Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư


Vân Thiên Vũ vừa suy nghĩ vừa suy tư không biết đi đâu để tìm thiên địa dị hỏa, nghĩ tới nghĩ lui, không thể nghĩ ra cách tìm được dị hỏa. Cuối cùng nàng quyết định vẫn nên luyện chế một ít Địa Giai đan để phòng thân quan trọng hơn.


Hôm nay trong phòng đấu giá nhất định sẽ có rất nhiều dược liệu quý hiếm, nàng phải tranh thủ giành một ít dược liệu luyện đan, dưới tình huống bất ngờ, đan dược nói không chừng có thể bảo toàn mạng sống.


Vân Thiên Vũ suy nghĩ chăm chú, đột nhiên cửa lớn của phòng bán đấu giá truyền đến tiếng ồn ào náo nhiệt.


Nàng nhanh chóng quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy bên ngoài cửa lớn bán đấu giá có vài đội ngũ đang đi đến.


Mọi người của mỗi đội rất kiêu ngạo, hơn nữa vừa nhìn thấy liền biết tu vi linh lực của những người này đều rất cao, trong đó dường như còn có người có cấp bậc linh hoàng.


Hiện tại Vân Thiên Vũ biết rằng, tuy rằng tây đại lục dư thừa linh lực, rất nhiều người từ nhỏ có thể tu luyện, nhưng đa số người tu luyện đều có sự hạn chế sức mạnh, có ít người tu luyện đến cửu tinh linh tướng thì bị trì độn, sau đó mấy chục năm cũng chỉ dừng lại ở cấp bậc linh tướng.


Người có chút linh lực thiên phú có thể tu luyện đến cấp bậc cửu tinh linh vương, nhưng cuối cùng cũng dừng ở cấp bậc linh vương.


Người thật sự đột phá đến cửu tinh linh vương, xông lên cấp bậc linh hoàng cũng không nhiều, chỉ có số ít người làm được như vậy, mà vượt qua cấp bậc linh hoàng, xông lên linh tôn, vậy thì thật sự giống như lông phượng và sừng lân, ít càng thêm ít.


Những người đó đều là thiên phú khác hẳn với người thường, cho nên mới có thể đột phá linh hoàng, trở thành linh tôn.


Người có cấp bậc linh tôn được xem như là một thế lực lớn của trời đất.


Nghe nói lúc này đế quân của tây đại lục là người có cấp bậc linh tôn, sau đó nhị hoàng cũng là người có cấp bậc linh tôn, còn lại rất ít khi nghe thấy người có cấp bậc linh tôn.


Đương nhiên là có một số thế gia đại tộc cũng cất giấu một ít cao thủ cấp bậc linh tôn, nhưng đó là sự tồn tại của ít càng thêm ít.


Vân Thiên Vũ vừa suy nghĩ vừa nhìn chằm chằm người từ bên ngoài đại sảnh đi tới.


Đa số những người này là cấp bậc linh vương, về phần người có cấp bậc linh hoàng, trước mắt nàng không thể nhìn ra được. Nhưng nhìn vẻ bề ngoài của đối phương, hẳn là cao thủ đến từ các thế lực lớn.


Vân Thiên Vũ đang suy nghĩ thì nghe thấy bên cạnh có người bắt đầu bàn tán.


"Woa, tất cả người của Ngũ Cung đều đến đây."


"Xem ra lần này hành trình tìm kiếm kho báu Bạch Vân sẽ rất nguy hiểm, các thế lực lớn dường như rất muốn lấy được bảo bối trong kho báu Bạch Vân."


"Nhưng ngươi đừng quên tiền bối Bạch Vân này cũng không phải hạng người vô năng, đối với đồ trong kho báu Bạch Vân, ông ấy nhất định đã sắp xếp ổn thỏa, hẳn là người có duyên mới lấy được, cũng không phải chỉ có người có năng lực mới lấy được."


"Tóm lại ta muốn đi thử xem, nếu kho báu Bạch Vân có duyên với ta, nói không chừng ta có thể lấy được một cái bảo bối."


Vân Thiên Vũ đang nghe người bên cạnh nói chuyện, đột nhiên bên ngoài phòng đấu giá lại có tiếng bước chân vang lên, lần này người tiến vào càng nhiều hơn, bộ dạng nhìn qua cũng rất lợi hại.


Bên tai của nàng lại có người kêu lên: "Lục Điện, tất cả người của Lục Điện đều đến đây, lần này có trò hay để xem rồi, các ngươi biết không, Ngũ Cung và Lục Điện xưa nay không hợp nhau, lần này nhất định sẽ đấu đến long trời lỡ đất."


"Tóm lại chúng ta cẩn thận không nên trêu chọc bọn họ, bọn họ có đấu thì cũng là chuyện của bọn họ." Có người cẩn thận nói.


Vân Thiên Vũ từ chối cho ý kiến, nàng cũng không muốn tìm phiền toái, nhưng mỗi lần phiền phức đều sẽ tìm tới nàng.


Vân Thiên Vũ đang suy nghĩ, đột nhiên ba linh thú lao qua, ba con linh thú đồng loạt đứng cạnh chân nàng.


Ba tên này thoạt nhìn đều có chút kích động.


Điêu Gia vội vã nói: "Chủ tử, chủ tử, chúng ta lúc trước nhận được tin tức, nói trong kho báu Bạch Vân kia có cây Tiên Linh, chủ tử người nhất định phải lấy được cây Tiên Linh."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận