Tiên Ngạo


Giờ phút này Dư Tắc Thành vô cùng phấn chấn, trên người hắn như toát ra hào quang rực rỡ. Nam nhân kiên quyết vì lý tưởng của mình mà phấn đấu, chính là nam nhân hấp dẫn nhất.


Lưu Thi Vận si mê nhìn Dư Tắc Thành, lẩm bẩm nói:


- Muội sẽ theo sau huynh, làm bất cứ chuyện gì vì huynh. Chỉ cần huynh vui vẻ, hết thảy những gì muội làm đều đáng giá.


Đúng lúc này, bên ngoài vang lên một tiếng nổ rất lớn, truyền vào tận trung tâm đại điện. Dù Dư Tắc Thành đang ở trong thế giới Bàn cổ, vẫn có thể cảm nhận được tiếng nổ đáng sợ này.


Dư Tắc Thành nhanh chóng trở về bản thể, ở trong trụ sáng dò hỏi:


- Có chuyện gì vậy? Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Chỉ thấy bên ngoài tinh vực Thiên Lại có một người khổng lồ cao chừng vạn trượng, tay y cầm một chiếc cự phủ giáng xuống thật mạnh. Một tiếng nổ vang, toàn bộ tinh vực Thiên Lại bắt đầu sụp đổ, tất cả thế giới phòng ngự vòng ngoài bắt đầu vỡ nát.


Vô số con rối Tiên Tần, yêu ma, tu sĩ... dưới một đòn này nổ tan xác mà chết. Chỉ có Bát Bộ Thiên Long, Phá Quân Thất Sát, Phản Hư Chân Nhất mới đủ sức trốn thoát trở về.


Người khổng lồ kia chỉ giáng xuống một búa, sau đó thân hình y thu nhỏ lại, trở thành người bình thường, chính là Tứ sư huynh, y đã có được pháp lực bước đầu của Chung Cực Thần Uy Sĩ.


Tất cả tu sĩ khẩn trương hỏi thăm, kết quả sau búa vừa rồi, có chừng năm mươi Nguyên Anh Chân Quân chết ở bên ngoài.


Sau một búa này, trong tinh vực Thiên Lại, hết thảy hệ thống phòng ngự hoàn toàn tan tác, vốn còn lại bốn phần thế giới có thể chống địch, nhưng sau một búa này đã hoàn toàn vỡ nát.


Tuy rằng cát đá vụn vẫn còn đó, nhưng không còn pháp lực bảo vệ, đã bị Dị tộc luyện hóa rất nhanh, tinh vực Thiên Lại không còn trận địa phòng ngự nào khác nữa.


Cuộc chiến đã tiến vào giai đoạn thứ tư, trận chiến bảo vệ pháo đài Thiên Lại, đối phương đột nhập Thiên Lại cổ thành, chiến đấu chân chính bắt đầu.


Hiện tại liên quân Dị tộc chỉ còn lại hai mươi mốt ngàn vạn, đã ít hơn rất nhiều so với tính toán trước kia. Nhưng không ai cất tiếng reo mừng, bởi vì một búa của người khổng lồ khi nãy đã khiến cho tất cả mọi người kinh hồn khiếp vía.


Một lúc lâu sau, Thánh Cát Quang Long lên tiếng nói:


- Chuyện đáng sợ nhất đã xảy ra, vừa rồi trong chiến đấu, Thần Uy Sĩ Ma Già Bà tộc bị Diệt Độ Chân Quân giết chết, khiến cho Ma Già Bà tộc vô cùng căm phẫn. Bọn chúng đã sử dụng phương pháp dung hợp, lấy tất cả lực lượng dung hợp lại thành một thể, truyền hết cho tên tộc nhân Ma Già Bà tộc cuối cùng.


- Sau khi tên này dung hợp, bắt đầu cưỡng chế hấp thu tinh hoa của tất cả chiến sĩ tử trận.


Y đã có được năng lực của Chung Cực Thần Uy Sĩ, nhưng hiện tại chỉ mới hấp thu bước đầu, cần chậm rãi tiêu hóa lực lượng vừa dung hợp. Cho nên với chiến lực của y mới hình thành, khoảng trăm năm sau chúng ta vẫn có cơ hội.


Dư Tắc Thành cười lạnh, lắc lắc đầu, quả nhiên Tứ sư huynh tính toán thật hay, đánh chết tên Thần Uy Sĩ kia, kích thích ba tên còn lại, lừa gạt dung hợp lực lượng của chúng.


Bát Bộ Thiên Long đã tính sai lầm, đây là bọn chúng tính toán căn cứ theo Dị tộc. Nhưng Tứ sư huynh lại là Nhân tộc, là kỳ tài tu tiên, có đủ kiên nhẫn ngồi dưới gốc Bồ Đề trăm năm, dung hợp lực lượng Chung Cực Thần Uy Sĩ kia chắc chấn không cần tới thời gian trăm năm.Trong lúc đầu Dư Tắc Thành đang xoay chuyển muôn vàn ý nghĩ, thình lình một đạo hào quang kéo thần niệm Dư Tắc Thành vào trong một sảnh hội nghị.


Trong sảnh có tất cả mười hai tu sĩ, trong đó có Tô Tam Thái, Phương Thốn Thần Quân. Nhị Đại Ma Tôn, Phong Hồn Phách, Nhất Kiếm Chân Quân, còn có năm người khác.


Thánh Cát Quang Long chợt xuất hiện trước mặt bọn họ:


- Các vị, vừa rồi ta đã dùng lời lừa gạt mọi người, dự tính một tháng sau, trong trận chiến tấn công pháo đài Thiên Lại, hai mươi mốt ngàn vạn địch nhân sẽ chết hết không còn, như vậy tinh hoa của chúng sẽ bị Chung Cực Thần Uy Sĩ kia hấp thu.


- Lúc ấy Chung Cực Thần Uy Sĩ sẽ tiến hóa thành công, cho nên chúng ta chỉ còn lại thời gian là một tháng.


Vừa nghe xong, mười hai người hoang mang ngơ ngác, bối rối nhìn nhau, không biết nên làm thế nào.


Thánh Cát Quang Long nói tiếp:


- Thật ra pháo đài Thiên Lại chúng ta cũng có tiên thuật vô thượng đối phó với Chung Cực Thần Uy Sĩ này, chính là chung cực dung hợp biến thân.


- Sỡ dĩ pháo đài Thiên Lại chúng ta có tên là Thiên Lại, là vì chúng ta có thể hóa thân thành Thiên Lại Cự Nhân.


Thiên Lại Cự Nhân là người khổng lồ hùng mạnh nhất vào thời Hồng Hoang, truyền thuyết sinh ra từ thanh âm của Bàn cổ hóa thiên địa, có được huyết mạch Bàn Cổ. Bọn họ có tính cách ôn hòa, sở trường dung hợp tự nhiên, thanh âm ưu mỹ.


Cho nên đời sau muốn khen ngợi âm nhạc tuyệt vời, đều gọi là âm Thiên Lại (tiếng trời).


Đây là đánh giá về Thiên Lại, mà Thiên Lại Cự Nhân có chiến lực hùng mạnh nhất trong các loài mãnh thú Hồng Hoang.


Bởi vì nó rất hiếm khi nổi giận, nhưng lúc nổi giận rồi, vậy đó chính là cơn giận đáng sợ nhất của thiên nhiên, hung hăng hùng mạnh nhất.


Nghe nói như vậy, mọi người hai mắt sáng rực. Pháo đài này lấy tên là Thiên Lại, sau khi biến thân thành Thiên Lại Cự Nhân hẳn sẽ hùng mạnh vô cùng, không thể nào tưởng tượng.


Thánh Cát Quang Long nói tiếp:


- Nhưng vì Thiên Lại Tam Công đã rời khỏi, khiến chúng ta thiếu đi hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân, cho nên không thể biến thân.


- Cho nên các vị, chúng ta phải chọn ra một người trong số các vị làm hạch tâm cho Thiên Lại Cự Nhân, sau đó bạo phát cơn giận lôi đình.


- Lúc ấy Thiên Lại Cự Nhân sẽ đại chiến với Chung Cực Thần Uy Sĩ.


Mọi người nghe nói Thiên Lại Cự Nhân có thể đối kháng Chung Cực Thần Uy Sĩ, không khỏi cười vui. Không ngờ còn có thủ đoạn hùng mạnh như vậy, xem ra vẫn còn có hy vọng đánh bại đối phương.Thánh Cát Quang Long nói:


- Trước khi Tiên Tần đế quốc chưa sụp đổ, biến thân Thiên Lại Cự Nhân chính là vũ khí chân chính của pháo đài Thiên Lại chúng ta. Khi đó dựa vào biến thân chung cực này, chúng ta đã đánh bại vô số lần Dị tộc tấn công.


- Cuộc chiến hiện tại, một trăm hai mươi sáu ngàn vạn quân Dị tộc chỉ là chuyện nhỏ so với lúc trước. Bất quá chuyện kỳ lạ chính là thời gian dần dần trôi qua, không biết vì sao Dị tộc lại yếu đi tập thể như vậy...


- Sau khi Tam Công trở về đế đô Côn Lôn, Tiên Tần đế quốc sụp đổ, bọn họ cũng biến mất. Thiên Lại Cự Nhân thiểu đi hạch tâm, không còn khả năng biến thân, vạn năm bất động.


- Hơn nữa bộ não phụ trợ là Thiên Lại Trí Long tử vong, Thiên Lại Trí Long mới sinh ra không thể sánh vác trọng trách. Cho nên chúng ta chỉ có thể lấy mắt mà nhìn đối phương giễu võ dương oai, nhưng không có cách nào đối phó bọn chúng.


- Không ngờ bọn chúng có thể chế ra Chung Cực Thần Uy Sĩ, chuyện đã tới nước này rồi, không sống thì chết, cho nên chúng ta chỉ còn cách thử một lần.


- Những điều kiện khác chúng ta đều có thể giải quyết, hoặc tìm được phương pháp thay thế, duy chỉ có hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân là cần phải nhờ tới các vị trợ giúp, chúng ta mới có thể hoàn thành biến thân chung cực, hóa thành Thiên Lại Cự Nhân đánh chết cường địch.


Mười hai người cẩn thận lắng nghe, không ai nói lên tiếng.


Thánh Cát Quang Long nhìn qua một vòng, sau đó nói tiếp:


- Các vị, trong số mười hai người ở đây, có hai người có được Tiên Bảo tối cao của Tiên Tần đế quốc là thế giới Bàn Cố, có ba người biết được trên mười bí pháp trong chín mươi chín bí pháp Tiên Tần, có sáu người bản thân thiên phú kinh người, có năm người có được lực Thần Uy. Có thể nói toàn là những người nổi bật nhất trong số các tu sĩ ở pháo đài Thiên Lại hiện tại. Cho nên một trong các vị sẽ đàm đương trọng trách làm hạch tâm cho Thiên Lại Cự Nhân.


Vừa nghe xong, tất cả mọi người nhìn nhau. Dư Tắc Thành cũng thật không ngờ trong số mười hai người này, còn có một người cũng có được thế giới Bàn Cổ như mình. Còn có ba người biết được trên mười bí pháp trong chín mươi chín bí pháp Tiên Tần, thật sự khiến cho người ta phải kinh ngạc không thôi, thật sự không thể đánh giá con người qua bề ngoài, thiên địa bao la, anh hùng vô số, về phần năm người nắm được lực Thần Uy cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Nhị Đại Ma Tôn, Tô Tam Thái Thần Quân hẳn là ba trong năm người nọ.


Thánh Cát Quang Long nói tiếp:


- Trở thành hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân là một chuyện vô cùng nguy hiểm, các vị rất có thể vì vậy mà phải chết.


- Nhưng trả giá cao, thu hoạch cũng sẽ xứng đáng, đây cũng là một chuyện có ích lợi không nhỏ. Chỉ cần trở thành hạch tâm Thiên Lại Cự Nhân, đánh bại Chung Cực Thần Uy Sĩ kia, vậy sẽ thu hoạch vô số.


- Đầu tiên tước vị của người ấy sẽ tự động thăng tiến thành đệ thất đẳng Thương Hải Hầu, ngang hàng với Bát Bộ Thiên Long chúng ta, trở thành kẻ thống trị pháo đài Thiên Lại, cùng chúng ta quàn lý tinh vực Thiên Lại này.


- Hơn nữa tước vị này có thể giúp các vị ra vào không trở ngại tất cả các Di tích Tiên Tần trên thế giới Thương Khung, có thể được hết thảy những gì mình muốn.


- Kế đó, pháo đài Thiên Lại sẽ rộng mở hoàn toàn với người đó, tất cả thế giới đều có một phần của người đó. Người đó có thể bổ nhiệm, cách chức quan viên Tiên Tần, có thể tạo ra động phủ Tiên Tần cho mình, có thể có được quân đoàn con rối Tiên Tần, có thể có được hết thảy.


- Cuối cùng nhờ việc khống chế Thiên Lại Cự Nhân, người đó sẽ có được trải nghiệm vô cùng hiếm có, trực tiếp khống chế lực lượng ba ngàn Đại Đạo. Kinh nghiệm này sẽ có tác dụng kích thích rất lớn, giúp cho người đó trong tương lai tất thành Đại Thần Uy Sĩ.Vừa nghe như vậy, lập tức tất cả mọi người trở nên kích động, đều bị những lời này hấp dẫn. Pháo đài Thiên Lại thuộc quyền sỡ hữu của mình, vô số bảo tàng của vô số thế giới đều có phần mình, tương lai ắt thành Đại Thần Uy Sĩ. Trên đời không ai kháng cự được hấp dẫn, chỉ cần sự hấp dẫn đó có đủ sức hấp dẫn không mà thôi.


Có được tinh vực Thiên Lại này, sẽ có được Tiên Thiên Linh Bảo, pháp bảo thập giai, Tiên Bảo Thần khí vô cùng vô tận.


Trước kia cần phải lén lút thăm dò, nhưng hiện tại không cần nữa, tinh vực Thiên Lại coi như trở thành nhà của mình, có thể sử dụng, có thể phá hoại tùy ý. Chỉ trong thoáng chốc, mười hai trái tim ở đây nhảy loạn nhịp, ai nấy đều bị chuyện này hấp dẫn. Đương nhiên, ý của câu "tất cả thế giới đều có một phần", mọi người không thèm để ý.


Thánh Cát Quang Long nói tiếp:


- Bất quá khống chế Thiên Lại Cự Nhân cũng nguy hiểm vô cùng. Điều kiện bắt buộc trước hết là các vị phải có được lực Thần Uy, bằng không tuyệt đối không thể khống chế Thiên Lại Cự Nhân này. Chỉ có lực Thần Uy mới có thể hình thành thuẫn bảo vệ hộ thể, mới không bị Thiên Lại Cự Nhân nuốt chửng thân thể của mình.


- Tiếp theo cần phải trải qua nhiều thử thách, thần hồn phải cực kỳ kiên cường dèo dai, phải có được tiềm lực vô cùng, phải tâm thần chuyên nhất, muôn đời không hối hận. Như vậy mới có thể giữ vững lập trường lý tưởng của mình, tránh cho Thiên Lại Cự Nhân đồng hóa tinh thần của mình.


- Hoàn thành được hai điểm này, như vậy mới có thể tồn tại chung với Thiên Lại Cự Nhân. Sau đó cần hiểu một cách hoàn mỹ về ba ngàn Đại Đạo, mười hai vạn Nhất Nguyên Tiểu Đạo, như vậy mới có thể khống chế Thiên Lại Cự Nhân này một cách hoàn mỹ, phát huy sức chiến đấu siêu cường của nó.


- Cuối cùng, cũng là điểm khó khăn nhất, phải hiểu được tự nhiên, lắng nghe âm thanh của tự nhiên, hiểu được ý nghĩa chân chính của Thiên Lại, như vậy mới có thể trở thành hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân, được nó thừa nhận, cung cấp lực lượng chân chính cho mình.


Nghe nói phải có lực Thần Uy, Nhị Đại Ma Tôn cười thầm trong lòng, mình đã đi trước một bước, xem ra mình có hy vọng rồi.


Nhưng những lời tiếp theo của Thánh Cát Quang Long đã làm hai lão cụt hứng:


- Trong bốn điểm này, điểm thứ nhất về lực Thần Uy, chúng ta sẽ tổ chức huấn luyện đặc biệt cho các vị, tranh thủ trong vòng một tháng giúp cho tất cả các vị có được lực Thần Uy. Chuyện này đối với chúng ta là dễ dàng nhất, có được lực Thần Uy, ta nghĩ đã đủ cho mọi người tình nguyện rồi phải không?


Trong vòng một tháng có lực Thần Uy, mọi người trợn trừng hai mắt, đồng thanh nói:


- Ta bằng lòng.


Thánh Cát Quang Long nói tiếp:


- Điểm thứ hai, tâm thần cứng rắn, chúng ta sẽ trợ giúp hết thảy, kích hoạt tiềm năng của các vị, gia tăng tiềm lực của các vị. Cho dù các vị không trở thành hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân, chuyện này cũng đem lại lợi ích rất nhiều, khiến cho tương lai các vị tu tiên được nhiều lợi ích.


- Điểm thứ ba, nắm giữ pháp tắc Thiên Đạo, chúng ta cũng sẽ tiến hành huấn luyện đặc biệt cho các vị. Nhưng điểm này cần các vị phải phối hợp, mà nếu không thể nắm giữ hoàn mỹ, cũng không phải là chuyện quá quan trọng.


- Điểm cuối cùng là khó khăn nhất, hiểu được tự nhiên. Chuyện này có thể cũng không có cách, chỉ có thể dựa vào bàn thân các vị tự cảm ngộ.


Hiểu được tự nhiên ư? Mọi người ai nấy cau mày, đây không phải là quá khó khăn, mà là quá đơn giàn. Tất cả tu sĩ đạt tới trình độ như bọn họ, đã sớm thiên địa tùy tâm, hiểu được tự nhiên chỉ là chuyện nhỏ, có gì là khó?


Thánh Cát Quang Long nói tiếp:


- Trong thời gian này, cho dù các vị không thể trở thành hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân, chúng ta cũng sẽ mở rộng chín mươi chín bí pháp Tiên Tần ở pháo đài Thiên Lại cho các vị.


- Ba mươi sáu loại con rối Tiên Tần tối cao cũng cho phép các vị tự do dung hợp. Các vị có thể bỏ đi thân thể của mình, cải tạo thành chiến thể con rối Tiên Tần tối cao.


Đồng thời sau khi chiến đấu chấm dứt, cho dù không thành hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân, vị nào không có tước vị Tiên Tần cũng thăng thành Hằng Sa Nam Tước, vị nào có tước vị rồi sẽ thăng một cấp.


- Đồng thời tặng cho các vị Tiên Tần phủ đệ tương ứng với tước vị. Các vị trở về có thể tự xây dựng động phủ Tiên Tần, trong đó hệ thống chế tạo các loại phi kiếm, pháp bảo, phù lục, pháp trận... hoàn toàn đầy đủ.- Các vị, cuộc chiến này đã khiến chúng ta hiểu ra rằng, Tiên Tần đế quốc thật sự không tồn tại nữa. Nhưng chúng ta vẫn còn, cho dù Thủy Hoàng bệ hạ từ bỏ chúng ta, chúng ta cũng sẽ kiên trì tới cùng, khai sáng ra thế giới Tiên Tần của chúng ta.


- Các vị, sau khi trở về, các vị có được hạt giống của động phủ Tiên Tần. Các vị gieo trồng chúng, có lẽ sang thế hệ sau, hậu duệ của chúng ta sẽ tái hiện huy hoàng của Tiên Tần đế quốc thuở nào, tái lập Tiên Tần đế quốc, bảo vệ Nhân tộc chúng ta, khiến Nhân tộc chúng ta càng thêm hưng thịnh.


Mọi người nhìn nhau, xem ra đây là khai tông lập phái, không, phải nói là lập quốc.


Tái hiện huy hoàng của Tiên Tần đế quốc thuở trước... chuyện này có vẻ xa vời, mục tiêu của bọn họ hiện tại chỉ là một, hai thứ bí pháp Tiên Tần đã là lời to. Hiện tại vô số thượng môn có lịch sử lâu đời cũng là nhờ có được một, hai bí pháp Tiên Tần mà khai tông lập phái. Giống như Vô Lượng tông kia nhờ vào Chung Cực Vô Lượng quyết mới chúng ta lập nên cơ nghiệp vạn năm.


Thánh Cát Quang Long lại nói:


- Được rồi, các vị, lập tức bắt đầu tĩnh tu, xin các vị hãy nỗ lực.


Nháy mắt Thánh Cát Quang Long biến mất, không gian xung quanh mọi người biến hóa, dường như truyền tống tới một thế giới đặc thù.


Mọi người ở đây nhìn nhau, dường như đã trở nên xa lạ hơn trước rất nhiều. Hiện tại thái độ mọi người khác trước, trước kia là chiến hữu kề vai sát cánh, hiện tại là đối thủ cạnh tranh. Nếu bớt đi một người, cơ hội mình trở thành hạch tâm của Thiên Lại Cự Nhân sẽ tăng lên một phần.


Trong lúc truyền tống, Dư Tắc Thành nhắm mắt không nói, lặng lẽ suy nghĩ chuyện này. Nếu mình thật sự khống chế Thiên Lại Cự Nhân, có lẽ đánh thức Tứ sư huynh không phải là giấc mộng. Cho dù huynh ấy biến thành Chung Cực Thần Uy Sĩ, thực hiện giấc mộng của huynh ấy, mình đánh bại có thể sẽ giúp huynh ấy tinh lại từ trong họa mê muội.


Đúng lúc này, đột nhiên giữa đám người xuất hiện tiếng cãi nhau, một Chân Nhất Thần Quân tranh cãi với Nhất Kiếm Chân Quân. Chân Nhất Thần Quân này là nữ tu sĩ duy nhất trong số những người ở đây, gọi là Miểu Nghiệt Thần Quân, tính tình quái gở, không biết vì lý do gì mà tranh cãi cùng Nhất Kiếm Chân Quân.


Rất nhanh Dư Tắc Thành đã biết vì sao, trong số mười hai người, chỉ có mình và Nhất Kiếm Chân Quân là Nguyên Anh Chân Quân, cho nên trở thành cái cớ cho các Chân Nhất Thần Quân công kích.


Hiện tại cạnh tranh âm thầm lặng lẽ đã bắt đầu. Ngoại trừ mình ra, có lẽ không ai ủng hộ Nhất Kiếm Chân Quân. Mọi người muốn thấy Nhất Kiếm Chân Quân bị đào thải, như vậy sẽ bớt đi một kẻ cạnh tranh hạch tâm Thiên Lại Cự Nhân, đó là chuyện tốt.


Quả nhiên bất kể là Tô Tam Thái Thần Quân trước đây hết sức ngay thẳng công bằng, hay Phương Thốn Thần Quân cũng lặng im không nói. Nhị Đại Ma Tôn cũng chỉ cười xem nhiệt náo, thỉnh thoảng buông vài câu thở ơ lạnh nhạt.


Thật ra trong lòng Dư Tắc Thành cũng là như vậy, trong những người ở đây, nếu không có được lực Thần Uy thì cũng nắm giữ mười bí pháp Tiên Tần, ai nấy đều là Phản Hư Chân Nhất.


Bất kể thế nào, mình khổ đấu một thời gian, tất cả mọi người đều biết. Lại thêm vừa rồi cái chết của Thần Uy Sĩ kia cũng được đổ lên đầu mình, có lẽ rất nhiều người cho rằng mình có được lực Thần Uy, cho nên không ai dám kiếm chuyện với mình.


Nhất Kiếm Chân Quân lại khác, tuy rằng y được xung là Nhất Kiếm Quang Hàn Thập Cửu Châu. Chưởng tông Tinh Cơ Kiếm tông, pháp lực cao thâm, kiếm pháp thần kỳ. Nhưng ở một mức độ nào đó, nếu so sánh với những nhân vật truyền thuyết ở đây ắt kém hơn không ít. Bát Bộ Thiên Long chọn y, có lẽ vì nhìn trúng tư chất của y.


Đây là suy nghĩ chung của mọi người, quả thật biểu hiện thực lực của Nhất Kiếm Chân Quân trong những người ở đây là thấp nhất, cho nên kẻ thứ nhất bị bài trừ chính là y.


Nhưng đó chỉ là lý thuyết, Nhất Kiếm Chân Quân và mình ở đây, mình phải ra sức ủng hộ y. Dư Tắc Thành trợn trừng mắt, lên tiếng nói:


- Các vị làm gì vậy, định làm chuyện củi đậu nấu đậu, nồi da xáo thịt ư? Chẳng lẽ các vị đã quên trước đây mọi người đều là đồng đạo với nhau, đại chiến Dị tộc hay sao? Chỉ vì hạch tâm Thiên Lại Cự Nhân, có thể vứt bỏ hết thảy hay sao?


- Nếu chỉ đơn giàn như vậy, Bát Bộ Thiên Long đã làm chuyện này từ lâu, cần gì chờ tới bây giờ? Xin các vị hãy nghĩ xa một chút, đừng để ích lợi mê hoặc.


Vừa nghe như vậy, Miểu Nghiệt Thần Quân kia không nói được lời nào. Lúc trước Dư Tắc Thành đại chiến ba trăm trận ở giác đấu trường, ba chiêu giết chết Minh Diệt Thần Quân. Sau đó hắn huyết chiến Dị tộc, một mình một kiếm tử thủ giác đấu trường, đánh chết Cường giả chí cao Thần Uy Sĩ của Ma Già Bà tộc, có thể nói là nhân vật số một số hai trong những người ở đây. Miêu Nghiệt Thần Quân không dám nói hắn gì cả, rốt cục chỉ ấp úng phân trần:


- Ta... ta không có ý gì khác, chỉ vì thực lực của y không đủ, e rằng lúc đó sẽ làm vướng tay vướng chân chúng ta...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận