Thông Thiên Đại ThánhĐúng vậy, là Tri Chu!


Tinh thần hóa thân này của Thanh Linh vậy mà lại là Tri Chu, quan niệm thẩm mỹ của yêu quái này cũng kém quá xa nhân loại a, đợi một chút, trên người của Tri Chu này...


Vừa lúc đó, Chu Báo phảng phất như cảm ứng được cái gì, con mắt thoáng cái trợn tròn, quả thật, hình thể Tri Chu này rất nhỏ, nhỏ tới cực điểm, cùng với Hoa Thối Tri Chu bình thường hay hút máu người không sai biệt lắm, nhưng tinh lực mênh mông ngưng tụ trên thân Tri Chu lại sáng chói như vậy.


Tuy Tri Chu này đã cố hết sức áp chế cỗ tinh lực vô cùng lớn này, nhưng Tinh Quang nhàn nhạt kinh người kia vẫn tràn ra, vô luận thế nào cũng không ngăn cản được.


Chu Báo dùng linh giác cảm ứng cẩn thận thoáng một phát, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch, nhìn Tri Chu chết tiệt này, ngón tay hắn run run chỉ vào Tri Chu, bỗng nhiên nhảy dựng lên.


- Chết tiệt, chết tiệt, ta chỉ là cho ngươi dùng Tinh Thần Lượng Thiên Xích để tìm hiểu tinh thần đại đạo mà thôi, cũng không phải để cho Tinh thần hóa thân của ngươi hút tất cả tinh lực trong Tinh Thần Lượng Thiên Xích a, cái này, cái này, tinh lực trên người hóa thân của ngươi không sai biệt lắm với tinh lực trong Tinh Thần Lượng Thiên Xích a, ngươi, ngươi, ngươi, ngươi hút khô Tinh Thần Lượng Thiên Xích rồi sao?


- Như thế nào lại như vậy, Tinh Thần Lượng Thiên Xích đã được tẩy luyện tại Tinh Túc Hải vạn năm, tuy rằng tinh thần hóa thân này của ta lợi hại nhưng thật sự không có khả năng hút nhiều tinh lực như vậy!


Một câu này, tinh thần Chu Báo có chút buông lỏng, bất quá câu sau của Thanh Linh lại khiến hắn nhảy dựng lên lần nữa.


- Ta bất quá chỉ là dùng tám phần tinh lực mà thôi, ha ha, tiểu tử, ngươi thật có phúc, thực lực hóa thân thánh thần không tệ, lại có tu vi Thông Huyền Bí Cảnh, tiểu tử, ngươi thật có phúc a!


- Đĩ mẹ ngươi!Chu Báo hét lớn một tiếng, đạp một cước lên Tri Chu chết tiệt kia, thế nhưng chân hắn còn không đá tới Tri Chu, cả người hắn đã bị Tinh Quang bành trướng vô cùng đánh bay ra ngoài, trùng trùng điệp điệp đập lên vách tường trong phòng. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


- Tiểu tử, đừng kích động, nghe ta nói hết đã!


Sóng tinh thần của Thanh Linh lộ ra chấn động cực kì đắc ý, phảng phất như cười nhạo Chu Báo không biết tự lượng sức.


- Tu vi tinh thần hóa thân này là Thông Huyền Bí Cảnh, tiềm lực to lớn không thể lường được a, quan trọng nhất là hóa thân này của ta có thể không nhập Yêu tiên bảng đấy, ha ha ha ha!


- Cái gì, hóa thân bất nhập Yêu tiên bảng, cái kia cũng sẽ không nhập Tạo Hóa Kim Sách rồi hả?


- Đó là đương nhiên, hắc hắc, không thể tưởng được ta bị phong cấm nhiều năm như vậy, thế giới này lại xảy ra biến hóa lớn, Tạo Hóa Kim Sách một phân thành hai, Yêu tiên bảng cũng tốt, Tạo Hóa Kim Sách cũng tốt, đều không có tác dụng với hóa thân a, tiểu tử, cái này là đại đạo chi cơ, là kẽ hở lớn nhất Thiên đạo, thời cổ đại đã sớm bị người ta tìm hiểu, hơn nữa lúc ấy những phương sĩ kia hoành hành nên các loại bí pháp tu luyện hóa thân này tràn ngập, hắc hắc, không chỉ pháp môn tu luyện nguyên thần thứ hai mà pháp môn tu luyện nguyên thần thứ ba, nguyên thần thứ tư cũng đều xuất hiện, thế nào, tiểu tử, có hứng thú sao?


- Thân ngoại hóa thân này thật sự thần kỳ như vậy sao?- Đương nhiên, bất quá thân ngoại hóa thân này lại có một điều kiện tiên quyết, chính là muốn tu luyện thì nhất định phải ngưng tụ thành nguyên thần, ngươi ngẫm lại, không có nguyên thần thì làm sao mà có nguyên thần thứ hai, nguyên thần thứ ba, mà muốn tu luyện tới nguyên thần, ít nhất phải có tu vi Tán Tiên!


Chu Báo nghe xong, ngây ngẩn cả người, vừa rồi trái tim của hắn nhảy lên, phảng phất như bị thứ đồ vật cường đại gì đó sờ lên, lúc dừng lại, hắn hung dữ nhìn Thanh Linh.


- Ngươi nói cái gì, nguyên thần thứ hai, còn lỗ thủng gì nữa kia?


- Đừng nóng vội đừng nóng vội, hãy nghe ta nói hết, không phải ta mới nói sao, sau khi phát hiện kẽ hở này, nhóm phương sĩ bọn họ đều nghiên cứu ra vô số pháp môn tu luyện nguyên thần, nhưng những pháp môn này chỉ có thể tu luyện thành nguyên thần mới có thể dùng được, không có một loại pháp môn nào mà tu vi trước Thông Huyền Bí Cảnh có thể sử dụng, bất quá, lại có một ít biện pháp khác!


- Một ít biện pháp?


Chu Báo khẽ chau mày, có chút khó hiểu.


- Đúng vậy, một ít biện pháp, những biện pháp này có thể giúp người tu vi chưa đạt tới Thông Huyền Bí Cảnh tu thành nguyên thần!- Là biện pháp gì?


- Dùng những thiên tài địa bảo hữu hạn, nhưng những thứ này tại thời điểm bắt đầu Thái Sơ cũng không xuất hiện được mấy lần, ngươi bây giờ muốn đạt lấy, quả thực là si tâm vọng tưởng, tiểu tử, ngươi cho rằng Thiên đạo dễ dàng nắm lấy như vậy sao?


- Tu thành hóa thân kia còn có hữu dụng gì?


- Đương nhiên có rồi, đã có hóa thân, tương đương với nhiều hơn một cái mạng, cho dù ngươi phạm luật trời, bị sét đánh thì cũng không chính thức hồn phi phách tán, coi như là bản thể hôi phi yên diệt, chỉ cần hóa thân này tồn tại thì ngươi vẫn không chết, mặc dù đã bị trọng thương, nhưng dù sao nguyên linh này cũng là bất diệt, quan trọng nhất là, hóa thân ngươi không chịu ảnh hưởng của Tạo Hóa Kim Sách a, không đứng hàng Tán Tiên, đây là sự tình mỹ diệu cỡ nào a!


Nói đến đây, rốt cục Thanh Linh hưng phấn lên, bay quanh Chu Báo, cười cạc cạc quái dị.


- Lần này ta gặp đại vận, đụng phải Tinh Thần Lượng Thiên Xích, ký thác một đám nguyên thần vào trong Tinh Thần Lượng Thiên Xích, luyện thành thân ngoại hóa thân này!


- Cái gì, ngươi tế luyện Tinh Thần Lượng Thiên Xích rồi à?


Chu Báo quái dị kêu lên một tiếng, Tinh Thần Lượng Thiên Xích này là một kiện Thuần Dương pháp khí có uy lực tuyệt đại, hắn thiên tân vạn khổ cướp từ trên người Diệp Thanh Thiên, vậy mà còn chưa kịp nhìn rõ ràng đã bị tên chết tiệt Thanh Linh này tế luyện rồi, ngươi nói hắn có thể không phát hỏa sao?


- Không phải tế luyện, tiểu tử, đừng kinh hoảng, nguyên linh của ta đã sớm hợp nhất với Thanh Đăng, làm sao có thể tu luyện pháp khí? Ta chỉ ký thác nguyên thần thứ hai vào Thuần Dương pháp này này mà thôi, lại nói tiếp, đối với ngươi cũng có lợi, tuy rằng Tinh Thần Lượng Thiên Xích này là Thuần Dương pháp khí, nhưng tinh lực bên trong lại quá đỗi mênh mông, tu vi của ngươi căn bản không thể ngự sử đấy, tuy ta đã làm tiêu hao tám phần tinh lực của nó, nhưng lại thích hợp cho ngươi sử dụng, ngươi cũng không nên không nhìn lòng tốt của ta a!


Chu Báo hung hăng trợn mắt, nói.


- Hiện tại tu vi ngươi đã đến Thông Huyền Bí Cảnh, lại có hóa thân, không phải có thể đi khắp nơi rồi sao, không cần ở lại chỗ này cướp đoạt của ta nữa đâu!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận