Thú Tu Thành Thần


Khu vực xung quanh của hai người gần như bị giải phóng mặt bằng, một người chức nghiệp liên quan đến lửa còn một người chức nghiệp liên quan đến lôi điện, chưa kể khi thi triển lại toàn phạm vi rộng thế nên dù ở cách xa Băng Thần đôi khi vẫn bị lung lay muốn té luôn.


Quan sát được một lúc thì thấy hai người bắt đầu có dấu hiệu muốn thử chịu đấm ăn xôi khi mà dù bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng cả hai vẫn tiếp tục giao chiến một cách khí thế, Băng Thần thì như cũ tránh càng xa càng tốt bởi hắn không muốn bọn họ dứt điểm nhau.


Nếu hai người phát hiện có kẻ quan sát chắc chắn sẽ mạnh ai ngươi đây chạy để Băng Thần không thể ngư ông đắc lợi, chưa kể những người này thực ra trong lúc chiến đấu ánh mắt vẫn chăm chú quan sát xung quanh.


Nhưng Băng Thần đã chọn ra những góc chết để hai người đều không thấy hắn, hai người người muốn áp sát tiêu diệt nhau chắc chắn bởi hai người này năng lượng đều sắp hết, đã thế cả hai còn là pháp sư nữa thế nên buộc phải cận chiến nhau để dứt điểm.


Nãy giờ họ chiến đầu quá mức gây chú ý thế nên cả hai cũng sợ có người đến, nếu dứt điểm được thì coi như bị kẻ khác làm thịt thì cũng lời chứ không lỗ, đang coi chiến đầu Băng Thần mũi bỗng nhiên hơi giật giật bởi hắn ta ngửi thấy mùi của nhân loại.


Chắc chắn có kẻ vừa tới đây, có điều Băng Thần không nhìn thấy một người nào cả, xách lên Hắc Long Hồn Cung Băng Thần bắt đầu đi tìm người kia, rất may mắn mũi của hắn ta rất thính thế nên định hướng của kẻ kia không có vấn đề.


ĐI đến một gốc cây rất cao hắn nhìn thấy một cô gái với dáng người cực tốt, từ đằng sau nhìn thấy sơ sơ đã khiến người kiêng dục mấy tháng trời như hắn ta thấy thèm rồi, nhưng cô nàng này có vẻ cảm giác cũng không tệ chút nào khi cảm giác có người ở đằng sau.


Khi nàng ta quay mặt lại thì Băng Thần xém té từ trên cây xuống, mặt vuông vức mũi tè, mắt ti hí, môi cực dầy tô sẫm màu như nho chín, vầng trán cao cộng thêm vầng chán hô, bám chắn vào thân cây của mình đứng Băng Thần mãi mới lấy lại cân bằng.


Hắn hít thở thật sâu rồi thì thào:


"Phía sau như đại mỹ nữ phía trước thì chẳng có từ nghĩ nào miêu ta được."


Rút ra cung tên Băng Thần nhắm thẳng đến nàng bắn liền hai mũi tên, cô nàng kia cũng trong tư thế chuẩn bị bắn tên nhưng khi nàng chuẩn bị buông dây thì cảm giác nguy hiểm quá gần, vừa quay về đằng sau thì mũi tên cũng nhập vào người của nàng.

Rút ra cung tên Băng Thần nhắm thẳng đến nàng bắn liền hai mũi tên, cô nàng kia cũng trong tư thế chuẩn bị bắn tên nhưng khi nàng chuẩn bị buông dây thì cảm giác nguy hiểm quá gần, vừa quay về đằng sau thì mũi tên cũng nhập vào người của nàng.


Cô nàng ngay lập tức tử trận hóa thành cát bụi rồi đẩy ra khỏi nơi này, Băng Thần thì tiếp tục coi hai tên kia đánh nhau tiếp, hắn làm đủ gọn nên dù giết cô nàng nhưng hai người ngày vẫn không mảy may phát hiện.


Cô nàng vừa bị hắn ta giết cũng không làm hắn ta thất vọng.


Băng Thần người chơi đã tiêu diệt một mục tiêu nhận 3.2 cấp tích thưởng ( 6.21 cấp)


Hai người kia đánh nhau đã đến giai đoạn cuối, cả hai đều hết sạch năng lượng đến mức không thể phi hành được nữa, lăn lộn dưới mặt đất bọn họ tung ra những đòn tấn công cơ bản vào người của đối phương.


Trong Tân Sinh thì những công kích này được tính như những công kích bình thường được tính tỷ lệ chí mạng cũng như tấn công chỗ hiểm vẫn có thể gây ra cảm giác đau đớn tột cùng, một trong hai có dấu hiệu thất thế khi đầu bị kẹp giữa hai chân của người còn lại.


Băng Thần tưởng đại cục đã định nhưng từ ánh mắt của kẻ sắp thua lại lóe lên một tia kiên định đầy cảm giác liều lĩnh, quả thật không thể đoán được trong giấy phút tuyệt vọng một con người có thể làm ra những điều điên rồ gì nữa.


Người đang bị kẹp cổ dưới ánh mắt đầy quái dị của Băng Thần há miệng ra cắn thẳng vào cái chân thứ ba của người kia.


"A........ aaaa"


Tiếng hét thảm thiết của kẻ kia làm cho Băng Thần cũng cảm giác co chút thốn, hắn ta phát hiện trận chiến của hai ngươi lên dừng lại, chuyện này đã đi quá xa rồi, hắn ta sợ mình nhìn thêm một chút nữa thì sẽ nhìn thấy cái gì đó kinh khủng hơn nữa.


"Phẹt "

"Phẹt "


Nhưng Băng Thần còn chưa kịp rút tên ra thì một âm thanh đầy khiếm nhã vang lên, người muốn chứng minh cho câu nói "đau vãi cức " là hoàn toàn có thực chứ không phải chơi, người đang cắn chặt kia ánh mắt trợn lên đầy kinh dị giống như trước mặt hắn là quái vật không bằng.


Mũi tên của Băng Thần kết thúc cơn ác mộng của hai người này ngay lập tức, nếu thêm một lúc nữa chắc chắn hai người kia sẽ có được những kỷ niệm cả đời khó quên, chưa kể Băng Thần cũng không muốn nhìn thấy cảnh đó.


Băng Thần người chơi đã tiêu diệt một mục tiêu nhận 3.1 cấp tích thưởng ( 9.31 cấp)


Băng Thần người chơi đã tiêu diệt một mục tiêu nhận 4.2 cấp tích thưởng ( 13.51 cấp)


Băng Thần sau đó di chuyển rất nhiều để tìm mục tiêu cho mình, hắn ta vẫn thiên về xu hướng thích ám sát hơn bởi vừa nhanh gọn lại đỡ mất thời gian, phần thưởng hắn ta nhận được từ những người chơi khác cũng không nhỏ chút nào.


Chỉ mất khoảng một ngày Băng Thần cũng đã tích trữ được kha khá đầu người, nhưng vẫn có những kẻ làm Băng Thần thấy buồn cười.


Băng Thần người chơi đã tiêu diệt một mục tiêu nhận 0.0001 cấp tích thưởng ( 38.51 cấp)


Những người này tất nhiên chính là những kẻ chuyên núp lùm như hai chị em Lý gia, Băng Thần chép miệng thở dài nói:


"Nếu các nàng vẫn sử dụng chiến thuật núp thì mong các nàng núp kỹ một tý."


Dứt lời thì hắn ta tiếp tục đi săn, những mục tiêu hắn ta chạm mặt trong ngày hôm nay không tính mấy anh hùng núp thì đều mang lại phần thưởng không lồ cho Băng Thần, có điều không gian vòng thứ tám không hề lớn như Băng Thần nghĩ một chút nào.

Dứt lời thì hắn ta tiếp tục đi săn, những mục tiêu hắn ta chạm mặt trong ngày hôm nay không tính mấy anh hùng núp thì đều mang lại phần thưởng không lồ cho Băng Thần, có điều không gian vòng thứ tám không hề lớn như Băng Thần nghĩ một chút nào.


Địa hình quá mức thoáng đãng đã làm cho mọi người dễ dàng đụng độ nhau hơn, chỉ cần một nơi đánh nhau thì rất dễ kéo người tụ tập về đó.


"Phặc " 


"Sụt "


Một người nữa đã bị Băng Thần dùng Hắc Long hồn cung tiêu diệt và đây cũng chỉ là buổi sáng ngày thứ hai mà thôi.


Băng Thần người chơi đã tiêu diệt một mục tiêu nhận 8 cấp tích thưởng ( 86.76 cấp)


Tân Sinh thông báo 


Khu vực số 8 số người chơi còn lại đã chạm mức 16 tỷ tất cả những người sống sót nhận được khả năng bất tử và tàng hình, khu vực giao tiếp kết giới đã được mở chào mừng những ngươi chiến thắng, tất cả các người chơi có 24 giờ để rời khỏi khu vực số 8. 


Các người chơi đi qua vùng giao tiếp của khu vực số 7 sẽ nhận được cấp độ tăng 3.


Băng Thần lông mày nhíu chặt lại hắn ta có cảm giác mình đã bắt đầu bắt bài được cái event này tiết tấu rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...