Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới


“Nha, thân ái, ngươi tựa như minh nguyệt, chiếu sáng đáy lòng ta, ngươi là người xinh đẹp động lòng người như vậy, giống cái nào so với ngươi đều kém hơn, ta thật sâu bị ngươi mê hoặc! Xin ngươi nhất định phải….”


Tử không thể nhịn được nữa, tung ra một quyền nện ở trên mặt tên kia, tên chết tiệt, dám đối xử với hắn như giống cái, nhớ tới hắn từ sau khi thành niên, không còn thấy qua tên nào lớn gan hướng mình cầu ái qua, chẳng lẽ con mắt người này mù sao? Không thấy được thân hình cường tráng? Hùng hậu? Cao to sao?


Đây là lần đầu gặp mặt, ấn tượng của Tử đối Bố Luân quả thực vô cùng tồi tệ, hoàn toàn là một cái hoa hoa công tử.


Lại gặp mặt trong một lần đi săn, một đám người chưa kịp thu hoạch con mồi mà cao hứng, lại không nghĩ rằng lại gặp liệt xỉ long thú, loại cự thú này chẳng những da cứng rắn, hơn nữa cơ hồ hết thảy các thần lực đối với chúng nó rất khó có tác dụng, đại bộ phận thú nhân nhìn thấy nó đều né tránh.


Ở trong tiếng quát của Viêm, một đám người cực kỳ nhanh chóng tản ra tránh né, không khéo chính là Tử cùng Bố Luân lại trốn cùng chỗ, hai người rúc vào cái khe đá hẹp, phi thường khó chịu, Tử bất đắc dĩ mà phải ép trên người Bố Luân, hi vọng sẽ không bị liệt xỉ long thú phát hiện, nhưng do hắn ép quá sát, mặc kệ Bố Luân phía dưới, Bố Luân giật giật thân thể, nhẹ giọng nói: “Uy, Tử ngươi cẩn thận một chút a, ngươi đè ta đau muốn chết!”


“Ngươi nghĩ rằng ta muốn đè ngươi hả, nếu không phải nơi này quá nhỏ, ngươi nghĩ ta sẽ vui mà áp cái thân gầy trơ xương như hầu tử của ngươi sao!” Tử cắn răng, con thối cẩu chết tiệt này.


Vừa nghe lời này, Bố Luân buồn bực, ai giống hầu tử! Mình ở trong bộ tộc của mình cũng coi như có thân thể cường tráng nhất, lại chuyển cái mông một cái, hắn nhịn không được oán giận: “Kia ngươi hảo hảo đem cây côn của ngươi quản lý cho tốt! Chết ta.”  (o_O  ta không phải nhầm vị trí chứ?)


“Ân? Ngươi nói cái gì?” Tử nguy hiểm nheo mắt lại, một tay mò xuống phía dưới tới chỗ nào đó, bóp chặt. Chết tiệt, nếu không phải tên hầu tử này nhích tới nhích lui, hắn đến mức này sao? Nói trở lại, hắn vì sao phải đối với con thối cẩu a dua nịch hót này động dục chứ hả?


Mặc kệ Tử nghĩ như thế nào, Bố Luân lại cứng ngắc lại, hỗn đản, có cần mang thù vậy không? Không phải chỉ nói hắn xinh đẹp 1 lần thôi sao?


“Hừ, cấm nói.” Mắt thấy liệt xỉ long thú kia càng ngày càng gần, Tử cùng Bố Luân nhịn không được đều nín thở.


Khả trời không chìu lòng người, liệt xỉ long thú nhưng lại thẳng tắp đi về địa phương bọn họ đang trốn, bộ dáng dữ tợn làm cho lòng người kinh sợ, từng dãy răng nanh tuyết trắng lóe hàn quang, con mắt to như chậu đồng, đôi môi dựng thẳng cũng lóe ra hào quang nguy hiểm, thân hình cao to hơn 30m, mỗi bước đi, cơ hồ đều chấn động điếc cả tai.


Mắt thấy liệt xỉ long thú tới gần, Tử cùng Bố Luân sắc mặt đại biến, rõ ràng liệt xỉ long thú cũng không nhìn thấy bọn họ, nhưng nó lại đang đi về hướng chỗ hai người, làm cho người ta không khỏi căng thẳng.


“Nguy rồi! Con liệt xỉ long thú này là vị thành niên.” Tử sắc mặt trắng bệch, “Nó đang ở kỳ thay răng, sẽ tìm kiếm một ít góc cạnh của đá để mài răng, còn tiếp tục như vậy, chúng ta đều sẽ bị răng nó mài thành phấn!”


“Kia… Vậy làm sao bây giờ?” Bố Luân sắc mặt cũng giống như Tử.


Mắt thấy cái đầu khổng lồ kia càng ngày càng gần, cự xỉ (răng lớn) chảy đầy nước dãi tiếp cận, một cổ tanh tưởi bắt đầu tràn ra trong không khí của hai người.


“Ở chỗ này cũng chết, đi ra ngoài cũng chết, không bằng….” Tử còn chưa nói xong, Bố Luân cũng đã cực mau lẹ mà chạy trốn ra ngoài, hắn một cái Phong Nhận đánh tới trên mặt liệt xỉ long thú, đứng trên mặt đất, lắc mông hô: “Tiểu quái thú, đến đây đến đây, đại gia ngươi ở chỗ này này!! Đến đây!” Tuy nói có vẻ rất vui, nhưng chân lại đang phát run.(=_=|| anh hùng rơm cứu mỹ nhân)


“Chết tiệt!” Tử ảo não mà hung hăng đấm xuống đất, rõ ràng hắn ở mặt trên, làm sao lại để tên kia chạy ra ngoài chứ?! Nhưng không thể không nói thú nhân phong thuộc tính tốc độ phi thường nhanh, còn hắn lôi thuộc tính công kích mặc dù cao, nhưng tốc độ lại xa xa không bằng. Tử nghiến răng nghiến lợi mà nhìn Bố Luân đem liệt xỉ long thú dẫn đi, nhanh chóng hướng về phía đó đuổi theo, trong lòng tức giận: chết tiệt, ai mượn ngươi dẫn nó, ngươi chờ, đừng để cho ta đuổi kịp ngươi, nếu không… Hừ, chết tiệt, nhưng cũng đừng gặp chuyện không may a! (cái này có được tính là trong lòng đã tỏ mặt ngoài còn e hem > <)


Chờ Tử đuổi theo liệt xỉ long thú thì Bố Luân đang nằm dưới cự xỉ của liệt xỉ long thú, hai tay chống ở trước cái miệng lớn kia, không ngừng bị áp sát lại, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Viêm mang theo những thú nhân khác đồng loạt xông lên, đem con liệt xỉ long thú kia bức ra, liệt xỉ long thú cơ hồ không ai có thể giết chết nó, có thể dọa lùi nó đã là kết quả quá tốt rồi.


Nhìn đến Bố Luân bình an từ mặt đất ngồi dậy, cục đá trong lòng Tử cuối cùng cũng thả xuống, chính là…..


Tử xông lên trước, một cái tát vung lên mặt Bố Luân, cả giận nói: “Ngươi là tên chết tiệt ngu ngốc! Ngươi chạy cái gì mà chạy, phong thuộc tính rất giỏi sao! Muốn chạy cũng là lão tử chạy trước!”


….


Đến lúc này, Tử đối với Bố Luân có loại cảm giác thứ hai chính là —— ngu ngốc! Hơn nữa còn là một tên ngu ngốc cần phải hảo hảo trông coi! Đến bước này, Tử cảm thấy trách nhiệm trọng đại của mình, nhất định phải trông nom người này mới được! Hừ! Nói cho biết hắn mới không phải là lo lắng đâu! Nhìn cái gì vậy hả!


Lại sau đó nữa, lại nghe nói tiểu tử ngu ngốc này nhưng lại gặp vận may mang muối trở về?! Trong lòng sách sách xưng kỳ, nguyên lai Lâm Thông Bảo nói ngốc nhân có ngốc phúc là thật a.


Thời điểm đi hái nấm, tiểu tử này chính là đang biểu hiện tình yêu, nhìn hắn vì giống cái hái nấm tựa như hiến vật quý, trong lòng không biết làm sao lại không thoải mái, ân, nhất định là do tên kia lúc ẩn lúc hiện thật là làm cho người ta phiền lòng, được rồi, chính là như vậy!


Bên kia đại lang Bố Luân đối với các loại nấm dùng sức ngắt, hắn vừa mới hái được một cái nấm độc, điều này làm cho lòng tự trọng của hắn bị tổn thương, tại sao hái lại hái nhầm nấm độc chứ? Này có thể nào sẽ phá hư hình tượng của hắn không? Vốn đang muốn ở trước mặt Tử biểu hiện một chút, này sẽ nhưng lưu lại ấn tượng xấu, không được, phải cố gắng hơn nữa tranh thủ thay đổi ấn tượng.


Khả hắn hái không tốt, cố tình ở trong mắt Tử, cái kia chính là vì giống cái phịch hái* đến hái đi. Tử thật sinh khí, hận không thể một chưởng bổ hắn, bởi vậy hắn đuổi ở phía sau Bố Luân, ý đồ bắt lấy hắn cho hắn ăn đau một chút, khả cố tình Bố Luân lại là thú nhân phong thuộc tính, tốc độ rất nhanh. Tử là lôi thuộc tính làm sao cũng bắt không được hắn. Vì thế Tử tức điên rống to: “Chết tiệt, ngươi lăn lại đây cho ta!”


(* giống như đang diễn tả hành đồng ảnh nhảy đến chỗ này đến chỗ kia hái nấm)


Thanh âm còn quanh quẩn ở trong rừng rậm, Bố Luân vốn còn đang ở phía trước chuyển tới chuyển lui, bóng người nhoáng lên một cái, nháy mắt liền hiện ra trước mặt Tử, trên gương mặt tuấn tú của hắn tất cả đều là nghi hoặc khó hiểu, hiển nhiên không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng hắn không biết mình vì cái gì đối Tử luôn luôn có chút khiếp đảm? Vì thế lộ ra vẻ mặt lấy lòng nói: “Ngươi gọi ta à?”


Tử: “…”


“Làm sao vậy? Sắc mặt ngươi không được tốt lắm a,” Bố Luân trơ mặt ra mà đi đến gần, cơ hồ muốn áp vào Tử.


“Ngươi nếu dựa vào nữa có tin ta đánh ngươi không!” Tử thở hổn hển, dựa vào trên một cây khô, đối vối Bố Luân vô liêm sỉ cảm thấy không biết nói gì, hóa ra mình ở phía sau hắn truy lâu như vậy, tên đầu gỗ này thế nhưng một chút cũng không phát hiện? Kia chính mình vất vả như vậy là vì cái gì?


Bố Luân rụt cổ, ủy khuất: “Không phải ngươi gọi ta lại đây sao?” A, tâm giống cái, đỉnh thánh thụ, làm thế nào tâm thú nhân cũng đều khó suy nghĩ như vậy?


Tử khóe miệng phiến xuống dưới, cả giận nói: “Ai bảo ngươi ở bên cạnh ta nhảy tới nhảy lui? Có người hái nấm như vậy sao?!


Đại cẩu Bố Luân càng ủy khuất, “Ta nghĩ cho ngươi cây nấm ta hái, ngươi không phải cũng rất thích sao?” Nói xong hai tay dâng lên đống nấm vừa mới hái được, còn cam đoan: “Ngươi yên tâm, ta tuyệt đối không hái nấm độc đâu!”


Tử: “…” Trong lòng tựa hồ có chút cao hứng? Khóe miệng hơi nhếch lên, nhưng hắn chết cũng không nói mình cao hứng, vì thế bèn đoạt lấy cái rổ chứa nấm, bàn tay vung lên nói: “Còn chưa đủ, tiếp tục hái!”


Vì thế, đại cẩu Bố Luân phe phẩy cái đuôi thực thê nô mà đi hái nấm tiếp…


Lần này ấn tượng tăng lên 1 chút —– Bố Luân người vẫn còn rất biết chuyện a ~


Tiếp theo quay về cũng là hình thú gặp lại, Tử nằm ở trong bụi cỏ nghỉ ngơi, điểu ngữ hoa hương, phi thường thích ý, duy nhất không được hoàn mỹ chính là con sói ở bên cạnh hắn cứ chuyển động đến chuyển động đi, khiến cho hắn phiền lòng, không kiên nhẫn mà nghĩ muốn đuổi hắn đi cho khuất mắt, nhưng lại chậm chạp không mở miệng được.


Thật không rõ Viêm vì sao lại để cho hắn cùng mình một tổ đi đến nơi này săn, thật vất vả đợi cho đại đội gửi ra tin tức, Tử xoay cái lưng mỏi từ trên đất đứng lên. Nhưng không ngờ, con sắc lang nào đó bị hắn đuổi đến phía sau nhưng lại một đầu đánh lên mông hắn!


“Rống ——” mông lão hổ không sờ được! Càng không được đụng! Tử một cái giật mình từ trên mặt đất nhảy lên, phẫn nộ hướng Bố Luân rít gào, dự định phát ra ý chiến đấu.


Đã thấy cái mũi trên mỗ sắc lang kia chảy máu, trên gương mặt đầy lông mềm kia lộ ra vẻ ủy khuất, quỳ rạp trên mặt đất phe phẩy cái đuôi làm hình dạng như xin hàng.


Tử đương nhiên không có khả năng đơn giản như vậy buông tha hắn, ngược lại bị bộ dạng ủy khuất này của hắn làm cho càng giận, đang muốn tiến lên đánh cho hắn một trận, thì ngạc nhiên khi thấy móng vuốt đệm thịt của đại lang ép xuống một con côn trùng độc đã chết, Tử hai mắt nguy hiểm mà nhíu lại, loại sâu chứa đựng chất độc cực lớn này, thú nhân cường đại mấy thì mỗi lần bị cắn, cũng phải bị tê liệt mất vài ngày, Tử khả không có ý định nếm thử chút tư vị này, xem ở phân nhượng đầu lang này muốn giúp mình, hôm nay tạm thời bỏ qua cho hắn cũng được, nghĩ như vậy, sắc mặt Tử lại bắt đầu tốt lên.


Khả một giây sau, hắn liền giận —– Bố Luân nhìn thấy thú nhân không tức giận với hắn, liền đem con sâu chết nát thành đoàn kia dùng miệng cắn lại đây, phóng tới trước mắt Tử.


“Ngao ngô —–”


Tử các loại ẩu đả không giải thích…. (đánh không cần hỏi ^^)


Ấn tượng thứ tư —– từ nhiệt tình giúp người biến thành —- bẩn quỷ! Ghê tởm quỷ! —_—|||


Cuối cùng xác định tâm ý, cũng là lúc ở Xích Báo tộc, lần đó tình huống nguy cấp, con ngốc lang này thế nhưng cũng cùng đi theo, hắn cùng mình cùng nhau mai phục ở trên đường chuẩn bị tập kích tên ác nhân Bạch Thỉ kia!


Kết quả lại ở trong chiến đấu, Bố Luân cứu được một giống cái Xích Báo tộc, này giống cái nhỏ xinh lanh lợi đáng yêu, bộ dạng thập phần chọc người trìu mến, ngay cả Bố Luân cũng có hảo cảm.


Hôm nay, Tử rầu rĩ mà ngốc ở trong phòng, đây là phòng ở tân tộc trưởng Lôi Đình vì bọn họ chuẩn bị. Vốn là hắn cùng Bố Luân ở chung, khả Bố Luân lại bị giống cái kia kéo đi, đêm qua vẫn không trở về, hắn không rõ vì cái gì chính mình lại ngồi ở chỗ này chờ hắn, đợi một đêm, trong lòng càng ngày càng buồn khổ, tệ hại đến nói không nên lời, giống như có vật gì muốn trào ra!


“Kẽo kẹt ——-” cửa bị nhẹ nhàng đẩy ra, Tử ngẩng đầu trông qua, thấy Bố Luân thò đầu đi vào, nhìn đến Tử ngồi ở mép bàn, nhất thời xấu hổ vạn phần.


“Ha…. Tử, ngươi đã tỉnh rồi a?” Bố Luân bất an ngẩng đầu lên nhìn sang ngoài cửa, ách, trời vừa mới sáng, Tử như thế nào liền dậy sớm thế? Kia chính mình phải làm sao bây giờ…


“Ô! Đây không phải là Bố Luân đại anh hùng của chúng ta sao? Như thế nào? Không ngốc ở trong ổ mỹ nhân, như thế nào lại chạy đến đây?” Lời chua chát thốt ra, Tử lại không phát giác gì, chỉ cảm giác trong lòng vừa chua xót vừa đau, bản năng muốn phát tiết.


“A? Tử, ngươi hãy nghe ta nói, ngươi hiểu lầm…” Bố Luân vừa nghe liền biết hỏng rồi, vội vàng giải thích.


“Hiểu lầm? Tại sao là hiểu lầm?! Nói như vậy tối hôm qua ngươi nhất định thực sung sướng đi! Được mỹ nhân yêu thương nhung nhớ mà!” Tử vỗ bàn một cái tức giận đứng lên trừng Bố Luân.


“Không có, không có, cũng chỉ là bị hôn một cái….” Bố Luân càng nói thanh âm càng nhỏ, hắn này quýnh lên lại nói ra sự thật.


Tử ngoáy ngoáy lỗ tai, trầm mặc một hồi, hỏi: “Ngươi nói cái gì?”


“Ta không cẩn thận…. Thực chỉ hôn một cái…” Bố Luân không biết vì cái gì chột dạ, tâm ý của mình đối với Tử, Tử chưa bao giờ đáp lại, nhưng hiện tại cảm giác Tử giống như rất tức giận?


“Cùng giống cái kia?” Tử áp chế lửa giận trong lòng, gần như nghiến răng lại: tốt lắm! Bố Luân! Ngươi được lắm!


“… Phải…” Bố Luân yếu ớt trả lời, một cỗ hơi thở nguy hiểm, khiến cho hắn phát giác mình tựa hồ không nên cùng người này giải thích.


“Tốt lắm!” Tử trong lòng gần như tức điên, một tay đẩy ngã Bố Luân xuống đất, cả thân thể đều đè lên, “Để cho ta hảo hảo nhìn một cái, ngươi thứ này tốt cuộc như thế nào dài!”


Nói xong một phen kéo xuống váy da thú, hung hăng bóp chặt tiểu Bố Luân kia, làm cho thú nhân kêu đau: “A! Đau quá! Tử, ngươi làm cái gì! Buông tay, đau quá!” Bố Luân dùng sức vuốt lưng Tử, ý đồ làm cho thú nhân buông hắn ra, đáng tiếc hắn giãy giụa, chỉ có thể đổi lại Tử đối xử càng đáng sợ hơn.


“Hừ, tốt, chính là đồ vật chỗ này sao? Ân? Giống cái kia rất đẹp sao? Ngươi liền vội vàng như vậy muốn cùng người khác giao phối? Gừ, cả đêm cũng không trở về, quả nhiên là thứ đồ vật không biết tiết tháo, cắn đứt đi tốt lắm!” Nói xong, Tử một ngụm cắn lên đại bổng kia. Bố Luân đau đến rơi nước mắt, cảm giác nếu mình không nói gì đó, bảo bối của hắn sẽ cùng hắn vĩnh biệt, hắn nức nở. “Tử, ngươi buông tay a! Ngô… Đau quá đau quá, không cần! Không phải…. Là ta đẩy hắn ra …. A… A… Hắn… Hắn hôn ta… Ngô a a a… Đau quá!” (cách em Tử xử lý chồng thiệt nữ vương >///<)


“Hắn hôn ngươi?!” Tử ngẩng đầu, nheo mắt lại, người quen biết hắn sẽ biết, biểu hiện của hắn đây là đang giận tới cực điểm.


Tử túm tóc Bố Luân, kéo hắn đến gần mình, không phân bua hung hăng mà hôn lên môi Bố Luân, không có bất kỳ kỹ xảo, môi hai người cứng rắn cuồng dã đụng với nhau, đau đớn ti ti không khiến Tử tỉnh táo lại, hắn một tay nắm lấy tiểu tử Bố Luân đang co rúm kia, một tay kia gắt gao đè lại cố định đầu Bố Luân, không cho hắn giãy, thô lỗ mà mút lấy môi Bố Luân, giống như muốn đem hắn toàn bộ ăn vào trong bụng.


Bố Luân miệng tính cả địa phương dưới thân đều đau đến muốn chết, lại ngay cả la cũng la không được, chỉ có thể phát ra thanh âm “Ưm ưm”, dưới thân thỉnh thoảng truyền đến kích thích, để cho hắn lý trí cơ hồ muốn biến mất. Hắn nghĩ mãi mà không rõ Tử vì cái gì tức giận như vậy, chính mình đối với hắn là như vậy…. Nhưng hắn cảm giác được Tử nếu không tỉnh táo lại, hắn có thể thực sự sẽ chết ở chỗ này, cố gắng dùng hai tay đẩy thân thể Tử ra, lại bất đắc dĩ rõ ràng mình thoạt nhìn tương đối mạnh cường tráng hơn, nhưng khí lực của mình như thế nào cũng tránh không thoát đối phương.


Hôn hồi lâu, Tử mới buông Bố Luân ra, khơi mào khóe miệng cười nói: “Như thế nào? Hương vị hôn môi, hắn cũng hôn ngươi như vậy?” Chính là trong giọng nói lại mang theo ý tứ hàm xúc nói không nên lời, ở trên gương mặt tươi cười trong mắt Bố Luân xem ra rất là dữ tợn.


“Không… Không có. Không phải như vậy, Tử, ngươi hãy nghe ta nói.” Bố Luân càng ngày càng sợ hãi, run rẩy di động thân thể về phía sau, nghĩ muốn thoát ly người trước mắt làm cho hắn cảm thấy thật xa lạ, lại quên tử tôn căn của mình còn nằm ở trong tay nhân gia.


“Hừ, ngươi muốn đi đâu? Còn muốn đi tìm giống cái kia?!” Hắn dùng lực nắm lại căn mệnh trong tay, đem Bố Luân phát ra tiếng kêu thảm thiết một lần nữa áp dưới thân, “Nếu không phải như vậy, chúng ta đây sẽ làm cái khác hứng thú hơn.”


Nói xong, Tử đem Bố Luân ôm lấy ném lên giường đá, khi Bố Luân từ trong cơn choáng váng phục hồi tinh thần lại thì đã bị người mạnh mẽ đè lên, cầm lấy váy da thú bên cạnh, ở trong giãy dụa của Bố Luân, đem hai tay của hắn buộc ở đầu giường.


Tử bước một chân qua người thú nhân, da thú trên người đã sớm bị Tử một phen lột đi, lộ ra da thịt trắng ngần, theo gốc độ của Bố Luân có thể đem toàn bộ cảnh đẹp trước mắt thu vào không xót gì. Liếm liếm môi, Tử đem ngón tay mình để vào trong miệng liếm láp, làm cho ngón tay mình dính đầy nước bọt, nét mặt động tình lại rất quyến rũ. Nhìn đến cảnh sắc này làm cho người phun máu mũi, Bố Luân chỉ cảm thấy một cỗ khí xông lên ót, yết hầu bắt đầu khô, ngay cả giãy dụa cũng quên.


“Ưm hừ ——” Theo một tiếng kêu đau của Tử, Tử đem chính ngón tay dính đầy nước bọt của mình đâm vào mật huyệt phía sau, nhẹ nhàng mà chống đỡ bắt đầu khuếch trương.


“Tử, Tử?” Bố Luân thở dồn dập, cảm thấy cảnh tượng trước mắt, khiến cho não hắn vận chuyển hết mức.


“Câm miệng!” Tử khó chịu mà nhăn lại cặp mày tuấn tú, chết tiệt, loại chuyện này hắn chưa từng làm qua, quỷ biết làm như thế nào lộng!


Đại cẩu Bố Luân ngoan ngoãn mà im lặng, chính là —- thực sự rất khó nhẫn a! Người mình thích đang ở trước mắt đem địa phương thần bí hoàn toàn bày ra cho mình, nếu nhịn xuống, kia có thể sẽ bị nội thương a.


Không có tính nhẫn nại, Tử chọc vài cái liền một phát bắt được nam vật đã dựng thẳng cứng rắn của Bố Luân, để ngay trên tiểu huyệt của mình, ở trong một tiếng kêu rên của Bố Luân hung hăng ngồi xuống. Nhưng dũng đạo dù sao vẫn là quá nhỏ, hắn chỉ đi vào được một nữa.


“A! Đau ——” Tử thống khổ ngồi trên người Bố Luân, thân thể không tự chủ được bắt đầu run rẩy, nhưng hắn vẫn kiên quyết ngồi xuống, thẳng đến khi đem trọn dục vọng nuốt vào, “A a ———” hậu huyệt trong nháy mắt bị bắt buộc nuốt vào cả nam căn thô to cứng rắn, khiến nó mãnh liệt đánh vào chỗ nhu nhược nhất sâu ở bên trong, thẳng cắm tiến vào toàn bộ! Tử lúc này mới hổn hển ngã vào trên người Bố Luân.


Máu tươi từ địa phương hai người tiếp hợp chảy ra, nhưng trong lòng Tử bỗng nhiên dâng lên một cỗ chua xót đau đớn, như thế nào cũng không lắng dịu xuống được —— tên hỗn đản chết tiệt, dám chạy đi tìm giống cái, đáng giận! Bộ dạng này thật sự không giống chính mình.


“Ngô, ti….” Bố Luân hấp khí, địa phương mềm mại và ấm áp kia gắt gao bao quanh lấy hắn, khiến hắn tựa như lọt vào trong thiên đường. Nhưng là ———–


“Tử, Tử ngươi cởi trói cho ta đi, được không, ngươi như vậy sẽ làm chính mình bị thương.” Bố Luân liền hôn lấy cái trán của Tử vẫn giữ tư thế ngã vào trên người hắn.


“Vù vù —— hỗn đản! Ai… Ai muốn thả ngươi ra! Ngươi hỗn đản này, còn không phải muốn đi tìm giống cái kia.” Tử đầu đầy mồ hôi, thân thể thật giống như bị chia làm hai, run rẩy kịch liệt, một chút khí lực cũng không có.


“Ta không có tìm người khác, ta cùng giống cái kia thật sự là không phát sinh chuyện gì, ngươi hãy tin tưởng ta.” Bố Luân chịu đựng dục vọng, nếu không giải thích, hắn chỉ sợ cũng đành phải bỏ qua ‘lần đầu tiên’ tốt đẹp này.


Tử nheo mắt lại, có chút hoài nghi nói: “Thực? Không có cái gì?”


“Không có, thật không có, hắn nói muốn đáp tạ ơn cứu mạng của ta, cho nên mời ta vào nhà ngồi một lát, nhưng chúng ta thật sự là không làm chuyện gì cả, chỉ trò chuyện trong chốc lát, hắn muốn hôn ta, ta liền đẩy ra, sau đó ta rời đi, vì không muốn đánh thức ngươi, ta mới ở bên ngoài đi bộ một vòng, còn mang về một con tiêm nha thú, để ở ngoài cửa! Thật! Ta hướng Thú Thần thề!” Vì biểu đạt thiệt tình của mình, Bố Luân đỏ mặt nói:  “Tử, ta luôn luôn chỉ thích mình ngươi, ngươi có biết, từ lần gặp mặt đầu tiên bắt đầu, ta càng ngày càng bị ngươi hấp dẫn, chính là ngươi luôn luôn không để ý đến ta. Kia kia….. Hiện tại ý tứ này là, là ngươi cũng thích ta sao?”


Nhìn Bố Luân tiểu mắt cẩu lấp lánh chờ mong, Tử cũng đỏ mặt, trên đầu cơ hồ bốc hơi nước, nhưng trong lòng lại bắt đầu ngọt ngào, sau một lúc lâu mới nói: “Hỉ….Hỉ, hỉ….” Như thế nào cũng nói không nên lời cái từ ‘Hoan’ kia. (hỉ hoan ở đây tựa như câu I love you vậy đóa > <)


Bố Luân nhưng thật ra không kìm được, cấp bách “Là thích đi? Là thích sao?”


Tử nhất thời thẹn quá thành giận, một chưởng tát lên, cả giận nói: “Thích cái rắm! Lão tử mới không thích ngươi! Ngươi còn muốn làm hay không!”


“Làm, làm!” Bố Luân bị tát đến choáng váng mặt mày, nhưng tốt xấu da thú trên tay hắn đã được cởi bỏ, hắn kích động ngồi dậy một ngụm hôn lên cái miệng không thành thật kia, cố gắng chen chúc cướp lấy chất lỏng mỹ vị kia.


“Ưm ahh….. Ha… A….” Tử động tình ôm lấy cổ Bố Luân, đem thân thể toàn bộ giao cho hắn.


Một đường hôn xuống, tạo đủ loại ô mai đáng yêu, Bố Luân cẩn thận liếm láp một viên tiểu hồng, một tay nhẹ nhàng xoa nắn hai cái cánh hoa tròn trịa phía sau, một tay bắt lấy tiểu Tử nhi, cố gắng kìm nén dục vọng mạnh mẽ, cơ thể nhẹ nhàng đong đưa theo biên độ nhỏ, mồ hôi to như hạt đậu từ trên mặt hắn lăn xuống. Thẳng đến khi Tử thả lỏng bắt đầu thích ứng, Bố Luân cũng nhịn không được nữa gầm nhẹ ra sức trừu sáp dục vọng, đẩy vào rút ra.


Ở trong dũng đạo chật hẹp luật động mãnh liệt, cái loại độ ấm giống như hỏa thiêu này gắt gao kiềm chế Bố Luân, hắn phát ra một tiếng thì thầm thỏa mãn: “Quá tuyệt vời….”


“Ưm…A ah ahh!….Ân, a….” Tử vô lực rên rỉ, khoái cảm cùng với một tia đau đớn không ngừng mà xông tới, miệng không ngừng phun ra tiếng rên rỉ đứt quãng.


Phân thân hùng tráng kịch cuồng thẳng tiến vào chỗ sâu trong dũng đạo, Bố Luân nắm chặt thắt lưng Tử, càng không ngừng dùng sức đem chính mình đẩy vào địa phương càng sâu, càng chặt kia. Hắn không một chút lưu tình mà ở trong u kính ẩm ướt lại buộc chặt làm cho người ta hít thở không thông kia thô bạo điên cuồng rong ruổi, phảng phất như muốn ăn mòn đến chỗ sâu nhất!


Hỗn hợp máu với trơn tề, Bố Luân co rúm dục vọng, tìm kiếm nơi khoái cảm kia. Thẳng đến khi vòng eo Tử giống như chạm điện co giật lên, khó nhịn mà vặn vẹo phát ra tiếng thở dốc ngâm nga, hắn liền biết đã tìm đúng chỗ rồi, cố gắng hướng tới điểm kia tiến công, rút ra, tiến công, lại rút ra, lại tiến vào….


Thú nhân một trước một sau luật động cái eo, nam vật thô kệch mà hùng vĩ nóng cháy rất nhanh rút khỏi, một giây sau hung hăng chôn vào bên trong dũng đạo cực kỳ co dãn, nội bích gắt gao hấp thụ khí quang hùng tráng nóng như lửa đốt kia, phát ra một loại tiếng vang “Phốc ti, phốc ti” dâm mỹ mê người. Theo một tiếng gầm nhẹ, hai người đều tiết ra ngoài.


Sau đó hai người liền trải qua cuộc sống hạnh phúc ngọt ngọt ngào ngào, chàng chàng thiếp thiếp —- đương nhiên điều này là không thể nào!


Bởi vì Tử đánh chết cũng không chịu thừa nhận, sau, Bố Luân vẫn như cũ ủy ủy khuất khuất mà vẫn chạy trên con đường truy thê, sau khi trở lại bộ lạc Hổ thú, sử dụng các loại phương pháp muốn cho Tử thừa nhận cũng đã yêu mình, thuận tiện nghị muốn quay về bộ lạc của mình gặp cha mẹ —— đáng tiếc cách mạng còn chưa thành công, đồng chí vẫn cần cố gắng!


Rốt cuộc ở Lâm Thông Bảo thiết kế (tính kế, trù tính), Tử mang thai bảo bảo duy nhất của bọn họ, dựa vào đó Bố Luân sống chết lôi kéo, rốt cuộc thành công mà gặp cha mẹ một lần. Ở Tử cường hãn, người nhà chúc phúc, Bố Luân chính thức ở rễ nhà Tử, thành ‘nô dịch’ chuyên chúc của hắn —— Tử ngữ*.


(*nghĩa thứ nhất: ngữ là tiếng nói, tử là chết -> ngôn ngữ chết hay là ngôn ngữ khép kín phân biệt với sinh ngữ, nghĩa thứ hai Tử là chỉ tên  của‘Tử’ -> ngôn ngữ của Tử có thể đoán nom na là ảnh làm theo mọi chuyện mà Tử nói. Tuy k biết chính xác nhưng M nghĩ có lẽ là nghĩa thứ 2)


Nhưng Bố Luân cũng không mệt, hắn cam tâm tình nguyện mà bị nô dịch, nhưng ngẫu nhiên cũng có thể ăn được chút đậu hủ non không phải sao ~ Bố Luân khoái hoạt mà nhân cơ hội xuống tay, thỉnh thoảng còn đánh dã chiến….


Cho nên nói vợ chồng son này, Bố Luân cuộc sống quả là thật đau cũng thật khoái hoạt a!


——-Hoàn ——-


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận