Tiên Hà Phong Bạo


- Tông Như Ma, không nghĩ tới thần công của ngươi đã thông triệt chính, ma lưỡng đạo.


Theo thanh âm già nua vang lên, toàn thân Thánh Sư thiêu đốt thúy lục quang diễm rực rỡ, chớp động đẹp mắt sinh mệnh hồng hà.


Thần cảm của Từ Huyền rõ ràng bắt được thân thể Thánh Sư phá thành mảnh nhỏ, thậm chí gần như tán loạn linh hồn.


Băng oanh...


Bản Nguyên Giới hư không chấn động mãnh liệt, phía trên Ma Sư Cung xé mở một đạo quang động đen kịt kinh thế hãi tục, vô số thúy lục quang diễm và hồng hà đan vào nhau, phun ra nuốt vào, hình thành một ma cô vân thật lớn, liên tục xoay chuyển, sinh sinh bất tức, liên tục đối với Tông Như Ma tiến hành oanh kích.


Mỗi lần thừa thụ một kích, Tông Như Ma đều sẽ kêu lên một tiếng đau đớn, quanh thân quanh quẩn dòng xoáy quang luân đen kịt đều sẽ ảm đạm một phần.


Đạt tới một khắc nào đó, thân thể Tông Như Ma sẽ lại nghiền nát, tầng phòng ngự ảm đạm đến mức tận cùng, mắt thấy sẽ bị thúy lục quang diễm và sinh mệnh hồng hà đan vào nhau tạo thành ma cô vân kia thôn phệ.


Ông oanh...


Quanh thân Tông Như Ma dòng xoáy quang luân đen kịt lần thứ hai trán phóng bạch hồng quang hà quang minh chính đại tựa như chính nghĩa chi quan hoành tảo vũ trụ hắc ám. Thậm chí hoàn toàn áp đảo lực lượng ma đạo hắn nguyên bản chưởng khống.


Răng rắc!


Thánh Sư trước khi chết vồ đến một cái, nhất thời hóa thành hàng tỉ tro bụi, kể cả nhục thân, linh hồn của hắn một lần biến mất yên diệt.


- Mặc dù chỉ là bán bộ Thông Thiên Tam Giai, nhưng là so với trong tưởng tượng cường đại hơn.


Thân hình Tông Như Ma tái nhợt suy yếu, ở trong dòng xoáy quang luân đen kịt dần dần ngưng hiện ra.


Giờ khắc này, Thánh Sư một trong tam đại Thần Sư đã trở thành một lịch sử của Ngoại Giới Vực.


Mặc dù bản tôn Thánh Sư tại Tiên Hà Cổ Thế Giới.


Bất quá, Tông Như Ma cũng vì thế nỗ lực đại giới lớn lao.


Diệt sát Thánh Sư, thương thế của Tông Như Ma lan đến bổn nguyên nếu không có tấn chức Thần Hư hậu kỳ, sợ rằng sẽ có nguy hiểm sinh mệnh.- Hiện tại chính là thời khắc suy yếu nhất từ lúc Ma Sư chào đời tới nay...


Chu Lâm Đại Đế nhãn tình sáng lên, hưng phấn tới có chút kiềm chế không được.


Lúc này, Thần Huyễn Thiên Sư và Phật Đà áo cà sa thần bí sóng vai mà đi, từ từ đi hướng Ma Sư Cung.


Từ Huyền hít sâu một hơi, chính diện đi về phía Tông Như Ma.


Đây là thời khắc hắn cùng Tông Như Ma gần gũi tương đối nhất.


- Từ Huyền, ngươi không có để ta thất vọng, ước chiến trăm năm mặc dù chưa đến kỳ hạn, nhưng thực lực của ngươi, cũng thực so với trong tưởng tượng của Tông mỗ còn muốn cường đại hơn.


Tông Như Ma khoanh chân ngồi trên Ma Sư Cung. Dáng tươi cười ấm áp, ngóng nhìn Từ Huyền trước mắt đem chiến lực ý chí ngưng tụ đến mức tận cùng.


Dưới áp lực và khiêu chiến chưa từng có, kim thân thể phách, thậm chí lực lượng ý chí của Từ Huyền mơ hồ lại tăng lên trên một phần.


Đặc biệt bất diệt kim thân hầu như nhất cử bước vào cảnh giới tầng bốn đại thành.


Tông Như Ma tấn chức Thần Hư hậu kỳ, ngay cả bán bộ Thông Thiên Tam Giai đều oanh sát thành hư vô, thần thông kinh thiên bực này, tiến thêm một bước nghiền ép tiềm lực và cực hạn của Từ Huyền.


Giờ khắc này Từ Huyền, thực của hắn còn kém xa thời khắc chém giết Vũ Văn Đại Đế, chân chính nắm giữ hướng tam đại Thần Sư phát sinh khiêu chiến.


Bất quá, lúc này là thời khắc đỉnh phong nhất cũng là suy yếu nhất trong cuộc đời của Tông Như Ma.Coi như là Từ Huyền và Tông Như Ma trực diện tương đối. Thần Huyễn Thiên Sư, Phật Đà áo cà sa thần bí, Chu Lâm Đại Đế cùng với mấy Đế Tôn khác đều đã đem Ma Sư Cung vây quanh.


Tông Như Ma lúc này gần như rơi vào nguy cơ lớn nhất từ trước tới nay.


Dù sao ở trong đối thủ của hắn vây công, Thần Huyễn Thiên Sư là một trong tam đại Thần Sư. Phật Đà áo cà sa thần bí thoạt nhìn khí tức cũng tuyệt đối không thua tam đại Thần Sư.


Mà Từ Huyền đã có thực lực khiêu chiến tam đại Thần Sư.


Ngang với nói rằng, Tông Như Ma đang thời khắc trọng thương, đối mặt với ba cường giả đồng cấp, ngoài ra còn có mấy trăm vạn quân địch.


Nhưng dù cho dưới tình huống như vậy, tất cả mọi người cũng đều không dám hành động thiếu suy nghĩ.


Dưới tình hình chung, Tông Như Ma không sợ chiến thuật biển người.


Muốn tiêu diệt hắn, tốt nhất là có một vị chủ lực mạnh mẽ, lại thêm những người khác kiềm chế, chứ không phải cùng vây công.


Tông Như Ma tuấn nhã ôn hòa, thản nhiên cười, chậm rãi đứng dậy, trên người luân hồi ma khí to lớn cổ xưa, kéo dài vô hạn chuyển hoán, đứng sừng sững trong dòng xoáy quang luân thần bí.


Người ở đây thậm chí sinh ra một loại ảo giác, Tông Như Ma phảng phất như đứng ở nguyên điểm vũ trụ đản sinh.


Giữa mi tâm của Từ Huyền đạm kim ấn ký liên tiếp chớp động, bên trong kéo dài ra một dòng xoáy quang đoàn thần bí. Dưới Mộng Hồi Đại Pháp thôi động, sản sinh một cổ tinh thần thần uy quỷ thần khó lường cùng bản thân tam đại nguồn suối lực lượng và bất diệt kim thân thể phách huyết nhục giao hòa.Ba loại lực lượng này dung hợp, tạo thành Viễn Cổ thể tu ổn tựa vững chắc, không hề có sơ hở.


Từ Huyền và Ma Sư giằng co, một sát na đó hình thành tinh thần thần uy va chạm, để pháp tắ hư không phụ cận, hiện ra nữu khúc đáng sợ, so với cái khe không gian cùng phong bạo còn muốn đáng sợ hơn.


- Tông Như Ma!


Từ Huyền gầm nhẹ một tiếng, lực lượng đỉnh phong và ý chí tinh khí vô cùng ngưng tụ ra một kích cả đời này, để hư không Bản Nguyên Giới một trận chi chi rung động, một cổ lĩnh vực khí huyết giống như Viễn Cổ cự thú, đầy rẫy phạm vi phương viên trăm dặm.


Một khắc đó, lực lượng thần thông của Từ Huyền thậm chí đuổi kịp và vượt qua Thần Hư hậu kỳ tuyệt thế đại năng, kinh thiên địa khiếp quỷ thần.


Thiên Sư và Phật Đà áo cà sa thần bí đang ở phụ cận, thần sắc đồng thời động dung.


Bị cổ lực lượng này tập trung, hô hấp mơ hồ cứng lại, đặt mình trong dòng xoáy quang luân thần bí Ma ảnh cao to rất nhỏ nhoáng lên.


Chu Lâm Đại Đế cách Từ Huyền gần nhất, tại thời khắc đó, hầu như ngay cả khí lực hô hấp cũng có chút không đủ, trong lòng hoảng sợ hò hét, chấn động vô danh.


Nghiễm nhiên, Từ Huyền đang đối mặt với Tông Như Ma ngưng tụ bạo phát thực lực, kinh sợ toàn trường.


Nhất cử trong lúc đó, hắn bước trên thiên thu Thập Phương Ngoại Giới Vực cao phong đỉnh thịnh.


Vũ trụ hắc ám tĩnh lặng, phía trên Ma Sư Cung.


Lúc này, chúng đỉnh phong cường giả, im lặng không nói gì.


Chỉ là công phu nửa tức, lại phảng phất như đã trôi qua một trăm năm.


Tất cả mọi người đang chờ đợi, mong mỏi.


Tông Như Ma chắp tay mà đứng, sắc mặt ngưng trọng lại không quan tâm hơn thua.


Nhưng mà, Từ Huyền ngưng tụ một kích đến mức tận cùng lại không có phát sinh.


Hô...


Từ Huyền thở phào một hơi, khí huyết thể phách chấn nhiếp thiên địa quay về trong cơ thể. Tinh thần ý chí thần uy bao trùm Ngoại Giới Vực trở về giữa mi tâm bất diệt kim thân quang trạch khôi phục bình thản. truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Trong một cái chớp mắt lúc đó, Từ Huyền đã thu hồi toàn bộ lực lượng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận