Thương Thiên Tiên Đế


"Đáng ghét, lại để chúng ta tới Đệ Thập Nhất sân, đợi ở chỗ này còn không bằng chờ ở Tạp Dịch Phong, người Đệ Thập Nhất sân này đều là người bị thập sân vứt bỏ, theo bọn họ cả đời cũng không xảy ra đầu."


"Tuyệt không có thể bị bọn họ chọn trúng, chỉ cần ba ngày không có ai tuyển, chúng ta là có thể trở lại Tạp Dịch Phong."


"Nếu như có thể được đệ tử Nội Môn, hạt nhân sân Sư huynh tuyển chọn, như vậy cả đời này là có thể thăng chức rất nhanh, coi như một điểm ban thưởng, nhưng chỉ sợ người bình thường như chúng ta cả đời đều không thấy được."


"Nội Môn, hạt nhân sân Sư huynh, bọn họ đều là thiên chi kiêu tử, "chúng tinh củng nguyệt", làm sao có khả năng để ý chúng ta?"


"Yên tĩnh, có người đến rồi."


......


Trong điện, Diệp Linh còn chưa đến gần, đã nghe được một mảnh ầm ĩ, chờ đến gần, đại điện liền trở nên yên lặng.


Bên trong cung điện đứng mấy chục người áo xám, đều là cúi đầu, gương mặt cung kính, Diệp Linh đứng phía trên cung điện, nhàn nhạt nhìn nhóm người này, những người này đều là đệ tử tạp dịch.


"Có ai đồng ý làm tuỳ tùng ta không?" Diệp Linh hỏi, bên trong cung điện một mảnh vắng lặng, không một người nói chuyện.


Diệp Linh cười nhạt, ánh mắt rơi vào một đám người trên người, ở đám người cuối cùng,...ở trong góc, thấy được một người, ánh mắt hơi ngưng lại.


"Ngươi có thể nguyện làm tuỳ tùng ta?" Diệp Linh nói, một đám người vẻ mặt chấn động, ngẩng đầu, nhìn về phía phương hướng Diệp Linh chỉ, thấy được Diệp Linh chỉ một người, giật mình.


"Lại là nàng."


"Làm sao sẽ tuyển nàng, nàng nhưng là bi nguyền rủa người, liền Nội Môn Đệ Tử cũng không dám tuyển nàng, hắn lại chọn."


"Có người nói đã từng có một Nội Môn Đệ Tử cũng là bởi vì chọn nàng, chỉ là một đêm, chính là chết không biết nguyên nhân rồi."


......


Đám người cuối cùng, trong góc đại điện, có một nữ hài, ngồi chồm hỗm trên mặt đất, u ám, tóc rối loạn rủ xuống che ở mặt nàng, rất gầy, gầy gò đến mức có không bình thường.

Đám người cuối cùng, trong góc đại điện, có một nữ hài, ngồi chồm hỗm trên mặt đất, u ám, tóc rối loạn rủ xuống che ở mặt nàng, rất gầy, gầy gò đến mức có không bình thường.


Nghe được thanh âm của Diệp Linh, nàng ngẩng đầu lên, lộ ra gương mặt, ….rất bẩn, màu bùn cùng màu đen pha tạp vào, chỉ có thể nhìn rõ ràng một đôi mắt, nhìn thấy một đôi mắt này, Diệp Linh vẻ mặt chấn động.


Trùng đồng, lại là trùng đồng, cùng người bình thường không giống nhau, nàng có hai tầng đồng tử, xem một chút, càng có một loại cảm giác làm người ta kinh ngạc run rẩy, người chung quanh cũng không từ tự chủ lui lại mấy bước.


"Trùng đồng."


Diệp Linh ánh mắt ngưng lại, một bước đi xuống đại điện, hướng đi nữ hài, một đám người nhìn tình cảnh này, đều là cả kinh.


]


"Không thể tới gần nàng, trên người nàng có nguyền rủa, một khi tới gần thì sẽ….sẽ chết."


Một người nói, một đám người đều là gương mặt run rẩy nhiên, Diệp Linh cười nhạt, thần sắc bình tĩnh, đi tới trước mặt nữ hài, ngồi xổm xuống, mở ra mái tóc u ám nữ hài, nhìn về phía con mắt của nàng.


Nhìn tình cảnh này, tất cả mọi người cả kinh, lùi lại lui nữa, nhìn nữ hài, lại nhìn về phía Diệp Linh, gương mặt run rẩy, bên trong cung điện trong nháy mắt lâm vào tĩnh mịch, một đám người đều cử động bị Diệp Linh dọa sợ.


Nữ hài cũng nhìn Diệp Linh, trong con ngươi u ám có một tia mê man, nhìn nữ hài, Diệp Linh nở nụ cười.


"Con mắt...... Rất đẹp." Diệp Linh nói, một câu nói, nữ hài nhìn về phía Diệp Linh, thân thể run lên.


"Ngươi có thể nguyện theo ta?" Diệp Linh lại hỏi, nữ hài tựa hồ là trầm mặc, hồi lâu, gật đầu, Diệp Linh trên mặt lộ ra một tia nụ cười, một hồi đem nữ hài từ trên mặt đất bế lên.


"Từ giờ trở đi, ngươi chính là hầu gái của ta, ta như sống sót, ngươi liền sống, ta nếu như chết, ngươi liền thay ta sống."


Diệp Linh nói, một câu nói, vang vọng ở bên trong cung điện, làm cho một đám người đều là cả kinh, nữ hài ở Diệp Linh trong lòng, nhìn Diệp Linh, gương mặt dại ra, u ám trong con ngươi có một tia sáng sáng lên.


Ôm nữ hài, trên mặt Diệp Linh có một nụ cười, tại lúc một đám người trong ánh mắt run rẩy rời đại điện.


bên trong cung điện khác, trên ghế gỗ ông lão mở hỗn độn ánh mắt, phảng phất là thấy được một màn trong điện, khe khẽ thở dài, uống một hớp rượu, lại ngủ thiếp đi.


Ra đại điện, chính là một vùng núi non, ôm nữ hài, Diệp Linh chân đạp mặt đất, nhảy vọt lên, xông lên dãy núi, bên trên khe núi, có một toà nhà gỗ, nơi đó chính là chỗ cần đến của hắn.


"Ngươi là người nào, một mảnh đất này đã bị ta chiếm, cút ra ngoài!"


trước nhà gỗ, niên mặc áo lam trên ngực có chữ Thập Nhất nhìn về phía Diệp Linh quát, Diệp Linh cười nhạt, buông nữ hài xuống, đi tới, thanh niên thần sắc cứng lại.


"Ngươi muốn làm gì?" Hắn nói, nhìn Diệp Linh, trong mắt có một tia kiêng kỵ.


"Nơi này ta muốn rồi."


Diệp Linh lạnh nhạt nói, chỉ là đứng đó liền để cho thanh niên này cả kinh, không tự chủ được lui lại mấy bước, nhìn Diệp Linh, gương mặt nghiêm nghị.


"Sư đệ, mọi việc đều phải nói tới trước tới sau, chỗ này đã bị ta chiếm......"


"Oành!"


Một quyền, một trận tiếng vang trầm lên, thanh niên bay ngược mà ra, đập mặt vào vách đá, ai oán một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi, nhìn Diệp Linh, gương mặt ngơ ngác.


"Nơi này ta muốn rồi." Diệp Linh lạnh nhạt nói, thanh niên vẻ mặt run lên, nhìn Diệp Linh, trong mắt có một tia sự thù hận, xoay nguời rời đi.


Diệp Linh nhàn nhạt nhìn tình cảnh này, trên mặt ý lạnh lộ ra một tia nụ cười, xoay nguời, nhìn về phía nữ hài.


"Ngươi tên là gì?" Diệp Linh hỏi, nữ hài lắc đầu, Diệp Linh hơi run run.


"Không có tên, vậy ta lấy ngươi một cái tên, ngươi hơi đen, còn rất bẩn, liền gọi Tiểu Hắc rồi."


Diệp Linh nói, nữ hài sững sờ, nhìn về phía Diệp Linh, nhìn nữ hài, Diệp Linh cười nhạt.

Diệp Linh nói, nữ hài sững sờ, nhìn về phía Diệp Linh, nhìn nữ hài, Diệp Linh cười nhạt.


"Trêu ngươi." Diệp Linh cười nói, xoa xoa nữ hài một cái, nhìn về phía chân trời.


Hoàng hôn tà dương, phía chân trời một tia ánh chiều tà cuối cùng dần dần mất đi, mặt đất chìm dần vào trong bóng tối.


"Hoàng hôn tà dương, Nhật Nguyệt luân chuyển, ngươi nói có một ngày thiên địa này không phân Âm Dương không?"


Diệp Linh nói, nữ hài ngẩng đầu nhìn hướng về Diệp Linh, gương mặt mê man, Diệp Linh nhìn nàng một cái, cười nhạt.


"Sau này ngươi liền gọi Lạc Nguyệt, hoàng hôn tà dương, trên biển sinh Minh Nguyệt, Lạc Nguyệt!"


Diệp Linh nói, nữ hài ngẩng đầu, nhìn về phía một khoảng trời, sau đó nhìn về phía Diệp Linh, tro đen trên mặt tràn ra nụ cười, nụ cười này, Thiên Địa đều tựa hồ thất thần.


"Lạc Nguyệt." Nàng nhẹ giọng ghi nhớ, âm thanh rất nhỏ, nhưng là bị Diệp Linh nghe thấy được, nhìn về phía nàng, gương mặt nụ cười.


"Nguyên lai ngươi sẽ nói."


Diệp Linh nói, xoa xoa tóc của nàng, sau đó nhìn về phía mặt nàng, làm ra một mặt ghét bỏ dáng dấp.


"Thật bẩn."


Diệp Linh nói, sau đó lại ôm lấy nàng, nhảy một cái, từ trên khe núi nhảy xuống.


"Chúng ta đi nơi nào?"


"tắm rửa”


Diệp Linh cười nói, kiếm ra khỏi vỏ, một tia hàn mang cướp Không, cắm ở một mặt trên vách núi, lại nhảy lên nhảy, tiếp tục đi xuống, cuối cùng rơi vào bên dưới khe núi một trong đầm nước, bắn lên đầy trời bọt nước.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận