Thông Thiên Đại Thánh



Mà một khi có người chết, Thái Uyên Lệnh liền tự động rời khỏi Thái Uyên Thiên, cho nên, những cường giả này chỉ có thể đợi ngàn năm tiếp theo, chém giết Thái Luyên Lệnh của cường giả mới tiến vào Thái Uyên Thiên.


Bất quá nói đi thì phải nói lại, người có thể sống đến một ngàn năm rất ít, bởi vì trong Thái Uyên Thiên tuy rằng linh khí sung túc, cũng không có Thiên Lôi, cũng không có lôi kiếp, đã không có lôi kiếp, tu vi của ngươi có cao hơn nữa cũng chỉ là nửa bước Thông Huyền thôi. Người nửa bước Thông Huyền mệnh số tuy dài, nhưng muốn sống đến một ngàn năm, lại rất khó khăn.


Nhưng cũng không phải là không có khả năng, dù sao thiên tài địa bảo bên trong Thái Uyên Thiên thật sự nhiều lắm, tìm được một ít bảo bối kéo dài tuổi thọ cũng không khó, hơn nữa nếu ngươi hiểu được một chút luyện đan thuật thì khả năng sống trên ngàn năm cũng lớn hơn một tí. Bởi vậy, đối với người tiến vào trong Thái Uyên Thiên mà nói, những cường giả tiến vào Thái Uyên Thiên một ngàn năm trước, thậm chí còn sớm hơn chính là uy hiếp lớn nhất, so với yêu thú ở đây, uy hiếp càng lớn.


Thời gian một ngàn năm, nếu như không chết, tu luyện thẳng một đường trong hoản cảnh như vậy, cho dù không đạt tới Thông Huyền cảnh thì tu vị cũng cực cao, nội khí hùng hậu không phải người thường có thể sánh được, hơn nữa bọn hắn đối với hoàn cảnh ở nơi này cũng hết sức quen thuộc, có thể nói là sân nhà làm chủ, tùy tiện hạ một cái bẫy, ngươi cũng chịu không nổi. Cho nên, đi trong Thái Uyên Thiên này, Chu Báo rất cẩn thận.


- Tiểu tử, ngươi có nghĩ tới không, mấy người kia của Linh Tiêu điện vì sao lại muốn trao đổi Thái Uyên Lệnh với ngươi? !


Tùy tiện tìm một khối đại lục lở lửng gần đó, dừng lại trên một ngọn núi, Chu Báo vận khởi Thiên Xà Liễm Tức Thuật, đang chuẩn bị bắt đầu tìm tòi, sóng tinh thần chấn động của Thanh Linh lại đột nhiên truyền tới.


- Nhất định là bọn hắn biết một chút bí mật mà ta không biết, nói không chừng trong khu vực này của ta có tồn tại dị bảo gì đấy cũng nên!


Chu Báo lạnh lùng cười cười.


- Bất quá ta khuyên ngươi vẫn nên bỏ cái tâm tư này đi, trong Thái Uyên Thiên này quỷ dị dị thường, vẫn là làm chuyện chính sự quan trọng hơn, nếu tìm đủ tài liều luyện chế Định Phong Châu, ta sẽ không ngại đi dò thám mục đích của Linh Tiêu điện, nhưng hiện giờ, vẫn nên thành thật một chút thì tốt hơn!



Bị Chu Báo nói trúng tim đen, Thanh Linh cười hắc hắc.


- Tiểu tử, ngươi bây giờ càng ngày càng tỉnh táo a!


- Ở cùng một chỗ với ngươi lâu như vậy, coi như là đồ ngốc, cũng biến thành hồ ly !


Chu Báo trầm giọng nói, theo thời gian trôi qua hắn đi dọc theo đường núi, đi lên trên đỉnh núi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Không thể không nói, Thái Uyên Thiên là một địa phương kì dị, trong thế giới linh khí sung túc tới cực điểm này, kỳ hoa dị hảo đã tuyệt tích ở ngoại giới vô số năm đều có thể tùy ý tìm được, tài liệu phối chế đan dược mà Chu Báo muốn tìm, vậy mà cũng thập phần phong phú. Chẳng qua chỉ trong một canh giờ ngắn ngủi, Chu Báo đã tìm đủ tài liệu luyện chế Thối Cốt đan, Dịch Cân đan, thậm chí còn có dược liệu của Định Mạch đan, Hoán Huyết đan cũng đủ cả, chỉ có dược liệu cần thiết cho Tẩy Tủy Đan là quá mức trân quý, nhưng sau khi tìm tòi cẩn thận, tài liệu tìm được cũng đủ để luyện chế ra bốn mươi năm mươi phần.


- Ta kháo, nơi này thật sự chính là một bảo địa a!



Cho dù trong Bích Lạc Bí Cảnh cũng chưa từng thuận lợi như vậy, thu thập đủ tài liệu, trong nội tâm Chu Báo cảm thán lấy.


- Việc này cũng không coi vào đâu, Thái Uyên Thiên này còn bảo tồn phong mạo của thời đại Thượng Cổ cho nên người mới tìm tài liệu dễ dàng hơn một chút, Bích Lạc Thiên kia đã bị người đại thần thông cải tạo thành Bích Lạc Bí Cảnh, đã khác với lúc trước rồi!


Thanh linh biết rõ Chu Báo đang suy nghĩ gì, truyền đến một cổ sóng tinh thần động, giải thích cho Chu Báo.


- Xem ra bí mật trong Bích Lạc Bí Cảnh còn rất nhiều, chỉ cần ta luyện thành Định Phong Châu, ta sẽ đến Bích Lạc Bí Cảnh lần nữa, đến lúc đó chỗ tốt hốt đầy tay a, ha ha ha!


Chu Báo thầm nghĩ trong lòng.


Mấy canh giờ sau, Chu Báo chạy tới giữa sườn núi, không chỉ tài liệu luyện chế đan dược, mà tài liệu luyện chế Định Phong Châu cũng tìm được vài loại.



- Chiếu theo tốc độ này, căn bản không cần mất bao lâu, ta liền có thể tập hợp đầy đủ tài liệu luyện chế Định Phong Châu rồi!


Chu Báo càng nghĩ càng hưng phấn, bỗng nhiên ngay lúc đó, thần sắc của hắn biến đổi, thân hình chớp lên, vọt đến sau một tảng đá, lợi dụng bụi cỏ chung quanh núi đá che thân hình lại, một chút khí tức cũng không phát ra ngoài.


Ba đạo kim quang chớp động, thời gian dần qua rơi xuống ngọn núi, ba người này, chính là ba gã cường giả Linh Tiêu điện mà Chu Báo gặp trước kia.


- Khá lắm, xem ra ba gia hỏa này quả thật trong lòng có quỷ, căn bản không tìm tòi trong khu vực thuộc về mình, trực tiếp chạy tới chỗ chúng ta, cũng không biết bọn họ đụng phải gì, thoạt nhìn có vẻ rất chật vật!


Ba người Chu Báo là đụng phải Thôn Vân Thú, cho nên lộ ra hết sức chật vật, nhưng ba người này so ra thì còn chật vật hơn vài phần, quần áo toàn thân đều rách nát từng mảnh nhỏ, ngoại trừ Trương Vân Hạo có vẻ như là nhị ca kia thoạt nhìn tinh thần không tệ ra, ba người khác đều rất nhếch nhác, đặc biệt Kim Y Đại Hán bị mình bổ một phát, toàn thân hiện đầy miệng vết thương lớn nhỏ, nếu như tên này không phải là bát phẩm cường giả thì hiện giờ chỉ sợ đã xong đời rồi.


Cho dù thế thì sắc mặt của hắn cũng vô cùng tái nhợt, bước chân phù phiếm, phảng phất bước tiếp theo sẽ ngã lăn ra đất vậy.


- Vân Hạo đại ca, có lẽ chính là phiến khu vực này rồi, cũng không biết Chu Báo kia có đên nơi này không, chúng ta vẫn nên cẩn thận một chút, nếu bị bọn hắn đánh lên thì phiền toái !


- Hừ, sợ cái gì, đụng phải thì hay quá, ta vừa vặn muốn hảo hảo tính toán nợ cũ với hắn đây!


Thường hữu sứ, chính là Kim Y Đại Hán kia vừa nghe được danh tự của Chu Báo, thần sắc lập tức biến đổi, trở nên cực kỳ khó coi, ánh mắt như chuông đồng phảng phất như muốn phun ra lửa vậy.


- Nếu có thể thì vẫn nên cẩn thận một chút thì tốt hơn, chúng ta mặc dù có thủ đoạn tối hậu, nhưng Chu Báo này cũng không phải hạng người bình thường, hắn đánh bại Diệp Thanh Thiên, cướp đi Tinh Thần Lượng Thiên Xích của hắn, hiển nhiên cũng là người có Đại Khí Vận, hơn nữa hắn còn đột phá được sát cục mà Yến Vân Thiên bố trí xuống, cũng đoạt được một kiện Thuần Dương pháp khí, lại nói tiếp, trên người hắn hiện giờ có ba kiện Thuần Dương pháp khí, cũng không phải dễ đối phó như vậy !




Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận