Tiên Ngạo


Nhìn thấy bộ dạng này của hắn. Dư Tắc Thành đem bảo vật loại trữ vật giới chỉ trên người của mình đưa cho hắn. để hắn trữ vật, tránh cho vứt bỏ bảo vật không ngừng, đó thực sự là một sự đau khổ không nói nên lời.


Mọi người thu hoạch nửa tháng, dần dần tiến vào đại lục, phía trước xuất hiện một tòa núi cao, núi này nguy nga cao ngất, cao vút trong mây. Trên núi trài rộng thác nước tùng xanh kỳ thạch dị hoa, cảnh sắc kỳ tú, lại thêm thế vạn vật ân núp xuân sơ, đúng là có một phen mỹ cảnh sáng lạn. mây trắng lượn lờ, thật là đượm vẻ khí tượng tiên gia.


Mọi người bước lên ngọn núi này, đi tới lung chừng núi, chỉ thấy hai bên thanh sơn hơn mười thác nước chày thăng xuống, như ngọc long từ trên trời giáng xuống, như ngân hà treo ngược, dòng nước cực lớn trút xuống, khơi dậy trận trận sóng nước sương mù, thực sự là đẹp không sao tả xiết.


Nếu không phải Yêu Long đã cảnh cáo Dư Tắc Thành, núi này không nói hai lời Dư Tấc Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.


Thành phải thu vào trong thế giới Bàn Cố.


Mọi người từng bước đi về phía trước, đi tới trên đinh núi, mới đến đinh núi, liền nghe tiên âm vang lên, bên kia mây trắng tràn ngập, khói màu bao phủ, giống như một cái gò ngũ sắc tròn, rộng chừng trăm trượng, mây lành bao phủ, thực sự là thiên phủ kỳ cảnh.


Trên vách núi, dưới chân cũng không phải bùn đất, mà là mặt đất đá xanh, trên mặt khắc đầy khoa đầu triện văn (chữ triện nòng nọc), ở trung tâm có một chỗ lõm hình lưỡi liềm, bên trong lưỡi liềm có một loại dị tiên thảo. Tiên thảo kia tống cộng có chín gốc, mỗi gốc đều sinh hai lá âm dương, thân xanh lá đõ, toàn thân sáng như tinh ngọc, mỗi lá có hai đường


sân. trên mỗi đường gân có một trái đõ.


Nhìn thấy tiên thảo này, Tà Quân sửng sốt nói:


- Đan Châu Thảo? Không thể nào? Tiên thảo này cũng có ở đây nữa sao?


Đan Châu Thảo là tiên thảo vô thượng, ăn vào kéo dài tuổi thọ, vô luận bị tà ma ngoại đạo pháp bảo gì độc hại, chỉ cần ăn tiên thảo này vào lập tức khói tử hồi sinh.


Đan Châu Thảo này, cần ba ngàn ba trăm ba mươi ba năm mới có thể sinh lá kết quà, trong này có ào diệu, không có tiên duyên, không thể lấy bừa, lấy nhất định có tai nạn.


Mọi người nhìn thấy tiên thảo này lập tức vô cùng vui mừng, muốn thu lấy, chợt nghe thấy một tiếng rống to, một con cự thú nhảy ra. Cự thú hạ thân giống như sư tử, hung mãnh dị thường, ở trên đầu sư tử sinh ra ba đầu điêu, đầu điêu kia chia làm ba màu hồng lam lục, mỗi cái đầu điêu đều có một chiếc sừng tuyết bạch.


Con thú này sau lung có cánh, có thể bay lượn trên không trung, sau khi nó xuất hiện liền lao về phía mọi người công kích mãnh liệt.


Ba cái đầu điêu kia có thể khống chế lôi, hỏa, băng ba loại lực lượng, đầu sư tử cực lớn có thể phát ra sư tử hống rung trời, phi kiếm pháp bảo khó lòng làm thương tổn, có thể nói hoàn toàn có được lực chiến đấu của Phản Hư Chân Nhất.


Chỗ có kỳ trân nhất định có điềm lành, quái thú này chính là người thủ hộ của tiên thảo này, nó đại chiến cùng với mọi người, ở trong mất nó lộ ra ý hung ác, xem ra nó muốn nuốt chửng mấy người trước mất.


Con thú này tên là cổ Điêu, chính là dị thú của thời kỳ thượng cổ Hồng Hoang, uống máu ăn thịt, có thể không sợ thanh âm, kháng cự công kích của pháp thuật Âm hệ.Cổ Điêu này hung mãnh dị thường, thế nhưng mãnh thú hùng mạnh gặp phải sinh linh đáng sợ nhất là con người, cuối cùng vẫn bị mọi người đánh chết.


ở trong mất Dư Tắc Thành, tiên thảo trước mất, còn có dã thú hung mãnh này đại biểu chính là bảo vật cực phẩm, cái gì Phản Hư Chân Nhất, cái gì Phản Phác Quy Chân, có lẽ đây mới là bàn tính chân chính của con người.


Vì bảo vật. bọn họ mỗi người lộ ra sát khí. sử ra toàn lực, cùng vây công, cuối cùng cổ Điêu này bị mọi người đánh chết, đầu điêu kia bị cất, máu thịt bị Dư Tắc Thành nấu thành bữa ăn ngon, mọi người vui vẻ ăn.


Đan Châu Thảo kia cũng bị mọi người chia đều, ngay cả phiến đá phía dưới Đan Châu Thảo cũng bị bọn họ chia làm chín phần.


Xem ra loại tiên thảo này mới là bảo vật chân chính của nơi này, trước đây có chút không phóng khoáng rồi, mọi người bắt đầu nghiên cứu làm thế nào triệt để khai thác nơi đây một phen.


Đột nhiên Nhất Kiếm Chân Quân nhướng mày, nói:


- Có người tới, có người đã phá giải Tinh La Kiếm Trận của ta, số lượng còn không ít nha.


Lời này nói ra, mọi người lập tức cả kinh, không thể nào, thế giới xa xôi như vậy cũng có người đến đây?


Mộng Yểm Thần Quân yên lặng niệm chú, nhất thời ngã xuống đất ngủ, mộng cảnh kia xuất hiện ở trước mặt mọi người, chỉ thấy trong tinh không phía xa, mười hai người bay về phía đại lục này.


Nhìn thấy những người này, Băng Tâm Chân Quân biến sắc, nói:- Khốn kiếp, là bọn chúng, chúng đã truy tung chúng ta tới đây. Chuẩn bị chiến đấu!


Lời này nói ra, Dư Tắc Thành lập tức cả kinh, kỳ thực nếu hắn nhìn kỹ, ở trong mộng cảnh kia, thì có thiếu niên và lão già được xung ba chiêu chém giết hắn lúc trước khi Dư Tắc Thành đại chiến giác đấu trường.


Diệt Độ thiên vực này mấy người Dư Tắc Thành đến được đây vô cùng gian khổ, thế nhưng đối phương làm thế nào tìm được đến đây, đây quả thực chính là một chuyện không có khả năng, thế nhưng chính là có người xuất hiện ở trước mất.


Băng Tâm Chân Quân nói:


- Người đi đầu. lão già kia chính là Động Tiêu Thần Quân, phủ chủ của Động Đình Tiên Phủ. có người nói nơi đó chính là một chỗ di tích Tiên Tần. lão là tử địch của Vạn Hóa tông ta. sờ trường Động Đình Vân Vụ Phiêu Miểu Quyết, người này thật ra không đủ gây sợ hãi.


- Thế nhưng truyền thuyết hắn có một món Tiên Thiên Linh Bảo Vạn Niên Hắc Liên luyện chế thành pháp bảo vô thượng, có người nói là pháp bảo hệ Thủy thập giai. Bởi vậy cùng Vạn Hóa tông ta là địch, nhưng chúng ta lại không thể diệt trừ hắn.


- Người ở phía sau hắn chính là Xuân Thu Lão Nhân dư nghiệt của Tinh Tú Hài, Nguyên Anh Chân Quân, người này giỏi nhất về truy tung tìm kiếm, xem ra là hắn truy tung lộ tuyến của chúng ta, ở phía sau chúng ta tìm tới nơi này.


- Nhưng bọn hắn vì sao lại truy tung chúng ta, làm sao truy tung chúng ta, điều này ta cũng không biết.


Cúc Khuyết Chân Quân nhìn chằm chằm một người trong đó nói:


- Ta biết, người thứ ba bên trái chính là Ngôn Thần Chân Quân của Bát Thần quan, người này am hiểu Thinh Thần Đại Dự Ngôn Thuật, là tử địch của ta, tám phần là hắn dự đoán được tương lai của chúng ta, biết chúng ta do thu hoạch nơi đây, cho nên truy tung chúng ta.


- Người này ta sẽ đối phó, ta rất muốn nhìn xem Đại Dự Ngôn Thuật của hắn và Tử Chú Thuật của ta rốt cuộc ai mạnh.Dư Tắc Thành nói:


- Người bên cạnh ngôn thần kia ta biết, chính là Thanh Việt Chân Quân của Bát Thần quan, chúng ta đã giao thủ qua, hắn am hiểu ngự thinh bát thần, Bát Thần Pháp thuật chết thay.


Đối phương thế tới vô cùng hung hãn. hoàn toàn chiếm cứ một nửa thiên vực, vừa nhìn bước tiến kia, khí thế chiến ý kia, đã biết không có khả năng lương thiện, đối phương là muốn giết người diệt khẩu, độc chiếm chỗ thiên vực này.


Mọi người bắt đầu nhận thức địch nhân, lúc này lao lực thiên tân vạn khổ mới đến được đây, bảo vật trước mất, sao có thể tặng người, không có gì có thể nói, chỉ có một kết cục, một còn một mất.


Nhất Kiếm Chân Quân chỉ vào thiếu niên muốn ba chiêu chém giết Dư Tắc Thành, nói:


- Người này là Minh Diệt Thần Quân của Trường Bạch Kiếm Phái, kiếm pháp huyền bí. lạnh lẽo vô cùng, biến hóa vô tận, trong một kiếm ân chứa kiếm lực vô tận, bạo phát ở chỗ yếu ớt, ẩn chứa năng lực mạnh ở chỗ thật nhỏ. Ta đã từng giao chiến với hắn. không phải đối thủ của hắn.


- Người phía sau hắn là Bách Lý Chân Quân đệ đệ của hắn. tu luyện Cửu Thiên Ngự Kiếm Chân Giải, có bốn thanh phỏng chế phẩm của thượng cổ thần khí Tru Tiên Tứ Kiếm, Thiên Tru. Thiên Hiểm. Thiên Tuyệt, Thiên Lục, vừa xuất đạo liền chém giết mười bảy cao thủ ma đạo, người này vô cùng cuồng vọng, ta đã nghiên cứu hắn rất lâu, tên này giao cho ta, trăm chiêu giết hắn.


Vô Danh Thần Quân chỉ một người nói:


- Người kia là tán tu. gọi là Viên Bách Long, ngoại hiệu Nộ Hỏa Cuồng Liên, Phản Hư Chân Nhất, am hiểu Vô Thượng Kim Thân Quyết, Hỏa Liên Bạo, hắn có huyết mạch Hỏa Kỳ Lân. tu luyện công pháp tu thể viễn cổ vô thượng. Hơn nữa nó pháp bảo cửu giai là Huyết Hồng Liên, người này chỉ có Hỏa Thần ngươi có thể đối phó hắn.


Hỏa Thần chỉ hai nữ tử trong đó, nói:


- Hai người các nàng chính là Lăng thị tỷ muội, Lăng Ngọc, Lăng Sương hai vị Chân Quân, song sinh tỷ muội, đẹp như thiên tiên. Lăng Ngọc là tỷ, thiên chỉ kiêu nữ, thân là Tiên Thiên Ngũ Linh Tuệ Căn. tu luyện Ngũ Hành Quyết, thần thông là Tiên Thiên Ngũ Độn, Chính Phản Ngũ Hành Loa Toàn Quang Đao, pháp bảo là Ngũ Hành Bát Quái Kính, có tác dụng nghịch chuyển Ngũ Hành, khắc chế ngũ độn kỳ môn.


- Muội muội Lăng Sương, Tiên Thiên Hàn Kim Thủy thể, tu luyện Băng Phách Hàn Quang Quyết, Hàn Quang Ma Kim Kiếm Quyết, có phi kiếm cửu giai Băng Phách Hàn Quang Kiếm.


- Hai người này am hiểu thuật hợp kích, hai người hợp lực, đạo pháp gia tăng gấp bội.


Còn lại ba người, tất cả mọi người đều không nhận ra, Dư Tắc Thành mờ miệng nói:


- Lão nhân lung đeo kiếm kia, ta nhận thức, chính là Cô Thành Thần Quân Thần Quân của Hỗn Nguyên Kiếm Phái. Chúng ta ở cùng một chỗ trong hành động tiễu trừ Tâm Kiếm Thiền Tông, ta đã thấy qua lão.


Lời này nói ra mọi người không khỏi nhíu mày, đệ tử của ngũ đại kiếm phái đều là xương cứng, vô cùng khó chơi.


Dư Tắc Thành nói:


- Để ta đối phó lão, Hỗn Nguyên Kiếm Pháp, ta còn có ba phần nắm chắc.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận