Tiên NgụcHằng Dịch xếp hạng đệ nhất, Lâm Phong xếp hạng đệ nhị, Tô Triệt ôm ấp Thiên Âm còn đang mê man đi ở chính giữa. Đương nhiên còn phải tiếp tục điều khiển hai chân Thiên Âm bảo trì tư thái hành tẩu, như vậy, người đi cuối phía sau cũng chính là Miêu Lực.


Sáu người trước sau đi lên dây kéo, giữa hai bên duy trì cự ly một trượng.


Đi hơn mười trượng, Tô Triệt cảm giác phía trước Hằng Dịch đi được có chút quá nhanh, đó là vội vàng truyền âm phân phó:


- Hằng Dịch, cẩn thận là trên hết, tốc độ có thể chậm một chút, chúng ta đã đi trước rất nhiều, không thiếu chút thời gian này.


Thế nhưng, lại không có nghe được Hằng Dịch truyền âm trả lời, đồng thời, hắn càng chạy càng nhanh, tựa hồ đã triệt để quên đi vừa rồi nói định bảo trì giữa hai bên cách nhau một trượng an toàn, không được cách xa nhau quá xa.


- Có vấn đề!


Tô Triệt lập tức ý thức được Hằng Dịch kinh tâm uất hiện vấn đề, càng âm thầm, vừa mới bước lên dây kéo không được vài bước, Hằng Dịch tính cách trầm ổn như vậy dĩ nhiên ở giữa hô lên.


- Hằng Dịch trở lại!


Lâm Phong cũng là lớn tiếng hô hoán lên.


Thế nhưng truyền âm cũng tốt, hô lớn cũng được, Hằng Dịch vẫn là không quan tâm mà bước nhanh đi, khoảng cách với Lâm Phong đã kéo xa đến hơn mười trượng, đồng thời là càng chạy càng nhanh, hồn nhiên không để ý tới tất cả...


- Không tốt!


Tô Triệt lập tức ở trong lòng đối với lão Hắc nói rằng:


- Nhanh lên, để hắn gọi trở lại.


Lão Hắc đáp ứng một tiếng, lập tức lợi dụng linh hồn nối tiếp giữa tầng bốn Tiên Ngục và nô bộc, đối với Hằng Dịch phát sinh linh hồn triệu hoán.


May là một chiêu này coi như dùng được, phía trước thân hình Hằng Dịch dừng lại, ngừng cước bộ, đồng thời quay đầu nhìn lại, toát ra một bộ biểu tình có chút kinh ngạc.- Hoàn hảo.


Vừa nhìn đến biểu tình này của hắn, Tô Triệt cũng yên lòng, cái này chứng tỏ, hắn đã từ trong mê chướng khôi phục thanh tỉnh.


- Không nên trở về đi, tiếp tục hướng phía trước, tốc độ chậm một chút, chờ chúng ta đuổi qua!


Tô Triệt hô lên với hắn.


Do đó để hắn giảm bớt tốc độ tiếp tục về phía trước, mà không phải để hắn đi trở lại, là bởi vì Tô Triệt lo lắng đến, nếu như ở trên sợi dây này đi trở về, nói không chừng lại gặp phải dị biến hoắc nghiêm phạt nào đó.


Đồng thời, còn cần lo lắng đến quy tắc của trò chơi này, không thể để hắn đứng lại bất động, do đó, chỉ có thể để hắn đi chậm lại về phía trước, mấy người mình đẩy nhanh tốc độ đuổi theo.


Rất nhanh đi tới phía sau Hằng Dịch, Tô Triệt đó là hỏi:


- Vì sao vừa rồi ngươi lại xông bừa, đi nhanh như vậy, liền ngay cả ta truyền âm, hô hoán cũng không hề để ý tới?


Hằng Dịch đương nhiên là một người thông minh, cũng không có thay chính mình phân biện cái gì, mà là nhíu mày, ngưng thần vừa nghĩ, cũng là hiểu được, lúc này mới trả lời:- Chủ nhân, vừa rồi ta nhất định là trúng huyễn thuật vô hình vô ảnh nào đó, bên tai nghe được ngươi liên tục thúc giục ta, để ta đi nhanh một ít, ta mới có thể không ngừng gia tốc.


- Quả thế!


Tô Triệt ngưng trọng gật đầu:


- Con đường dây kéo này, quả nhiên là huyền cơ trùng trùng, liền đoán được sẽ không là đơn giản như vậy.


Vì vậy, lại lấy truyền âm chi thuật đối với ba người Hằng Dịch đồng thời căn dặn:


- Từ nay về sau bắt đầu, vô luận các ngươi nghe được ta nói cái gì, cũng không được tin tưởng vào lỗ tai của mình, có thể tin tưởng, chỉ có ở đây.


Tô Triệt chỉ chỉ vào vị trí tâm tạng của mình, ý tứ là: Để cho bọn họ nghe theo tâm linh cảm ứng, mà không phải ngôn ngữ.


Tai nghe là giả, mắt thấy không nhất định là thật, nếu là trúng huyễn thuật cực kỳ cao minh, thính giác và thị giác cũng sẽ trở nên cực kỳ không đáng tin. Cái gọi là huyễn thuật, chính là lợi dụng vài loại cảm quan để lừa dối ngươi.


Cũng may, Tô Triệt có thể lợi dụng trực tiếp liên kết giữa tầng bốn Tiên Ngục và nô bộc, để mệnh lệnh của chính mình trực tiếp truyền vào sâu trong tâm linh của bọn họ. Để cho bọn họ tuân theo chỉ dẫn linh hồn của bản thân, mà không bị cảm quan lừa dối.


Về phần bản thân Tô Triệt, thật đúng là có tự tin không quá khả năng bị huyễn thuật mà ngộ đạo, bởi vì, chính mình có Tiên Ngục trấn thủ hồn phách, cho dù có vật gì để chính mình rơi vào ảo giác phạm hồ đồ, vậy còn có lão Hắc ở trong Tiên Ngục tùy thời có thể nhắc nhở và cảnh báo đây.- Chủ nhân, nếu ta trúng huyễn thuật, mê hoặc ta gia tốc về phía trước, cái này là nói phía trước nhất định còn có bẫy rập càng thêm hung hiểm đang chờ ta. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Hằng Dịch phân tích nói.


- Đương nhiên sẽ là như thế này.


Tô Triệt nhẹ nhàng gật đầu, nói rằng:


- Ta cho rằng, khả năng lớn nhất chính là để chính ngươi đi ra ngoài sợi dây, hai chân lăng không, chịu quy tắc trừng phạt.


Ba người Hằng Dịch đều là gật đầu, đồng dạng cho rằng, lão giả thần bí ba người ý định muốn giết chết chính mình những người này quả thực chính là dễ như trở bàn tay.


Thế nhưng có khả năng với hắn mà nói, lợi dụng quy tắc của trò chơi nà xử tử người khác, mới có thể đạt được lạc thú lớn nhất, cho nên mới làm ra một trò chơi thi chạy như vậy.


Bẫy rập phía trước tám chín phần mười chính là vì để người khác vi phạm quy tắc mà lập ra, chứ không phải trực tiếp tuyệt sát chi trận đến chết.


Chủ tớ năm người tiếp tục đi đường, lại đi không đến trăm trượng, phía sau Miêu Lực lại xuất hiện tình trạng, tốc độ tiến lên của hắn chợt biến chậm mấy lần, rất nhanh liền rớt lại phía sau cự ly vài chục trượng.


Rất hiển nhiên, hắn khẳng định đã trúng huyễn thuật nào đó, có thể thời khắc này hắn nhìn thấy hình ảnh hẳn là: chủ nhân liền ở trước người một trượng, tốc độ tiến lên vẫn đang duy trì trạng thái nguyên bản đi sao?


Lão Hắc thời khắc lưu ý trạng thái của mỗi người, lập tức phát động linh hồn hô hoán, có thể khiến Miêu Lực toàn thân run rẩy dữ dội, lập tức tỉnh táo lại, vội vàng đẩy nhanh hơn tốc độ đuổi theo.


Linh hồn liên thông tác dụng chính là thần kỳ như vậy, xa xa không phải phương thức câu thông khác có thể bằng được.


Mấy người Tô Triệt không có lại thảo luận cái gì, mà là ngựa không dừng vó, tiếp tục về phía trước, lại đi một hồi, lúc này đây xuất hiện dị biến đã có thể quá nghiêm trọng!


Đột nhiên, một cổ hôi hắc sắc phong trụ tựa như một con hắc long, từ sâu trong biển mây phía dưới chui ra, cực kỳ nhanh chóng lao tới.


Một cổ phong trụ này, diện tích bao phủ cũng không lớn, đường kính chỉ có hơn năm trượng, thật ra không để mấy người Tô Triệt bao dung ở bên trong, nhưng nó cũng hướng về phía Tô Triệt và Thiên Âm ở vào vị trí trung tâm nhất mà đến.


Phong trụ này từ dưới mà cuốn theo tất cả lao đến, rõ ràng là vì để Tô Triệt và Thiên Âm thổi bay khỏi sợi dây, khiến hai chân của hai người bọn họ bay lên không, liền vi phạm quy tắc của trò chơi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận