Thông Thiên Đại Thánh- Chính là lúc này!


Chu Báo xuất ra năm ngón tay, khí lực màu hồng đỏ thẫm liền hiện lên, một vòng xoáy màu đỏ thẫm xuất hiện chung quanh nguyên linh.


Linh hồn thiết cát chi thuật!


Xuất hiện trong nháy mắt, vòng xoáy kia liền nuốt nguyên linh vào, cắt thành vô số mãnh vỡ.


Thôn vân thú sống vài vạn năm, chưa từng chứng kiến thủ đoạn như vậy, căn bản không kịp phản ứng, nguyên linh liền bị cắt vỡ vụn, hóa thành từng chút từng chút linh quang, tiêu tán giữa thiên địa.


Hai con mắt màu vàng như thủy tinh lập tức nhạt dần, thân thể cực lớn mất đi sinh mệnh lực, rơi xuống phía dưới, sức gió màu xanh đậm chung quanh cũng biến mất không thấy tăm hơi, ánh mắt Chu Báo lóe lên, đưa tay ra, thu lấy hạt châu màu xanh đậm, liền đưa vào không gian trong Lưỡng Giới Phân Cát.


Thái Uyên Thiên không có lục địa, thân thể cự đại của Thôn Vân Thú rơi gấp xuống phía dưới, mùi máu tươi nhàn nhạt tản ra tứ phía, phảng phất như nhận phải kích thích gì đó, bên trong những ngọn núi lơ lửng chung quanh đột nhiên tuôn ra từng mảng lớn mây đen, vọt về phía thân thể Thôn Vân Thú.


- Là Thực Thi Điểu, tiểu tử, đi mau, thứ này cũng không phải dễ trêu !


Nhìn thấy một mảnh mây đen kia, Thanh Linh vội kêu lên, lại nhìn Chu Báo, sau khi thấy rõ diện mạo chân thật của phiến mây đen kia cũng cảm thấy da đầu tê dại, đám mây đen kia vậy mà lại do một đám chim trông rất giống quạ đen tạo thành, nguyên một đám thiết trảo thép vũ, vậy mà lại cực kỳ tương tự Hồng Vân bọn họ đụng phải trước kia, bất đồng chính là, bầy tước điểu màu đỏ lúc trước, trên người bọn hắn tản ra xích hỏa khí tức đâm đặc, mà mảng lớn mây đen hiện giờ lại tràn ra tử khí nồng đậm.


Đã có giáo huấn trước đó, ba người nào dám lãnh đạm, không chút nghĩ ngợi đã nổi cương phong lên, chạy ra rất xa.- Khá lắm, Thái Uyên Thiên này thật sự quỷ dị ah, chẳng qua chỉ muốn tìm một nơi nghỉ chân chút thôi, cũng có thể gặp phải yêu thú cường đại như vậy, chết tiệt, thực lực của nó, có lẽ đã tiến vào Thông Huyền Bí Cảnh nha? !


- Cảnh giới còn chưa đủ, bất quá bàn về chiến lực, có lẽ không dưới Thông Huyền Bí Cảnh, chỉ là nó dù sao cũng chỉ là một yêu thú, linh trí hơi chút trì độn, thân thể cũng quá mức khổng lồ, lại chưa tu luyện đến trành trạng thái thu phóng tự nhiên, cho nên đối phó cũng không khó khăn gì!


Thanh linh nói ra.


Hình thể khổng lồ liền có nghĩa là sơ hở rất lớn, thời đại Thượng Cổ, yêu thú cường đại chính thức, bản thể đều rất lớn, nhưng sau khi trải qua lôi kiếp, chuyển hóa thân thể, liền có thể hóa thành nhân hình, thân thể khổng lồ cũng sẽ bị luyện chế thành pháp tướng của bản thân. Mà trước khi trải qua lôi kiếp, luyện thành pháp tướng, những yêu thú cường đại này đều ngủ đông, ở ẩn, bình thường sẽ không xuất hiện trước mặt người khác, bằng không thì không tránh khỏi bị các tu sĩ tham lam giết chết, lột da cạo xương, giống như hiện giờ Chu Báo đang làm vậy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Cũng do đầu Thôn Vân Thú này không may, thân là một loại thuộc Thượng Cổ Cự Thú, sinh hoạt trong Thái Trắc Thiên, trong khu vực này, tuy rằng tồn tại rất nhiều dị thú yêu thú, nhưng thực lực của hắn vẫn là mạnh nhất, quan trọng nhất là, hắn ở đây chính là tăng thêm một phần bảo hiểm, chỉ cần hắn không rời khỏi thì cũng không có nguy hiểm gì cả, bất quá vận khí của hắn thật sự quá kém, lại đi ra ngoài.


Việc này cũng không hoàn toàn do hắn, sống qua nhiều năm như vậy, cách mỗi ngàn năm lại có một nhóm nhân loại tiến vào Thái Uyên Thiên, hắn cũng đụng phải mấy lần, ở trong ấn tượng của hắn, nhưng sinh vật bé nhỏ này mặc dù có chút bổn sự, nhưng cũng không có uy hiếp quá lớn đối với hắn, thậm chí có thể nói hoàn toàn không có uy hiếp, nhiều khi, thâm chí ngay cả lân phiến của hắn cũng không thể công phá, chỉ có thể chạy trối chết, đã có kinh nghiệm như vậy, hắn đương nhiên không có gì phải sợ rồi, không thể tưởng được lúc này vậy mà lại đụng phải mặt hạng khó giải quyết trong truyền thuyết, đến nổi phải vứt bỏ luôn cả tánh mạng của mình


- Chu đại nhân quả nhiên danh bất hư truyền, chẳng qua chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã vận dụng Tinh Thần Lượng Thiên Xích thành thạo như thế, nghĩ đến các hạ đã hoàn toàn tế luyện kiện Thuần Dương pháp khí này nha? !Mà ánh mắt của Vương Xà ở một bên lại ngưng tụ, trên mặt lộ ra một tia tham lam, gắt gao chằm chằm vào Tinh Thần Lượng Thiên Xích chuyển động quay tròn trong tay Chu Báo


- Thứ tốt ah, Tiểu Báo Tử, có thể đưa cái xích này cho ta dùng không? !


Chu Báo liếc hắn một cái:


- Không có vấn đề, nếu như ngươi dùng Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp để đổi thì ta liền tặng cho ngươi!


- Ngươi muốn Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp! ?


Vương Xà có chút gấp gáp, liếc nhìn Chu Báo liếc, bỗng nhiên phảng phất đã minh bạch cái gì đó, vẻ tham lam trên mặt tất cả đều hóa thành một nụ cười khổ- Ta biết rõ tâm tư của ngươi, bất quá Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp này trong Thiên Long Đạo chỉ có chưởng giáo, chính là sư phụ của ta mới biết được, nếu như ta có thể đảm nhiệm chưởng giáo vị của Thiên Long Đạo thì ngược lại có thể học được, bất quá hiện giờ... ha ha!


- Vậy chờ đến khi nào ngươi học được, chúng ta lại đổi a!


Chu Báo quơ quơ Tinh Thần Lượng Thiên Xích trong tay.


- Thứ này tốt, Thái Uyên Thiên này linh khí đây đủ, nhưng lại không có những vì sao, nếu cầm ra bên ngoài, câu dẫn tinh lực xuống, uy lực to lớn, quả thật không giống chút nào!


Nghĩ đến lúc ấy Diệp Thanh Thiên lợi dụng Tinh Thần Lượng Thiên Xích này câu dẫn Cửu Thiên tinh lực, thiếu chút nữa đã hoàn toàn áp chế mình, sắc mặt Chu Báo có chút run rẩy, nếu không có Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp thì hắn không thể chắp tay nhường Tinh Thần Lượng Thiên Xích được.


- Tiểu tử, ngươi không thể nào, ta còn muốn giữ lại Tinh Thần Lượng Thiên Xích này để tìm hiểu Tinh Thần chi đạo, ngươi cũng không thể tặng nó cho người khác a!


Sóng tinh thần của Thanh Linh hỗn loạn một hồi, phảng phất đang phàn nàn gì đó.


- Ngươi không phải đã ngưng tụ thành Tinh thần hóa thân sao? Lại hấp mất tám phần tinh lực trong đó, muốn cây thước này chẳng qua chỉ là dệt hoa trên gấm thôi!


Chu Báo không thèm để ý nói.


- Tiểu tử, ngươi biết cái gì ah, cũng vì ta tu chính là Tinh Thần đại đạo, cho nên mới cần Tinh Thần Lượng Thiên Xích này, đã đến thời hiện giờ, ta hợp nhất với Tinh Thần Lượng Thiên Xích này tiếp dẫn Cửu Thiên tinh lực xuống, coi như đụng phải Tán tiên Thông Huyền cảnh cũng có sức để liều mạng, ngươi có hiểu hay không hả!


- Minh bạch minh bạch, ta không phải vẫn chưa đưa cho hắn sao? Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp ah, ngươi cho rằng là rau cải trắng hả, dùng một kiện Thuần Dương pháp khí có thể mua được sao? !
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận