Thông Thiên Đại ThánhHiện tại rõ ràng là đại gia đình Chu gia đã kết thân gia với Hoàng đế, tôi tớ như mây, bồi bàn như mưa, người quét dọn trong viện tử này cũng hơn mười người, bỗng mọi người lúc đó nhìn thấy hắn, liền sợ hãi, sau đó tất cả đều kêu lên hưng phấn.


- Tứ gia trở về, Tứ gia trở về rồi!


Chu Báo đã sớm từ Cẩu Đản Tử trở thành Tứ gia rồi.


Đối với Tứ gia mang đến phú quý vô biên cho bọn hắn và gia đình, thậm chí toàn bộ Thanh Dương tập này, tất cả bọn hắn đều có một loại cảm giác sùng kính trong nội tâm.


- Tiểu tứ, trở về nữa à!


- Nhị ca, ngươi ở nhà à?


Chu Báo quay đầu lại, thoáng nhìn qua, người nói chính là Lão nhị Chu gia, nhị ca hắn là Nhị Cẩu Tử, sau khi Chu Báo phát đạt lên, Chu gia liền không giống với lúc trước, mà Nhị Cẩu Tử này thân là ca ca Chu Báo, địa vị tại Thanh Dương tập này như lên như diều gặp gió, bất quá, mỗi lần nhìn thấy Chu Báo, hắn luôn cảm thấy có một điểm xấu hổ, chính Tứ đệ yêu nghiệt này mang đến vinh hoa phú quý cho nhà hắn, đồng thời cũng mang đến áp lực vô cùng cho mấy người ca ca hắn.


Hiện tại thì tất cả đều hoàn hảo, mấy năm trước, chỉ cần huynh đệ bọn hắn làm sai công việc gì thì Chu lão đầu đều lấy Chu Báo ra làm gương, khiến bọn hắn rất khó coi.


Hơn nữa, theo thực lực và địa vị Chu Báo tăng lên, nhìn quanh tầm đó, tự nhiên sẽ sinh ra một loại uy nghi vô hình, khiến những người như bọn hắn khó có thể thân cận.


- Đúng vậy, đúng rồi Tiểu tứ, phu nhân của ngươi đâu? Không trở về cùng ngươi à?


- Không có!


Chu Báo lắc đầu nói.


- Lần này trở về, chủ yếu là xử lý một chút sự tình, còn muốn đi bái tế sư phụ thoáng một chút, thân thể Phỉ nhi yếu đuối, không tiện bôn tẩu đường dài!- Ân!


Nhị Cẩu Tử gật gật đầu, không nói gì nữa, sự tình như thế nào, cũng không tới phiên hắn cùng với Chu Báo nói cái gì. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL


Chu Báo hồi phủ, đối với Chu Phủ mà nói thì là một đại sự, cho nên, thời điểm buổi tối, tất cả mọi người tụ lại một chỗ chè chén một phen, chỉ là tâm tư Chu Báo căn bản không đặt trên bàn rượu, cũng không ôn chuyện cùng người nhà, nhưng tất cả đều có huyết mạch, quan hệ thân nhân với mình.


Những người này, Chu lão đầu đã thiếu thốn khí huyết, tuy rằng mấy năm qua sống tốt, lại dụng thuốc bổ thoải mái, còn tu luyện một ít công pháp dưỡng nguyên tích khí, nguyên khí vẫn thập phần đấy, nhưng nếu muốn dẫn khởi huyết mạch Hỏa Hồng Tình thì lại hoàn toàn không được, người thế hệ trước cơ bản đều như thế, chi dù có huyết mạch Hỏa Hồng Tình cũng thật sự không thể dẫn khởi ra, về phần những người đồng trang lứa thì đều tu luyện võ công, ngoại trừ Tam ca Tam Cẩu Tử thì tu vi cao nhất chính là Đại tỷ phu Vương Thiên Lôi, Vương Thiên Lôi này, Chu Báo tự nhiên không quản khỉ gió gì hắn, tu vi thằng này hiện tại đã là Ngũ phẩm, nhưng hắn có tu luyện đến Thông Huyền Bí Cảnh, Chu Báo cũng sẽ không để ý, so với chính mình chỉ hơn mấy tuổi, vây mà tu luyện đến Tứ phẩm, xem ra thiên tư cực cao đấy, thiên tư như vậy, rất có thể dẫn khởi Hỏa Hồng Tình, về phần Lão đại và Lão nhị thì không cần phải nói, tu vi cực thấp, hơn nữa khí huyết tan rã, thoạt nhìn là biết trầm mê tửu sắc, cho dù có huyết mạch Hỏa Hồng Tình cũng không thể kích phát ra.


Nói cách khác, trong thế hệ này, duy nhất Tam Cẩu Tử là có khả năng, tu vi tứ phẩm, cũng là một tiểu cao thủ, tiểu cao thủ như vậy, có đầy đủ điều kiện để dẫn khởi huyết mạch của mình rồi, về phần đời thứ ba của Chu gia cũng không thiếu, Lão đại đã có ba đứa con trai hai đứa con gái, Lão nhị cũng có hai đứa con gái một đứa con trai, ngay cả Lão tam cũng đã sinh nữ nhi, bụng vợ và tiểu thiếp cũng đều đã lớn, nghĩ đến năm nay chính mình lại có thêm hai cháu trai chất nữ, còn có Chu Hoa, con gái của nàng cũng đã lớn, tư chất những đứa bé này không tệ, lớn hơn một ít liền có thể bắt đầu tập võ rồi.


Tựa hồ từ thế hệ này, người Chu gia thoáng cái phát triển, trong mắt những người khác là chuyện tốt nhưng trong mắt Chu Báo lại là phiền toái, phiền toái a!


- Chẳng lẽ về sau mỗi lần bọn hắn sinh một đứa bé, ta đều phải nhìn một chút, chết tiệt, chẳng phải là mệt chết ta sao, hơn nữa huyết mạch Hỏa Hồng Tình thức tỉnh cũng không nhất định liên quan đến tu vi, giống như chính mình, nhận lấy kích thích trọng đại, nếu không chết thì sẽ thức tỉnh đấy, không được, nhất định phải nghĩ biện pháp vất vả một lần nhàn nhã suốt đời giải quyết chuyện này a!


Chu Báo thầm nghĩ trong lòng.- Biện pháp vất vả một lần nhàn nhã suốt đời, ta có a!


Vừa lúc đó, Thanh Linh đang bế quan tu luyện tinh thần đại đạo trong truyền thuyết đột nhiên xông ra.


- Kháo, không phải chứ, ngươi như thế nào lại biết ý nghĩ của ta?


- Ý nghĩ của ngươi thật sự quá sâu, giống như la to trong đầu của ngươi, ta như thế nào lại không nghe thấy!


Sóng tinh thần của Thanh Linh truyền đến, mang theo một cỗ nhàn nhạt khiến Chu Báo cảm giác được chấn động huyền ảo, đây là tinh thần chấn động.


Sau tiệc rượu, mọi người trong nhà tụ tập lại một chỗ, nói chuyện phiếm trong chốc lát rồi ai nấy đều trở về phòng mình.


Chu Báo uống rất nhiều rượu, hiện tại thân thể hắn như chìm trong vạc rượu, không có tí tẹo cảm giác nào.


Vừa rồi trên bàn rượu hắn cũng không trao đổi gì nhiều với Thanh Linh, lúc này trong phòng, liền không thể chờ đợi được mà bắt đầu hỏi.- Không phải ngươi đang bế quan sao? Nhanh như vậy thành tựu tinh thần đại đạo rồi à?


- Cái rắm a, nếu ta có thể tu thành tinh thần đại đạo nhanh như vậy thì Tam Thiên Đại Đạo cũng không quá đáng giá!


Sóng tinh thần của Thanh Linh truyền đến từng đợt ý niệm giận dỗi.


- Bất quá gần đây ta tu luyện tinh thần, nhận thấy trong lòng, lợi dụng Tinh Thần Lượng Thiên Xích tu ra một tinh thần hóa thân!


- Tinh thần hóa thân?


Chu Báo hơi sững sờ, lúc này, chỉ thấy trên chiếc nhẫn dừng lại một hồi, một điểm tinh quang phá vỡ Lưỡng giới phân cát chi thuật của hắn, từ giới chỉ bay ra ngoài.


- Cái này là tinh thần hóa thân của ngươi?


- Đúng vậy a, đây chính là tinh thần hóa thân của ta, có gì không thể sao?


- Không có, không có, chỉ là bộ dáng hóa thân của ngươi có chút ngoài dự liệu của ta!


- Thôi đi, tên tiểu tử ngươi chưa thấy qua các mặt khác của xã hội!


Thanh Linh đỉnh đạc mắng một câu.


- Ta chính là đại yêu thời Thượng Cổ, phân thân này tự nhiên là yêu rồi, chẵng lẽ ngươi muốn ta phân ra người hay sao?


- Đúng vậy a, đúng vậy a, ngươi là đại yêu Thượng Cổ, ngươi có tôn nghiêm của đại yêu Thượng Cổ!


Chu Báo nháy nháy con mắt, nhìn Tri Chu hoàn toàn do tinh quang ngưng tụ thành trước mắt.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận