Thuần Xà FULL


Thời điểm quả trứng kia được ấp nở là giữa mùa xuân, rắn con mới phá vỏ chào đời nên dáng vẻ non nớt lại nhỏ yếu, màu sắc trên thân vẫn còn hơi nhạt nhưng không xinh đẹp như rắn nhỏ, ngốc nghếch mà duỗi đầu phun lưỡi “phì phì”, việc này làm y nhớ tới ngày đầu khi mới nhặt được rắn nhỏ dáng vẻ của nó cũng như vậy.

Y dùng ngón tay trêu đùa nó ngây ngốc mà cọ đầu vào tay y, rắn nhỏ ở trên giường nhìn qua, thường sẽ nhúc nhích nhìn về phía y.

“Nó thật giống em.

” Y nhìn rắn nhỏ nói.

Rắn nhỏ phun lưỡi ra hai lần giống như đã trả lời với y.


Bởi vì rắn con còn nhỏ nên không thể hóa thành hình dạng người, y cũng không thể xác định nó có giống y không nhưng thật ra chuyện này cũng không ảnh hưởng gì.

Rắn nhỏ chỉ phụ trách sinh sản nên nó cũng cần y quan tâm đến mình, tự nhiên cũng không quan tâm rắn con, bé con ở trong lồng ấp sau này sẽ còn phải lột da cạo vảy, mọi chuyện nuôi nấng nó sau này sẽ do y đảm nhiệm.

Chờ trêu đùa đủ rồi y thả lại rắn con vào hộp, sau đó lên giường, rắn nhỏ liền tự giác mà quấn lên thân thể của y, mùa xuân đúng là mùa động dục của loài rắn, nó có vẻ hứng thú bừng bừng tinh thần phấn chấn thay đổi thành hình dạng con người, đùi quấn lên eo y, chậm rãi nuốt dương v*t của y.

“Nôn nóng đến vậy à?” Y hỏi nó, nhìn khóe mắt hồng lên vì tình dục, y cố ý đẩy eo tiếp tục ở bên tai nó hỏi: “Ngậm sâu như vậy là chờ tôi bắn toàn bộ tinh dịch cho em sao, không sợ lại mang thai nữa à?”
Y còn nhớ rõ thái độ kháng cự ngay từ đầu, những lời này chỉ là dọa nó nhưng nó lại rất thẹn thùng mà gật đầu, lỗ nhỏ co rút lại thừa nhận y đang thọc vào rút ra, nó nhỏ giọng nói: “Đã sinh một đứa rồi…”
Y giật mình thì ra ý nó muốn nói là đã sinh một lần rồi, sau này lại sinh thêm một quả trứng nữa cũng không thành vấn đề.

Y cúi xuống bế nó lên, đứng ở trên sàn nhà đem dương v*t hướng lên hung hăng chịch nó, tư thế này làm cho nó chỉ có thể hoàn toàn dựa vào y, bởi vì trọng lực tác động nên lỗ nhỏ của nó nuốt dương v*t vào quá sâu, nó đem tay vòng lấy cổ y, vừa rên rỉ vừa khóc thút thít, xin tha mà nói: “Sâu quá… A… Có phải em bị đâm hỏng rồi… A…”
Y ôm nó mà điên cuồng giao hợp, làm cho đến khi nó run rẩy không ngừng, cắn môi nó liên tục khiến nó bắn tinh, sau đó lại đem nó tới phòng tắm làm nó, muốn nó bị y ấn ở trên mặt tường làm tình, dùng sức đâm vào đối cho đến khi cái mông nó rung lên “bạch bạch”, lỗ nhỏ bị làm đến sưng đỏ vừa tê vừa đau, rõ ràng người động dục chính là nó nhưng y lại là người kéo nó vào mưa rền gió dữ, làm cho nó chìm vào bể dục.

Cuối cùng khi bắn tinh, y ôm chặt nó vào lòng, mặt dán vào cổ nó lẩm bẩm mà nói: “Bắn hết cho em để em lại sinh cho tôi một đứa nữa.


Nó nức nở rên một tiếng, thân thể rõ ràng đã đến cực hạn vậy mà lỗ nhỏ lại lộn xộn co rút dương v*t của y mà cao trào, ép cạn tinh dịch đêm nay của y.

Y không nói cho rắn nhỏ chuyện sau khi nó mang thai không lâu, y từng dành thời gian đi làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh.


Đối với y mà nói một quả trứng là đủ rồi hoặc là không có cũng không sao, bởi vì ngay từ đầu những lời nói thô tục trên giường vốn dĩ cũng chỉ là lời nói thô tục, y không nghĩ đến việc nó thật sự có thể vì y mà sinh một quả trứng.

Nhưng chuyện này y sẽ không nói cho nó biết.

Một ngày nọ y đang muốn đi về căn phòng có rắn nhỏ kia thì nhìn thấy bên kia đường có một tiệm xăm mới khai trương.

Y thoáng dừng lại, nhìn dòng chữ viết trên cửa liền thay đổi bước chân đi vào trong tiệm.

Thợ xăm hỏi y muốn xăm cái gì, muốn xăm ở đâu, y như đã nghĩ sẵn rồi, vươn cánh tay trái nói với thợ: “Ở chỗ này xăm hình một con rắn nhỏ.


Không chờ thợ xăm hỏi xăm một con rắn như thế nào, y đã mở khoá điện thoại cúi đầu tìm kiếm gì đó trong album bí mật, đưa ảnh chụp cho thợ xăm xem: “Là con rắn này.Hôm nay y tới trễ hơn mọi hôm, rắn nhỏ hơi nghi hoặc nhưng nó lại mau chóng quên đi.

Trong khoảng thời gian này bọn họ thường xuyên làm quá mức, khiến nó ăn không tiêu, ăn xong thì chạy qua chơi với rắn con một lát thì ngủ, nó biến thành rắn nhỏ rúc vào trong lòng ngực y, thế là y đưa tay ra sờ lên vảy nó, rũ mắt nghĩ khi nào thì nó sẽ phát hiện ra trên cánh tay y có một hình xăm.

Cũng không lâu lắm, y biết điều này bởi vì bình thường thì nó thích nhất là nằm lên trên cánh tay trái của y.

Ngay sau đó lại nghĩ đến mùa xuân sẽ không lâu nữa qua đi, bọn họ còn có nhiều thời gian để tận hưởng, cho dù mùa xuân trôi qua cũng không thành vấn đề bởi vì vẫn còn mùa hè, mùa thu và mùa đông.

.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận