Thông Thiên Đại ThánhHai gã yêu tộc đi đằng sau lão Lôi cũng đều xuất hiện, sắc mặt lạnh lùng, thần sắc nhìn lão Lôi có chút hâm mộ, nghe được câu hỏi của lão Lôi, đều gật đầu, đứng ở phía sau hắn, đề phòng nhìn Diệp Thanh Thiên.


- Chẳng qua chỉ là một kiện Thuần Dương pháp khí thôi, ta cũng không để vào mắt !


Diệp Thanh Thiên cười lạnh một tiếng, lựa chọn nhượng bộ, chỉ là vẫn đứng trên không trung không nhúc nhích, một mặt chỗ cao, một mặt nhìn tiến triển của hai đạo hồng quang bắn ra trên không trung.


Chỉ thấy hai đạo hồng quang kia đã phá vỡ kim quang hình chiếu của Tạo Hóa Kim Sách, trực tiếp đánh vào trên Tạo Hóa Kim Sách, nhưng thật giống như là ánh sáng mặt trời chiếu lên mặt băng vậy, muốn làm tan rã hình chiếu của Tạo Hóa Kim Sách này, mặc dù có chút hiệu quả, nhưng cũng không lớn.


Tạo Hóa Kim Sách theo thời gian dần bị tan rã, có tốc độ tiêu tán rất chậm.


- Khá lắm, Hỏa Hồng Tình vậy mà thực có thể khống chế Tạo Hóa Kim Sách!


Nhìn trong chốc lát, từ trong sóng tinh thần của Thanh Linh truyền ra ngữ khí vô cùng kinh ngạc. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


- Bất quá Hỏa Hồng Tình của người này tuy rằng cường đại, nhưng cũng không biết biến pháp chính thức để khống chế Tạo Hóa Kim Sách, chỉ có thể áp dụng thủ đoạn cường ngạnh, một tầng một tầng bài trừ ánh hưởng của Tạo Hóa Kim Sách đối với hình chiếu này, việc này chỉ sợ phải mất rất lâu mới có thể thành công.


- Ta cũng không biết hắn đang làm cái gì nữa? !


Chu Báo nhìn hồi lâu, cảm thấy có chút không hiểu thấu.- Có vẻ như là đang dùng lực lượng của Hỏa Hồng Tình để lau đi ấn kí thuộc về Tạo Hóa Kim Sách trên hình chiếu, sau đó lại khắc ấn kí của mình lên, nếu vậy thì có thể hoàn toàn khống chế hình chiếu này rồi!


- Hắn khống chế cái hình chiếu này có tác dụng gì chứ? !


Chu Báo còn có chút không rõ.


- Ngươi tên ngu ngốc này!


Thanh Linh mắng một tiếng.


- Tạo Hóa Kim Sách có thể nói là đại đạo hóa thân, hình chiếu này cũng là đại đạo hóa thân, chỉ có điều lực lượng của hình chiếu này nhỏ một chút thôi, nhưng chim sẻ tuy nhỏ nhưng ngũ tạng đều đủ, chính là vì nó nhỏ nên hắn mới có thể hoàn toàn khống chế, sau khi hoàn toàn khống chế thì đối với việc tìm hiểu huyền bí của Thiên địa đại đạo có chỗ tốt rất lớn, cảnh giới của hắn sẽ nhanh chóng bay lên, hơn nữa có hình chiếu của Tạo Hóa Kim Sách để đối chiếu, hắn không còn phải lo lắng về vấn đề trụ cột nữa, giống như ngươi hiện giờ chẳng qua chỉ có tu vi bát phẩm, nhưng chiến lực đã tương đương với Thông Huyền Tán tiên bình thường, người này nếu thật có thể khống chế Tạo Hóa Kim Sách, sau khi tìm hiểu một khoảng thời gian, cho dù hắn chỉ có tu vi cửu phẩm nhưng về mặt lực lượng, về mặt cảnh giới lại rất chắc chắn, thậm chí có thể đạt tới cảnh giới Chân Tiên, thậm chí Nhân Tiên, chiến lực cũng sẽ kịch liệt gia tăng, hơn nữa đối với việc tu hành tương lai, căn bản không cần lo lắng gặp phải khó khăn gì cả, cũng sẽ không có cửa ải, chướng ngại gì cả, chỉ cần nguyên khí đủ, liền có thể trực tiếp đột phá cảnh giới Thông Huyền, Chân Tiên, Nhân Tiên, hắn thậm chí có thể lúc đối mặt với Lôi kiếp, tìm hiểu Thiên địa đại đạo, hóa lôi kiếp cho mình dùng, đề cao tu vi của mình, ngươi nói, có chỗ hữu dụng hay không? !- Còn có nhiều chuyện tốt như vậy sao? !


Chu Báo nghe xong, trên mặt lập tức toát ra vẻ tham lam.


- Nếu ta đạt được thứ này thì...!


Ngươi đạt được cũng giống như vậy, bất quá lực lượng Hỏa Hồng Tình của ngươi hiện giờ căn bản chưa khai thác, không cách nào hữu ích, thiết thực, bằng không thì ngươi ngược lại có thể thử một lần!


- Coi như thết, vẫn nên thử, ta có được vật này, liền tương đương với chim đầu đàn, ha ha, chẳng qua hiện giờ đã có một con chim đầu đàn rồi, ngươi xem, chúng ta có nên ra tay giúp hắn không? !


- Ra tay giúp hắn? !


Thanh Linh khẽ sững sờ- Ý của ngươi là gì?!


- Bất kể nói thế nào hắn cũng có được Hỏa Hồng Tình, ha ha, hắn có, ta cũng có, ta và hắn cũng giống như Vương Xà vậy, là minh hữu tự nhiên, tu vi của hắn đề cao, tuy rằng không có lợi với ta, nhưng cũng không có gì xấu cả, thực lực của hắn càng mạnh, liền có thể hấp thu càng nhiều hỏa lực cho ta, ta cũng càng an toàn hơn!


Chu Báo nói ra.


- Ân, không tệ, tiểu tử ngươi hiện giờ coi như cũng có chút thông minh rồi, bất quá hiện giờ hắn cũng không cần ngươi ra tay, có Diệp Thanh Thiên ở đó, đủ để bảo vệ hắn một thời gian ngắn rồi, hơn nữa, ngoại trừ Diệp Thanh Thiên ra, nói không chừng, hắn còn có giúp đỡ gì khác!


- Đó là khẳng định, Thái Uyên Lệnh có thể mang ba người tiến vào Thái Uyên Thiên, hắn và Diệp Thanh Thiên cộng lại mới chỉ có hai người thôi, may mắn lần trước ta không đoạt Thái Uyên Lệnh của Diệp Thanh Thiên, bằng không thì cũng không xảy ra chuyện gì rồi !


- Lúc đó nếu ngươi đoạt Thái Uyên Lệnh thì chỉ sợ hai đôi Hỏa Hồng Tình đã sống mái với nhau rồi!


Hai người đồng thời phù lên, vẫn đang ẩn ở một nơi bí mật gần đó, yên lặng theo dõi kỳ biến.


Nửa canh giờ trôi qua, ánh sáng màu đỏ vẫn đang làm tan rã hinh chiếu của Tạo Hóa Kim Sách, bên trong vách đá dựng đứng, Trương Vân Hạo vẫn một chút tin tức cũng không có, không thanh âm, không có hình vẽ, cũng không biết hắn có biết được biến cố xảy ra bên ngoài không, chỉ sợ coi như biết đươc, cũng không cách nào phân tâm chú ý bên ngoài, bởi vì Nguyên Thủy Cự Thú cũng không phải dễ đối phó như vậy, cho dù là hắn có tiên khí nơi thân, cũng không nắm chắc tuyệt đối.


Mà hai người Thường hữu sứ, bị Diệp Thanh Thiên đánh bay ra ngoài mấy chục dặm, ngã xuống trên một ngọn núi lơ lửng, nửa canh giờ, đủ để bọn hắn khôi phục chút khí lực, nhưng mất đi Thương Lan Hạo Hải kỳ hộ thân, bọn hắn căn bản không thể nào tạo thành uy hiếp đối với Diệp Thanh Thiên, lúc muốn rời đi, lại bị Diệp Thanh Thiên quét qua, sát ý sâm lãnh lập tức tràn ngập mà đến, khiến bọn hắn không cách nào hô hấp, chỉ có thể đứng ở chỗ cũ, một cử động cũng không dám. Đối với yêu thú, dị thú ở phụ cận, những vật này đều vô cùng cơ linh, vô cùng linh mẫn, một quyền vừa rồi kia Diệp Thanh đã hoàn toàn dù dọa bọn chúng rồi.


Bắc Đẩu Thần Quyền, sưu cao thuế nặng Thiên địa nguyên khí, nhưng gia hỏa Linh Giác rất mạnh này lập tức hiểu được, ở chỗ này, có một tồn tại có thực lực cực kỳ cường đại, tồn tại như vậy, cũng không phải bọn hắn có thể chêu chọc nổi, cho nên, nguyên một đám đều núp xa xa, không còn nào dám chạy đến bên ngày. Đúng lúc này, xa xa chân trời, hiện lên mấy đạo vầng sáng, cấp thiết chạy đến bên ngày
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận