Thông Thiên Đại ThánhChu Báo trợn trắng mắt, đứa ánh mắt dời về phía khác, nhìn lên trời, những người khác cũng đưa ánh mắt nhìn về những nơi khác.


- Ồ!


Bỗng nhiên lúc đó, thần sắc Chu Báo hơi động một chút, kêu nhẹ một tiếng, cách tầng sương mù kia xa xa, có ba vầng sáng thẳng hướng đến Lam Kình đảo, mà phương hướng ba vầng sáng này chính là Trung Thổ Vực, quan trọng nhất là, Chu Báo từ phát hiện một tia khí tức quen thuộc từ trong ba điểm này, là khí tức Bát Cực Lung Linh Tháp, quả nhiên ba điểm vầng sáng kia càng ngày càng gần liền có thể thấy rõ đó là ai.


- Con mẹ nó, cấm chế chó má này!


Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, đưa tay xuất ra một đạo kiếm khí đỏ thẫm, đánh nát bấy một tảng đá lớn cách đó không xa, cơ hồ tất cả đá xanh nát bấy ngay lập tức, đám sương mù chung quanh Lam Kình đảo lập tức tiêu tán, mà đám sương mù tiêu tán này có chút quỷ dị, ba vầng sáng trên không trung rõ ràng không có chuẩn bị, thoáng dừng một phát.


Bất quá, bọn hắn rất nhanh thấy rõ tình huống trên đảo, trong đó lại có thêm một vầng sáng bay tới, chính là Lý Tú.


- Ha ha ha ha, Tiểu Báo Tử, không thể tưởng được ngươi cũng tới!


Người còn chưa tới, tiếng cười liền truyền tới.


- Ta cũng không nghĩ là ngươi cũng tới!


Chu Báo mỉm cười, nghênh đón, hắn thật sự không ngờ tiến vào Thái Uyên Thiên lại có kỳ ngộ lớn như thế này, có nguy hiểm thật lớn nhưng trên thế gới này có rất nhiều người may mắn cho nên Thái Uyên Thiên cũng là nơi thu hút, nhiều người đến tranh giành, tu vi Lý Tú này bất quá chỉ là thất phẩm, tuy được xưng là một trong những cường giả trẻ tuổi nhất tại Trung Thổ Vực, nhưng dù sao thì sức nặng vẫn không đủ, không thể tưởng được hắn vậy mà có thể đến. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL


- Tất cả đều là nhờ hồng phúc của ngươi a, tuy tu vi ta không tốt lắm, bất quá không phải có Thuần Dương pháp khí trong tay sao?Đáp xuống trước mặt Chu Báo, Lý Tú cũng không sĩ diện, lớn tiếng kêu lên "Thuần Dương pháp khí", nghe được bốn chữ này, hơn mười người trong sân đều đồng thời nhìn chằm chằm về phía Lý Tú.


- Tiểu Lý Tử, kiềm chế một tí, trên đời này không có mấy người có Thuần Dương pháp khí đâu!


Chu Báo cười hắc hắc, vỗ vỗ bả vai Lý Tú, nhìn hai vầng sáng đang gấp gáp chạy đến.


- Thế nào, giới thiệu chút bằng hữu của ngươi a!


Vừa dứt lời, sắc mặt hắn trở nên cổ quái, bởi vì hắn đều nhận ra hai người đi cùng Lý Tú, một người trong đó là giúp mình chiếm đại tiện nghi với Hoan hì hòa thượng trong Bích Lạc Bí Cảnh, còn người kia, nhìn một thân trang phục, dĩ nhiên là một trong nhị thập bát tú Tiên Cung, lại xem xét, Chu Báo thiếu chút nữa bật cười, tên gia hỏa mang mặt nạ này hóa ra lại là Lão Kim Kê.


- Con lừa trọc Hoan Hỉ, ngươi như thế nào cũng tới?


Còn không đợi Lý Tú trả lời vấn đề này với Chu Báo, lông mày hắc y tráng án kia nhíu lại, kỳ quái kêu lên.


- Loại chuyện tốt này, như thế nào đến phiên con lừa trọc ngươi a!- Hừ, Đỗ Đại Ma Tướng, ngươi có thể tới, ta không thể tới sao?


Hoan Hỉ hòa thượng cười lạnh một tiếng, nhìn thoáng qua mọi nơi, ánh mắt dừng trên ba người lão Lôi một phát, chợt dời đi, lại tập trung toàn bộ lực chú ý lên người hắc y tráng án.


- Ơ, Đỗ Đại Ma Tướng, ngươi ngăn cản đối đáp khi nào vây, hai vị này là ai, sao không giới thiệu một chút!


- Ngươi cần phải biết nhiều người vậy sao?


Hắc y tráng hán cười lạnh một tiếng, không trả lời hắn.


Hoan Hỉ hòa thượng không dám trở mặt với hắc y tráng hán tại thời điểm này, liếc nhìn hắc y tráng hán với vẻ mặt khó chịu cực độ, vừa quay đầu lại, nhìn về phía Chu Báo.


- Ngươi là Báo Tử Vân Châu a, nghe nói ngươi lật tung đám khốn kiếp Minh Nghĩa Kinh Viện kia lên, thú vị, thú vị!Hắn cười ha hả đi đến bên cạnh Chu Báo, khẽ vươn tay, muốn đập lên vai Chu Báo, Chu Báo mỉm cười, nhẹ nhàng lui lại một bước khiến bàn tay hắn đập vào khoảng không.


Thần sắc Hoan Hỉ hòa thượng thoáng cứng lại, trong ánh mắt hiện lên một tia tức giận, bất quá, chứng kiến Vương Xà và Mạc Âm Dương không rõ thế nào bên cạnh Chu Báo, hắn hừ một tiếng trầm thấp, quay người đi qua một bên, Lý Tú lộ vẻ có chút xấu hổ, tiến lên phía trước nói.


- Tiểu Báo Tử, vị vừa rồi là Hoan Hỉ đại sư Lôi Âm Tự, vị này chính là một trong nhị thập bát tú Tiên Cung, Ngang Nhật Kê!


Mặc dù mọi người đều là người quen, bất quá tại đây, tốt nhất vẫn là không nhận mặt, hướng Lão Kim Kê cười, gật gật đầu, âm thầm sợ hãi hảo thủ đoạn này của Tiên Cung, ba người tiến vào Thái Uyên Thiên lần này, quan trọng nhất là ba người này không phải toàn bộ là người của Tiên Cung.


Trong vài canh giờ kế tiếp, hai mươi đội nhân mã trước sau đã đến, trong đó có sáu đội nhân mã đến từ Hải Vực, bất quá, nhìn qua sáu đội nhân mã này, tựa hồ ở Hải Vực cũng không hòa thuận lắm, thậm chí còn vô cùng căm thù, mà lão Lôi kia thiếu chút nữa đã đánh nhau với một tráng hán không sai biệt với hắn lắm, hai mươi đội nhân mã, không tín nhiệm lẫn nhau, đề phòng lẫn nhau, hào khí trên Lam Kình đảo thập phần quỷ dị, tất cả mọi người đều cùng nhau đợi cửa vào Thái Uyên Thiên khai mở, rốt cục, trong khi mọi người lo lắng chờ đợi, Lam Kình đảo đã nổi lên biến hóa.


Lúc này, trời đã tối đi, thời điểm ánh nắng chiều đầy trời bay lên, từng đợt gợn sóng kích động không gian từ trên ngọn núi cao nhất Lam Kình đảo khuếch tán ra mọi nơi.


Ngọn núi cao nhất Lam Kình đảo rung lên, giống như địa chấn, từng đợt sấm rền vang lên, không gian chấn động nhộn nhạo, một cỗ lực lượng vô hình nhìn không thấy sờ không được trên tầng không bắt đầu bao trọn cả Lam Kình đảo.


- Ồ, loại chấn động khung trung này, ta ngược lại chưa từng có cảm giác trải qua!


Chu Báo tinh thông Tam Giới Tiểu Na Di, Lưỡng Giới Phân Cát chi thuật, tự nhiên vô cùng mẫn cảm với chấn động không gian, nhưng bây giờ, loại chấn động không gian kỳ dị này, so với những chấn động không gian hắn từng thấy qua thì hoàn toàn bất đồng, thậm chí hắn cảm giác được, phảng phất tối tăm bên trong có một cỗ đại lực thần bí vọt tới, ra sức xé rách không gian chung quanh, mà cỗ đại lực này không chỉ xé rách không gian chung quanh, thậm chí còn ẩn ẩn có dấu hiệu muốn dung hợp với không gian chung quanh.


Dung hợp!


Đây là sự tình Chu Báo chưa từng nghĩ qua, trên đời này còn có lực lượng có thể dung hợp với không gian sao?


Chính vì loại dung hợp này cho nên chấn động xung quanh không gian mới có dấu hiệu không giống bình thường, linh giác Chu Báo giống như xúc tu, mở rộng ra khắp nơi, cẩn thận cảm ngộ tầng lực chấn động không gian gần như vô cùng vô tận này, bỗng nhiên, ngay lúc đó, thần sắc hắn khẽ động.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận