Thông Thiên Đại Thánh- Nói như vậy, chênh lệch giữa Tiên khí và Thuần Dương pháp khí cũng quá lớn rồi!


- Đúng vậy, chênh lệch giữa Tiên khí và Thuần Dương pháp khí là cực lớn, nhưng uy lực giữa Thuần Dương pháp khí với nhau cũng có mạnh có yếu, như Kim Hi Ly Diễm Kính của ngươi, chẳng qua chỉ vừa mới được luyện thành không bao lâu, mặc dù có Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Khí và Đại Nhật Lưu Ly Bảo Diễm, nhưng nếu so với Tinh Thần Lượng Thiên Xích đã thành được mấy vạn năm, tôi luyện trong Tinh Túc Hải hơn một vạn năm thì vẫn có chênh lệch cực lớn, bằng không thì ngày đó ngươi chống lại Tinh Thần Lượng Thiên Xích cũng không cần cố hết sức như vậy, phải biết rằng, một Thuần Dương pháp khí cường đại, uy lực của bọn nó cũng cực gần với tiên khí!


- Thế như coi như Thuần Dương pháp khí như Tinh Thần Lượng Thiên Xích thì cũng đâu có uy lực lớn như vậy!


Chu Báo nói ra.


Quả thật. Ngày đó Diệp Thanh Thiên thi triển Tinh Thần Lượng Thiên Xích tranh đấu với hắn, tiếp dẫn Cửu Thiên tinh lực, tuy rằng cũng mang đến cho hắn áp lực thực lớn, nhưng cũng không có cảm giác vô lực như hôm nay.


- Tinh Thần Lượng Thiên Xích tối đa chỉ có thể được xưng tụng là Thuần Dương pháp khí trung phẩm mà thôi, nào có thể so sánh với Tiên khí chứ!


Thanh Linh cười nói.


- Phần đông pháp bảo trong Thiên hạ chia làm Linh Khí, Pháp khí và Tiên khí. Linh khí và Pháp khí là một cái đại khảm. Không nói gì khác, mà trong pháp khí, Thông Linh và Nhập Huyền cấp khác nhau chỉ là ở uy lực mà thôi, nhưng đến cấp bậc Thuần Dương, tuy chỉ là một đường nhưng kém đâu phải chỉ vạn dặm, điểm này, có lẽ ngươi rất rõ, Thuần Dương pháp khí hơi có chút Thuần Dương tinh khí, liền có thể câu thông Thiên địa nguyên khí, giống sự khác nhau giữa dưới Thông Huyền và Thông Huyền Bí Cảnh vậy. Nhưng nó cũng chưa nhảy ra ngoài Tam Giới, giống như là sự khác nhau giữa một Tán tiên và một phàm nhân vậy. Mà sự khác nhau giữa Thuần Dương pháp khí và Tiên khí lại giống như Tán tiên và Chân Tiên vậy, sau khi đã trải qua lôi kiếp liền trở thành Chân Tiên hoàn toàn nhảy ra ngoài Tam Giới, có khác biệt rất to lớn với Tán tiên, không thể nào tưởng tượng được!


- Thái Hải Thượng Nhân này chính là Chân Tiên? !


Trong nội tâm Chu Báo hơi động một chút- Linh Tiêu Điện thậm chí có cả Chân Tiên, nhưng lại để Chân Tiên tiến nhập vào trong Thái Uyên Thiên, xem ra ngươi cũng không phỏng đoán sai mục đích của bọn họ, bọn họ thật sự muốn khống chế Thái Uyên Thiên rồi!


- Đúng vậy, phiền toái nhất chính là Diệp Thanh Thiên này chính là cái cớ tốt nhất cho Linh Tiêu Điện, ta hiện giờ cũng hoài nghi, Diệp Thanh Thiên sở dĩ có thể có được Thái Uyên Lệnh, tiến vào Thái Uyên Thiên, cũng là do Linh Tiêu Điện xếp đặt thiết kế đấy.


- Ngươi nói là người của Linh Tiêu Điện đã biết rõ dư mạch của Hỏa Hồng Tình vẫn tồn tại, hơn nữa còn liên hiệp với Diệp Thanh Thiên cho nên mới lập ra cái tử cục này, nhất cử lưỡng tiện? !


- Vậy ngươi cho là thế nào, thế giới này làm gì có chuyện gì trùng hợp như vậy, trùng hợp lúc Thái Uyên Thiên một ngàn năm mở một lần, trùng hợp người của Linh Tiêu Điện muốn mượn cơ hội này để hoàn toàn khống chế Thái Uyên Thiên, cho nên muốn dẫn hình chiếu của Tạo Hóa Kim Sách vào Thái Uyên Thiên, lại trùng hợp Diệp Thanh Thiên nhận được một miếng Thái Uyên Lệnh, còn trùng hợp, hắn và người có huyết mạch Hỏa Hồng Tình kia có liên quan với nhau, trùng hợp cuối cùng, người của Linh Tiêu Điện tiến vào bên trong, lại che giấu một hóa thân của Chân Tiên, tất cả mọi người đến đánh về nơi này, trên đời này nào có nhiều chuyện trùng hợp như vậy chứ. .


- Nói như vậy, Diệp Thanh Thiên lúc này quả thật muốn xui xẻo rồi, đợi một tý, ngươi mới vừa nói cái gì, hóa thân của Chân Tiên?!


- Đúng vậy, Thái Hải Thượng Nhân kia là hóa thân của Chân Tiên, không phải bản thể của hắn, bản thể của hắn cũng không có trongThái Uyên Thiên, nếu như ta đoán không lầm thì người này đã kí thác hóa thân lên trên kiện tiên khí kia!


- Cho nên thế nào? !- Cho nên, Diệp Thanh Thiên nhất định phải thua!


Phảng phất như xác minh lời nói của Thanh Linh, phỉ thúy hình cầu màu xanh lá trong sân bắt đầu ngưng co lại, biến đổi trong nháy mắt, trước mắt mọi vật đều thay đổi.


Thái Hải Thượng Nhân vẫn đang chắp tay đứng trong tràng, ánh mắt lạnh lùng, một mảnh Thanh Diệp đã hóa thành một đoàn bích quang, hoàn toàn vây lại hao quang lam nhạt do Bắc Cực Hàn Thiên Luân toát ra, trên không trung Diệp Thanh Thiên đã ngồi chồm hổm xuống, hào quang màu lam nhạt quanh thân đã biến thành vô cùng mỏng manh, mắt thấy đã hoàn toàn muốn bị bích quang ăn mất


- Hừ, hiện giờ còn không ra tay sao?


Thái Hải Thượng Nhân ánh mắt chớp lên, nhìn phía phía chân trời


- Nếu còn không ra tay nữa thì ta sẽ thật sự giết chết hắn đấy.


Lời còn chưa dứt, trong hư không, một điểm ánh sáng màu đỏ yêu dị hiện lên trong hư không, sau đó xoát cái thoáng hiện đầy bầu trời.- Đây là!


Lực lượng quen thuộc lại lần nữa kích thích huyết mạch Hỏa Hồng Tình trong cơ thể Chu Báo.


- Con mẹ ngươi, ngươi con mẹ nó không thể yên tĩnh trong chốc lát sao? !


Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, điều động yêu hỏa của Thái Cổ Thực Long Thu, hung dữ trùng kích vào mắt, rốt cục cũng khiến ánh mắt này yêu tĩnh lại.


- Tiểu tử, đây là bản năng ah, bản năng của huyết mạch chảy xuôi trong cơ thể ngươi, ngươi không thể hoàn toàn khống chế ánh mắt của mình, không thể hoàn toàn khống chế bản năng của mình, xem ra, ngươi quả thật phải nên hảo hảo làm quen một chút huyết mạch của mình rồi. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://truyenfull.vn


- Ta biết rõ, nhưng không phải hiện giờ!


Chu Báo lạnh lẽo đáp lại, lúc này, hồng quang càng ngày càng thịnh, trong phương viên trăm dặm, đã hoàn toàn bị bao phủ trong một mảnh màu đỏ quỉ dị.


- Thái Hải Thượng Nhân đáng chết, ngươi dùng Chân Tiên chi thân để khi dễ một vãn bối ngay cả Thông Huyền Bí Cảnh cũng không đạt đến, chẳng lẻ không cảm thấy đáng xấu hổ sao?


Thanh âm hùng vĩ từ chín tầng trời rơi xuông, chữ chữ như lôi đình, từng chữ xuất hiện, thanh sắc quang mang áp chế Diệp Thanh Thiên liền yếu đi một phần, sau khi một chữ cuối cùng ra khỏi miệng, hào quang trên người Diệp Thanh Thiên đã hoàn toàn bị Hỏa Hồng Tình đánh tan, mà Diệp Thanh Thiên cũng mượn cơ hội thở dốc này, thân hình giương lên, bắn đi. Thanh âm, lam sắc quang mang quanh thân mãnh liệt bừng lên, hóa thành một đạo lưu quang màu xanh da trời phóng thẳng về hướng Thái Hải Thượng Nhân.


- Tiểu tử không biết tự lượng sức!


Trên mặt Thái Hải Thượng Nhân lộ ra một tia cười lạnh, hào quang thanh diệp bị ánh sáng màu đỏ hoàn toàn áp chế ngưng co lại, tan đến trên người hắn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận