Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư


Tuy rằng cửu tinh linh vương không phải cường giả lợi hại gì lắm, nhưng cũng đủ khiến rất nhiều người kinh sợ, không dám tuỳ tiện ra tay đối phó với nàng. Hơn nữa ngoại trừ nàng là cửu tinh linh vương, ba linh thú và bé cây Tiên Linh sau khi trải qua một năm không ngừng tu luyện cũng thăng cấp rồi.


Ba linh thú hiện tại là lục tinh linh thú, chẳng những nói chuyện giống con người, hơn nữa khả năng cũng tăng lên nhiều, đối phó với đối thủ là cấp bậc linh vương cũng không thành vấn đề.


Bé cây Tiên Linh trải qua đây thời gian một năm tu luyện đã trở thành một thiếu niên, nếu không từ trước Vân Thiên Vũ đã có thể nhìn thấy bé cây Tiên Linh rồi. Mọi người gọi y là tiểu Tiên. 


Thời gian một năm này, Vân Thiên Vũ cũng không dùng linh lực của cảnh địa tử vong để tu luyện linh lực của mình, mà ở trong không gian của bản thân, dùng linh lực của cây Tiên Linh để tu luyện linh lực của mình, cho nên linh lực của nàng tương đối tinh thuần và dày đặc hơn linh lực của người bình thường.


Trong sơn cốc của cảnh địa tử vong, một mảnh yên tĩnh.


Vân Thiên Vũ vẫn ở trong không gian của Phượng Linh giới tu luyện linh lực của mình. 


Mắt thấy tu vi linh lực của nàng sẽ đột phá đến cấp bậc linh vương, đạt tới giai đoạn nhất tinh linh hoàng. Nàng sốc lại tinh thần, hăng hái tiến lên.


Chỉ là lúc nàng đang tu luyện, đột nhiên nghe thấy trong không gian trên đầu vang lên tiếng nói chuyện: "Bùi Khê tiểu tử kia, ngươi còn không ra sao? Lão phu đã tra được một chút về tung tích của thiên địa dị hỏa, bây giờ thiên địa dị hỏa kia đang ở trong Băng Hà Cốc, bên trong Băng Hà Cốc có Băng Hà thất quỷ, thất quỷ kia lúc trước đã từng đắc tội với người của Phù Vân cung, Phù Vân cung đã ra tay với Băng Hà Cốc, bởi vì xưa nay Băng Hà thất quỷ kết thù rất nhiều."


"Cho nên lần này Phù Vân cung động tay động chân với thất quỷ, nhất định rất nhiều thế lực đều sẽ đi đến đó, hơn nữa xưa nay Băng Hà thất quỷ thích nhất cướp đoạt bảo bối, trong Băng Hà Cốc lại có rất nhiều bảo bối quý hiếm. Cho nên lần này Phù Vân cung ra tay với Băng Hà Cốc, nhất định sẽ có rất nhiều người thừa cơ đi đến đoạt bảo bối. Thiên địa dị hỏa kia chính là một bảo bối trong đó, nếu ngươi còn không xuất hiện thì bảo bối kia nhất định sẽ bị người khác đoạt đi, đến lúc đó muốn tra thì phiền toái." 


Giọng nói này sau khi nói xong liền biến mất, Vân Thiên Vũ ơt trong không gian của Phượng Linh giới lại mở mắt ra.


Một đôi mắt tối đen lóe ra ánh sáng lạnh lùng. Nàng chậm rãi thở ra một hơi, sau đó từ từ đứng lên.


Vốn nàng muốn sốc lại tinh thần, hăng hái đạt đến cấp bậc nhất tinh linh hoàng, sau đó phá vỡ cửa sinh tử thứ mười. Nhưng lúc trước nghe thấy Tư Không viện trưởng nói như vậy, nàng ngồi không yên. 


Tuy rằng lúc này nàng đã là cấp bậc cửu tinh linh vương, cho nên cũng không cần thiên địa dị hỏa lắm. Nhưng nếu nàng muốn trở thành Thiên Giai luyện đan sư thì nhất định phải có thiên địa dị hỏa.


Mà nếu nàng thật sự muốn đối phó với Thanh Long thế gia, một mình nàng sẽ không thể nào đối phó được. Như vậy nàng phải thành lập thế lực.


Nhưng với tu vi linh lực của nàng thì chưa đủ để kêu gọi những người đó gia nhập, nhưng nếu nàng là Thiên Giai luyện đan sư thì có thể thu hút rất nhiều người gia nhập. 


Chuyện này giống với tông chủ Lăng Vân tông lúc trước, bà ta lấy thuật luyện đan để kêu gọi mọi người gia nhập, để bà ta sử dụng.


Vân Thiên Vũ suy nghĩ xong, chậm rãi nói: "Bắt đầu phá cửa đi, ta muốn ra ngoài."


Ba linh thú bên cạnh nàng đồng loạt nói: "Chúng ta nhất định sẽ giúp đỡ chủ tử phá vỡ cửa thứ mười." 


"Đi."


Mấy bóng người lắc mình bay thẳng đến cửa thứ mười.


Cửa thứ mười, mê trận. 


Vân Thiên Vũ theo Tiêu Cửu Uyên một thời gian ngắn, cho nên nàng cũng biết các loại trận pháp.


Bên trong mỗi một tòa trận pháp đều có một mắt trận, chỉ cần tìm được mắt trận thì có thể phá trận.


Bên trong mê trận, Vân Thiên Vũ đang cẩn thận đi vào, đột nhiên bên cạnh toát ra một trận khói đen dày đặc. 


Ba linh thú bên trong Phượng Linh giới nhanh chóng mở miệng: "Chủ tử cẩn thận."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận