Tiên Ngạo


Trong nháy mắt chín người toàn bộ biến mất, nếu không phải Khốn Tiên Tác hỗ trợ nối tiếp mọi người, vậy sẽ không biết phương hướng, bạch ảnh cuộn trào mãnh liệt tới, Dư Tắc Thành vươn tay thi triển Cửu Thiên Nhất Khí Huyễn Hỏa Thần Lôi, không ngờ thần lôi này bị bạch ảnh bao lấy liền tiêu diệt.


Nhất thời tiếng sấm trong nháy mắt biến mất, bạch ảnh tiếp tục vọt tới, hàn khí nhập thể, lạnh lẽo như băng tuyết thấm tận xương tủy. Dư Tắc Thành cả kinh trong lòng, không biết đây là thứ gì. đột nhiên phát ra kiếm ý, Kiếm Ý Hư Vô cuộn trào mãnh liệt lao ra, bạch ảnh như sóng triều mà đến, hai bên va chạm, hai bên toàn bộ tiêu tán.


Chỗ tiêu tán Dư Tắc Thành lập tức phát hiện không đúng, thì ra bạch ảnh này là một loại lực lượng thần kỳ, chỗ chúng nó đến thiên địa tự thành tiên trận, đây là một thủ đoạn bố trí tiên trận, tiếp tục như vậy, mặt đất vạn dặm. bạch ảnh đi qua sẽ tự thành tiên trận vô thượng, đem chín người mình toàn bộ vây ở chỗ này.


Bạch ảnh sau khi bị đánh tan lại hóa thành lãnh vân vọt tới, trái phải trước sau, khắp cả đất trời đều là bạch ảnh.


Điều này không thể được, tuyệt đối không thể để bạch ảnh này bày được pháp trận, bằng không mọi người ở trong trận này chính là hữu tử vô sinh.


Dư Tắc Thành lại muốn thi pháp, đột nhiên bạch ảnh này bắt đầu co rút điên cuồng, bốc lên giống như nước sôi, sau đó bắt đầu tiêu tán giống như tuyết đọng dưới ánh mặt trời, tự nhiên tan vỡ, đồng loạt hóa thành vật giống như tuyết mà không phải là tuyết kia, thối triều cũng tự động tán đi khắp nơi, đồng thời trên dưới giữa thiên địa đại phóng quang minh, hàn uy tận liềm.


Trước mặt ngân quang lóe lên liên tục, ở trong ngân quang kia lộ ra hình dáng Băng Tâm Chân Quân, nàng hiện tại hoàn toàn khác so với trước đây, không còn hình tượng thanh tú trước kia, thân cao ba trượng, hóa thành ba đầu sáu tay, giống như Ma thần hạ giới, mất vàng tròng bạc, tóc trắng dài một trượng hóa thành những con rắn sống bay lượn theo sau. sắc mặt nàng xanh xám, trên trán hiện ra vô số chiến văn. trên người mặc chiến giáp đen kịt,


chiến giáp kia giống như vô số oan hồn hóa hình mà thành.


Sáu tay kia phân biệt cầm hai thanh phi kiếm cửu giai, kiếm quang như tuyết, một tím một xanh, đây là hai kiếm Hỗn Nguyên, Hồng Mông.


Bốn cánh tay khác cầm tứ bảo, phân biệt là Cửu Thiên Nguyên Dương Xích. Vạn Niên Huyền Anh Ngọc, Bạch Ngọc Tịnh Bình. Huyết Hài Già La.


Trong đó Cửu Thiên Nguyên Dương Xích chính là pháp bảo cửu giai, Tiên Tần thống nhất chế tạo, năm đó Dư Tắc Thành khống chế con rối Tiên Tần đã từng sử dụng qua loại pháp bảo này, Cửu Thiên Nguyên Dương Xích, xích lượng thiên địa, giỏi về phá giải pháp trận, phá hủy tất cả cấm chế.


Vạn Niên Huyền Anh Ngọc, hẳn là một món Tiên Thiên Linh Bảo, được nàng sử dụng rốt cuộc có diệu dụng gì vậy không biết được.


Bạch Ngọc Tịnh Bình, pháp bảo cửu giai, tịnh hóa hấp thu tất cả nguyên lực.



Huyết Hài Già La. pháp bảo cửu giai, Ma bảo vô thượng, một thế giới biển máu, Ma thần ất có.


Những phi kiếm pháp bảo này mặc dù đều rất hùng mạnh, thế nhưng không bằng thân thể hùng mạnh của Băng Tâm Chân Quân hiện tại biến thành.


Nhìn pháp thể của Băng Tâm Chân Quân biến hóa thành. Dư Tắc Thành cũng không khỏi kinh ngạc đến ngây người. Pháp thể của Băng Tâm Chân Quân hiện tại biến thành không phải là thuật Biến Thân Hóa Ma đơn giản, mà là cảnh giới tối cao Tiên Thể Chiến Thân của tu sĩ luyện thể luyện bảo được tương truyền từ xưa.


Truyền thuyết ở quá khứ, đây là pháp thuật cảnh giới tối cao của tu sĩ. người tinh thông pháp thuật này, gần như đã bước một bước vào Tiên Giới, mới có thể hóa thành Tiên Thể Chiến Thân vô thượng này.


Trước đây khi Dư Tắc Thành lần đầu đạt được không gian diễn võ cấp Hồng Hoang, nhìn Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


thấy Hiên Viên hoàng đế chỉ huy Nhân tộc đại chiến Đại Liên Minh Dị tộc, trong đó có một ít tu sĩ biến thân, ba đầu sáu tay, hóa thành Thần Ma, hoành hành không chút cố kỵ, đều là sử dụng Tiên Thể Chiến Thân này.


về sau truyền thuyết con rối của thời Tiên Tần chính là căn cứ vào Tiên Thể Chiến Thân này từng chút một nghiên cứu ra.


Tiên Thể Chiến Thân này theo thời gian trôi qua càng ngày càng mờ ào, cuối cùng một lần xuất hiện ở nhân gian vẫn là có liên quan với Hiên Viên Kiếm Phái, Trung Hung Tố Sư Vương Âm Dương đại chiến Tu La Tiên Nhân từ Tiên Giới hạ giới, trong đó hai người đã biến hóa Tiên Thể Chiến Thân, thế nhưng vẫn bị Vương Âm Dương chém giết, bởi vì Vương Âm Dương cũng nắm giữ thuật Tiên Thể Chiến Thân này.


Phải biết rằng mấy người Tu La Tiên Nhân bị Vương Âm Dương chém giết, trong đó chỉ có hai người có thuật Tiên Thể Chiến Thân này, có thể thấy ở Tiên Giới, đây cũng là bí pháp vô thượng.



Đó là ghi chép lần xuất hiện cuối cùng của Tiên Thể Chiến Thân này, từ đó đến nay đã không nghe nói qua ai có Tiên Thể Chiến Thân, cho dù Tiên Nhân hạ giới trong sáu bảy ngàn năm nay cũng không có ai biến hóa qua Tiên Thể Chiến Thân.


Tiên Thể Chiến Thân của Trung Hung Tổ Sư Vương Âm Dương hình thái cũng không kinh khùng giống như Băng Tâm Chân Quân, hắn chính là kiếm thể chỉ thuật, thân hình bất biến, hóa thân tiên kiếm, có người nói Tiên Thể Chiến Thân này càng hùng mạnh lại càng là hình thái bất biến, càng là nhỏ yếu hình thái biến hóa lại càng khủng bố.


Tiên Thể Chiến Thân vừa hóa, bàn thân người đó đã hoàn toàn là cỗ máy chiến tranh, lực lượng bàn thân gia tăng gấp trăm lần ngàn lần, thậm chí có được lực Thần Uy của Tiên Nhân.


Nhìn Tiên Thể Chiến Thân của Băng Tâm Chân Quân. Dư Tắc Thành thật lâu không nói, khó lòng tin được, khó trách tất cả mọi người lấy nàng làm đầu, thì ra nàng có Tiên Thể Chiến Thân này.


Băng Tâm Chân Quân hiện ra Tiên Thể Chiến Thân, sử dụng Vạn Hóa Ma công, băng


hóa bạch ảnh này, sau đó trong nháy mắt Tiên Thể Chiến Thân tiêu tán, khôi phục chân thân.


Nàng thở phì phò, vô cùng mệt mói, nhìn thấy sắc mặt kinh ngạc của Dư Tắc Thành, nói:


- Tắc Thành lão đệ, đây cũng không phải là Tiên Thể Chiến Thân của ta tu luyện, mà là ta vận khí tốt thôi. Đại hội Thiên Lại lần trước, tìm được nửa con rối Tiên Tần tàn khuyết ở một chỗ di tích, sau khi ta tế luyện, con rối Tiên Tần tiêu tan, không biết vì sao ta lại có được Tiên Thể Chiến Thân. Chẳng qua Tiên Thể Chiến Thân này là tàn khuyết không đầy đủ, trình độ chỉ đạt được ba phần của tiên thể hoàn chinh.



- Lần này ta đưa ngươi đến đây, chính là vì lần thứ hai thăm dò chỗ di tích kia, nơi đó giống như là sờ nghiên cứu tiên binh của Thiên Lại cổ Thành này, lần trước chúng ta chẳng qua chỉ tiến vào đến vùng ngoài cùng, bên trong cần phải người có Tiên Tần tước vị mới có thể mở ra tiến vào.


- Cúc Khuyết tiên đoán, ta mới biết lão đệ có Tiên Tần tước vị, cho nên mới mời ngươi tham gia, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu ta mời ngươi tham gia đại hội Thiên Lại.


- Không ngờ tới di tích kia chưa thăm dò, chúng ta đã phát hiện bảo địa như vậy, thực sự là Tái ông mất ngựa. thu hoạch còn nhiều hơn mất.


Dư Tắc Thành nói:


- Không có vấn đề gì, sau khi kết thúc thăm dò nơi này, chúng ta lại đi thăm dò di tích kia, ta là Tiên Tần đế quốc Vô Thượng Thần Tước Hằng Sa Nam Tước, Đại thống lĩnh Thái An phủ Lư Châu Tiên Tần đế quốc, việc này cứ giao cho ta đi.


Tiên Thể Chiến Thân kia ở ngay trước mất, Dư Tắc Thành trong mất tỏa sáng, cơ hội không thể bỏ qua, hắn bắt đầu khoa trương khoác lác, tự xung mình là Vô Thượng Thần Tước, Đại thống lĩnh cũng mang ra, ngược lại bọn họ cũng không biết Hằng Sa Nam Tước này chẳng qua là tước vị thấp nhất của nhị thập đẳng.


Dư Tắc Thành nói ra lời này, hai mất của Băng Tâm Chân Quân lập tức phát sáng, còn muốn nói gì đó, Vô Danh Thần Quân bên cạnh hô:


- Đừng hàn huyên nữa, hai vị, bạch ảnh băng vân kia đã bày ra vô thượng tiên trận, chúng ta phải xông trận rồi, chỉ cần xuyên qua tiên trận này, thế giới cực tốt ở ngay trước mất rồi.


Trong khi hai người hôi đáp, bạch ảnh băng vân như vân như bông đã lui tận, thế nhưng thế giới hư không trước kia hiện tại trài qua bạch ảnh băng vân cuốn một cái hóa thành mây khói phiêu đãng, trong mơ hồ vô số pháp trận cấm chế xuất hiện ở xung quanh mọi người.


Đột nhiên quay xung quanh mọi người, bốn phía thiên địa trên dưới trái phải dâng lên đủ chín trăm chín mươi chín đám mây bông to chừng năm sáu trượng. Mây bông này sắp xếp dựa theo đại trận Tiên Thiên Cửu Cung, trong mỗi đám dâng lên một trụ hình tròn, một nhóm sáu đám ở trong cùng hợp thành cột lớn. giống như đình mà không phải đình.


Trên những pháp trụ này ngân quang vạn đạo, chói mất sinh hoa, trong có thanh bạch nhị khí vờn quanh lục trụ, một cây trụ chủ ở giữa, năm trụ vờn xung quanh, ngoài đình bày đầy quang khí giống như thực thể, một thanh một bạch, lấy trụ chủ làm ranh giới, ngăn cách không hòa lẫn, mỗi bên có một lỗ tròn.


Chỉ thấy hai màu thanh bạch yên quang trái phải trao đổi với nhau, mỗi bên dâng lên một trụ sáng khác nhau. Toàn trận đều là tinh quang ngũ sắc, thế như nước thủy triều, quang diễm bạo phát xông thẳng lên trên, nhanh mạnh vô cùng.


Đột nhiên quang diễm hừng hực dâng lên, toàn bộ vạn dặm hóa thành thế giới hỏa diễm, liệt hỏa này hừng hực, trước là màu đõ tím, sau hóa màu trắng, cuối cùng hóa thành màu đen kịt.


Liệt Hỏa Phần Thiên, vạn dặm hư không toàn bộ bị liệt diễm đốt, mọi người tụ tập lại. Hỏa Thần động thân ra, đối kháng liệt diễm vô cùng.


Khảo nghiệm tới rồi, đây là đại trận bảo vệ vòng ngoài của thiên vực này, giống như Vô Danh Thần Quân nói, chỉ có phá giải đại trận này mới có thể tiến vào thiên vực, đạt được tất cả bảo vật.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận