy tư cách của hai người đầu tiên.


Nếu là ngay cả chút can đảm ấy cũng không có, nói chuyện gì đắc đạo, nói cái gì tu tiên!


Đại môn chùa miếu cũng không có rất nặng, nhẹ nhàng đẩy liền mở ra. Tô Triệt không hề do dự, ôm ấp Thiên Âm vượt qua cánh cửa, tiến vào trong tự.


Người thứ ba là Hằng Dịch, thứ tư là Lâm Phong, thứ năm là Miêu Lực.


Không gian trong tự cực kỳ nhỏ hẹp, hơn mười người là có thể đem nhét vào, cũng chính một tiểu tự của thế tục. Chùa miếu mà thôi, thậm chí cũng không có tiền viện hoặc hậu viện các loại, chính là một gian nhà cô linh như vậy.


Càng kỳ quái là trong tự càng không có thờ phụng bất kỳ tượng phật nào, trong phòng trống không vắng vẻ, bất kỳ vật gì cũng không có, chỉ là một gian nhà không.


- Xây dựng một tòa chùa miếu trong đám mây, thật sự là Vân Trung Tự, đây là hạng ý cảnh nào, dĩ nhiên cũng chỉ là một gian nhà không như thế, thật là có chút đáng tiếc...


Lúc này, mấy người Tô Triệt đều là một phen cảm thán như vậy.


Bất quá, mấy người cũng có thể đủ đoán được, chính mình thấy rất có khả năng chỉ là một mặt ngoài, muốn làm không tốt trong đó có huyền cơ, chỉ là còn không có phát hiện mà thôi.


Thân ở trong không gian thần bí tràn ngập nguy cơ, mấy người Tô Triệt cũng không dám sinh ra lòng hiếu kỳ nhiều lắm, cũng không có kiểm tra xung quanh bí mật của tòa chùa miếu này, chỉ là im lặng kiên trì chờ đợi, chờ đợi trận so đấu này xuất hiện một kết quả.


Năm người đầu tiên đã đi ra, người thứ sáu đến thứ mười sẽ là ai, mười kẻ tới sau bi thảm nhất lại là ai?


Mấy người Tô Triệt dẫn đầu đến điểm cuối, lúc này có thể có thể tạm thời thả lỏng tâm tình, chờ mong xem xét đám người đến từ Linh giới sắp sửa trình diễn trò hay gì.


Ước chừng nửa canh giờ sau, Thiên Âm từ trong tay Tô Triệt, chậm rãi mở hai mắt, lo lắng tỉnh lại.- Thiên Âm, cảm giác thế nào?


Tô Triệt thân thiết mà hỏi.


- Ta không sao.


Thiên Âm nhìn quanh bốn phía, nhẹ giọng hỏi:


- Đây là đâu?


- Ngươi thực tìm được cái loại linh hỏa này?


Nghe qua Tô Triệt giảng thuật một phen, Thiên Âm cảm thấy kinh ngạc, hỏi:


- Thế gian sao có khả năng tồn tại loại linh hỏa này, có thể khiến Hắc Ám Ma Tu Thú khắc chế đến trình độ như vậy, cũng không thiêu hủy vật chất khác... Có thể để ta xem thử loại linh hỏa này được không?


- Đương nhiên có thể.


Tô Triệt tâm niệm khẽ động, liền từ bên trong tầng bốn Tiên Ngục đem loại thâm lam sắc linh hỏa này triệu hồi ra một đoàn nhỏ, khiến nó huyền phù trong lòng bàn tay của mình.


- Loại linh hỏa này...


Thiên Âm đầy bụng hiếu kỳ tinh tế cảm nhận một hồi lâu, cuối cùng vẫn là bất đắc dĩ lắc đầu:


- Tiên phàm lưỡng giới các loại linh hỏa, mặc dù ta không có khả năng tất cả đều đã gặp qua, thế nhưng, tối thiểu cũng có thể nhận ra được thuộc tính và đặc tính của chúng, mà loại linh hỏa này của ngươi, ta lại là...


Nói đến đây, nàng lắc đầu, thần tình lộ ra một chút cảm giác có chứa ý tứ nhận thua khả ái, lại nhẹ giọng hỏi:


- Loại linh hỏa hỏa chủng này, ngươi là từ đâu có được?


- Không phải đạt được, mà là...


Tô Triệt mỉm cười nói rằng:


- Ta tự mình sáng tạo ra.


- Tự mình sáng tạo ra linh hỏa?


Thiên Âm càng hiếu kỳ, cực kỳ hiếm thấy truy vấn không ngớt:


- Đây là biến dị linh hỏa đúng không?


- Đúng!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận