Thông Thiên Đại ThánhTiên Thiên Thuần Dương khí!


Đối với sinh linh, là khí tức có thể tẩm bổ lực lượng tốt nhât, bất quá, vô luận cái gì cũng đều có hai mặt, nước là mẹ của vạn vật, nhưng nếu quá nhiều thì người ta cũng chết đuối đấy, tuy Tiên Thiên Thuần Dương là thứ đại bổ, nhưng nếu bổ quá nhiều thì cũng sẽ có nguy hiểm


Tại đây, Tiên Thiên Thuần Dương khí đã đậm đặc tới mức biến thành trạng thái dịch thể, trong phạm vi ngàn trượng, Tiên Thiên Thuần Dương khí hoàn toàn biến thành chất lỏng, bao khỏa trong một viên cầu cự đại.


- Hít!


Chứng kiến tình huống này, Chu Báo ngược lại hít một hơi khí lạnh, sau đó, liền bắt đầu cuồng hỉ.


- Thật là nhiều Tiên Thiên Thuần Dương khí a, ha ha ha ha, điểm Thuần Dương, điểm Thuần Dương, con mẹ nó, ta như thế nào lại không mang vài món pháp khí tới đây!


Trong lúc cuồng hỉ, vài đạo quang hoa trên người Chu Báo phóng ra, chỉ thấy Bách Độc Hàn Quang Chướng, Thiên Kết Kim Ti Võng, Bích Du Kiếm, Như ý Kim Lân Côn, bốn kiện thần binh phẩm cấp Nhập Huyền đều vọt ra, nhập thẳng vào trong Thuần Dương thủy cầu kia, sau đó, mi tâm Chu Báo lại lóe lên, Kim Hi Cách Diễm Kính cũng vọt ra, cũng tiến vào trong Thuần Dương thủy cầu.


Nguyên Bách Độc Hàn Quang Chướng của hắn là dùng Bích Linh Vạn Độc Châu làm cơ sở, chỉ vì pháp môn luyện chế Bách Độc Hàn Quang Chướng thật sự quá mức nguy hiểm, thuộc tính lại là âm hàn, cho nên, mặc dù luyện chế ra một pháp khí cấp Nhập Huyền khác, nhưng muốn diễn biến Thuần Dương pháp khí thì lại cần đại lượng Tiên Thiên Thuần Dương khí, trong hiện thế này, có thể đi đâu tìm nơi có nhiều Tiên Thiên Thuần Dương khí như vậy?


Sở dĩ Kim Hi Cách Diễm Kính có thể thành công, chủ yếu vì tính chất của nó vốn là pháp khí Cực liệt dương tính, lại kinh qua túi suất hỏa rèn, hấp thu Cực dương hỏa diễm từ Lưu ly bảo diễm của mặt trời, cho nên mới may mắn thành công, tuy rằng thành công, đã trở thành Thuần Dương pháp khí, nhưng luận uy lực, bên trong các loại Thuần Dương pháp khí, nó cũng chỉ là pháp khí thuộc hàng kế cuối mà thôi, hiện tại có nhiều Tiên Thiên Thuần Dương khí như vậy, Chu Báo tự nhiên sẽ không bỏ qua rồi.


Cái gọi là điểm Thuần Dương, chính là khiến pháp khí có một chút Thuần Dương khí, dùng điểm Thuần Dương khí ấy diễn biến trận pháp phù văn, điểm Thuần Dương là một khái niệm thập phần cẩu thả, nếu quả thật so sánh thì tựa như lúc sinh linh khai mở linh trí, trước khi khai mở linh trước, ngươi chỉ là một súc sinh, mặc kệ thực lực ngươi cường đại như thế nào, mặc kệ ngươi uy phong ra sao, ngươi vẫn chỉ là một súc sinh bình thường, mà một khi khai mở linh trí, vô luận là vật gì, đều có tư cách xưng yêu, yêu thú cũng tốt, yêu quái cũng thế, tất cả đều là yêu.


Thuần Dương pháp khí và Nhập Huyền pháp khí khác nhau ở chỗ khai mở linh trí và không khai mở linh trí khác nhau, đây là một bay vọt về chất, điểm Thuần Dương chính là phải điểm Thuần Dương khí. Vì sao lại nói là điểm Thuần Dương khí?Bởi vì, tại hiện thế cũng không có nhiều Thuần Dương khí như vậy, giống như Kim Hi Cách Diễm Kính, cũng chỉ là dựa vào sự hỗ trợ của Lưu ly bảo diễm mặt trời mới có thể thu nạp một điểm Thuần Dương khí, một lần hành động liền trở thành Thuần Dương pháp khí.


Mà bây giờ, trước mắt của hắn, Tiên Thiên Thuần Dương khí lại nhiều như vậy, đủ để tăng phẩm chất Bách Độc Hàn Quang Chướng từ Nhập Huyền pháp khí lên Thuần Dương pháp khí, bởi vì diễn biến trận pháp Thuần Dương, diễn biến phù văn Thuần Dương cũng không nhất định phải do Chu Báo tự mình động thủ, thời điểm luyện chế Kim Hi Cách Diễm Kính, hắn tự thân động tay vì lúc ấy Thuần Dương khí quá ít, chưa đủ để chính mình diễn biến, nhưng hiện tại, bên trong Thuần Dương thủy cầu này, dùng linh tính Bách Linh Vạn Độc Châu, đủ để diễn biến ra Thuần Dương pháp trận hoàn mỹ của chính mình, đồng thời, cũng có thể khiến Thuần Dương pháp trận của Kim Hi Cách Diễm Kinh càng thêm hoàn thiện, tận lực đề cao cảnh giới, mà Kim Ti Võng kia, bởi vì chất liệu có hạn, không có khả năng thoáng cái trở thành Thuần Dương pháp khí, nhưng sau khi hấp thu đầy đủ Tiên Thiên Thuần Dương khí, lại cẩn thận tẩy luyện thoáng một chút, thời gian dần qua, cũng có thể tùy thời diễn biến pháp trận, tấn vị Thuần Dương, như vậy, tính cả Tinh Thần Lượng Thiên Xích và Thái Âm Toa, Chu Báo sẽ có bảy kiện Thuần Dương pháp khí a, đây là khái niệm gì? Vương triều Đại Tấn kia không quá đáng cũng chỉ có một kiện mà thôi, hơn nữa còn lại Chu Báo đoạt đi một kiện.


Trong những thế gia ngàn năm, đại phiệt nhà cao cửa rộng, cũng chỉ vẻn vẹn một số ít có thực lực mạnh nhất mới có Thuần Dương phá khí, như đại phái Thiên Long đạo tồn tại mấy ngàn năm qua, cũng không quá đáng chỉ có một hai kiện, mà hắn thì có bảy kiện, dư để sáng tạo một đại phái ngàn năm rồi..


- Đúng rồi, còn có cái này!


Chỉ thấy Chu Báo sờ soạng trên người cả buổi, cuối cùng lấy ra mệnh châu của Thôn Vân Thú, ném vào trong Thuần Dương thủy cầu.


- Cái này thì ta nắm chắc chín thành, luyện Định Phong Châu thành Thuần Dương pháp khí!


Chu Báo âm thầm nghĩ đến.- Ta có nên tiến vào ngâm trong đó hay không? Nói không chừng thân thể cũng biến thành Thuần Dương thân thể, lại biến thành xử nam, hắc hắc!


Chu Báo bỉ ổi cười hèn mọn trong nội tâm, nhìn Thuần Dương thủy cầu kia, suy nghĩ cực kỳ bỉ ổi hèn mọn.


- Tiểu tử, đừng làm quá, ý tứ này thoáng qua một phát là được rồi!


Đúng lúc này, sóng tinh thần Thanh Linh truyền tới.


- Kiềm chế một điểm, đừng làm quá mức, tuy rằng Thuần Dương thủy cầu ở chỗ này, nhưng không phải để ngươi làm xằng bậy!


- Có ý tứ gì?


Chu Báo khó hiểu nói.- Ngươi rất nhanh sẽ biết!


Thanh Linh không trực tiếp trả lời hắn, nói.


- Ta không thể vào trong ngâm à?


- Ngươi ngốc a, đây chính là Thuần Dương chi thủy a, đối với thân thể có lợi thật lớn, so với cái gì Rèn cốt đan, Dịch cân đan thì mạnh hơn nhiều, ngươi biết không? Trong các Tiên Thiên thần Thượng Cổ, có đại bộ phận là thai nghén từ Thuần Dương thủy cầu!


Thanh Linh kêu lên.


- Bất quá nếu ngươi ngâm trong thủy cầu, ngàn vạn lần không thể vận công tu luyện ở bên trong!


- Ta không có ngu như vậy!


Chu Báo nhẹ nhàng thì thầm một tiếng, ngẩng đầu lên, liền chui vào trong Thuần Dương thủy cầu. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


- Hô!


Lúc thân thể tiến vào thủy cầu, Chu Báo liền hô một tiếng thoái, đích thật là thoải mái a!


Vừa vào Thuần Dương thủy cầu, Thuần Dương chi thủy phảng phất như cảm ứng được có sinh linh tồn tại, hóa thành một dòng nhỏ, dài và hẹp, theo lỗ chân lông trên thân thể tiến vào cơ thể hắn, sau đó dọc theo kinh mạch, tự chủ lưu động.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận