Thông Thiên Đại ThánhOanh!

Một tiếng vang thật lớn, Diệp Thanh Thiên lại lần nữa bay ngược ra ngoài, còn lần này, hắn đã mất đi ý thức.

- Bắc Cực Hàn Thiên Luân rất lợi hại, nhưng ngươi căn bản chưa tế luyện thành công nó, cũng không thể nào hoàn toàn vận dụng, thế mà cũng dám đấu với ta sao.

Đang khi nói chuyện, hắn động thân, muốn giải quyết triệt để Diệp Thanh Thiên.

Thế nhưng việc ngoài ý muốn lại xuất hiện, thân thể của hắn bỗng nhiên lại không nhúc nhích được.

- Tiên khí quả thật lợi hại, nhưng ngươi đã quên một việc, ngươi bây giờ chỉ là một cỗ hóa thân thôi, tuy rằng có được uy năng giống như Chân Tiên, nhưng nguyên thần hóa thân chính là nguyên thần hóa thân, không thể nào giống như bản thể được, nếu như ngươi thành thành thật thật đứng trong tiên khí thì cũng thôi đi, hiện giờ cũng dám đi ra ngoài, chẳng phải muốn chết sao!

Đang khi nói chuyện, một bàn tay cực lớn xuất hiện trong hư không, mãnh liệt trảo về phía Thái Hải Thượng Nhân.

- Nhiếp hồn!

Lực lượng quen thuộc, cảm giác quen thuộc, chấn động quen thuộc, nhưng lại không phải là thủ thể quen thuộc.


Đây là lực lượng nhiếp hồn của Hỏa Hồng Tình, hắn chính là dùng một chiêu này, nhiếp lấy thần hồn của Bích Linh Độc Hạt, dùng ý nghĩ của mình thay thế thần hồn của nó, luyện chế nó thành khôi lỗi, hơn nữa còn chiếm được thần thông của Bích Linh Độc Hạt.

Chỉ có điều, thực lực của hắn hiện giờ, Hỏa Hồng Tình của hắn cũng chỉ có thể nhiếp hồn phách của vật chưa mở ra linh trí thôi, muốn nhiếp ra hồn phách của nhân loại, hoặc hồn phách của yêu thú đã mở linh trí, đó là chuyện không có khả năng.

Một chiêu này, hắn đã thử qua trên người Ma Tôn Diệt Trần, tuy rằng là miệng hổ gẩy răng, đả thương nặng Diệt Trần, nhưng là vừa nghĩ tới thần hồn cứng như băng sơn kia của Diệt Trần, Chu Báo liền cảm thấy không rét mà run, mà bây giờ, ở trước mặt hắn lại không phải cường giả Bán Bộ Thông Huyền như Diệt Trần, mà là một Chân Tiên đã thoát khỏi Tam Giới, không trong Ngũ Hành.

Một Chân Tiên kí thác nguyên thần của mình lên trên tiên khí.

Thần hồn của nó cường đại đến cỡ nào?

Chu Báo không cách nào tưởng tượng, cũng không thể tưởng tượng nổi mà gia hỏa có được Hỏa Hồng Tình này lại muốn dùng lực lượng của Hỏa Hồng Tình nhiếp lấy nguyên thần hóa thân của tên kia!

Việc này phải cần bao nhiêu lực lượng chứ?

Thái Hải Thượng Nhân vừa thấy bàn tay đỏ to lớn này xuất hiện trong hư không, sắc mặt cũng thay đổi, phẫn nộ quát một tiếng.

- Thật can đảm!

Toàn thân lạnh run, một vầng sáng bích sắc hiện lên, xông thẳng về phía bàn tay lớn kia.

- Vô dụng thôi, Tiên khí của ngươi tuy rằng đánh lui Bắc Cực Hàn Thiên Luân, nhưng cũng đã xuất hiện một khe hở, hiện giờ muốn đền bù đã là chuyện không thể rồi!

Bàn tay lớn ôm đồm xuống, đánh tan vầng sáng bích sắc kia, bắt lấy khuôn mặt của hóa thân Thái Hải Thượng Nhân.

- Ách!

Hóa thân kia mãnh liệt run lên, trong khoảnh khắc đó, vậy mà phảng phất như muốn tiêu tan vậy, nhưng sau đó, tình hình đột biến.

- Bắt được ngươi rồi!

Âm thanh trong trẻo vang lên, thanh âm có vẻ hơi đắc ý này cũng không phải truyền đến từ hư không mà là đến từ Thái Hải Thượng Nhân.


Theo thanh âm này vang lên, thân thể của Thái Hải Thượng Nhân đột nhiên tản ra, hóa thành vô số đạo bích sắc hào quang, thoát ra từ trong bàn tay lớn đỏ như máu, ngược vây bàn tay kia lại.

- Lực lượng của Hỏa Hồng Tình đích thật là thần diệu, đích thật cường đại, hết thảy những cái này đều đã được ghi lại trong điển tịch của Linh Tiêu Điện, mấy ngàn năm nay, chúng ta chưa từng buông tha thăm dò lực lượng của Hỏa Hồng Tình, đặc biệt là thăm dò đối với ba loại Hỏa Hồng Tình cường đại nhất, Kinh Cức Luân Hỏa Hồng Tình, Chân Pháp Luân Hỏa Hồng Tình và Đế Hoàng Luân Hỏa Hồng Tình, nếu ta không có đoán sai, ngươi có được chính là Đế Hoàng Luân Hỏa Hồng Tình a!

Thanh âm của Thái Hải Thượng Nhân vang lên, thật đắc ý.

- Đế Hoàng Luân Hỏa Hồng Tình, không bàn mà hợp với Đế Hoàng chi đạo trong Tam Thiên Đại Đạo, trời sinh là được Cửu Cửu chi mệnh, là mệnh cách chủ chính Thiên đình, cho dù là ngươi ngồi lên Ngọc Hoàng vị cũng không phải là chuyện gì hiếm thấy, nhưng tiếc, ngươi là sinh không gặp thời, không có cơ hội này, giống như bốn ngàn năm trước, vị tộc trưởng kia của các ngươi vậy.

Hào quang bích sắc, tạo thành một cái máy xay gió cực đại, điên cuồng quấn lấy ánh sáng màu đỏ đầy trời, cuối cùng, tạo thành một vòng xoáy bích sắc, khổng lồ mà sâu thẳm, theo thời gian liền quấn hồng sắc đầy trời vào.

- Bích Tủy Linh Diệp chính là một điểm thanh khí khi Thái Sơ Khởi Nguyên ngưng tụ thành, có thể tích vạn tà, quan trọng nhất là, nó có thất khiếu vạn lỗ, so với bản thể càng thích hợp cho nguyên thân kí thác hơn, cho nên, hóa thân của ta so với bản thể còn cường đại hơn, năng lực đặc thù của Hỏa Hồng Tình các ngươi mặc dù nói là khắc tinh của tất cả hóa thân, nhưng không cách nào khắc chế được Bích Tủy Linh Diệp, không cách nào khắc chế được hóa thân này của ta!

Thái Hải Thượng Nhân lớn tiếng kêu lên.

- Hỏa Hồng Tình là rất cường đại, nhưng cũng vì Hỏa Hồng Tình quá mức cường đại, có thể cho các ngươi có được năng lực vượt cấp khiêu chiến, thậm chí có khi vận dụng năng lực đặc thù của Hỏa Hồng Tình, ngươi có thể dùng cửu phẩm cường giả chi thân khiêu chiến hóa thân của Chân Tiên, cho nên các ngươi thường không để ý đến thực lực của bản thể, tu vị của bản thể, đây cũng là nguyên nhân căn bản nhất mà năm đó Hỏa Hồng Tình nhất tộc bị bại vong, lúc lợi khí khắc chế Hỏa Hồng Tình xuất hiện, các ngươi liền không chịu nổi một kích!

Oanh!

Một chữ cuối cùng nói xong, toàn bộ không gian đều sụp đổ xuống, bích sắc hào quang bao phủ Thiên địa, một mảnh khổng lồ Thanh diệp vô cùng khổng lồ che cả bầu trời.

- Không nên ẩn nấp nữa, cũng không cần giả thần lộng quỷ, xuất hiện đi, mất đi quang sắc của Hỏa Hồng Tình, Hỏa Hồng Tình nhất tộc các ngươi chẳng qua chỉ là một đám vớ vẩn thôi!


Bầu trời xé rách, không gian sụp đổ, một thân ảnh bị sinh sinh kéo ra từ trong hư không, bị bích quang đầy trời bao phủ.

- Đã xong rồi ư ?!

Nhìn thấy uy thế của Thái Hải Thượng Nhân, trong nội tâm Chu Báo thở thật sâu một tiếng, tuy rằng, hắn rất muốn cứu ngươi có huyết mạch giống với hắn này, bất quá, rất hiển nhiên, hắn không có năng lực như thế.

Tiểu tử, không cần khẩn trương, trò hay vẫn còn ở phía sau!

- Cái gì? !

Chu Báo sững sờ, đột biến nhất thời, một đạo hắc tuyến tinh tế xoẹt qua phía chân trời, vô thanh vô tức, quỷ bí, thần diệu, tốc độ nhanh tới cực điểm. Truyện Tiên Hiệp

Xoát!

Tựa hồ chỉ trong nháy mắt, lại phảng phất như cả đời, hắc tuyến vượt qua, hoàn toàn mở ra thân thể của Thái Hải Thượng Nhân.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận