Thông Thiên Đại Thánh- Miệng lưỡi mọi người truyền ra ngoài?


Văn Nhất Đạt cười lạnh một tiếng.


- Ngươi cấu kết với dư nghiệt Hỏa Hồng Tình lẻn vào Thái Uyên Thiên, ý đồ bất chính, Linh Tiêu Điện ta kịp thời hiểu rõ âm mưu của ngươi, nhưng vì không cách nào tìm được ngươi nên ta mới phải tiến vào Thái Uyên Thiên, âm thầm bảo hộ cho tất cả mọi người an toàn, ngươi cho rằng, lý do này có thể chắn miệng lưỡi thế gian hay không?


- Ngươi! Hèn hạ!


Diệp Thanh Thiên không biết cái lý do này có thể ngăn chặn miệng lưỡi mọi người hay không, nhưng rất rõ ràng, lời nói này đã ngăn chặn miệng của hắn lại trước.


Quả thật, chỉ bằng lý do này, hơn nữa Linh Tiêu Điện cường thế, hoàn toàn có thể nói Diệp Thanh Thiên tự ý rời khỏi khu vực của mình, vi phạm minh ước ngàn năm, thậm chí có thể nói đen thành trắng đấy.


Nhìn Diệp Thanh Thiên không nói lời nào, Thái Hải Thượng nhân cười cười, hai mắt cao thấp đánh giá Diệp Thanh Thiên.


- Diệp Thanh Thiên, ta cũng đã nghe nói về ngươi, tuổi còn nhỏ nhưng một thân tu vi tuyệt đối không tầm thường, cũng là một người có đại khí vận, tại sao phải làm bạn với dư nghiệt Hỏa Hồng Tình? Chẳng lẽ ngươi nghĩ đại khí vận của ngươi có thể bảo vệ ngươi cả đời? Nói cho ngươi biết, coi như là thật sự có đại khí vận, nhưng cũng không thể dùng loạn, giống như ngươi vậy, tự cho là có tiên khí, nhận được truyền thừa từ đại đế Thượng Cổ, liền cho rằng có thể muốn làm gì là làm sao? Quả thực là vô tri!


Đang lúc nói chuyện, hắn lại hóa thành bàn tay bích sắc một lần nữa, mãnh liệt hướng về Diệp Thanh Thiên áp tới.


- Hôm nay, ta muốn đánh tan hoàn toàn số mệnh của ngươi.- Hừ!


Đã đến nước này, Diệp Thanh Thiên cũng không bất chấp nhiều như vậy, một tia kiên quyết chi sắc hiện lên trong mắt hắn, chấn động mạnh, một đạo lam sắc lưu quang từ mi tâm của hắn bắn ra, nghênh hướng bàn tay bích sắc cự đại kia.


Lam sắc lưu quang vừa ra, trong nháy mắt, toàn bộ Thiên địa phảng phất như hóa thành một mảnh băng thiên tuyết địa, bầu trời thoáng cái biến thành lam tinh, nguyên khí thiên địa cũng lập tức ngưng kết thành băng tinh.


Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, lưu quang và bàn tay bích sắc cự đại kia đâm vào một chỗ.


Vô thanh vô tức, sau đó, một hồi gợn sóng màu lam nhạt xen lẫn bích quang khuếch tán ra mọi nơi.


- Con mẹ nó, nguy rồi!Chu Báo, Vương Xà bọn hắn hoàn toàn chứng kiến tên gia hỏa hiện tại đã ổn định thân hình, nhưng một hơi thở gấp còn không có, chỉ chứng kiến bàn tay bích sắc to lớn và lam sắc lưu quang đập vào một chỗ. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Tuy rằng cú va chạm này vô thanh vô tức đối với người khác, nhưng Chu Báo lại tinh tường cảm giác được, không gian chỗ va chạm lập tức bị nát bấy, còn chưa kịp khôi phục liền bị lam sắc lưu quang kia đông kết lại hoàn toàn, cho nên lúc này, lam sắc tinh quang yêu dị vẫn chớp động tại địa phương kia, về phần bích sắc gợn sóng xen lẫn kia, càng làm cho người khác kinh dị, uy lực tiên khí, không chỉ nói là trăm dặm, khuếch tán uy lực này ra ngàn dặm cũng là một chuyện thập phần dễ dàng, mà hiện tại, tuy bọn hắn bị chấn khai, nhưng khoảng cách giữa hai người bọn hắn bất quá cũng chỉ hơn mười dặm, nếu như bị dư âm va chạm đánh tới, Chu Báo tin tưởng, dù có mấy cái mạng cũng không tốt, trong nội tâm hắn quýnh quáng lên, liền vận khởi Tam Giới Tiểu Na Di chuẩn bị đào tẩu, nhưng còn không đợi đến thời điểm đấy, cảnh tượng trong sân lại biến đổi.


Chỉ thế gợn sóng màu lam nhạt khuếch tán ra ngoài trở nên chậm chạp đi, mà lam sắc gợn sóng xen lẫn đạo bích quang kia càng ngày càng thịnh, cuối cùng lấn át lam sắc hào quang kia, tạo thành một cái lồng bích sắc đường kình năm sáu dặm, phủ trọn lam quang vào trong đó.


- Bắc Cực Hàn Thiên Luân Phiên, Diệp Thanh Thiên, ngươi thật sự là có đại khí vận, tiên khí trấn gia của Bắc Đẩu đại đế ngươi cũng đạt được, thậm chí còn có thể miễn cưỡng thúc dục, bất quá, ngươi thật sự quá coi thường tiên khí này rồi, tiên khí này, dù ngươi có thể thúc dục, cũng không cách nào khống chế được!


Bích sắc hào quang ngưng luyện thành một dáng người trên biển, hai tay vẫn chắp lại, vẻ mặt ngạo nghễ, lạnh lùng nhìn Diệp Thanh Thiên, thần sắc Diệp Thanh Thiên đỏ bừng, ánh sáng màu lam chớp động trên đỉnh đầu, hung dữ nhìn Thái Hải Thượng nhân.


- Ta không cần khống chế, ta chỉ cần có thể thúc dục nó!


- Đúng vậy, ngươi thật sự có thể thúc dục nó, nhưng tiếc là lại gặp ta!Thái Hải Thượng nhân khẽ mỉm cười, bên trong một mảnh bích quang, một mảnh lá cây xanh tươi ướt át phiêu nhiên mà ra.


- Cũng không phải chỉ mình ngươi có tiên khí đấy!


Mi tâm Thái Hải Thượng Nhân đột nhiên đại thinh, khu vực hình tròn phạm vi năm dặm đã hoàn toàn biến thành một hình cầu bích sắc, thời gian dần qua, hình cầu bích sắc này đã hoàn toàn hóa thành một bích sắc thủy tinh, hoặc nói là phỉ thúy thì đúng hơn.


Ở bên ngoài khu vực trông như phỉ thúy này, Chu Báo kinh ngạc nhìn phỉ thúy bảo thạch trước mặt, trong đầu chỉ hiện lên mấy chữ "con sâu cái kiến" !


Đúng vậy, ở dưới tiên khí chi uy, Chu Báo hắn, còn có Vương Xà, còn có những người khác ở đây nữa, chẳng qua đều giống như con sâu cái kiến thôi.


Trong tiên khí giao phong, bọn hắn căn bản không có tư cách nhúng tay vào, thậm chí ngay cả tư cách đứng gần xem cũng không có, chỉ có thể sững sờ nhìn phỉ thúy cự đại, chờ đợi tranh đấu chấm dứt.


- Uy lực của Tiên khí, quả thật cường đại đến không ngờ, so sánh lại thì Thuần Dương pháp khí quả thật không đáng nhắc tới.


- Đó là đương nhiên, Tiên khí và Thuần Dương pháp khí, hoàn toàn là hai cấp bậc khác nhau, một kiện Thuần Dương pháp khí, tu vị chỉ cần trên thất phẩm là đã có thể luyện hóa thúc dục. Dưới Tán tiên, có thể phát ra uy năng rất lớn, thậm chí, trong Thông Huyền Bí Cảnh, Thuần Dương pháp khí cũng là đại sát khí, có một kiện Thuần Dương pháp khí nơi thân, cơ hồ có thể lập nên thế bất bại, nhưng đến cấp bậc Chân Tiên, tác dụng của Thuần Dương pháp khí liền giảm bớt đi rất nhiều, nhảy ra khỏi đại tam giới, đã trải qua một lần lôi kiếp, nhận được sự tẩy lễ của tiên khí, hiệu quả của Thuần Dương pháp khí đối với bọn họ sẽ yếu bớt đi rất nhiều, thậm chí còn không có, việc này tương đương với người khác dùng pháp khí Nhập Huyền cấp, thậm chí là pháp khí cấp bậc Thông Linh đến tìm ngươi gây chuyện vậy, hiệu quả sẽ không quá lớn!


Thanh Linh tản ra sóng tinh thần nhàn nhạt, trao đổi với Chu Báo


- Về phần tiên khí, thì hoàn toàn không giống thế, dù tu vị đột phá Chân Tiên, tu đến Nhân Tiên, thậm chí là cảnh giới tam hoa tụ đỉnh, Ngũ Khí Triều Nguyên, một kiện tiên khí, cũng có tác dụng rất lớn!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận