Thông Thiên Đại Thánh- Khó mà làm được như thế, nguyên thần của ta đã ký thác vào Tinh Thần Lượng Thiên Xích, giống như là bản thể của ta với Thanh Đăng, mà hai dạng đồ vật này đều trên tay ngươi, ta như thế nào cướp đoạt như ngươi nói.


Nói đến đây, ngữ khí của hắn bắt đầu cổ quái.


- Còn có, ta cũng đã nói với ngươi, ngươi là người có đại vận khí, ta muốn ở bên cạnh ngươi, như thế nào, muốn vứt bỏ ta sao?


- Không phải, ta không có ngu như vậy, một cường giả Thông Huyền Bí Cảnh làm tay chân cho ta, ta tự nhiên phi thường cam tâm tình nguyện!


Chu Báo cười hắc hắc, nói, quả thật hắn không có ngu như vậy, tên gia hỏa Thanh Linh này là đại yêu Thượng Cổ, có hắn bên cạnh thì có chỗ tốt vô biên, huống chi, thực lực hắn còn cường đại như vậy.


- Hắc hắc, tay chân, tiểu tử, ngược lại ngươi suy nghĩ quá nhẹ rồi, bất quá cũng không có vấn đề gì, hiện ta hóa thân của ta đã thành, lại ký thác vào Tinh Thần Lượng Thiên Xích, chỉ cần ngươi tế luyện kiện pháp khí này tốt thì ta cũng như tay chân ngươi rồi!


- Đây là ngươi nói a!


- Đương nhiên, không có gì lớn lao cả, việc tay chân này không phải ta chưa từng trải qua, bất quá hóa thân này của ta còn chưa viên mãn, còn cần thời gian tế luyện, lần này ta đi ra cũng không phải nói với ngươi những điều này!


- Đúng rồi, vừa rồi ngươi mới nói, phương pháp một lần vất vả suốt đời nhàn nhã là gì?


Chu Báo hỏi.


- Ngươi không phải là muốn ta giết tất cả bọn họ chứ? Ngươi cái tên này, quá tàn nhẫn, thật sự quá tàn nhẫn, bọn hắn đều là người nhà của ngươi, ngươi lại muốn giết tất cả bọn hắn, thật sự là quá tàn nhẫn!


Một giọt mồ hôi lạnh chảy từ trên trán Chu Báo xuống.- Ta, ta không có ý tứ kia, chỉ là sợ ngươi đưa ra chủ ý cùi bắp mà thôi!


- Như thế nào lại như vậy, ngươi thấy ta giống với loại người đưa ra chủ ý cùi bắp sao?


Thanh Linh bất mãn nói.


- Thủ đoạn như vậy, chỉ có gia hỏa Ma Môn diệt tình diệt tính kia mới có thể làm được, ngươi cũng không thể đánh đồng đám vương bát đản Ma Môn kia với đại yêu Thượng Cổ ta a!


- Rồi, sẽ không, sẽ không!


Chu Báo liên tục nói.


- Vậy ngươi nói một chút, có biện pháp nào có thể giúp ta?


- Rất đơn giản, phong bế huyết mạch của bọn hắn lại, đây là thủ đoạn thường dùng tại thời Cổ đại, một đạo bí quyết phong mạch đủ để làm!- Bí quyết phong mạch?


- Đúng vậy a, bí quyết phong mạch, là linh quyết phong ấn lực lượng huyết mạch, chỉ cần có đạo bí quyết phong mạch này, mười đời huyết mạch cũng sẽ không thức tỉnh, cho nên ngươi cũng không cần lo lắng như vậy!


- Mười đời không thức tỉnh? Thật hay giả?


- Bí quyết phong mạch bí quyết này, Yêu tộc chúng ta đã dùng hơn mười vạn lần rồi, đều không xảy ra vấn đề gì, thế nào lại là giả dối?


Thanh Linh bất mãn nói, phảng phất như nhận lấy vũ nhục cực lớn.


- Đây chính là kiệt tác của phương sĩ Yêu tộc, nếu không phải ta và ngươi nhất thể, không bao giờ ta truyền cho ngươi!


- Minh bạch minh bạch!


Chu Báo liên tục nói, làm cái sự tình cúi đầu hiếm thấy với Thanh Linh.Thanh Linh tựa hồ cũng không để tâm tư Chu Báo, trực tiếp truyền Bí quyết phong mạch này cho hắn, trong đó "oạch" một tiếng liền chui lại vào trong giới chỉ của Chu Báo.


- Cái này vừa vặn tốt!


Nhận được Bí quyết phong mạch, Chu Báo âm thầm thở dài một hơi, rốt cục tảng đá lớn trong lòng hắn đã buông lỏng đi nhất thời, phong bế tất cả huyết thống huyết mạch Chu gia, chuyện kế tiếp cũng dễ dàng.


- Hừ, kế tiếp là Định Phong Châu rồi, cùng lắm thì lão tử áp chế tu vi, kéo dài mấy trăm năm không bất nhập Thông Huyền Bí Cảnh là được, hừ hừ, ta hiện tại chưa đến hai mươi tuổi, tu vi đã là bát phẩm, sống thêm mấy trăm năm cũng không thành vấn đề, hơn nữa có cái luật trời chó má kia hạn chế, người có tu vi trên Thông Huyền Bí Cảnh căn bản không nhúng tay vào được, thực lực ta như vậy đều không phải sợ, hiện tại ta tiêu dao trên đời này đến khi tìm được phương pháp giải quyết, hắc hắc, Linh Tiêu Điện, Linh Tiêu Điện a, ta cũng không tin các ngươi có thể phong quang!


Trong nội tâm Chu Báo hung hăng nghĩ đến thanh không như bích, bên ngoài Thanh Dương tập ba mươi dặm là một bãi tha ma, nhưng bãi tha ma này không phải là bãi tha ma bình thường, những người chôn cất ở chỗ này đều có danh tiếng, mỗi khi đến ngày giỗ hoặc là ngày lễ thanh minh hàn thực các loại đều có rất nhiều người đến bái tế.


Nhưng hôm nay không phải thanh minh, cũng không phải hàn thực, nhưng bãi tha ma này lại rất nhiều người, rất náo nhiệt.


Những người này đều là người Chu gia, hôm nay là lần đầu tiên Chu Báo đến bái tế sư phụ Hình Đầu của hắn.


Lão Hình Đầu, đệ tử Điểu gia Vân Châu, cũng là người dẫn đường cho Chu Báo tiến vào Ô gia, là người dạy cho Chu Báo kỹ thuật rèn, là người dạy võ công sơ khởi cho Chu Báo, cũng trong tay hắn, Chu Báo từng có một lần đốn ngộ, lãnh hội tinh túy chùy pháp. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Có thể nói, lão Hình Đầu này là người mà Chu Báo nhập môn võ học, bất quá, đáng tiếc là hai người có duyên nhưng không phận, Chu Báo nhập môn không bao lâu, lão Hình Đầu này liền chết rồi, nguyên cái chết làm Chu Báo rất không vừa mắt, hai vị phu nhân của Ô gia phân tranh với nhau, vì nhi tử của mình mà giết đi rất nhiều người, lão Hình Đầu không có địa vị cao tại Ô gia cũng bị cuốn vào, vì một cây Phục Long Thảo mà mất đi tính mạng.


Sự tình đến tột cùng ai đúng ai sai đã không thể nào khảo thi được, có khảo thi cũng không ra, bởi vì chuyện này có quan hệ với Đại phu nhân, Nhị phu nhân đều đã chết, sau ngày Chu Báo tới bái tế lão Hình Đầu, hai vị phu nhân đã chết rồi, vốn Đại thiếu gia Ô gia có hi vọng kế thừa lớn nhất cũng bị giáng chức ra tông môn, về phần Nhị thiếu gia, vì là đệ tử Vương Xà nên cũng không có ủng hộ lớn, bất quá cũng đã mất đi quyền lực thừa kế Ô gia, chỉ có thể làm một gã đệ tử Thiên Long Đạo, tiền đồ ngày sau như thế nào đều nằm trong tay Vương Xà.


Phế đi hai đứa con trai nhưng Ô Duyên Thắng cũng không đau lòng, ngoại trừ hai đứa con trai này thì hắn còn có vài người thừa kế, hơn nữa hắn còn tráng niên, hiện tại cũng không lo lắng đến vấn đề này.


Có thể dùng tính mạng hai nữ nhân, hai đứa con trai để đổi lấy thiện ý của Chu Báo, cái này đối với Điểu gia mà nói thì là một sự tình cực có lợi.


Hết thảy tất cả, Chu Báo đều không nói một câu, chỉ là biểu lộ một thái độ trước mộ lão Hình Đầu mà thôi, hết thảy sự tình đều đã giải quyết, điều này cũng làm Chu Báo triệt để minh bạch chỗ tốt cường đại.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận