Thông Thiên Đại ThánhLinh vật này cơ hồ là khắc tinh của tất cả độc vật trong thiên địa, Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng của hắn cũng không ngoại lệ, nhưng thứ này thật sự quá ít, trong cả dòng lịch sử cũng chỉ mới xuất thế mấy lần thôi, hắn tuyệt đối không ngờ tới trong thời đại hiện giờ lại có người có Bích Linh Vạn Độc Châu, lại còn mang Bích Linh Vạn Độc Châu luyện thành Bách Độc Hàn Quang Chướng nữa chứ. Nếu vừa bắt đầu Chu Báo đã lộ ra Bích Linh Vạn Độc Châu thì hắn cũng không ngây ngốc đến mức tế ra Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng. Nhưng giờ đồ cũng đã tế ra rồi, muốn thu hồi lại cũng không phải dễ như vậy.


Bích Linh Vạn Độc Châu là khắc tinh của tất cả độc vật trong thiên địa, mà Bách Độc Hàn Quang Chướng lại là pháp khí hấp thu độc cho mình dùng, nếu là Bách Độc Hàn Quang Chướng do tài liệu khác tạo thành, Tinh Nhật Mã hắn có lòng tin có thể dùng độc lực cường đại của Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng khiến Bách Độc Hàn Quang Chướng nứt vỡ, nhưng đụng phải Bích Linh Vạn Độc Châu, việc duy nhất hắn có thể làm chỉ là tránh lui, nhượng bộ lui binh. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Đáng tiếc, Chu Báo cũng không muốn cho hắn cơ hội đó, tốc độ xoay tròn của Bích Linh Vạn Độc Châu càng lúc càng nhanh, tản ra lực hút càng lớn, một mức hút lấy Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng, tạo thành một đạo đại đạo, Tinh Nhật Mã tuy rằng muốn thu hồi Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng của mình, nhưng hiển nhiên lòng có thừa mà lực lại chưa đủ.


Bích Linh Vạn Độc Châu hấp thu được Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng lại càng sáng lên, thậm chí, Yên lam màu xanh vốn quanh chung quanh Chu Báo theo thời gian trôi qua đã trở thành màu hồng nhạt


Đây chính là kết quả sau khi nó hấp thu đào hoa chướng luyện nhập vào Bách Độc Hàn Quang Chướng, cái này, uy lực của Bách Độc Hàn Quang Chướng Đại tăng, nhưng nếu so sánh thì nhan sắc của Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng đã ảm đạm đi rất nhiều.


Mồ hôi lạnh từ trán Tinh Nhật Mã rỉ ra, đúng lúc này, vô luận hắn thúc dục Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng thế nào, muốn thu hồi nó lại, nhưng là hiệu quả quá mức nhỏ bé, Yên lam màu xanh và sương mù màu hồng nhạt, phảng phất như một đôi gian phu dâm phụ, hung hăng giao hòa cùng một chỗ, cuồn cuộn trào lên, dường như có dấu hiệu muốn dùng làm một thể rồi


- Ngươi mau buông Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng của ta ra, ta nhận thua !


Tinh Nhật Mã kêu lên, lần này, hắn tiên cơ mất hết, nếu tiếp tục tỷ thí thì chỉ tực rước lấy nhục, mất hết vốn liếng thôi.


- Ngươi nói cái gì? Ta không nghe rõ, lập lại lần nữa!


Chu Báo cười, mặt lộ ra vẻ vô lại, lại còn thò tay ngoáy ngoáy lổ tai của mình, làm ra bộ dáng đang lắng nghe.


- Ngươi cái tên chết tiệt này!Tinh Nhật Mã hận đến nghiến răng, hận không thể xông lên dùng một quyền đập chết Chu Báo, nhưng lại nghĩ đến Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng của mình, cuối cùng vẫn nhịn xuống, thở ra một hơi nói


- Ta nói ta nhận thua, mau thu lại Bích Linh Vạn Độc Châu của ngươi đi, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn thu Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng của ta sao? !


Tinh Nhật Mã hung dữ kêu lên, hận không thể một ngụm nuốt sôngs Chu Báo.


- Cái gì? Ngươi nhận thua?


Chu Báo phảng phất như lúc này mới nghe rõ, chậm rì rì thu lại Bích Linh Vạn Độc Châu của mình, Bách Độc Hàn Quang Chướng, chỉ thấy yên lam màu xanh trên không trung bị thu vào, liền biến mất vô tung vô ảnh, chỉ còn lại một tầng sương mù màu phấn.


- Cái này...!


Tinh Nhật Mã sắc mặt tái nhợt, bởi vì tầng sương mù màu phấn này, so với Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng hắn thi triển ra lúc đầu chỉ còn một phần ba, nói cách khác, trong khoảng thời gian thật ngắn vừa rồi, Bích Linh Vạn Độc Châu của vậy mà đã hấp thu hai phần ba Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng do hắn khổ tâm luyện ra, việc này bảo hắn sao lại không giận chứ.- Sao hả, còn muốn động thủ sao? !


Nhìn bộ dáng thở hổn hển của hắn, tâm tình của Chu Báo tốt lên, tính ra thì hắn đã chiếm được đại tiện nghi rồi, uy năng của Bách Độc Hàn Quang Chướng tăng nhiều, dung hòa với Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng thì Bách Độc Hàn Quang Chướng của hắn hiện giờ đã có thể ăn mòn cương khí của cường giả rồi, thậm chí có thể nói, đã biến thành khắc tinh của đại đa số cương khí, cái này so với kịch độc đơn thuần trước kia thì tốt hơn nhiều.


Nhìn vẻ tươi cười đắc ý của Chu Báo, Tinh Nhật Mã cưỡng chế lửa giận trong lòng.


- Lúc này tính là ta bại, giờ ta phải đi rồi, mấy vị, cáo từ!


Sau khi nói xong, hắn hướng về phía ba người Lão Kim Kê ôm quyền, thân hình lóe lên, đi ra trước phòng, biến mất không thấy gì nữa.


- Không thể nào, tên này cũng thật là sĩ diện, chẳng qua chỉ thua một lần thôi, có cần thiết phải làm vậy không? !


Chu Báo trông thấy Tinh Nhật Mã phẩy tay áo bỏ đi, nhếch miệng nói.- Ngươi cũng đừng có đã chiếm được tiện nghi lại còn khoe mẽ, Tinh Nhật Mã này lai lịch không nhỏ, chỗ dựa sau lưng cũng rất mạnh, giờ ngươi đắc tội với hắn, phải cẩn thận !


- Ta tới bây giờ cũng chưa nghĩ tới, nguyên lai Tiên Cung cũng có loại chuyện nhận thân thích, nhưng sao lại có kẻ dở hơi như vậy? !


Chu Báo cười lạnh, lộ ra sự bất mãn của mình.


- Tình huống bây giờ có chút đặc thù, tôn chỉ của Tiên Cung vẫn không đổi, nhưng mỗi một chủ quản đều có ý nghĩ của mình, dưới tiền đề không trái với tôn chỉ của Tiên Cung thì họ không khỏi hơi phóng túng một chút đối với những gia hỏa có giá trị, giống như Thanh lão đối với ngươi vậy, không phải cũng vô cùng phóng túng sao? Tinh Nhật Mã này là một đại tướng dưới trướng Bạch Hổ, lúc này vì chuyện của Bích Lạc Bí Cảnh cho nên mới bị điều qua, không thể tưởng mông còn chưa ngồi vững đã bị ngươi làm cho tức giận bỏ đi, hơn nữa còn hảo hảo giáo huấn Diệp Thanh Thiên mà Bạch Hổ tôn sùng một trận, xem ra sau này có náo nhiệt rồi!


- Bạch Hổ? !


Khóe miệng Chu Báo hơi rút.


- Ta luôn luôn là người không phạm ta, ta không phạm người, nhưng mỗi lần đều là bọn hắn đến phạm ta, ta không cho bọn hắn chút giáo huấn thì chẳng lẽ bọn hắn thật sự cho rằng ta dễ khi dễ sao?!


- Chu Báo nói rất đúng, người không phạm ta, ta không phạm người, nếu như Bạch Hổ thật sự vì chuyện này mà tìm hắn gây phiền toái thì Thanh lão cũng sẽ không ngồi yên không lý đến đâu, Bạch Hổ cũng không phải muốn làm gì thì làm!


Vương Xà lạnh lùng nói:


- Tối đa chỉ là âm thầm theo dõi hắn, tìm kiếm cơ hội hắn làm sai, tìm lấy cớ sau đó lại tìm đến hắn gây phiền phức !


- Đây cũng là việc mà ta lo lắng nhất, tiểu tử này làm việc không hề cố kỵ, một ngày nào đó sẽ khiến Bạch Hổ nắm được đằng chuôi, Chu Báo, sau này người nhất định phải làm việc cẩn thận!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận