Thông Thiên Đại ThánhThanh Linh có chút thở dài.


- Vậy hắn có nghiên cứu ra kết quả gì không?


- Căng cương khí của ngươi ra!


Thanh Linh nói ra. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


- Đi thẳng vào!


- Tốt!


Tuy trong lòng Chu Báo có chút bồn chồn, nhưng không nói hai lời, liền tạo ra Cửu Long Thần Hỏa Kỳ Lân Cương, đi từ từ vào phiến sương mù màu đen kia.


Bước vào đám sương mù kia, Chu Báo cũng không có cảm giác gì đặc biệt, chỉ là đồng dạng như đi vào sương mù bình thường, khói đen kia cũng không ngăn trở, cũng không có thét lên, cứ như vậy để hắn tùy ý tiến nhập vào trong.


Mà trong sương mù cũng không có địa phương đặc dị gì, dưới chân bình bình chỉnh chỉnh, là thực địa, khói đen này, ngoại trừ phảng phất làm nội tâm sinh ra một mảnh tĩnh mịch, khiến trong người sinh ra một cỗ xúc động tự sát hủy diệt, ngoài ra thì không có bất luận đặc thù nào.


Đề nhanh tinh thần, sau khi vận khởi Cửu Long Thần Hỏa Kỳ Lân Cương, phiến khói đen này, thậm chí vẻn vẹn một điểm lực lượng uy hiếp Chu Báo cũng không có.


- Tại đây rất bình thường a, không có địa phương kỳ quái nào!


Phạm vi khói đen bao phủ cũng không lớn, không quá đáng chỉ trong phạm vi mười trượng, cao không quá ba bốn trượng, tuy là sương mù đen nhưng trong sương mù cũng không phải có loại bộ dáng đưa tay ra không thấy rõ năm ngón, Chu Báo có Hỏa Hồng Tình, thị lực vô cùng tốt, liếc nhìn liền có thể thông thấu, nhưng cũng không phát hiện địa phương gì không đúng.


Phảng phất như là một mảnh mặt đất bình thường, chỉ là trên thượng diện nhiều hơn một tầng sương mù mà thôi.


- Nếu địa phương dễ dàng bị ngươi phát hiện như vậy, còn có thể đến phiên chúng ta tới thăm dò sao?Thanh Linh tức giận nói.


- Tiểu tử, cẩn thận chuyển ánh nhìn qua chỗ khác, nhìn xem có chỗ nào đặc thù không!


- Chuyển mười mấy lần cũng vậy, tại đây không có chỗ đặc thù!


Chu Báo thập phần khẳng định nói, lợi dụng cương khí, lực lượng của chính mình xua tán phiến sương mù màu đen này.


Cái này có lẽ là địa phương duy nhất hắn cảm thấy không đúng, dụng lực lượng của hắn, liền một khối cự thạch có phạm vi mười trượng cũng có thể phát động, tuy nhiên, vô luận thế nào cũng không thể xua tán sương mù tại đây, cho dù dúng thế võ toàn thân nhưng sương mù vẫn lưu động trong phạm vi mười trượng quanh đây, mà khi hắn muốn dụng cương khí của mình để chống lại phạm vi lớn nhất thì hắn phát hiện điều quỷ dị, những làn khói đen này vậy mà xông vào trong cương khí chính mình.


Xem ra hắn bị hù không nhẹ, không dám làm điều xằng bậy, thành thành thật thật thu nạp cương khí, cẩn thận chạy qua lại mặt đất phạm vi mười trượng này.


- Không được, cái gì cũng không phát hiện, không có địa phương đặc thù nào khác!


- Ân, cái này được rồi!


Thanh Linh phảng phất cũng biết, Chu Báo cứ chạy xuống như vậy, không phải là biện pháp.- Ngươi xem thử trận pháp này!


- Trận pháp?


Chu Báo có chút khó hiểu.


- Đúng vây, trận pháp!


Thanh Linh nói ra.


- Tình huống hiện tại giống như đúc lời của bằng hữu ta, dùng thực lực hắn và đại đế kia, vậy mà không phát hiện bất kỳ thứ gì trong phiến sương mù màu đen này, cho nên hắn hoài nghi đám sương mù này thật ra là một trận pháp huyền diệu dị thường, chỉ là trận pháp này thật sự quá mức cao minh, cho nên hắn và vị đại đế kia căn bản không phát giác được!


- Nơi này rõ ràng là một khu đất trống, như thế nào lại là trận pháp?


Chu Báo cổ quái, đi vài bước liền ra khỏi sương mù, sau đó lại chui vào.- Ở đâu có trận pháp như vậy, liếc cái liền thông thấu, đến cửa, ta ở bên trong cũng có thể thấy rõ bên ngoài, ở bên ngoài nếu có đủ thị lực cũng có thể nhìn vào trong.


- Đây chính là chỗ cao minh của trận pháp này!


Thấy Chu Báo hoài nghi lời nói của mình, Thanh Linh cũng không để ý, chỉ kiên nhẫn nói.


- Bằng không thì sao lại lừa gạt được phương sĩ cao minh và đại đế Thượng Cổ được!


- Được rồi, ngươi nói là trận pháp, cho dù trận pháp này cao minh như vậy, ta làm sao có biện pháp phá nó?


- Ai nói ngươi không có, không phải ngươi hiểu được Lưỡng Nghi Vi Thần trận sao? Bằng hữu của ta đã đưa ra phương pháp dùng trận phá trận để phá trận, nơi này là một trận pháp, vô luận nó thần diệu cỡ nào, đều đồng dạng với những trận pháp khác, có một trận nhãn, kết cấu chung quanh là nguyên khí thiên địa, chỉ cần có thể thành lập một trận khác ở chỗ này, quấy rầy trận nhãn và cấu kết nguyên khí thiên địa chung quanh, dù trận pháp cao minh như thế nào cũng sẽ xuất hiện sơ hở.


- Nói cách khác, bố trí một trận pháp trong phạm vi mười trượng nơi này, chỉ đơn giản như vậy?


- Đơn giản? Ha ha, tuy nói là đơn giản nhưng trận pháp cao minh như vậy, ngươi cho rằng tùy tiện bố trí trận pháp là có thể phá hay sao? Ngươi hiểu được Lưỡng Nghi Vi Thần trận, lại luyền thành Tiên Thiên Nhất mạch linh phù, cho nên ta mới để ngươi thử một lần, nếu đổi lại là những trận pháp khác, coi như ngươi bố trí ở chỗ này cũng không xuất hiện hiện tượng gì, Lưỡng Nghi Vi Thần trận là Tiên Thiên trận, lực lượng cấu kết với thiên địa cực kỳ thần diệu, cũng chỉ có loại trận pháp cấp bậc Tiên Thiên này mới có cơ hội đảo loạn thiên cơ trong trận này!


- Không phải đâu, ta biết Lưỡng Nghi Vi Thần trận này, không có đạo lý Đại đế Thượng Cổ không biết a!


- Ta nói rồi, sau khi bằng hữu của ta trở về mới suy nghĩ ra đạo lý, đây là cái thứ nhất, cái thứ hai, dù là sau thời Thượng CỔ, nhưng đại trận cấp bậc Tiên Thiên như Lưỡng Nghi Vi Thần trận cũng rất khó cầu, coi như có thể cầu thì Nhãn trận Tiên Thiên Nhất mạch linh phù cần thiết cũng không dễ dàng đến tay đấy!


Thanh Linh nói ra.


- Cuối cùng, đây hết thảy chỉ là phỏng đoán mà thôi, đến tột cùng chân tướng như thế nào, ngươi cần nghiệm chứng mới biết.


- Được rồi, vậy thì ta sẽ đến nghiệm chứng lời vị phương sĩ bằng hữu kia của ngươi thoáng một phát xem cuối cùng là có thực tài hay không!


Nghe xong lời Thanh Linh nói, Chu Báo rất bất đắc dĩ, tay run lên, trận kỳ có mười hai mặt tam giác liền phù hiện trước người hắn, vung ống tay áo lên, mười hai mặt tiểu kỳ cũng hộ, dọc theo phương vị Lưỡng Nghi Tứ Tướng cắm vào, sau đó, chỉ thấy tay hắn vỗ trán một cái, một đạo thanh khí lao ra từm i tâm, hô ứng lẫn nhau với mười hai mặt tiểu kỳ kia, một tầng sương mù màu xanh nhàn nhạt từ trên tiểu kỳ tràn ngập ra ngoài.


Sương mù màu xanh và sương mù màu đen chung quanh giao hòa lại, mặt đất bị sương mù màu đen bao phủ liền bắt đầu sinh ra biến hóa kỳ diệu, phảng phất như bài xích sương mù màu xanh, liền kết về một chỗ, cố hết đè ép sương mù màu xanh trở về, tựa hồ muốn ép bọn chúng lên thương diện tiểu kỳ màu xanh.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận