Tiên Ngạo


Vừa nghe như vậy, lập tức rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm:


- Chỉ có hai trăm Phản Hư Chân Nhất thôi sao, chúng ta cũng không ít, không phải là không đánh được một trận với chúng.


- Đúng vậy, nói ra thật là sợ hãi, một trăm hai mươi sáu ngàn vạn, thật ra thực lực đạt tới Phản Hư Chân Nhất chỉ có hai trăm. Trâu dê tuy rằng đông đảo, nhưng không thể nào là đối thủ của hổ báo.


Thánh Cát Quang Long nói:


- Các vị không nên xem thường bọn chúng, đại quân một trăm hai mươi sáu ngàn vạn dù là trùng kiến cũng thừa sức phá hủy hết thảy. Hơn nữa dưới sự khống chế của chúa tể Kiêu Thi Già, bọn chúng sẽ phát huy đặc tính chiến trận siêu cường, hợp nhất hàng vạn tên, hết sức hùng mạnh.


Dư Tắc Thành hỏi:


- Vì sao chúng ta không ám sát chúa tể Kiêu Thi Già. nó chết đi rồi, Kiêu Thi Già tộc không phải là rắn mất đầu sao? Hoặc dùng chiến thuật con rối Tiên Tần quấy nhiễu như vừa rồi, chúng ta quấy nhiễu chỉ huy của chúng, đánh giết bọn chúng?


Thánh Cát Quang Long nói:


- Không có ý nghĩa gì, trong những lần chiến đấu trước kia, chúa tể Kiêu Thi Già từng bị đại quân Tiên Tần ám sát qua nhiều lần. Bọn chúng cũng như những Dị tộc khác, đã có biện pháp chống con rối Tiên Tần ám sát.


- Đó là trên cơ sở vạn thể nhất tâm, nghiên cứu ra nhất tâm hóa vạn thể. Kiêu Thi Già tộc có thể nói từng chiến sĩ là một bộ phận của Kiêu Thi Già chúa tể, là tổng hợp dao động linh hồn. Tối thiểu phải đánh tới còn một người cuối cùng, chúa tể mới có thể diệt vong.


- Về phần quấy nhiễu thần niệm, giữa biển người đông đúc của đối phương, thần niệm sẽ bị đối phương xua tan. Chuyện này giống như nước có thể dập tắt lửa, nhưng một chậu nước nhỏ tưới vào biến lửa mênh mông, quả thật không có tác dụng gì.


- Đối phó với chiến trận biển người công kích của đối phương, chỉ có chiến trận con rối Tiên Tần chúng ta. Bởi vì chúng ta hùng mạnh hơn bọn chúng.


Trong quá trình bọn họ nói chuyện, trận chiến thám báo kết thúc, đệ tử Vân Hải Thanh Minh tông trở về, mười hai Phản Hư Chân Nhất hy sinh hết bốn người, chỉ còn tám người trở về, có thể thấy rằng chiến đấu kịch liệt tới mức nào.


Mà đại quân đối phương đã lọt vào phạm vi công kích của pháo hỏa.


Trong hư không có hàng trăm vạn thiên thạch hình thành một vùng thiên thạch tập trung. Qua khỏi vùng thiên thạch này sẽ là tinh vực Thiên Lại, nơi này là nơi thám báo chiến đấu kịch liệt nhất. Một trưởng lão của Vân Hải Thanh Minh tông vừa tử trận ở đó, nguyên khí phóng xuất ra thành một đạo khí trụ có thể thấy được bằng mắt thường.


Nháy mắt tiền quân của Dị tộc đã đi tới vùng thiên thạch ấy. Bọn chúng đi đến đâu, tất cả thiên thạch ở đó hoàn toàn tiêu tan. có thiên thạch bị hóa thành năng lượng, có thiên thạch bị luyện chế thành Thạch chiến sĩ của Kiêu Thi Già tộc.


Mọi người thấy cành tượng này đều tỏ ra hết sức khẩn trương, chợt Dư Tắc Thành lên tiếng nói:


- Ta xin tham chiến!


Một giọng nói vang lên:


- Thông qua đề nghị, kết nối với Không Thú Cùng Kỳ cấp Nguyên Anh, chức Vạn Phu trưởng, Bất quá chỉ có thể quan chiến, không thể khống chế cụ thể.Nháy mắt tâm thần Dư Tắc Thành xuất hiện trên thân một Không Thú Cùng Kỳ rất lớn, nằm trong số một vạn Không Thú Cùng Kỳ đang ẩn nấp trong một thế giới hạt cát trong một thiên thạch.


Tiếng gào thét vang lên, tới lúc đại quân Dị tộc sắp sửa phá nát khối thiên thạch này, một mệnh lệnh xé nát không trung truyền đến:


- Bắt đầu chiến đấu, tự do tác chiến, giết chóc phá hoại, dẫn dụ đối phương là chủ yếu.


Mệnh lệnh truyền ra, nháy mắt thế giới hạt cát kia sụp đổ, một vạn Không Thú Cùng Kỳ xuất hiện trên chiến trường.


Khoảnh khắc này Dư Tắc Thành có một cảm giác lạ kỳ, chính là từ trước tới nay chưa từng thấy qua nhiều sinh linh như vậy.


Vốn hắn nghĩ rằng một vạn Cùng Kỳ đã là rất nhiều, người ta một vạn đông ngút mắt. Nhưng sau khi xuất hiện, Dư Tắc Thành mới phát giác ra cả tinh không này toàn là địch nhân, trên đầu, dưới chân, trước sau phải trái toàn là địch nhân vô biên vô hạn.


Nhiều quá, nhiều vượt quá mức tưởng tượng, đây là một trăm hai mươi sáu ngàn vạn tên địch.


Cái gọi là chiến đấu thật ra cũng không có kỹ xảo gì, cũng không có chiến thuật gì, chỉ cần phát ra pháp thuật công kích lớn nhất, nhanh nhất của mình về phía đám đông của địch.


Không cần nhắm, không cần do dự, cứ việc đánh ra sẽ có địch nhân nổ xác mà chết.


Dư Tắc Thành mơ màng suy nghĩ, nếu như mình phóng xuất một đòn bản mệnh pháp bảo Hiên Viên Kiếm, rốt cục sẽ giết chết bao nhiêu địch nhân, quả thật không thể nào tính được.


Vô số tiên thuật bắn ra, vô số vụ nổ vang lên, nháy mắt năm trăm vạn Không Thú xuất hiện giữa trận doanh đối phương. Chiến đấu diễn ra nhanh như chớp, ở trong Thiên Lại cổ thành nhìn về phía này, có thể thấy đại đội nhân mã địch nhân khôn cùng nháy mắt trống đi một mảng, lập tức con số hiển thị lượng địch nhân giảm xuống hai ngàn vạn.


Sau đó đối phương lập tức phản kích. Không Thú mà Dư Tắc Thành đang chế ngự có tu vi Nguyên Anh. có mười mấy chiêu bản mệnh thần thông, có hộ thuẫn vô địch. Không Thú hùng mạnh như vậy, Nguyên Anh Chân Quân bình thường không phải là đối thủ, nhưng vào giờ phút này lại không có nghĩa gì. Dưới vô số pháp thuật địch nhân oanh kích, nó cố sắng tránh trái né phải, mở hộ thuẫn ra che chắn, nhưng nháy mắt liền bị pháp thuật tấn công của đối phương làm cho bốc hơi, một vạn Không Thú ở đây không còn sót lại con nào.


Rất nhanh năm trăm vạn Không Thú chỉ còn lại hai trăm vạn. Sau đó là không chiến, hỗn chiến, cùng chiến đấu hỗn loạn với địch nhân trong đám tro bụi mịt mù giữa đám đông của địch. Vốn kế hoạch Dư Tắc Thành đưa ra là hai trăm vạn Không Thú, may là Bát Bộ Thiên Long đã sửa lại thành năm trăm vạn.


Trong khoảnh khắc này, không trung như bùng nổ, chẳng khác thái dương bùng nổ. Một làn sóng xung kích khống lồ xuất hiện, vô số tiên thuật oanh kích, cả thế giới tinh không lắc lư chấn động, cả đại quân một trăm hai mươi sáu ngàn vạn tên địch đều lọt vào phạm vi vụ nổ này.


Trong khoảnh khắc này, có chừng hàng trăm vạn pháp thuật các loại, hình thành pháo hỏa lưu tinh trút xuống đầu đại đội nhân mã địch nhân, đúng như kế hoạch.


Biến hóa về lượng đạt tới mức dẫn phát biến hóa về chất, vô số pháp thuật rót vào cùng một chỗ, hòa thành một, chuyển hóa thành một luồng năng lượng khổng lồ vô cùng đáng sợ, dưới hình thức bùng nổ phát huy ra tất cả năng lượng này.


Nháy mắt vạn pháp thuật biến mất, tinh không như chìm vào trong yên tĩnh. Một đường sáng nhỏ dài xuất hiện, dài xuyên suốt hàng chục vạn dặm. xuyên qua đại đội nhân mã của Dị tộc.


Sau đó đường sáng này nổ tung, hóa thành bùng nổ khôn cùng, biển lửa vô tận bùng lên, hóa thành sóng xung kích tấn công tiếp tục bùng nổ.


Hư không vỡ nát, nổ ầm ầm không dứt.Vụ nổ cực mạnh này nháy mắt quét qua hàng chục vạn dặm hư không, cả hư không chỉ là biển lửa vô tận. Trong khoảnh khắc này, cả tinh vực chìm trong một loại ánh sáng đáng sợ. Vô số kiến trúc, phòng ốc, nham thạch trên tinh vực Thiên Lại bị sóng xung kích lan tới phá hủy tan tành.


Tinh vực Thiên Lại cách xa vụ nổ mà còn như vậy, liên quân sáu Dị tộc nằm ngay giữa trung tâm, một trăm hai mươi sáu ngàn vạn cường địch coi như trải qua một lần tẩy rửa. Vô số chiến sĩ Kiêu Thi Già tộc trong vụ nổ này hóa thành tro bụi.


Chỉ có tinh thuyền khổng lồ vững chắc như non Thái, mới có thể duy trì nguyên hình, không bị vụ nổ làm tan nát.


Sau khi Không Thú của mình tan tác, tâm thần Dư Tắc Thành trở về bản thể, hai tay vẫn còn run rẩy. Trong tình huống vừa rồi, dù là Chân Nhất Thần Quân cũng không có nghĩa gì, dù là lực Thần Uy vô địch cũng phải tiêu vong trong nháy mắt.


Trong lúc Dư Tắc Thành còn đang suy nghĩ. đại điện này cũng đang run rẩy trong cơn chấn động, có thể thấy vụ nổ này hung hãn tới mức nào.


Dư Tắc Thành tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào thủy kính, chăm chú theo dõi kết quả của giai đoạn tấn công này.


Trên thủy kính chỉ thấy giống như có một bàn tay khổng lồ vừa xóa đi một cái, chỉ trong nháy mắt, còn lại trăm vạn Không Thú cùng một số đại quân sáu Dị tộc cho tới bây giờ vẫn chưa triển khai hộ thuẫn phòng ngự, hoàn toàn biến mất.


Hình ánh trên thủy kính kia bị nguyên khí chấn động quấy nhiễu cũng sụp đổ tan tành. Khoảng mấy mươi lần hô hấp sau, dư chấn vụ nổ tan biến, thủy kính mới chậm rãi khôi phục lại, nhìn qua đã thấy đại quân Dị tộc mất đi một số đáng kể.


Số liệu bên cạnh đang biến hóa không ngừng, năm trăm vạn Không Thú chết sạch không còn, con số còn lại hiện tại của đối phương là chín mươi lăm ngàn vạn.


Sau một đòn vừa rồi, đã tiêu diệt ba mươi mốt ngàn vạn tên địch, hơn ba ngàn vạn so với tính toán ban đầu là hai mươi tám ngàn vạn, lập tức một tràng tiếng hoan hô vang lên.


Dư Tắc Thành cũng vô cùng cao hứng, một đòn này tiêu diệt hết một phần tư sinh lực địch, có lẽ thắng lợi cũng không quá khó khăn.


Trong lúc vô tình, hắn nhìn về phía trụ sáng đại biểu cho Bát Bộ Thiên Long, phát hiện ra chúng không tỏ vẻ gì là cao hứng, mà tỏ vẻ đăm chiêu suy nghĩ, giữa những trụ sáng này chớp lóe hào quang qua lại không ngừng, dường như đang trao đổi chuyện gì.


Chúng đang bàn luận chuyện gì? Ý niệm này vừa nảy ra trong đầu, nháy mắt dường như có một cánh cửa mở toang, Dư Tắc Thành xuất hiện trong một thế giới kỳ dị.


Thế giới này do vô số điểm sáng tạo thành, vừa nhìn thấy chúng, Dư Tắc Thành lập tức biết chúng có nghĩa là gì, đó là đại biểu cho tước vị Tiên Tần. Đây là hệ thống chỉ huy Tiên Tần, hệ thống chỉ huy tối cao khống chế pháo đài Thiên Lại.


Tối cao là Bát Bộ Thiên Long, trong đó một con vô cùng yếu ớt mỏng manh, hẳn là Thiên Lại Trí Long vừa mới sinh ra.


Ngay dưới chúng là bảy điểm sáng khác, không biết là gì, kế tiếp là mười tám điểm sáng, Dư Tắc Thành biết đây là mười tám Không Thú Vương, vương giả thống lĩnh mười tám Không Thú tộc.


Dưới đó là vô số điểm sáng khác, điểm sáng của Dư Tắc Thành cũng không nằm ở cuối cùng, dưới hắn còn có mấy vạn điểm sáng nữa. Dù sao hiện tại hắn đã là Trần Tinh Nam Tước, không còn là Hằng Sa Nam Tước mạt hạng như trước.


Những điểm sáng này đang không ngừng giao lưu, đây chính là hệ thống chỉ huy tác chiến Tiên Tần. Bởi vì Dư Tắc Thành có được tước vị Tiên Tần, hắn mới có thể vào đây, tất cả những người khác không thể tiến vào. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Vô số thần niệm chấn động giữa những điểm sáng ở đây, Dư Tắc Thành nghe được một từ lặp đi lặp lại rất nhiều lần: Chung Cực Thần Uy Sĩ.Nghe thêm một lúc, Dư Tắc Thành dần dần biến sắc. Thông qua trao đổi thần niệm này, dần dần hắn biết được một chuyện, Bát Bộ Thiên Long không e ngại một trăm hai mươi sáu ngàn vạn liên quân Dị tộc, cho dù không có các tu sĩ Nhân tộc cung cấp các loại chiến thuật, chúng cũng có năng lực tiêu diệt toàn bộ địch nhân. Nhưng sau khi tiêu diệt địch nhân, sẽ sinh ra một nguy cơ lớn nhất, chính là Chung Cực Thần Uy Sĩ.


Vì muốn đối kháng với thế giới Bàn Cổ của Tiên Tần đế quốc, Dị tộc đã nghiên cứu ra vũ khí chung cực của mình.


Sát Đế Lợi chế ra kẻ khống chế nguyên lực, Diêm Ma tộc phát minh Hắc Động thuật, Thiên Nhãn tộc phát minh thế giới Nhất Phương Nhất, Kiêu Thi Già tộc nghiên cứu ra nhất tâm hóa vạn thể, mà Ma Già Bà tộc sản sinh ra Chung Cực Thần Uy Sĩ, nhưng Chung Cực Thần Uy Sĩ của chúng cũng là thất bại nhất.


Vãn minh của Vực Ngoại Ma giới tộc chính là văn minh Thần Uy Sĩ, chúng là chúng tộc giỏi chế tạo Thần Uy Sĩ nhất trong vũ trụ. Lực Thần Uy khó dò, cho dù là chúng cũng không thể hoàn toàn nắm được lực Thần Uy, cho nên tộc nhân Ma Già Bà tộc là ít nhất. Trong một trăm hai mươi sáu ngàn vạn liên quân, theo như thăm dò, chỉ có không tới mười tộc nhân Ma Già Bà tộc.


Nhưng Ma Già Bà cũng là mạnh nhất, tên nào cũng có lực Thần Uy. Chung Cực Thần Uy Sĩ trên cả Đại Thần Uy Sĩ, là tối Cường giả tiến bộ hơn một bước.


Bất quá đây chỉ là giấc mộng, lần nào cũng kết thúc thất bại. Chung Cực Thần Uy Sĩ quá hùng mạnh, hùng mạnh tới mức nếu chỉ dựa vào lực lượng của Ma Già Bà tộc, cơ hồ không thể chế tạo ra Chung Cực Thần Uy Sĩ.


Bất quá lần này đã khác, theo như nghiên cứu của Bát Bộ Thiên Long, lần này sáu Dị tộc hợp lực hợp mưu cùng nhau, mục tiêu chính là cùng chế tạo ra Chung Cực Thần Uy Sĩ, hơn nữa rất có khả năng thành công.


Sự tồn tại của một trăm hai mươi sáu ngàn vạn liên quân ngoại trừ phá Thiên Lại cổ thành, còn có có một ý nghĩa khác, chính là sự tồn tại của các phân tử nguyên tử cơ bản nhất của Chung Cực Thần Uy Sĩ. Lúc chúng sinh ra đã được rót mầm mống Chung Cực Thần Uy Sĩ vào trong cơ thể.


Chúng chiến đấu không ngừng, chém giết không ngừng, theo chúng chết đi, hồn phách, tinh hoa huyết mạch, nguyên lực còn sót lại của chúng sẽ bị những tên sống sót khác hấp thu. Đến giờ phút cuối cùng, Chung Cực Thần Uy Sĩ sẽ được sinh ra.


Đây cũng là nguyên nhân vì sao liên quân địch nhân đông như vậy, bằng không đối phương sẽ không chế tạo ra nhiều chiến sĩ như vậy làm gì.


Đây mới là chuyện mà Bát Bộ Thiên Long vô cùng e ngại, thật ra dù là có Chung Cực Thần Uy Sĩ xuất hiện ở đây, pháo đài Thiên Lại cũng có thủ đoạn đối kháng. Thế nhưng theo Tiên Tần đế quốc sụp đổ, biện pháp kích hoạt thủ đoạn đối kháng này cũng đã không còn, cho nên nguy cơ trong trận chiến này không nhỏ.


Sau đòn đầu tiên, biển lửa tiêu tan, đối phương không tiến nữa, bắt đầu đứng lại điều chỉnh.


Theo hình ảnh trên thủy kính, Dư Tắc Thành phát hiện ra chín mươi lãm ngàn vạn liên quân còn lại đang bắt đầu chém giết lẫn nhau, những chiến sĩ Kiêu Thi Già bị thương bị chiến sĩ lành lặn giết chết hấp thu.


Đám chiến sĩ Kiêu Thi Già nổ tung tành tro bụi, tro bụi này cũng bị các chiến sĩ còn sống hấp thu.


Số lượng kẻ thù lại biến hóa, giảm xuống hai ngàn vạn, nói cách khác, hai ngàn vạn chiến sĩ bị thương sau đòn vừa rồi đã bị đồng bọn hấp thu.


Thấy cành tượng này, tất cả tu sĩ không biết nói gì. Cho dù bọn họ không biết tới sự tồn tại của Chung Cực Thần Uy Sĩ, nhưng tối thiểu cũng biết tới thuật nuôi trùng, mạnh sống yếu chết, kẻ sống sót cuối cùng chính là tối Cường giả.


Liên quân sáu Dị tộc bắt đầu thay đổi trận hình, không còn xông về phía trước loạn xạ như ong vỡ tổ nữa, mà bắt đầu mở ra hộ thuẫn kết giới phòng ngự.


Trong đó có trăm vạn tinh thuyền bằng kim loại hình cầu, dần dần kết nối lại với nhau.


Mỗi một tinh thuyền như vậy là một chiến sĩ Kiêu Thi Già, bên trong cơ thể chúng là các chiến sĩ Kiêu Thi Già loại hình khác.


Những tinh thuyền này kết nối lại với nhau, sau đó thể tích dần dần khuếch đại, dần dần ở xa xa trong hư không xuất hiện một quả cầu kim loại không lồ chu vi vạn dặm. chính là đại bản doanh của đối phương.


Quà cầu kim loại này vừa xuất hiện, phía trước trận có vầng sáng chiến sĩ Thích Đề Hoàn Nhân đồng hóa giống như ốc sên xuất hiện, dưới bụng thân ốc sên bắt đầu phát ra hào quang ngũ sắc, hấp thu năng lượng vũ trụ. Sau đó phóng xuất từng luồng năng lượng hạt nhân rất lớn về phía tinh vực Thiên Lại.


Phía sau bọn chúng là chiến sĩ sáu Dị tộc khác có năng lực tấn công tầm xa, bọn chúng luân phiên chuẩn bị tham gia chiến đấu, thay thế chiến sĩ phía trước phát động công kích.Đồng thời vô số hộ thuẫn được dựng lên, đề phòng đối phương oanh kích tầm xa như lần trước.


Trong nháy mắt có thể nói vạn pháo cùng bắn. hàng vạn luồng sáng công kích về phía tinh vực Thiên Lại, cuộc chiến mới đã bắt đầu.


Tinh vực Thiên Lại xuất hiện gần vạn pháp trận, những pháp trận này vận chuyển không ngừng, Càn Tam Liên, Khôn Lục Đoạn, Chấn Ngưỡng Vu, cấn Phúc Oàn, Ly Trung Hư, Khám Trung Mãn, Đoài Thượng Khuyết, Tốn Hạ Đoạn.


Vô số chú văn phát ra, nháy mắt nhiều tầng kết giới pháp lực xuất hiện, những luồng năng lượng hạt nhân chưa tới được tinh vực Thiên Lại, đã bị những tầng kết giới này hấp thu.


Đồng thời trên tinh vực Thiên Lại cũng có các loại pháp trận địa mạch, pháp tháp thần lôi, dâng lên, hội tụ rất nhiều linh lực, bắt đầu oanh kích đối phương.


Cả tinh không như có mưa sao băng, hai bên dốc hết toàn lực bạo phát công kích tầm xa vào đối phương.


Trận chiến tiến vào giai đoạn đầu tiên, đối công pháp thuật công kích tầm xa. Thời gian dần dần trôi qua, một khắc, rồi một canh giờ, một ngày.


Sau ba ngày ba đêm, đối công vẫn còn tiếp diễn, có điều pháo hỏa ngày càng thưa thớt hơn trước.


Đây cũng như nỏ mạnh hết đà, bất kể là tinh vực Thiên Lại hay liên quân sáu Dị tộc trong Thanh Minh, bất kể pháp thuật công kích tầm xa của hai bên hay pháp trận hộ thuẫn phòng ngự, dưới chiến đấu kéo dài không ngớt này bắt đầu sụp đổ, hiện tại chỉ là khoảnh khắc gắng gượng kiên trì vào phút cuối.


Lần oanh kích cuối cùng này là thê thảm nhất, sụp đổ trước tiên là hệ thống phòng ngự của liên quân sáu Dị tộc. Vô số hộ thuẫn của chúng nhất nhất tan tành, sau đó tới các chiến sĩ tấn công tầm xa. Không phải vì chiến đấu liên tục ba ngày ba đêm làm cho mệt mỏi, mà bị pháo hỏa phòng ngự của tinh vực Thiên Lại bắn tan tành.


Bât kể thế nào, liên quân sáu Dị tộc đi xa mà tới, trải qua vô số lộ trình, bọn chúng không có được hệ thống pháp trận phòng ngự hoàn thiện như tinh vực Thiên Lại, thất bại cũng là bình thường.


Hệ thống phòng ngự vừa sụp đổ, rất nhanh có tám trăm vạn liên quân Dị tộc, toàn là chiến sĩ hóa thân thú cận chiến giữa tinh không, mạo hiểm dưới làn pháo hỏa, xông về phía những pháo hỏa pháp thuật còn đang phát xạ của tinh vực Thiên Lại.


Tám trăm vạn liên quân Dị tộc này có tốc độ cực nhanh, đây là chiến đội đột kích trên không, mục tiêu của chúng là tiêu diệt tất cả pháp trận phòng ngự và pháo hỏa lộ ra ngoài của đối phương.


Nháy mắt trong tinh vực Thiên Lại, có vô số Không Thú bay ra, chúng xây dựng chế độ với đơn vị là vạn, đón đánh địch nhân, hai phe bắt đầu chém giết giữa Thanh Minh.


Giai đoạn thứ hai là cường công đã chính thức bắt đầu.


Trận chiến bắt đầu, hai phe bắt đầu đại chiến kịch liệt giữa tinh không. Vô số liên quân sáu Dị tộc nghênh đón pháp thuật bắn ra oanh kích, xông về phía tinh vực Thiên Lại.


Tới hôm nay, hệ thống pháp trận công kích tầm xa đã bị liên quân sáu Dị tộc phá hủy hoàn toàn, pháp trận phòng ngự Bát Quái cũng hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại một cái hố sâu, biểu hiện nó đã từng tồn tại.


Không Thú Tiên Tần và Không chiến sĩ của sáu Dị tộc đang tranh đoạt quyền khống chế tinh không giữa Thanh Minh.


Tinh không tựa như có vô số pháo hoa nở rộ, mỗi một pháo hoa nở rộ này là hào quang cuối cùng trước khi chết của Không Thú hoặc Không chiến sĩ của liên quân sáu Dị tộc.


Mỗi một khắc đều có hàng ngàn hàng vạn Không Thú Tiên Tần, cùng chiến sĩ liên quân Dị tộc chết đi, trận chiến vô cùng thể thảm.


Chiến đấu như vậy duy trì đã mười hai ngày đêm.


Giờ phút này, một cánh quân đổ bộ của Dị tộc xuất hiện, có chừng vạn tinh thuyền hình nấm khổng lồ thi nhau đáp xuống mặt đất. Vây xung quanh chúng là hàng trăm vạn Không chiến sĩ Dị tộc, nhiệm vụ của chúng là bảo vệ cho các tinh thuyền này có thể đáp xuống bình an.


Cánh quân này vừa xâm nhập vào không phận của tinh vực Thiên Lại, nháy mắt phía trước xuất hiện mười đàn Cùng Kỳ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận