Thông Thiên Đại Thánh- Tiểu tử, thanh tỉnh một điểm, coi như là muốn tự sát cũng không phải là hiện tại a!


Cảm giác được hỏa yêu trong cơ thể Chu Báo dị động, Thanh Linh vội vàng kêu lên, sóng tinh thần dao động mãnh liệt, hóa thành một khỏa châm vô hình, hung hăng đâm vào thần hồn Chu Báo.


Chu Báo giật mình mãnh liệt một cái, rốt cục thanh tỉnh lại.


Sau khi tỉnh táo lại, hắn liền cảm thấy tình huống không đúng, nội khí toàn thân hỗn loạn, kích thích kinh mạch của hắn, chỗ mi tâm hắn, yêu hỏa cường đại đã tập kết, sắp ngưng luyện thành huyệt khiếu.


- Con mẹ nó, chết tiệt!


Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, cưỡng ép nội khí đang tụ tập tại mi tâm hắn tán ra, đầu hắn lúc ấy phảng phất như bị trúng một cú đánh rất khó chịu, nổ vang một hồi, nếu hắn không tu luyện qua Thiên Ngoại Tiêu Dao Thư, thần hồn vô cùng cường đại, thân thể lại kinh qua Tiên khí tẩy luyện, hiện tại hắn đã xong đời.


- Phốc!


Mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng nội khí tán loạn vẫn mang đến hậu quả nghiêm trọng, Chu Báo phun ra một ngụm huyết nghịch, người lộ ra có chút hư thoát.


- Đây là chuyện gì, vì cái gì mà cỗ sương mù này cổ quái như vậy?


Chu Báo kêu lên quái dị.


- Ta đã nói ngươi phải cẩn thận rồi, ngươi cho rằng ta mang ngươi tới địa phương khắp nơi toàn là bảo bối sao? Sương mũ chỗ này thập phần cổ quái, cho dù Thái Uyên Thiên chi chủ và vị bằng hữu phương sĩ của ta, năm đó vẫn không làm được gì, bất quá cũng đưa ra phỏng đoán!


- Phỏng đoán? Phỏng đoán gì?


- Đây là một mộ địa Tiên Thiên Thần Chích trong truyền thuyết hoặc là một Thái Cổ Ma Đầu!


- Mộ địa của Tiên Thiên Thần Chích? Thái Cổ Ma Đầu?Chu Báo sững sốt mãnh liệt, tâm can bắt đầu chuyển động.


- Ngươi nói cái gì, mộ địa của Tiên Thiên Thần Chích hoặc là Thái Cổ Ma Đầu? Bọn hắn cũng chết sao? Cũng bị chôn vùi sao?


Nếu như hiện tại có thật thể, nhất định Thanh Linh sẽ trợn trắng mắt, sao đó một cước đạp chết Chu Báo. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


- Ngươi cái tên ngốc này, Thái Cổ Thần Ma đương nhiên sẽ chết, nói cách khác, hiện tại, giữa thiên địa, há không phải là bọn hắn thống trị?


Thanh Linh nói ra.


- Tiên Thiên Thần Chích và Thái Cổ Ma Đầu, cho dù là thời Cổ Đại cũng chưa từng xuất hiện qua, có trời mới biết bọn họ chết hay biến mất, hoặc là phá vỡ từng tầng không gian trùng trùng điệp điệp tới một thiên địa khác, bất quá có một điểm có thể khẳng định, chính là những người này thật sự sẽ chết, tại thời Cổ Đại, chúng ta cũng từng phát hiện ra mấy mộ địa!


- Trong mộ địa có cái gì?


- Thi hài Tiên Thiên Thần Chích hoặc là Thái Cổ Ma Đầu, nếu may mắn thì có thể đạt được pháp bảo bổn mạng của bọn hắn!


- Pháp bảo bổn mạng? Cấp bậc như thế nào?- Cấp bậc đương nhiên là Tiên khí, hơn nữa đều là Chí Tôn tiên khí!


Thanh Linh thản nhiên nói.


- Chí Tôn tiên khí?


Chu Báo mãnh liệt rút rút người một cái.


- Chúng ta còn chờ cái gì, còn không mau vào!


- Ngươi gấp cái gì, gấp cái rắm a, gấp cũng vô dụng a!


Thanh Linh bất mãn kêu lên.


- Ngươi nghĩ tiến vào mộ địa Tiên Thiên Thần Chích dễ dàng như vậy sao? Ngươi cho rằng ngươi đụng phải vận khí tốt như vậy là có thể có được di sản Tiên Thiên Thần Chích hoặc Thái Cổ Ma Đầu sao?- Đúng vậy, đúng vậy!


Chu Báo liên tục nói, Thanh Linh mắng to như vậy, hắn cũng không dám phát cáu, chỉ có thể nói cẩn thận.


- Ngươi đừng suy nghĩ tốt như vậy, các loại Chí Tôn tiên khí, chẳng qua ngẫu nhiên có chút ít trong mộ địa mà thôi, Tiên Thiên Thần Chích cũng tốt, Thái Cổ Ma Đầu cũng tốt, bọn họ đều từ Thái Sơ Khởi Nguyên, sinh ra cùng với thiên địa, tồn tại cường đại, thân thể bọn hắn, bản thân vượt qua hết thảy các loại pháp bảo, đối với bọn hắn thì thân thể mới là vũ khí tốt nhất, còn các loại pháp bảo chỉ là vật ngoài thân, tùy ý một quyền của những Tiên Thiên Thần Chích này có thể có lực công kích cường đại như Chí Tôn tiên khí, mà lực phòng ngự của bọn hắn, so với Chí tôn tiên khí phòng ngự tinh khiết còn cường đại hơn, ngươi nói bọn hắn cần pháp bảo sao? Cái gọi là bổn mạng pháp bảo, bất quá lúc bọn hắn rảnh rỗi nhàm chán, chỉ dùng khi tu luyện Tiểu tâm đ*o, nhưng Tiên Thiên Thần Chích tu luyện Tiểu tâm đ*o cũng không nhiều, biết cái gì là Tiểu tâm đ*o không? Chính là sau Tam Thiên Đại Đạo trong truyền thuyết, đối với Tiên Thiên Thần Chích hoặc là Thái Cổ Ma Đầu, chính là Tiểu tâm đ*o!


- Đây chẳng phải là tay không quay về sao?


Chu Báo lộ ra có chút buồn bực, nói.


- Ngươi không nghe ta nói sao? Thứ mạnh nhất của Tiên Thiên Thần Chích là thân thể bọn hắn, coi như bọn hắn chết rồi thì thi hài bọn hắn cũng là pháp bảo tốt nhất, nếu dùng tốt thì giá trị không dưới Chí Tôn tiên khí!


- Như vậy a!


Chu Báo lộ ra có chút thất vọng, móc thi cốt người, chuyện như vây quá sức thất đức, bất quá vừa nghĩ đến khả năng chỗ tốt trong đó, hắn cũng bất chấp rất nhiều.


- Khi nào chúng ta đi vào?


- Đừng có gấp, đây chỉ là một cái mộ địa hư hư thực thực, đến tột cùng có phải hay không thì còn không biết!


- Bất kể phải hay không, cứ vào trước rồi nói sau, đã ba bốn ngày trôi qua, nói không chừng ba người Diệp Thanh Thiên bọn hắn đã hoàn toàn khôi phục, nếu không ẩn núp đi thì không chừng ta thật sự chết tại Thái Uyên Thiên rồi!


- Ngươi chết thì có! Nói nhảm! Làm chủ bên kia chính là gia hỏa có Hỏa Hồng Tình kia, đến thời điểm bị ép buộc quá mức, bất đắc dĩ lộ ra Hỏa Hồng Tình, chẳng lẽ hắn thật sự hạ độc thủ với ngươi sao? Tiểu tử, ngươi đã tính toán hết rồi, đừng cho là ta không biết!


- Cũng không nhất định như vậy a, ta không quen với hắn, lại đoạt đồ vật trong tay hắn, phá hoại đại sự của hắn, hắn muốn giết ta thì ta cũng không có biện pháp ngăn cản!


Chu Báo cười hắc hắc nói.


- Đừng nghĩ nhiều như vậy, không có tác dụng gì đâu, ngươi nghe ta, đi vào ngược lại không sao cả, bất quá phải cẩn thận một chút, năm đó chủ nhân Thái Uyên Thiên đã thăm dò qua mấy lần, nhưng đều không công mà lui, cho nên mới phải thỉnh bằng hữu của ta tới vì hắn là phương sĩ nổi danh, bất quá lần thăm dò cuối cùng ấy cũng không có kết quả, sau khi bằng hữu ta thất bại lần ấy, liền một mực cân nhắc chuyện này, nghiên cứu rất nhiều năm mới có một ít đầu mối, đáng tiếc là sau đó ta bị phong ấn trong nội cung Lôi Âm Tự, cũng không biết về sau hắn có giải khai mê bí này hay không, bất quá xem bộ dạng nơi đây, so với miêu tả của hắn năm đó thì giống nhau như đúc, xem ra hắn không có cơ hội đến nghiên cứu lần thứ hai rồi!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận