Tiên Luyện Chi Lộ


Trương Hằng vặn người một cái, từ trong lĩnh vực không gian đi ra, hít thở bầu không khí mới mẻ trên Cô Đế Tinh.

- Trong lĩnh vực không gian tuy cũng tự thành thế giới nhưng vẫn đang trong trưởng thành, khuyết thiếu sinh cơ, không cách nào so sánh với không gian Tiên giới!

Trương Hằng lắc lắc đầu, hơi có tâm tình lười nhác. Hắn cũng rất chờ mong lĩnh vực không gian sớm ngày trưởng thành thành một không gian cao đẳng. Nhưng sự trưởng thành của nó có quan hệ chặt chẽ với tu vi của Trương Hằng, cũng không phải ngày một ngày hai có thể thành công.

Trải qua ba năm bế quan, Trương Hằng tiêu hao mọi thứ cướp bóc được ở Vô Song Thành, một lần từ công pháp tầng năm sơ thành tiến vào cảnh giới tầng năm Tiểu thành.

Hiện tại cho dù hắn không dung hợp thân thân cũng mạnh hơn Tiên Quân trung vị bình thường một chút.

Nếu dung hợp toàn bộ bốn phân thân sẽ có thể sinh ra loại uy lực cỡ nào. Ngay cả Trương Hằng cũng có chút chờ mong.

Tuy nhiên hắn còn một phân thân ở lại Lãnh Nguyệt Môn để hiểu biết tình huống, ba phân thân khác còn ở trong lĩnh vực không gian siêng năng lĩnh ngộ thần thông bí thuật.

Bản tôn Trương Hằng ngược lại rảnh nhất, hắn chăm chú nhìn bầu trời, thấp giọng nói:

- Xem ra, thời gian ở lại tinh cầu này cũng không dài nữa.

Đến một lúc, hắn tế ra Phục Yêu Tháp, đem Huyền Ngưu Ma Quân ở trong phóng ra.

- Tiểu tử, ngươi lại gặp phiền toái gì sao?

Huyền Ngưu Ma Quân ha hả cười, thân thể cao tới ba trượng hạ xuống khiến cho mặt đất khẽ run lên.

Trương Hằng cười tủm tỉm nói:

- Không có việc gì, chỉ là thả ngươi ra đi dạo cho thoáng. Chẳng lẽ ngươi ở trong Phục Yêu Tháp không thấy buồn sao?

- Đương nhiên. Ở trong không gian Phục Yêu Tháp nhỏ như vậy cũng quá buồn bực. Ồ, tiểu tử ngươi vô sự hiến ân cần, có mưu đồ gì với bản Yêu quân sao?

Huyền Ngưu Ma Quân lập tức lộ vẻ cảnh giác.

- Ngươi cũng thấy đấy, hiện tại Trương mỗ đã đạt tới cảnh giới Tiên Quân trung vị, một khi ta dung hợp với bốn phân thân, thực lực khẳng định có thể đạt tới Tiên Quân thượng vị. Đến lúc đó, ta cùng ngươi ở cùng một cấp bậc.

Trương Hằng thản nhiên nói.

Huyền Ngưu Ma Quân biến sắc, ngay sau đó cười lạnh nói:

- Ngươi cho là ở cùng một cấp bậc với ta là có thể sử dụng Phục Yêu Tháp khống chế ta sao? Thực lực của Tiên Quân đại viên mãn chênh lệch so với Tiên Quân thượng vị bình thường đâu chỉ chục lần?


Tiên Quân thượng vị cùng Tiên Quân đại viên mãn tuy đều là Tiên Quân thượng vị nhưng đại viên mãn cường đại hơn nhiều lắm. Lúc trước Huyền Ngưu Ma Quân dễ dàng đánh lui Lãnh Nguyệt tông chủ và Độc xà Trịnh Trí Lôi chính là một ví dụ.

- Ha ha. Ta có bảy tám phần nắm chắc thông qua Phục Yêu Tháp khống chế ngươi nhưng Trương mỗ cũng khinh thường thay đổi lời hứa. Mặc dù cái gọi là lời thề tâm ma kia không hề ảnh hưởng gì đối với ta.

Trương Hằng vẻ mặt tự tin, trong hai mắt nở rộ một điểm sáng màu vàng thần bí.

Một cỗ tinh thần ý chí mơ hồ bao trùm khu vực này khiến cho không gian chung quanh xinh ra biến hóa vô cùng kỳ diệu.

- Tinh thần ý chí...

Huyền Ngưu Ma Quân hít ngược một ngụm khí lạnh.

Làm sao có thể?

Là Yêu quân thứ bảy của Yêu Hoàng giới, hắn hiểu được ý nghĩa mà tinh thần ý chí đại biểu.

Lúc trước ở Ngạo Nguyệt Sơn sở dĩ Trương Hằng có thể vô thanh vô tức sử dụng lực lượng linh hồn giết chết Bắc Kiếm Hàn cũng bởi vì có tinh thần ý chí này trợ giúp.

- Tinh thần ý chí chỉ có nhân vật cấp Tiên Đế mới có thể có được, sao có khả năng xuất hiện trên người ngươi?

Huyền Ngưu Ma Quân vẻ mặt hoảng sợ. Nếu Trương Hằng chỉ ngắn ngủi có được tinh thần ý chí vậy thì cũng thôi. Nhưng trước mắt rõ ràng là Trương Hằng nắm giữ tinh thần ý chí tự nhiên, đồng thời hòa hợp làm một với linh hồn của mình.

Trương Hằng không trả lời vấn đề của Huyền Ngưu Ma Quân. Sở dĩ hắn có được tinh thần ý chí đó là bởi vì hắn từng có được hạt giống của tinh thần ý chí, lại thêm ở Huyết Thần đại điện từng cắn nuốt tinh thần ý chí của Thái thượng Yêu Long Hoàng.

Theo thực lực không ngừng tăng lên, tinh thần ý chí của Trương Hằng đang không ngừng lớn mạnh, cường đại hơn lúc ban đầu đến chục lần, trăm lần trở lên.

Dưới sự gia tăng của tinh thần ý chí, lực chiến đấu của Trương Hằng tăng trường vài lần, nếu dung hợp cùng phân thân thực lực lại càng đáng sợ.

- Chúng ta có một mục đích chung, đều phải đi Loạn Tinh giới, cũng đều phải từ Loạn Tinh giới chuyển hướng Yêu Hoàng giới. Ngươi nói chúng ta có thể hợp tác trong thời gian ngắn hay không?

Trương Hằng cười thật sáng lạn, không sợ Huyền Ngưu Ma Quân sẽ cự tuyệt.

- Ngươi muốn ta làm như thế nào? Hẳn là ngươi cũng biết, ta không thể ở không gian Tiên giới thời gian dài, nếu bị cường giả cấp Đế phát hiện cho dù có mười cái mạng cũng khó thoát khỏi cái chết.

Huyền Ngưu Ma Quân trịnh trọng nói.

- Cô Đế Tinh xa xôi như vậy, sao có cường giả cấp Đế tới chứ. Tiếp đó, ta sắp sửa theo chúng cường giả trên Cô Đế Tinh cùng đi Băng Tuyết bình nguyên, tranh đoạt y bát truyền thừa của Độc Cô Tiên Đế. Một khi thành công, đồng thời giết chết vài tên Tiên Quân thượng vị, Trương mỗ có thể dễ dàng cướp đoạt tinh cầu này. Đến lúc đó, ta sẽ có khả năng tấn chức Tiên Quân thượng vị, sau đó cùng nhau rời Cô Đế Tinh.


Trương Hằng thản nhiên nói.

Huyền Ngưu Ma Quân trầm mặc một lát, vẻ mặt phức tạp nhìn phía Trương Hằng, nói với giọng điệu cổ quái:

- Ngươi quả thật còn đáng sợ hơn so với ác ma.

- Ngươi chỉ cần có thể hiệp trợ ta ở trên Cô Đế Tinh là được. Nếu ngày sau Trương mỗ có cơ hội tấn chức cấp Đế, cũng sẽ trợ giúp ngươi tấn chức thêm một bước.

Trương Hằng cười nói.

Huyền Ngưu Ma Quân vừa nghe Trương Hằng nói vậy, không khỏi động tâm. Đối với hắn mà nói không có gì hấp dẫn hơn so với tấn chức cấp Đế.

Tiên Quân đại viên mãn cùng Tiên Đế chỉ cách biệt một đường, nhưng thực lực hai cấp lại chênh lệch trăm lần.

Đối phó một Tiên Quân bình thường, Tiên Đế chỉ cần sử dụng tinh thần ý chí, một ý niệm là có thể miểu sát.

Tiên Đế - mới là chúa tể của thượng giới!

Dựa theo xu thế trước mắt của Trương Hằng, hắn lại có được tinh thần ý chí, tấn chức Tiên Đế như là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu.

- Được, ngươi không nên quên hứa hẹn của mình. Ở không gian thượng giới, nhân vật cấp Tiên Đế cao cao tại thượng, hẳn là khinh thường lừa gạt con kiến dưới chân.

Vô hình trung, thái độ Huyền Ngưu Ma Quân đối với Trương Hằng đã xảy ra chuyển biến thật lớn.

Dù sao Trương Hằng cũng có được tinh thần ý chí, có khả năng tấn chức cấp Tiên Đế. Chỉ dựa vào điểm này đã đáng để Huyền Ngưu Ma Quân cung kính có dư đối với Trương Hằng.

- Một lời đã định.

Trên mặt Trương Hằng lộ ra nụ cười hài lòng, sau đó nhắm mắt lại thì thào:

- Trước để ta hiểu biết một chút về trạng huống Bắc Thần đại lục ba năm gần đây.

Dứt lời hắn liên hệ với phân thân ẩn núp ở Ngạo Nguyệt Sơn.

Sau hột hai hô hấp, Trương Hằng mở mắt, khóe miệng cong lên nói với giọng trào phúng:

- Thật là buồn cười. Ba đại tông môn phòng bị nghiêm ngặt, để phòng cái gọi là Ma Thần phủ xuống. Ha ha ha! Chúng ta đi Bắc Thần đại lục chơi đùa, phân thân của ta sẽ nghĩ cách trà trộn vào trận doanh tán tu.

- Ma Thần phủ xuống? Người bọn họ phòng bị sẽ không phải là ngươi chứ?

Huyền Ngưu Ma Quân dùng ánh mắt chất vấn nhìn phía Trương Hằng. Bạn đang đọc truyện tại - https://truyenfull.vn

- Không sai, chính là ta!

Trương Hằng ngửa mặt cười dài, khống chể Phục Yêu Tháp bắn xuống một cột sáng màu đỏ thu Huyền Ngưu Ma Quân vào trong.

- Đi, chúng ta lên đường.

Trương Hằng hóa thành một đoàn hào quang màu vàng bắn về phía chân trời, bay về phía Băng Nguyên đại lục vô cùng xa xôi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận