Tiên Ngạo


Đột nhiên một thanh âm rơi vào tai các Nguyên Anh Chân Quân của năm đại kiếm phái:


- Ta là Hoằng Tiêu của Hiên Viên kiếm phái, trận chiến này ta sẽ cùng chết với phân thân Đế Thích Thiên, phân giải hoàn toàn Tâm Ma Tàn Ảnh.


- Nếu ta thất bại, các ngươi lập tức chia ra tứ tán mà chạy. Ba ngày sau. Thời Không Loạn Lưu tiêu tan. các tiên hữu khác sẽ cùng nhau hạ giới, đánh chết phân thân Đế Thích Thiên này.


- Các ngươi hãy nghe cho kỹ, trong vòng trăm năm nhất định phải hoàn toàn tiêu diệt liên minh Lục Kiếm Trường Bạch kiếm phái, Thất Hoàng kiếm tông, Nghệ Xạ Khoái kiếm tông, Ngân Hà Tinh kiếm tông, Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, A Đê Bà Nguyên kiếm phái. Bọn chúng đã phản bội Tiên Nhân, vô cùng đáng chết.


Trong lúc Hoằng Tiêu Tổ Sư nói chuyện, quả cầu kia càng ngày càng sáng, kim quang càng ngày càng nhỏ lại. Xem ra Hoằng Tiêu Tổ sư đã phát uy đè ép phân thân Đế Thích Thiên dần dần thu nhỏ, khiến cho Kim Tiên cũng không chống được.


Thình lình Đế Thích Thiên nhảy mạnh một cái, thoát ra khỏi vòng chiến, không thèm để ý tới Hoằng Tiêu Tổ sư công kích. Y vận Tiên Khí phát động công kích điên cuồng về phía đệ tử năm đại kiếm phái đúng xung quanh.


Vạn đạo kim quang bay về phía đệ tử năm đại kiếm phái. Kim quang này hùng hậu mênh mông, chỉ cần đánh trúng, chỉ có một ít đệ tử năm đại kiếm phái có thể sống sót mà thôi.


Hoằng Tiêu Tổ Sư không thể không buông tha công kích phân thân Đế Thích Thiên, ông


cố gắng ngăn chặn kim quang bay bốn phía, dùng thân thể của mình hứng lấy kim quang, bảo vệ cho đệ tử năm đại kiếm phái.


Kim quang chạm vào thân thể nổ tung, Hoằng Tiêu Tổ Sư quỵ xuống, thân hình sắp sửa tiêu tan. ông nhìn Đế Thích Thiên nói:


- Ngươi thật đê tiện...


Phân thân Đế Thích Thiên đáp:


- Ta đã nói qua, muốn đánh bại các ngươi, vậy phải đê tiện, vô si hơn cả các ngươi. Ha ha. Hỗn Nguyên Kim Tiên năm xưa hoành hành Tiên Giới, hiện tại sắp sửa xong đời...


- Còn nhớ năm xưa. Lăng Tiêu Giới chủ chỉ nói đùa một câu đắc tội với ngươi, bị ngươi truy sát. Khiến cho y đường đường là một Giới chủ phải chạy tới Thiên Hà làm một người chèo thuyền, mới thoát khỏi nguy cơ phải chết.


- Khi ấy ngươi oai phong tới mức nào, có lẽ ngươi không ngờ mình cũng sẽ có ngày hôm nay...


Hoằng Tiêu Tổ Sư quát lớn:


- Đi mau!


Dứt lời bạo phát một trận hào quang, đây là hồi quang phản chiếu, đánh về phía Đế Thích Thiên. Nhưng dưới kim quang chiếu rọi, hào quang của Hoằng Tiêu Tổ sư hoàn toàn tan biến.


Đế Thích Thiên cười ha hà:


- Ta đánh chết Hoằng Tiêu của Hiên Viên kiếm phái rồi, ha ha. ta đã đánh chết y, quả thật khó tin...


Y cười lớn, rống to, dáng vẻ hết sức điên cuồng. Sau đó nhìn thoáng qua các đệ tử năm đại kiếm phái, lên tiếng nói:


- Được rồi, các ngươi cũng lên đường đi thôi.


Dứt lời, y phát ra kim quang, chuẩn bị giáng một đòn hủy diệt.


Thình lình dưới chân y bốc lên một cơn trốt xoáy, hình bóng Hoằng Tiêu Tổ Sư chợt hiện, từ dưới đâm lên một kiếm.


Kiếm này tụ tập Tiên Khí đầy đủ, lập tức tiếng cười của Đế Thích Thiên ngưng bật. Y trợn mất nhìn Hoằng Tiêu Tổ Sư với vẻ khó tin:


- Ngươi thật đê tiện, ngươi... ngươi gạt ta...


Hoằng Tiêu Tổ Sư đáp:- Đê tiện không phải chỉ nói ngoài miệng mà thôi, là do ngươi không cẩn thận, tái kiến.


Một kiếm Tiên Khí. kim thân vỡ nát, bắt đầu tiêu tan.


Hoằng Tiêu Tổ Sư nói:


- Được rồi, ta cũng phải nghỉ ngơi. Thời gian bảy ngàn năm qua trên Tiên Giới, thinh thoảng ta nghĩ rằng, cho dù trở thành Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên, phi thăng lên không gian thứ nguyên cao hơn. có ý nghĩa gì chứ? Có lẽ nhân gian thích hợp với ta hơn. rốt cục hôm nay nguyện vọng của ta đã thành, ta phải đi rồi.


- Kiếp sau ta sẽ làm một phàm nhân, vĩnh viễn không tu tiên làm gì. Các vị, bảo trọng, muôn đời không gặp.


Nháy mắt thân thể Hoằng Tiêu Tổ Sư tiêu tan, đọa nhập luân hồi.


Hoằng Tiêu Tổ Sư tiêu tan, phân thân Đế Thích Thiên tiêu tan, mọi người ngơ ngác nhìn nhau, không biết nên làm gì. Những gì hai người bọn họ nói với nhau vừa rồi, tất cả những chuyện trên Tiên Giới, những lời trăn trối của Hoằng Tiêu Tổ Sư lọt vào tai mọi người, ai nấy có cảm giác vô cùng khó tả.


Đúng lúc này, bên trong những mảnh vỡ của Đế Thích Thiên, dần dần xuất hiện một tia hào quang. Sau khi kim quang tan đi, lại có vô số bạch quang dâng lên, dần dần sinh ra một người.


Người này là Kiếm Lão Nhân, chính xác hơn là có hình dáng giống hệt Kiếm Lão Nhân, chính là Tâm Ma Tàn Ảnh.


Đế Thích Thiên vốn là Tâm Ma Tàn Ảnh và phân thân Kim Tiên hợp thành. Hoằng Tiêu Tổ Sư xuất ra một kiếm tiêu diệt được phân thân Đế Thích Thiên, nhưng Tâm Ma Tàn Ảnh vẫn còn đó, nó hấp thu kim quang còn sót lại, thành lập lại tiên thể.


Sau khi nó xuất hiện, đưa mất nhìn chăm chú Vương Thư Nguyên nãy giờ vẫn già trọng thương, ở bên cạnh quan chiến.


Dưới ánh mất nhìn chăm chú của nó, Vương Thư Nguyên không nhịn được lui dần về phía sau, trong lòng lạnh toát.


Ánh mất của Tâm Ma Tàn Ảnh hết sức lạnh lùng, nó đang nói với Vương Thư Nguyên rằng ngươi chết chắc rồi, ta muốn bằm thây ngươi làm vạn đoạn.


Sau đó nó thu hồi ánh mất khỏi Vương Thư Nguyên, nhìn đệ tử năm đại kiếm phái xung quanh, lên tiếng nói: Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


- Hôm nay chính là ngày kết liễu năm đại kiếm phái, các ngươi...


- Ha ha ha...


Một tiếng cười to chợt vang lên, lấn át hẳn thanh âm của nó, Chưởng tông Ma Kiếm Yêu tông Lịch Thương Hài lớn tiếng cười vang, sau đó mới nói:


- Nam Thiên đạo hữu, đạo hữu tính kế tới lui, rốt cục tất cả đều thất bại, năm đại kiếm phái chúng ta vẫn phải đấu với Tâm Kiếm Thiền Tông.


- Lên đi thôi, chúng ta hãy đánh một trận thật đã tay, một mất một còn với cường địch.


- Các đệ tử Ma Kiếm Yêu tông nghe đây, ta tức là kiếm, kiếm tức là ta. Ta sinh vì chiến, tử cũng vì chiến, vận mệnh của chúng ta chính là chém giết cường địch.


Âu Dã Tử cũng quát lớn:


- Hay, mười năm mài một kiếm, tới lúc chúng ta liều mạng rồi. Tiên Nhân thì đã sao, lão


tử liều mạng, dù chết cũng phải cắn được một miếng thịt của ngươi. Tất cả xông lên, chúng ta quyết một trận tử chiến!


Nam Thiên Chân Quân cũng cười vang:


- Nói rất hay, tới lúc cuối cùng vẫn phải chiến. Hiện tại nó không phải là Kim Tiên gì cả, dù là Kim Tiên thì đã sao? Năm xưa tố tiên chúng ta từng giết chết Tiên Nhân Tu La. hôm nay đến lượt chúng ta.


- Đệ tử Hiên Viên kiếm phái, nổi trống, rút kiếm, huyết chiến!Lập tức Hiên Viên Chiến cổ Quỳ Ngưu nổi vang, giữa tiếng trống đùng đùng, các đệ tử Hiên Viên cùng nhau thét lớn:


- Chiến, chiến, chiến!


Tất cả năm đại kiếm phái đều như vậy, ai nấy khích lệ đệ tử môn hạ của mình, chiến ý trào dâng, cuộc chiến năm đại kiếm phái đấu với Tâm Kiếm Thiền Tông đã chính thức bắt đầu.


Đòn thứ nhất. Vạn Kiếm Ma Tông là phái phát lực đầu tiên. Đại địa là kiếm, không trung là kiếm, mây trắng là kiếm, gió mát là kiếm, cây cối là kiếm, cỏ xanh là kiếm.


Vạn vật hóa kiếm, đồi núi sông ngòi, cây cỏ hoa lá, phong vũ lôi điện, hết thảy là kiếm. Thiên Nhân Hợp Nhất, vạn vật là kiếm.


Kiếm này xuất ra, cả thiên địa trở thành kiếm của Vạn Kiếm Ma Tông. Bọn họ hóa sức mạnh của thiên địa thành sức mạnh của mình, chém tan hết thảy cường địch không phải là Vạn Kiếm Ma Tông.


Phạm vi thiên địa ba trăm dặm. hết thảy đều hóa thành kiếm khí. Cả thiên địa như một cơn trốt xoáy kiếm khí. quét về phía Tâm Ma Tàn Ảnh.


Tâm Ma Tàn Ảnh cười nói:


- Thiên địa là kiếm, quả thật dũng mãnh vô cùng. Nhưng thiên địa quá mênh mông rộng lớn. quá lớn sẽ cồng kềnh bất tiện, hành động chậm chạp. Hãy xem Điệp Kiếm thuật của ta, ta sẽ là một con bướm nhẹ nhàng bay lượn trong thiên địa, các ngươi không thể làm khó dễ được ta.


Nháy mắt nó hóa thành một đạo kiếm quang bay lượn giữa vùng thiên địa kiếm khí vô tận này, giống như một con bướm vỗ cánh bay lượn nhẹ nhàng. Dường như nó bay vô cùng thong thà giữa biến kiếm khí này, tìm hoa tự tại. Đây chính là Điệp Kiếm thuật, một trong mười bảy môn kiếm thuật của Kiếm Lão Nhân.


Nhưng dáng bay lượn của nó nhìn bề ngoài xinh đẹp, thật ra ẩn chứa vô vàn sát khí bên trong. Nó bay tới chỗ nào, chỗ đó kiếm quang bùng lên không ngừng, kiếm khí bạo phát. Đây là đệ tử Vạn Kiếm Ma Tông nhất nhất hiện thân, phát động công kích nó.


Nhưng trong kiếm quang kia lại có huyết quang bắn ra tung tóe không ngừng. Mỗi một chỗ huyết quang như vậy là một đệ tử Vạn Kiếm Ma Tông bỏ mạng. Nhưng kiếm khí kia vẫn không hề dừng lại, một người tử trận, người khác lên thay, hai người tử trận, hai người khác lên thay.


Đại chiến bắt đầu. Vạn Kiếm Ma Tông thi triển pháp thuật biển kiếm khí này, đệ tử của bốn kiếm phái còn lại không thể tiến vào trong.


Nam Thiên Chân Quân lặng lẽ truyền âm nói:


- Biển kiếm khí này không thể đánh bại Tâm Ma Tàn Ảnh. lát nữa Hiên Viên kiếm phái chúng ta hóa thân đại trận kiếm cưu. giáng một đòn mạnh mẽ đê yếm hộ cho ta, ta sẽ sử dụng Phá Hồn Diệt Thế thuật.


Phá Hồn Diệt Thế thuật là tiên thuật chuyên dành cho chưởng môn Hiên Viên kiếm phái tu luyện, mượn sức mạnh của thiên địa đánh chết cường địch. Kẻ trúng thuật bị thiên địa bất dung, nhất định sẽ hồn phi phách tán. Năm xưa tổ sư Cưu Thần Tử lưu pháp từng khen rằng, nếu kẻ trúng thuật này không chết, vậy thiên địa sẽ hủy diệt, thế giới Thương Khung tiêu tan.


Nam Thiên Chân Quân ngừng một chút, sau đó nói tiếp:


- Nhưng thuật này nếu không có tiên cốt tiên thể sẽ không thể sử dụng được. Ta không có tiên cốt tiên thể, nhưng ta sẽ lấy lực Thần Uy sử dụng. Vì đề phòng pháp lực của thuật này không đủ, cần phải có người giúp đỡ, cùng ta kết thành kiếm cưu. giúp ta xuất ra thuật này.


- Sau khi ta xuất ra tiên thuật này, nếu như đối phương có thể chống được, pháp lực sẽ cắn trả ngược lại, chúng ta hãn phải chết không sai, sáu người cùng chết. Ai bằng lòng cùng chết với ta?


Lập tức có vô số thanh âm vang lên:


- Ta bằng lòng, đệ tử bằng lòng...


Nam Thiên Chân Quân nói tiếp:


- Ưu tiên người có lực Thần Uy, kế đó là Chân Nhất Thần Quân, kế nữa mới là Nguyên Anh Chân Quân.


Vừa nghe như vậy, lập tức xung quanh không ai nói gì nữa. Kẻ có được lực Thần Uy trong Hiên Viên kiếm phái chỉ có hai người Nam Thiên Chân Quân và chưởng môn Thạch Cơ, còn có Vương Thư Nguyên.


Dư Tắc Thành là người đầu tiên lên tiếng nói:- Con bằng lòng, con cũng có thể có được lực Thần Uy.


Sau đó hắn nói với Lưu Thi Vận:


- Thi Vận à, phải mượn lực của muội lần nữa. Vừa rồi cứu sống muội, lần này có lẽ hai ta sẽ cùng chết.


Lưu Thi Vận đáp:


- Nguyện chết cùng chàng.


Hai người cùng cười ấm áp.


Trong lúc đang cười, thình lình Dư Tắc Thành có cảm giác hết sức kỳ quái, dường như trong cơ thể hắn chấn động, Thể Hồ Chỉ Quang của Tiên Tần Luyện Khí thuật trong cơ thể vốn là một luồng bạch quang, có thể giúp Dư Tắc Thành đột phá bình cành. Nhưng giờ phút này, chợt nó hóa thành màu vàng tím.


Thể Hồ Chỉ Quang này chậm rãi biến hóa, dần dần không còn là Thể Hồ Chỉ Quang nữa, mà là Hồng Mông Chỉ Quang, Tử Khí Đông Lai.


Hồng Mông Chỉ Quang này khác với Thể Hồ Chỉ Quang, nó chỉ có một tác dụng, đó là khiến cho bảy loại kiếm ý của Dư Tắc Thành hóa thành lực Thần Uy.


Dư Tắc Thành lập tức kinh ngạc sững sờ, sau đó bật cười vang. Từ nay về sau mình đã có lực Thần Uy, hơn nữa không phải chỉ có một loại, thật sự là khó tin.


Nhưng Hồng Mông Chỉ Quang này sinh ra từ đâu? Đột nhiên Dư Tắc Thành nhớ tới lời Pháp Linh truyền nghệ ở pháo đài Thiên Lại, muốn có được lực Thần Uy, chỉ cần chịu được một đòn lực Thần Uy mà không chết, vậy sẽ có được lực Thần Uy.


Mình đại chiến cùng Vương Thư Nguyên, chịu của y mấy đòn lực Thần Uy, cho nên nhận được lực Thần Uy một cách vô cùng khó hiểu.


Mình tìm cầu nó đã bao lâu. thình lình nó đến trong lúc không ngờ nhất.


Lập tức Dư Tắc Thành mừng như điên dại, nhưng rất nhanh phiền não lại sinh ra. Mình nên chọn loại nào trong bảy loại kiếm ý hóa thành lực Thần Uy đây?


Sau khi Dư Tắc Thành trà lời, rất nhanh vô số ánh mất đổ dồn vào Vương Thư Nguyên.


Dưới những ánh mất trông chờ của mọi người, Vương Thư Nguyên lớn tiếng nói:


- Con cũng bằng lòng.


Sau đó Hán Nghiễm sư tổ cũng báo danh.


Sau khi Vương Thư Nguyên trà lời, sắc mặt y chợt trở nên trắng bệch, không nhịn được khẽ lẩm bẩm:


- Đối phương chính là lão gia gia, nó có thân thể Tiên Nhân, tinh thông mười bảy môn kiếm thuật, lại có vô số phân thân. Phá Hồn Diệt Thế thuật làm sao có thể giết nó được? Xong, xong rồi, lần này chết chắc rồi...


Vương Thư Nguyên chung sống với Tâm Ma Tàn Ảnh mấy năm. hiểu về đối phương hết sức rõ ràng. Y biết Phá Hồn Diệt Thế thuật này cấm chế không thể nào đánh chết đối phương, nếu đối phương không chết, vậy mình phải chết.


Đột nhiên đôi mất y sáng rực, quyết định một chuyện, bèn quay sang nói với ứng Long sư tổ:


- Sư phụ, chúng ta chạy trốn đi thôi, tương lai còn có thể khỏi phục Hiên Viên kiếm phái, không nên đánh trận này, bằng không căn bàn nền tàng đều chết sạch.


Vừa nghe như vậy, ứng Long sư tổ nhìn Vương Thư Nguyên, dường như chưa từng thấy qua tên đệ tử này, khó lòng tin được những lời y vừa nói.


Đúng lúc này, trên trời xuất hiện một điểm sáng, giống như một vì sao băng bay xuống rất nhanh, tạo thành một vệt sáng dài to chừng một trượng, từ trên chín tầng trời bắn xuống.


Trong khoảnh khắc trụ sáng này bắn xuống, sáu vị Kim Đan Chân Nhân Vạn Kiếm Ma Tông bạo phát xông lên. Bọn họ xà thân liều mình công kích, hy sinh thân mình làm cho Tâm Ma Tàn Ảnh bất động trong khoảnh khắc này.


Trụ sáng bạch quang to chừng một trượng nối liền trời đất, bạch quang trắng sáng chói mắt giáng xuống. Bên trong trụ sáng, vạn vật đều bị thuần hóa thành bạch quang hết sức thuần khiết. Trụ sáng này lan đến năm Kim Đan Chân Nhân của Vạn Kiếm Ma Tông, lập tức bọn họ tiêu tan không tiếng động giữa thiên địa.


Đòn này giáng trúng Tâm Ma Tàn Ảnh. đây là Thanh Minh Tràm Thiên kiếm của Liệt Thiên kiếm phái. Đệ tử Liệt Thiên kiếm phái đã kết thành kiếm trận, bay lượn trên chín tầng trời, hấp thu lực lượng của Thanh Minh hóa thành Thiên kiếm từ trên cao giáng xuống.


Trúng kiếm này, Tâm Ma Tàn Ảnh kêu to, máu tươi bắn ra tung tóe.


Chỉ trong thoáng chốc, chín đạo Thanh Minh Tràm Thiên kiếm nối liền trời đất, lấy Tâm Ma Tàn Ảnh làm trung tâm, đồng thời bắn xuống.


Trên không mây đen bao phủ, xuất hiện cơn trốt xoáy mây đen. Chín đạo Thiên kiếm như trời giáng, kiếm quang óng ánh chiếu sáng cả thế giới này.Chín kiếm giáng xuống toát ra kiếm khí đường hoàng ngạo nghễ, kiếm quang dài ngàn trượng lập tức đánh trúng Tâm Ma Tàn Ảnh.


Sau khi trúng phải chín kiếm hùng hậu vô biên này, Tâm Ma Tàn Ảnh tan tác, hóa thành sương máu. Nhưng sương máu biến hóa, lập tức hóa thành Tâm Ma Tàn Ảnh trở lại.


Nó bật cười ha hà, ngạo nghễ nói:


- Ta đây là thân bất tử, lên đi, các ngươi cứ giết đi, ta vĩnh viễn bất tử, nhưng rốt cục các ngươi sẽ phải tiêu vong.


Vừa dứt lời, lập tức mọi người kinh sợ, đối phương bất tử, làm sao có thể đánh thắng?


Giọng Lưu Thi Vận vang lên bên tai Dư Tắc Thành:


- Ca ca, Tâm Ma Tàn Ảnh này chỉ giỏi gạt người. Nó lấy mười bảy môn kiếm thuật của Kiếm Lão Nhân làm nguồn, trong đó vì năm đại kiếm phái là địch với nó, cho nên nó không thể sử dụng phân thân của năm môn kiếm thuật của năm đại kiếm phái.


- Cộng thêm Tâm Kiếm thuật, Thiền Kiếm thuật, Ngộ Kiếm thuật nó đã truyền cho muội và Vương Thư Nguyên, rốt cục nó cũng chỉ còn lại chín môn kiếm thuật, tức là chín phân thân.


- Khi nãy tổ sư hạ giới, đánh tan phân thân Đế Thích Thiên, nó lại tổn hại thêm một phân thân. Vừa rồi tan tác một phân thân dưới kiếm của đệ tử Liệt Thiên kiếm phái, tổng cộng chỉ còn bảy phân thân.


- Đúng rồi, Điệp Kiếm thuật mà nó vừa sử dụng, đệ tử năm đại kiếm phái trong trường ắt đã lấy được.


Dư Tắc Thành lập tức kêu lớn:


- Mọi người nghe kỹ, nó đang gạt người. Tâm Ma Tàn Ảnh này đang vô cùng sợ hãi, nó chỉ có chín phân thân biến hóa ra từ mười bảy môn kiếm thuật của Kiếm Lão Nhân. Vừa rồi tổ sư hạ giới đã đánh tan phân thân Đế Thích Thiên cùng một phân thân của nó, lại thêm một phân thân vừa mới tiêu tan, chỉ còn lại bảy phân thân. Nó cũng phải chết mà thôi, không phải là bất tử bất diệt.


- Đúng rồi, không biết Diệp Kiếm thuật vừa rồi là vị đạo hữu nào lấy được? Nếu ai giết được Tâm Ma Tàn Ảnh. sẽ nhận được một môn kiếm thuật vô thượng của Kiếm Lão Nhân.


Dư Tắc Thành vừa dứt lời, chợt có một vị Nguyên Anh Chân Quân Liệt Thiên kiếm phái trên không nói lớn:


- Là ta lấy được Điệp Kiếm thuật, thì ra giết nó là có thể nhận được kiếm thuật vô thượng, mọi người cùng nhau xông lên đi!


Chuyện này có thật hay không, không thể nào biết được, nhưng Nguyên Anh Chân Quân này giỏi mê hoặc người, lập tức phối hợp với Dư Tắc Thành kêu to như vậy. Lấy lợi ích dụ dỗ, sẽ khiến cho mọi người càng thêm liều mạng.


Kiếm thuật của Kiếm Lão Nhân, chỉ cần học được một môn là có thể khai tông lập phái. Năm đại kiếm phái như vậy, Tinh Cơ Kiếm tông, Sát Ma tông, Minh Thần Kiếm Ma tông cũng là như vậy. Đệ tử năm đại kiếm phái người nào cũng yêu kiếm như mạng, cơ hội ngay trước mất. lập tức ai nấy ra sức liều mạng.


Tâm Ma Tàn Ảnh đứng ngoài xa nhìn Dư Tắc Thành, thóa mạ:


- Dư Tắc Thành, tiện nhân Lưu Thi Vận. các ngươi dám phá đại sự của Tâm Kiếm Thiền Tông ta, ta sẽ giết các ngươi. Còn tên Vương Thư Nguyên kia nữa, ta...


Nó liếc mất nhìn lại, lập tức há hốc mồm, không biết Vương Thư Nguyên đã trốn mất lúc nào, chỉ còn ứng Long sư tổ ủ rũ u sầu đứng ngây ra đó.


Tâm Ma Tàn Ảnh thấy vậy nghẹn lời, nó chỉ sơ ý một chút, không ngờ Vương Thư Nguyên đã trốn mất. Mọi người cũng phát hiện ra chuyện này, bắt đầu tìm kiếm Vương Thư Nguyên, không biết y đã biến mất tự bao giờ, rốt cục không thấy tăm hơi đâu cả.


Hiện tại bộ dạng của ứng Long sư tổ vô cùng thể thảm, không cần phải đoán, hẳn là nãy giờ Vương Thư Nguyên chỉ ba hoa khoác lác, rốt cục bò trốn mất tăm. Mọi người thấy vậy kinh ngạc sững sờ, không ngờ Vương Thư Nguyên lâm trận lùi bước, bỏ trốn mất tích.


Đây quả thật là chuyện khó lòng tin được, nhưng Vương Thư Nguyên đã trốn thật, không thấy y đâu cả, thật sự đã ra ngoài dự liệu của mọi người.


Lúc này trên Thanh Minh. Thiên kiếm của đệ tử Liệt Thiên kiếm phái tiếp tục bắn xuống. Một điểm kim quang từ trên trời bấn xuống nhanh như sao băng.


Kim quang vừa roi xuống, ban đầu từ dưới nhìn lên chỉ thấy to như hạt đậu, là do đệ tử Liệt Thiên kiếm phái tụ tập mà thành. Nhưng càng roi xuống, điếm kim quang kia đột phá bầu khí quyển, trở nên càng ngày càng lớn. Đến khi kim quang này tới trên đầu Tâm Ma Tàn Ảnh cách chừng trăm trượng, đã trở thành một trụ kim quang to mười mấy trượng, toát ra ánh sáng vàng chói.


Trụ kim quang này bắn ra kim quang bốn phía, điên cuồng giáng xuống, trong quá trình này tạo ra vô số quả cầu lửa trong không khí. chăng khác nào một ngôi sao chối. Kim quang mang theo khí thế hủy diệt hết thảy, mênh mông cuồn cuộn. Trong lúc nhất thời thiên địa chấn động, cả thiên địa phải run rẩy dưới uy lực vô biên này.


Trụ kim quang nhắm thẳng đầu Tâm Ma Tàn Ảnh. ẩn chứa kiếm khí Liệt Thiên ngưng luyện vô cùng.


Lần này Tâm Ma Tàn Ảnh không thèm tránh né, chỉ lên tiếng nói:


- Không thể ngờ rằng đệ tử Liệt Thiên kiếm phái các ngươi có thể tu luyện Khí Kiếm thuật đạt tới cảnh giới chí cực, Liệt Thiên thành tiên, quả nhiên cương mãnh bá đạo, hoành hành thiên hạ.


- Nhưng nếu muốn dùng nó để giết ta, vẫn còn chưa đủ. Hãy xem ta phá đây, Kính Kiếm thuật!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận