Thông Thiên Đại ThánhCho nên, bất quá gần nửa canh giờ, Chu Báo liền biết rõ tiên tạ này, Tạo Hóa Kim Sách, một ít sự tình đại thể của Thất Thần Vực.


Dao Trì, Tiên Cung, Linh Tiêu Điện, Long Lôi Cung, Tiểu Lôi Âm Tự, Ma Môn, đây mới là những trụ cột chính thức Đông Tứ Vực, thế lực cường đại, về phần Thiên Long Đạo, Minh Nghĩa Kinh Viện, Bái Hỏa Huyền Giáo, những môn phái trên bất quá chỉ là những thế lực bày ra ngoài sáng mà thôi, đương nhiên, cũng không phải nói một phần ba môn phái này của bọn hắn, ba môn phái này ngàn vạn lần có liên hệ với Lục đại thế lực tại Trung Thổ Vực, là người phát ngôn của Đại Tấn vương triều mà thôi, ngoại trừ ba đại môn phái này, Trung Thổ vực còn có rất nhiều quốc gia, khu vực khác, cũng đều là người phát ngôn của Lục đại thế lực này, ví dụ như Tịch Diệt Ma Cung Bắc Nguyên là người phát ngôn của Ma Môn tại Bắc Nguyên, mà Côn Lôn Sơn, tức thì có liên hệ không minh bạch với Linh Tiêu Điện, về phần Kim Thân Phật sống Bát Tư Ba, càng là Phật sống Tiểu Lôi Âm Tự Tuyết sơn, những thế lực thường nhân không biết này, đều khắc sâu lạc ấn tại Đông tứ vực, những tộc nhóm rộng lớn tại Tây Trung Thổ vực cũng có quan hệ sâu với Lục đại môn phái, có rất nhiều thế gia địa tộc, đều có người phát ngôn của Lục đại môn phái này, ví dụ như Vương gia trở mặt với Chu Báo, là một trong những truyền thừa nhất mạch của Linh Tiêu Điện, theo thời gian trôi qua, người biết rõ chân tướng càng ngày càng ít, cũng chỉ có những gia chủ thế gia đại phiệt và những nhân vật cao cấp nhất các đại môn phái mới có thể biết được.


Chu Báo cũng có thể hiểu được, hết thảy là vì thế giới này quá to lớn, cho dù là cao thủ cường giả trong chốn võ lâm có thể phi thiên độn địa, nhưng hàng trăm hàng ngàn vặn dặm vùng biển, thiên cách thất thần vực một phương, liền thật sự có thể phi thiên độn địa đấy, mặt khác, muốn đến một khối Thần vực cũng không dễ dàng, có thể nói, trừ khi đạt đến Tán Tiên nghiệp vị, có được thực lực Tán Tiên, cơ bản có thể vượt qua một vùng biển, nhưng cái gọi là vượt qua vùng biển này, chính là ngươi bay từ một thần vực này đến thần vực khác mà không gặp bất kỳ nguy hiểm gì, thuận lợi tiến hành, nhưng vạn nhất gặp phải nguy hiểm, đụng phải yêu thú gì đấy thì phải thuyết pháp một hồi rồi.


Phải biết rằng, trên những vùng biển cách xa lục địa, có trời mới biết trên biển có yêu tộc cường đại gì từ thời Hồng Hoang đến giờ.


Nhân loại, coi như là đạt được Tán Tiên nghiệp vị, cũng không quá đáng chỉ làm Bá Vương trên lục địa, vừa đến vùng biển thì cũng tắt tiếng.


Cũng chỉ có chính thức đột phá Đại Tam Giới, thành tựu Chân Tiên nghiệp vị mới có thể hướng tới Đông Hải trong truyền thuyết, mặc sức ngao du giữa thiên địa, thời điểm bay qua vùng biển, dù là yêu thú nguy hiểm gì, trên cơ bản đều có thể thoát ra an toàn.


Bất quá, ngay cả như vậy, gia hỏa đạt được Chân Tiên nghiệp vị cũng không thể vượt qua vùng biển mà không có chuyện gì, bởi vì cường giả trong vùng biển dù có nhiều hơn nữa, nhưng nếu vì một chuyện không cần thiết mà vẫn lạc trên biển, dù có thể cam đoan nguyên khí không bị hao tổn thì cũng là chuyện không đáng.


Cho nên, tình huống chính thức tại thế giới này, cũng chỉ lưu chuyển trong cường giả tầng cao nhất, về phần đông đảo đại chúng, một chân ngươi chạy hai ba ngàn vạn dặm đều mệt mỏi sợ hãi, vậy thì nói địa phương xa mấy trăm vạn dặm kia làm gì?Cái này giống như là thời điểm trên địa cầu, ngươi ta nói cho ngươi tình huống bên trên hỏa tinh, coi như ngươi có hứng thú, nhưng đồ vật gì đó bên trên hỏa tinh, ngươi đủ ảnh hưởng đến nó sao? Tiếng nổ hoàn toàn không đến, khoảng cách xa như vậy, quả thực tương đương với hai thế giới bất đồng, hơn mười cuộc đời người bình thường cũng rất khó khăn để xuất hiện tại Vực bên kia đấy, phải biết rằng, trên thế giới này, tuyệt đại đa số người, cả đời không ly khai thành thị ở chỗ mình chứ đừng nói là đề cập tới quốc gia khác, đại lục khác.


- Yêu thú tại vùng biển rất cường đại, có thể uy hiếp được Tán Tiên, Chân Tiên, như vậy thực lực bọn chúng chẳng phải là tương đương với Tán Tiên, Chân Tiên sao? Tên của bọn hắn có thể xếp vào Tạo Hóa Kim Sách hay không?


- Đương nhiên có, chỉ cần thực lực đạt tới yêu cầu của Tạo Hóa Kim Sách, danh tự liền tự động xếp vào kim sách!


Nghe được vấn đề của Chu Báo, Thanh lão mỉm cười. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Bất quá tại chỗ yêu thú tại hải vực, Tạo Hóa Kim Sách không đồng dạng với Thần Vực Tạo Hóa Kim Sách của chúng ta!- Có địa phương không đồng dạng như vậy?


Trên đời này vốn chỉ có một kiện Tạo Hóa Kim Sách, nhưng tiếc là sát kiếp thiên địa năm đó, nhân yêu đại chiến, cuối cùng phân Tạo Hóa Kim Sách thành hai phần, phân biệt ghi chép những cá nhân thần thông Nhân tộc và Yêu tộc, cho nên, Tạo Hóa Kim Sách tại vùng biển được xưng là Yêu Tiên bảng, công năng trái với Thần Vực Tạo Hóa Kim Sách chúng ta, chỉ là, không có nhiều hạn chế luật trời như Nhân tộc Tạo Hóa Kim Sách chúng ta!


- Ngài không phải nói hạn chế luật trời gì đấy là thùng rỗng kêu to sao? Vì cái gì mà hiện tại lại nói hạn chế luật trời nhiều như thế?


- Tạo Hóa Kim Sách là tiên khí, thời điểm không để ý, đương nhiên không có hạn chế nhiều như vậy, nhưng nếu như có người quản?


Thanh lão cười thần bí, chỉ là trong ý cười này lại xen vẻ bất đắc dĩ và đắng chát chi ý, Yêu tộc bất đồng với Nhân tộc, không có nhiều tâm tư chó má như vậy, Yêu Tiên bảng đặt ở nơi nào, căn bản không có động tới, nhưng phóng tới Nhân loại thì không như vậy, hơn mười vạn năm qua, có vô số người đánh chủ ý lên nó, bởi vì khống chế được Tạo Hóa Kim Sách liền tương đương với không chế được tất cả những người có Tiên vị, liền có thể gây dựng Thiên Đình trong truyền thuyết, có thể sử dụng tất cả tiên nhân trong thiên hạ!


Chu Báo nghe xong, ánh mắt có chút chớp động.- Ngươi nói cái gì, Tạo Hóa Kim Sách này có thể bị khống chế? Đây chẳng phải là vừa tiến vào Thông Huyền Bí Cảnh liền trở thành tay sai cho người khác?


- Đúng vậy a, vừa tiến vào Thông Huyền Bí Cảnh, đạt được nghiệp vị Tán Tiên thì sẽ biến thành thủ hạ người khác!


Thanh Lão nói ra.


- Nhưng không chế Tạo Hóa Kim Sách này không phải là một người mà là một thế lực cự đại!


- Thế lực cực lớn?


Chu Báo khẽ động trong nội tâm, nghĩ tới thế lực Hỏa Hồng Tình nhất tộc chính thống Vương Xà từng nói qua, thần sắc bắt đầu có chút âm trầm.


- Chẳng lẽ Tạo Hóa Kim Sách lại bị một thế lực cường đại khống chế trong tay?


- Không phải là một thế lực cường đại, mà là mấy cái, vừa rồi ta đã nói với ngươi Lục đại thế lực tại Đông tứ vực đều tham dự, ngoài ra còn Tây tam vực cũng có mấy thế lực cường đại, thực lực không dưới chúng ta, bọn hắn cũng nhúng tay vào!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận