Thông Thiên Đại ThánhNói đến đây, Thanh lão cười khổ.


- Đã không cách nào ngăn cản sự hấp dẫn của Tạo Hóa Kim Sách, như vậy, cũng chỉ có thể tham dự vào, vớt chỗ tốt cho chính mình, đây cũng là biện pháp duy nhất!


- Con mẹ nó!


Chu Báo chửi nhỏ một tiếng trong nội tâm, hắn nghĩ tới thế lực chính thống theo như lời Vương Xà có thể rất cường đại, nhưng thật không ngờ lại cường đại đến như vậy, chỉ là nghe một chút, trong lòng hắn lại minh bạch thêm, tuy hiện tại không thể hoàn toàn khẳng định thế lực chính thống khống chế Tạo Hóa Kim Sách, nhưng cũng đã không sai biệt lắm.


- Có phải cảm thấy rất phiền toái hay không?


Thanh lão hơi cười cười, nói.


- Không cần lo lắng, coi như là tu vi ngươi tiến vào Thông Huyền Bí Cảnh, cũng không cần lo lắng luật trời như vậy, Tiên Cung ta là một trong những thế lực không chế Tạo Hóa Kim Sách, coi như là ngươi vi phạm luật trời, chỉ cần không làm người khác oán trách thì sẽ không có người vận dụng Tạo Hóa Kim Sách để đối phó với ngươi, phải biết rằng, Tạo Hóa Kim Sách kia là Chí Tôn tiên khí, trong thiên địa, chỉ sợ ngoại trừ Thiên Hoàng làm chủ vùng biển, căn bản không người nào có thực lực một mình động tới Tạo Hóa Kim Sách, cũng chỉ các thế lực lớn hợp lực lại, tập hợp lực lượng những người có đại thần thông mới có thể thôi động Tạo Hóa Kim Sách vận chuyển, lực lượng hao tổn, không phải ngươi có thể tưởng tượng được, cho nên, tuy rằng Tạo Hóa Kim Sách này tồn tại, nhưng vạn năm qua cũng không có động đậy!


- Thiên Hoàng chủ vùng biển?


Lông mày Chu Báo nhíu lại.


- Thực lực của hắn rất mạnh sao?- Thiên Hoàng chỉ là một truyền thuyết, nhưng tên tuổi hắn đủ để chấn nhiếp ức vạn dặm vùng biển, truyền thuyết là một đầu cự yêu trong truyền thuyết, thực lực thâm bất khả trắc, Yêu tiên bảng vùng biển cũng nằm trong lòng bàn tay hắn, nếu như nói trên đời này có một người có thể một mình động đến Tạo Hóa Kim Sách thì cũng chỉ có hắn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Nói đến Thiên Hoàng vùng biển, trong mắt Thanh lão hiện lên một tia dị sắc.


- Chính vì Thiên Hoàng vùng biển tồn tại, tuy rằng tới nay vẫn không hòa thuận với Thất Thần Vực chúng ta, nhưng cũng không có đại tranh chấp, coi như là có đại tranh chấp, cũng có không có sự kiện quá đổ máu, bởi vì ai cũng không dám nội chiến, sợ thực lực của mình suy yếu, bởi vì Thiên Hoàng vùng biển tồn tại nên những thế lực này mới có thể cùng một chỗ khống chế Tạo Hóa Kim Sách, tiến hành một ít hạn chế đối với cường giả có tu vi Thông Huyền Bí Cảnh, không cho bọn hắn làm điều xằng bậy!


- Chẳng lẽ những năm gần đây, không có cường giả nào nghi vấn luật trời này hay sao?


- Hừ, đương nhiên là có, thiên tính con người, kỳ thật đồng dạng với yêu, đều hướng tới tự do, như thế nào lại không có chống đỡ loại chuyện này, chỉ là thế lực chúng ta quá mức khổng lồ cho nên chưa có ai dám đối kháng, ngoại trừ Hỏa Hồng Tình nhất tộc cường thế kia quật khởi một lần, không muốn thuận theo cái gọi là luật trời, nổ ra đại chiến, lần đấy, cường giả Linh Tiêu Điện xuất ra hết, rốt cuộc cũng tiêu diệt được nhất tộc đáng sợ này!


- Hỏa Hồng Tình nhất tộc?


Tuy rằng đã sớm chuẩn bị tâm lý, nhưng Chu Báo nghe được Thanh lão nhắc tới Hỏa Hồng Tình nhất tộc tầm đó, trong nội tâm vẫn máy động, cưỡng chế kinh ý trong lòng, hắn nói ra.- Ta đã nghe nói về Hỏa Hồng Tình nhất tộc, ta còn có một khỏa ngoại đan Hỏa Hồng Tình nhất tộc, nhưng không phải tất cả mọi người đều chấp chưởng Tạo Hóa Kim Sách sao? Vì cái gì mà chỉ có cường giả Linh Tiêu Điện xuất đầu?


Thanh lão nhìn hắn, cười mà như không phải cười, nói.


- Ngươi có ngoại đan Hỏa Hồng Tình, khẳng định cũng hiểu được sự thần diệu của nó, ngươi cho rằng Linh Tiêu Điện nguyện ý để thế lực khác phân đi chén cơm của bọn hắn hay sao? Tạo Hóa Kim Sách này, mặc dù nói là do cộng đồng chấp chưởng, nhưng lại đặt ở trong Linh Tiêu Điện, Linh Tiêu Điện cũng tự nhận là Thiên Đình chính thống, cho nên sự tình trái với luật trời này, bọn hắn tự nhiên ra tay giải quyết!


- Thiên Đình chính thống?


- Đúng vậy a, Thiên Đình chính thống, hơn nữa bọn hắn còn một lòng muốn khôi phục hùng phong Thiên Đình năm đó, trọng lập Ngọc Hoàng để chế ước Thiên Hoàng vùng biển!


- Trọng lập Ngọc Hoàng? Ngọc Hoàng đại đế?


- Đối với Ngọc Hoàng đại đế, đều tu luyện các Đế Hoàng chi đạo tới cực hạn để làm chủ Thiên Đình!Mắt Thanh lão không biểu tình, nói.


- Chính vì như thế nên Linh Tiêu Bảo Điện tự nhiên sẽ không bỏ qua bất luận cơ hội gì để tăng thực lực lên, Hỏa Hồng Tình kia chính là do một phương sĩ Thượng Cổ tham chiếu vô số huyết thống Thần Ma sáng tạo ra một loại huyết thống cường đại, có diệu dụng vô cùng lớn, Linh Tiêu Điện lấy cớ này, đương nhiên sẽ không khách khí với Hỏa Hồng Tình nhất tộc, chỉ là bọn hắn tuyệt không ngờ, sau khi Hỏa Hồng Tình nhất tộc bị bức vào tuyệt cảnh lại phát ra thực lực cường đại như vậy, làm tiêu hao một nửa thực lực Linh Tiêu Điện, còn hủy diệt một kiện Thái Hạo tiên khí của Linh Tiêu Điện, khiến nguyên khí Linh Tiêu Điện đại thương, kết quả là bị Ngũ Trang Quan Vạn Thọ Sơn thừa cơ hội hảo hảo gõ cho một trận, đã ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, nếu không phải Dao Trì ra mặt lúc ấy thì chỉ sợ Linh Tiêu Điện đã không còn tồn tại.


- Ngũ Trang Quan Vạn Thọ Sơn?


- Đây là một thế lực cường đại tại Tây Tam vực, cũng là thế lực trong Tây tam vực cận kề Tứ đông vực chúng ta nhất, có xung đột với Linh Tiêu Điện, tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội trước mắt, hung hắn chém một đao lên người Linh Tiêu Điện!


Nói đến đây, Thanh lão ngồi xuống, khe khẽ thở dài.


- Chỉ tiếc, thế sự không như nhân ý, nguyên khí Linh Tiêu Bảo Điện đại thương, nhưng không vì thế mà không có thu hoạch, ai cũng không ngờ Hỏa Hồng Tình kia vậy mà có liên hệ kỳ lạ với Tạo Hóa Kim Sách, Linh Tiêu Điện tiêu diệt Hỏa Hồng Tình nhất tộc, đã nhận được Hỏa Hồng Tình, lực khống chế Tạo Hóa Kim Sách đại tăng, ngược lại chúng ta sợ ném chuột vỡ bình, nếu như lúc ấy chúng ta biết rõ điểm này, nhét ghế dựa vào Hỏa Hồng Tình mà khống chế Tạo Hóa Kim Sách thì có lẽ cảnh tượng Thất Thần Vực bây giờ sẽ khác đi, đáng tiếc!


- Đúng vậy a, đáng tiếc!


Cơ bắp đông cứng trên mặt Chu Báo co rút một cái, cũng không thể nói lên là dạng tâm tình gì.


Trầm tư trong chốc lát, hắn nhịn không được mở miệng hỏi.


- Hỏa Hồng Tình nhất tộc, thật sự cường đại như vậy sao?


- Đương nhiên cường đại, chứ không thì Linh Tiêu Điện sẽ không kiêng kị họ như vậy, tổn thất bọn hắn cũng sẽ không lớn như thế, ánh mắt bọn hắn, từng ánh mắt của bọn hắn! Nói đến Hỏa Hồng Tình nhất tộc, con mắt Thanh lão toát ra vẻ mê ly, bất quá, vẻ mê ly này cũng lóe lên rồi biến mất nhanh chóng.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận