Tiên Hà Phong Bạo


Nếu như không thể đột phá Thông Thiên Tam Giai, hắn tối đa chỉ còn lại có hơn hai trăm năm thọ nguyên nữa thôi.


Mà Từ Huyền còn lại là hi vọng duy nhất của hắn.


Cứ như vậy, Từ Huyền không cần tốn nhiều sức, thu được một Thần Hư hậu kỳ tuyệt thế đại năng làm nô bộc.


Kế tiếp, Từ Huyền để tộc áo bào trắng chạy đi hiệp trợ luyện chế Bất Diệt Yêu Long Đan.


Lúc này đây luyện chế Bất Diệt Yêu Long Đan, đẳng cấp càng cao hơn, đồng dạng gặp thiên kiếp, uy lực chỉ sợ sẽ vượt lên lần trước.


Hơn nửa năm sau, một viên Bất Diệt Yêu Long Đan càng cường đại hơn, ở trong bí cảnh động thiên kiếp trước luyện thành.


Giống như lần trước, yêu đan thành đưa tới thiên kiếp.


Bất quá thực lực hôm nay của Từ Huyền cũng không thể so với lần trước được.


Hắn mượn lực lượng cấm chế của bí cảnh động thiên, đứng ở phía dưới lấy bất diệt kim thân ngạnh kháng thiên kiếp.


Độ xong thiên kiếp, bất diệt kim thân của Từ Huyền hấp thu bộ phận lực lượng thiên lôi, ở trong cơ thể kéo dài tuần hoàn thôi thể không ngừng.


Thiên lôi thiên lôi gột rửa, Từ Huyền cảm giác đạt đến bất diệt kim thân tầng bốn đại thành, lại cưỡng ép đi phía trước đột phá một hai phần.


Việc cấp bách, hắn phải hấp thu trước dược lực tàn dư của một viên Bất Diệt Yêu Long Đan, dùng xong hết mới có thể dùng Bất Diệt Yêu Long Đan càng bá đạo hơn. Text được lấy tại Truyện FULL


Ở trong bí cảnh bí cảnh, Từ Huyền bế quan nửa năm đem dược lực của khỏa Bất Diệt Yêu Long Đan lần trước triệt để thả ra hấp thu.


Sau đó, Từ Huyền dùng Bất Diệt Yêu Long Đan mới càng bá đạo hơn, giống như lần trước, Từ Huyền sử dụng Phong Cấm Phệ Đan Thuật, đem Bất Diệt Yêu Long Đan phong cầm ở trong thân thể, thong thả thả ra hấp thu.


- Hiện nay thể phách của ta cũng đã đủ cường đại, thậm chỉ chỉ bằng vào thân thể cũng có thể địch nổi Thần Hư Đại Đế, Bất Diệt Yêu Long Đan mới này phân làm bốn lần thả ra là được.


Từ Huyền tính toán trong lòng, cũng cùng tàn hồn kiếp trước thương nghị đối sách.


Lúc này tại bí cảnh động thiên, Từ Huyền lần đầu tiên thả ra một phần dược lực của Bất Diệt Yêu Long Đan.Bất Diệt Yêu Long Đan mới dược lực quả thực bá đạo kinh người, để trong cơ thể Từ Huyền tê phá thành mảnh nhỏ.


Dược lực bạo phát đến thời gian kinh khủng nhất, thân thể Từ Huyền phân liệt thành từng mảnh nhỏ.


Bất quá, sau khi đạt được kim thân tầng bốn đại thành cảnh giới, mặc dù nhục thân bị tê thành khối lớn, vẫn như trước có thể nhanh chóng trọng tổ, khôi phục.


Lại dùng thời gian nửa năm, Từ Huyền rốt cục hấp thu lực lượng lần đầu tiên thả ra của Yêu Long Đan, cảm giác bất diệt kim thân đã hướng phía tầng bốn đỉnh phong lao tới.


- Một ngày bất diệt kim thân đột phá tầng năm, ta chỉ bằng vào nhục thân có thể nghiền áp, diệt sát Thần Hư hậu kỳ, thậm chí khiêu chiến Thông Thiên Tam Giai.


Từ Huyền lòng tin tăng nhiều.


Yêu đan luyện thành, kế tiếp hắn tại bí cảnh động thiên còn lại một việc cuối cùng.


Đó chính là trung tâm bí cảnh động thiên này, vô thượng côi bảo giá trị tối cao - nguyên hạch.


Có thể nói, nguồn suối của cả bí cảnh động thiên, cùng với lực lượng quy tắc chống đỡ đều đến từ nguyên hạch kia.


Tài nguyên linh tài trong bí cảnh bí cảnh sở dĩ phong hậu như vậy, một bộ phận nguyên nhân rất lớn, đều là cùng nguyên hạch toả ra bổn nguyên linh khí có liên quan, trải qua mười vạn năm lục tục đản sinh, mà cũng không phải là hữu quan kiếp trước tận lực lưu lại.


Hơn nữa, lực lượng pháp tắc cấm chếđộng thiên ngay cả ngay cả đều có thể diệt sát, cổ lực lượng căn nguyên kia cũng là nguyên hạch.


Bởi vậy các loại có thể đánh giá, trong nguyên hạch kia ẩn chứa lực lượng cấm kỵ và bổn nguyên pháp tắc cỡ nào.Nhưng mà, một ngày lấy đi nguyên hạch sẽ khiến bí cảnh động thiên nơi này đổ nát.


Từ Huyền trước để Thiền Phức Nhi và tộc trưởng áo bào trắng rút khỏi động thiên.


Rất nhanh, động thiên bí cảnh động thiên vắng vẻ chỉ còn lại có một mình Từ Huyền.


Hắn hít sâu một hơi, giữa mi tâm kim sắc ấn ký, phiếm động một tia điện văn đột ngột kinh hãi, đơn thủ vừa nhấc, hướng phía sâu trong hồ nước chịu tải Thiên Huyền linh dịch điểm một cái.


- Ầm ầm...


Hoàn Vũ Bản Nguyên Giới khu vực cực bắc đột nhiên truyền đến một đạo tiếng nổ vang kinh thiên, hư không giới diện một trận sụp xuống,, lực lượng không gian cấm kỵ mang tính tai nạn.


Cổ lực lượng kia, thậm chí lay động hoang vực phụ cận Bản Nguyên Giới, loạn lưu phong bạo liên miên không dứt bắt đầu khởi động.


Lấy đi nguyên hạch, trong chớp mắt đó, bí cảnh động thiên kiếp trước mất đi nguồn suối lực lượng chống đỡ, nhất thời băng ly giải tán.


Ở trong đó Từ Huyền trong nháy mắt bao phủ trong lực lượng cấm kỵ không gian đổ nát.


Bí cảnh động thiên kiếp trước lưu lại, mặc dù kích cỡ không gian không thể cùng không gian giới diện so sánh nhưng đổ nát sản sinh lực lượng phản phệ, lại có thể so với giới diện sụp đổ.


Cái này nếu đổi là Đế Tôn cũng đều khó chạy thoát cái chết.Bất quá, Từ Huyền vừa tấn chức bất diệt kim thân tầng bốn, sừng sững phong bạo phong bạo tử vực của không gian sụp đổ kia, lai vui mừng không sợ hãi, ổn tựa bàn thạch, lù lù bất động.


Hiện nay, cảnh giới kim thân của hắn đã siêu việt tầng bốn đại thành. Tiếp cận tầng bốn đỉnh phong.


Chỉ bằng vào lực lượng kim thân, hắn đã có thể chiến thắng Bản Nguyên Giới Đại Đế.


Bá!


Đợi cho phong bạo hơi chút bình ổn, Từ Huyền từ trong Tử Vực phong bạo biến mất. Trở lại cực bắc băng vực cùng Thánh tộc tộc trưởng và Thiền Phức Nhi hội hợp.


Mắt thấy Từ Huyền lông tóc vô thương hiện thân, trong mắt tộc trưởng áo bào trắng hiện lên một tia hồi hộp.


Khi bí cảnh động thiên đổ nát bạo phát cấm kỵ phản phệ. Cho dù là hắn Thần Hư hậu kỳ tuyệt thế đại năng như vậy cũng đều khó có thể toàn thân trở ra.


Sau khi Từ Huyền sau, phát hiện phụ cận cực bắc băng vực, trừ tộc trưởng áo bào trắng ra, còn có một ít cao tầng Hoàn Vũ Thánh tộc bao quát Hoàn Vũ Đại Đế một ít Thần Hư cường giả.


- Bái kiến Thần Đế!


Đám người Hoàn Vũ Đại Đế chia làm hai bên, hướng phía Từ Huyền hành lễ.


Tình hình bực này khiến một ít đỉnh phong cường giả trong Hoàn Vũ Giới kinh hãi chấn động.


Cho tới nay, Hoàn Vũ Giới tại Thập Phương thế giới siêu nhiên thế lực thế ngoại siêu nhiên, Thánh tộc càng là chúa tể chân chính tồn tại.


Năm xưa, cho dù là lấy khả năng của Ma Sư cũng đều không thể chinh phục Hoàn Vũ nhất tộc.


Nhưng mà nay, Hoàn Vũ Thánh tộc cao ngạo siêu nhiên kia, dĩ nhiên thần phục dưới chân Từ Huyền.


Lúc đầu, Từ Huyền đi trước Thánh tộc đại sơn, tiếp thụ Hoàn Vũ Thánh tộc thần phục.


Cao tầng cường giả Thánh tộc rất nhanh biết được, Từ Huyền là hậu duệ của quý nhân thời kỳ Thánh tộc khai kia.


Lấy tầng thứ thực lực hiện nay của Từ Huyền. Chí ít có thể cùng tam đại Thần Sư sánh vai, thật là có tư cách trở thành ông vua không vương miện của Hoàn Vũ Giới.


Trước khi rời khỏi Hoàn Vũ Giới, Từ Huyền giao cho Hoàn Vũ tộc trưởng một quả ngọc giản.


Trong mai ngọc giản này, ghi chép tuyệt thế thần thông Hoàn Vũ thuỷ tổ từng tu luyện. Năm đó, Thánh tộc thuỷ tổ đã bằng vào nó đột phá Thông Thiên Tam Giai, chỉ là sau khi bước vào cổ thế giới khó có thể nghịch chuyển trở về thế giới ngoại vực.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận