Tiên Hà Phong Bạo


Thân thể Tông Như Ma phân ngũ liệt cư nhiên không có chảy xuống bao nhiêu tiên huyết, hình như cũng không có bị bao nhiêu thương tổn.


Loại tình hình này thực sự quá quỷ dị.


Từ Huyền cũng là ngẩn ngơ, hắn rõ ràng xác định, thân thể Tông Như Ma bị đánh cho tứ phân ngũ liệt, nhưng lại có thể khẳng định, Tông Như Ma không có đã bị thương tổn quá lớn.


- Thân thể vật lý hư hao, không có nghĩa là nhất định có thương hại. Thương tổn chân chính bị Tông Như Ma lấy thủ đoạn thông thiên triệt địa chuyển hoán, thậm chỉ trả lại cho đối thủ.


Trong Ký Ức Tinh Hải tàn hồn kiếp trước hơi sợ hãi than nói.


Từ Huyền nghe được, cũng hít một ngụm lãnh khí.


Thảo nào Tông Như Ma, có thể không nhìn chiến thuật biển người, coi như là một trăm Đế Tôn vây công, cũng không làm gì được hắn.


Đem thương tổn chuyển hoán, trả lại cho đối thủ, loại thủ đoạn luân hồi kéo dài này gần như là vĩnh hằng vô hạn.


Bất tử luân hồi đây là áo nghĩa của hai chữ "bất tử" trong đó sao?


- Bản tôn của tại Tiên Hà Cổ Thế Giới, giết ngươi một Thần Hư trung kỳ Đại Đế, cần gì đến bản tôn Thông Thiên Tam Giai?


Thánh Sư cười lạnh một tiếng, bên ngoài thân thúy lục hồng diễm trán phóng, vừa rồi đã bị một chút thương thế trong thời gian ngắn biến mất.


Lại một biến thái!


Từ Huyền phát hiện trong cơ thể Thánh Sư có một cổ sinh mệnh lực lượng quán thông Thiên Địa vũ trụ, vô luận thương thế nào, cũng đều có thể trong nháy mắt khép lại. Trên lý luận mà nói, chỉ cần Thiên Địa bất diệt, hắn đều có thể khôi phục vô hạn.


- Thần Hư trung kỳ? Cái này phải xem bản lĩnh của ngươi!


Tông Như Ma đạm nhiên cười, quanh thân quanh quẩn dòng xoáy quang luân kéo dài đen kịt, một trận co rút lại. Ở trong hư không Bản Nguyên Giới xẹt qua một đạo quỹ tích hắc sắc giống như lưu tinh, hung hăng đụng về phía Thánh Sư.


Bang bang bành...


Thân hình Thánh Sư ở trong Bản Nguyên Giới liên tục biến hóa, lại vô luận như thế nào cũng đều không tránh khỏi dòng xoáy quang luân đánh ra quỹ tích kia.


Trong Bản Nguyên Giới chư cường quan chiến đều kinh hãi không ngớt.


- Tông Như Ma công kích, hóa thân trong u minh vũ trụ luân hồi, có mặt khắp nơi, ngay cả Thông Thiên Tam Giai cũng đều không tránh thoát khỏi được. Lĩnh ngộ ý cảnh bực này, viễn siêu năm đó khi ở Mộng Huyễn Thiên Đường.Trong mắt Thần Huyễn Thiên Sư động kỳ dị thần tình kỳ dị.


- Nguyên lai ý cảnh của ngươi đã đạt được Thông Thiên Tam Giai.


Thánh Sư một đầu tóc bạc trắng, mặt thoáng lộ vẻ kinh di, đầu hơi động dung, trong tay tế ra một thanh kiếm quang thúy lục quang diễm vờn quanh, hung hăng chém lên dòng xoáy quang luân thông triệt thiên địa luân hồi.


Đinh xuy...


Dòng xoáy quang luân bị mở ra một cái khe hắc sắc, đột nhiên thân thể Tông Như Ma bị chém thành hai nửa. Thúy lục quang diễm vẫn còn đang liên tục thiêu đốt, thôn thực luân hồi ma khí bốn phía.


Tại tu vi, cảnh giới linh hồn Thánh Sư đứng ở điểm cao hơn.


Mắt thấy thân hình Tông Như Ma bị bức đến liên tiếp bại lui.


- Đi tìm chết...


Thánh Sư tức giận quát lạnh một tiếng, kinh triệt Bản Nguyên Giới, thúy lục quang diễm thiêu đốt kiếm quang, hóa thành quang thúc hủy diệt vô hình, toả ra một cổ linh hồn ba động cường đại bao trùm Ngoại Giới Vực, hung hăng quán thông thân thể Tông Như Ma.


Ngô a...


Tông Như Ma thấp giọng kêu thảm thiết, thân thể cứng đờ, nhục thân nát bấy, linh hồn yên diệt.


Trong một sát na đó, Tông Như Ma tiến nhập tuyệt cảnh tử vong.Thông Thiên Tam Giai phân thân chi lực chỉ có năm sáu thành thực lực của bản tôn, toàn thắng Nguyên Thần Đại Đạo dưới Thông Thiên Tam Giai.


- Tông Như Ma đã chết?


Từ Huyền ngẩn ra.


Thánh Sư trên bầu trời Ma Sư Cung, buông ra một hơi thở, nhưng rất nhanh, trên mặt hắn vẫn như trước lộ ra mấy phần ngưng trọng.


- Ha hả, cảm tạ các hạ.


Tông Như Ma cười khẽ một tiếng, từ trong tàn phiến dòng xoáy quang luân truyền đến.


Bất chợt, một ma ảnh đen kịt, trên người khí tức tinh thần là ma đạo tu vi, thay hình đổi dạng, bước vào trình tự mới itnh.


- Sao có khả năng... Thần Hư hậu kỳ!


Thánh Sư kinh hãi không nói nên lời.


- Thần Hư hậu kỳ... Tông Như Ma này không chỉ chết đi sống lại, mà còn muốn tu vi đề thăng tới Thần Hư hậu kỳ! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Trong Bản Nguyên Giới vô số cường giả kinh hãi chấn động.


Ngay cả Từ Huyền cũng đều là vẻ mặt kinh hãi, thảo nào Tông Như Ma tại Ngoại Giới Vực có thần thoại bất bại bất tử vô địch, thậm chí dám chủ động trêu chọc Thánh Sư.- Không có đơn giản như vậy, Tông Như Ma tận lực mượn cơ hội này, tiến nhập trạng thái tử vong. Loại tử vong này là thành lập ở trong hắn bất tử luân hồi, cũng không phải là tử vong chân chính. Kinh lịch một lần tử vong như vậy, hắn thuận lợi đột phá Thần Hư hậu kỳ, cài này cùng với tu luyện Bất Tử Luân Hồi Ma Công quan hệ chặt chẽ.


Thần Huyễn Thiên Sư trong con ngươi thâm thúy mộng ảo chớp động dị quang kinh người, nhìn thấu nguyên lý ý cảnh của Tông Như Ma.


Sau khi tấn chức Thần Hư hậu kỳ, chiến lực của Tông Như Ma tăng vọt, giở tay nhấc chân lay động Bản Nguyên Giới vũ trụ, nơi hắn đi qua, tất cả công kích thần thông, thậm chí ngay cả pháp tắc đều theo đó bị dẫn dắt.


Trước Thánh Sư đứng ở trên điểm cao, sắc mặt đại biến, lại cũng vô pháp lực áp Tông Như Ma.


Tông Như Ma thong dong đối địch, hai người đại chiến càng phát ra kịch liệt.


Hết lần này tới lần khác người ở ngoại giới đều không thể nhúng tay vào.


Muốn giết chết Tông Như Ma, tốt nhất là mượn đơn đả độc đấu, chiến thuật biển người rất có khả năng sẽ cái được không bù đắp đủ cái mất.


- Ha ha ha... Rốt cục gặp được một người có thể đưa ta vào chỗ chết.


Bầu trời Ma Sư Cung truyền đến tiếng cười dài của Tông Như Ma đúng là càng đánh càng hăng.


Bất quá, đối thủ của hắn chính là trình tự bán bộ Thông Thiên Tam Giai, bị vây ở điểm cao của Ngoại Giới Vực.


Khu vực không gian hai người chiến đấu cũng không lớn, cực hạn gần nghìn trượng, lại đánh cho hừng hực khí thế, chư bàn kinh thế thần thông rung động Viễn Cổ tinh không.


Cho đến một khắc đó, Tông Như Ma liên tục thừa thụ chín vòng công kích luân phiên, sau đó, phun ra một búng máu, quanh thân trong dòng xoáy quang luân đen kịt dĩ nhiên diễn sinh một đạo quang hà bạch kim quang minh thôi xán, siêu thoát lẽ thường ma đạo công pháp, lấy tư thái tuyệt cường bễ nghễ đem Thánh Sư đánh bay thổ huyết.


Phía trên Ma Sư Cung, Ma Sư và Thánh Sư xa xa tương đối.


Thánh Sư mặt không có chút máu, một đầu tóc bạc không gió tự động, thân thể đứng thẳng bất động.


Khóe miệng Tông Như Ma tràn ra một tia vết máu, thương đến bổn nguyên, trong đôi mắt u ám thâm thúy, lại lộ ra một tia quang minh nhu hòa.


Vũ trụ hư không xung quanh, phảng phất như đọng lại, hai đại Thần Sư vẫn không nhúc nhích, lúc đầu góc áo sợi tóc còn đang di động, sau đó giống như điêu khắc, tinh không tĩnh mịch.


- Tựa hồ là cục diện lưỡng bại câu thương.


Chu Lâm Đại Đế thấp giọng nói.


Từ Huyền mắt lộ ra dị sắc:


- Tông Như Ma không có che giấu, thương thế của hắn rất nặng, thương đến bản nguyên. Chỉ là Thánh Sư này...


Thánh Sư trình tự cảnh giới rất cao, tuyệt đại đa số người tạm thời nhìn không ra được.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận