Thông Thiên Đại ThánhTrước khi đến đấy, Thanh lão đã cố ý dặn dò qua, không thể tưởng được vừa đó đã gây với Chu Báo rồi, nếu thật sự thõa mãn tính tình của bọn hắn, hai người này nhất định phải làm to một trận, nhưng nếu không thế thì mâu thuẫn giữa hai người này càng kéo càng, hai người lại ở cùng một chỗ, tương lai nói không chừng sẽ có nhiều phiền phức, cho nên, Lão Kim Kê cảm giác có chút đau đầu, quăng ánh mắt xin giúp đỡ về phía Nữ Thổ Bức.


- Nếu hai người bọn họ đã muốn luận bàn, chúng ta dù có ngăn cản cũng không được gì, hơn nữa cũng không nhất định có thể cản được!


Nữ Thổ Bức nở nụ cười khổ, cảm giác mình thật không may, không có chuyện gì sao lại ở cùng một chỗ với mấy tên dở hơi này chứ? Bất quá bản thân nàng đối với Tinh Nhật Mã cũng không có hảo cảm gì, cũng không biết gia hỏa này đến cùng có xuất thân gì, không chỉ có tính tình cuồng ngạo kiêu căng, làm việc cũng không có gì bận tâm, một bộ dạng Thiên hạ Duy Ngã Độc Tôn, ở chỗ này chịu chút giáo huấn cũng tốt.


- Nếu đã vậy thì hai vị luận bàn chút đi, ta tuyên bố trước, tất cả mọi người là người của Tiên Cung, luận bàn điểm đến là dừng, phân ra thắng bại là được, tốt nhất không nên tổn thương người, càng không nên gây nguy hiểm đến tánh mạng, bằng không thì cho dù ta coi như không có gì thì Tiên Cung cũng cho phép!


Đang khi nói chuyện, hắn dùng một loại ánh mắt cảnh cáo nhìn về phía Chu Báo, rất rõ ràng đang cảnh cáo hắn! Không nên không biết phân nặng nhẹ!


- Không có vấn đề!


Chu Báo nhún nhún vai, mỉm cười.


- Cam đoan sẽ không có chuyện gì, thế nào hả, Tinh Nhật Mã, chuẩn bị xong chưa? Nếu như đã chuẩn bị xong thì động thủ trước đi, ta nhường ngươi ba chiêu!


Tinh Nhật Mã mục quang lạnh lẽo.


- Nhường ta ba chiêu, cũng phải xem ngươi có tư cách đó không đã!


Trong khi nói chuyện, thân hình khẽ động, một đám khí tức cực âm lãnh ập về phía Chu Báo.


- Thú vị? !


Cảm giác cổ khí tức âm lãnh này ập tới, Chu Báo không nhúc nhích, cương khí đã hoàn toàn chuyển hóa thành màu đen cuốn một cái quanh thân hắn, liền triệt tiêu mất cổ hàn khí kia- Chỉ có chút bổn sự ấy sao? Ồ, không đúng, có độc? !


- Hừ! Giờ mới biết được, quá muộn rồi!


Tinh Nhật Mã trông thấy Chu Báo thần sắc khẽ biến, đã biết rõ công kích của mình có hiệu quả, khoát tay, năm ngón tay như móc câu chộp tới Chu Báo, Chu Báo thần sắc hơi run sợ, trên đỉnh cái trảo khô gầy kia của Tinh Nhật Mã, móng tay sắc bén giống như lưỡi đao dĩ nhiên toàn bộ đều có màu đen, lúc tiến công tới, lại ẩn ẩn mang theo một lượng ngọt hương chi ý, không cần xem cũng biết là có kịch động.


- Tên này lại dám chơi độc sao? !


Chu Báo thật sự có chút ngoài ý muốn, Bách Độc Hàn Quang Chướng trong cơ thể đã bắt đầu chuyển động, Yên lam màu xanh được tạo nên, độc khí xâm nhập vào Chu Báo bị hấp thu hoàn toàn, thân hình xê dịch, liền hiện ra cái trảo của hắn.


- Đây là chiêu thứ nhất !


Chu Báo mỉm cười nói.


- Bách Độc Hàn Quang Chướng!


Tinh Nhật Mã chuyên chơi độc, thấy độc thuật của mình không làm được gì, lại nhìn yên lam màu xanh quanh thân Chu Báo, cũng đã biết được chuyện gì xảy ra, bất quá hắn vẫn hết sức kinh ngạc.- Ngươi thậm chí có cả Bách Độc Hàn Quang Chướng!


- Sao hả, không được sao? !


Chu Báo cười lạnh


- Còn có hai chiêu, để ta xem một chút tạo nghệ độc thuật của ngươi đến cùng thâm sâu đến trình độ nào, có thể thắng được Bách Độc Hàn Quang Chướng của ta hay không đi!


- Đừng tưởng rằng có Bách Độc Hàn Quang Chướng liền thật sự bách độc bất xâm !


Nghe thấy ngữ khí tin tưởng mười phần của Chu Báo, thân thể Tinh Nhật Mã nhẹ chấn động, một cổ sương mù hồng nhạt từ trên người hắn phiêu tán ra ngoài


- Nếu ngươi đã có Bách Độc Hàn Quang Chướng vậy ta cũng không nương tay nữa, hảo hảo xem Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng của ta đi !


- Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng? !- Ngoại trừ Chu Báo ra, thần sắc của Vương Xà, Nữ Thổ Bức và Lão Kim Kê đều biến đổi, thân hình vội thối lui ra hơn mười trượng mới dừng lại.


- Tinh Nhật Mã, ngươi không nên quá phận, đồng môn luận bàn, vậy mà lại sử dụng thủ đoạn âm độc, chuyện này, ta nhất định sẽ báo cáo Thanh lão để ngươi bị xử phạt!


Lão Kim Kê giận dữ, sự lợi hại của Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng hắn rất rõ ràng, trông thấy Tinh Nhật Mã vừa lên đã dùng chiêu này, thần sắc của hắn tự nhiên cũng không quá tốt, hiển nhiên Tinh Nhật Mã này đã ném lời cảnh cáo trước đây của hắn ra sau đầu rồi.


- Hừ, ta là luận bàn với hắn, cũng không phải luận bàn với các ngươi, hắn có Bách Độc Hàn Quang Chướng hộ thể, cho dù ta dùng độc vật càng lợi hại hơn công phá Bách Độc Hàn Quang Chướng, hắn cũng sẽ không chịu tổn thương quá lớn, cùng lắm thì ta sẽ ra tay nhẹ một chút thôi !


- Đây là chiêu thứ hai của ngươi sao? !


Trông thấy sương mù hồng nhạt tràn ngập xung quanh, Chu Báo mỉm cười, đã tính trước, chỉ thấy mi tâm của hắn khẽ động, một đạo ánh sáng màu xanh bắn ra ngoài, phù hiện trên đỉnh đầu hắn, xoay tròn lưu chuyển, đó chính là một hạt châu màu xanh chừng quả trứng bồ câu, tán ra trận trận Yên lam màu xanh, bảo vệ toàn thân Chu Báo.


Yên lam màu xanh và đào hoa chướng màu hồng nhạt dây dưa cùng một chỗ, mặc cho đào hoa chương kia có quay cuống thế nào thì cũng không cách nào xâm nhập được một phân một hào. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Đây là, Bích Linh Vạn Độc Châu? Ngươi sao lại có Bích Linh Vạn Độc Châu, Bích Linh Vạn Độc Châu của ngươi có được từ chỗ nào, ngươi sao lại tế luyện Bích Linh Vạn Độc Châu thành Bách Độc Hàn Quang Chướng chứ? !


Thấy rõ bộ dáng của hạt châu bích sắc kia, Tinh Nhật Mã thần sắc đại biến, chỉ vào Chu Báo hét lên.


- Ta vì sao không thể có Bích Linh Vạn Độc Châu chứ? Ta sao không thể dùng Bích Linh Vạn Độc Châu để tế luyện Bách Độc Hàn Quang Chướng? !


Chu Báo cười lạnh nói, ngón tay chỉ ra, ánh sáng do Bích Linh Vạn Độc Châu phát ra lập tức cường thịnh, sau đó, yên lam màu xanh nhẹ nhàng cuốn một cái, cuốn thành một vòng xoáy màu xanh.


Vòng xoáy màu xanh này nhẹ nhàng quấn lấy, vậy mà đem Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng mà Lão Kim Kê, Vương Xà và Nữ Thổ Bức nghe mà biến sắc, tránh không kịp quấy vào trong, phân hoá, đồng hóa, hạt châu mà xanh treo trên đỉnh đầu Chu Báo tản ra ánh sáng màu xanh nhạt, theo yên lam màu xanh xoay tròn, bắt đầu hấp thu Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng.


- Đáng chết!


Tinh Nhật Mã mắng nhỏ một tiếng, liền muốn thu hồi lại Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng, vì luyện chế Tổn Nguyên Đào Hoa Chướng này hắn đã hao phí mất ba mươi năm, chạy khắp thiên địa tứ phương, từ các nơi âm độc hung ác thu thập được trinh quảng hoa chướng khí ân độc, phối hợp bảy bảy bốn mươi chín loại tài liệu kịch độc mới luyện chế thành. Thứ này đặt ở bên ngoài có thể căn mòn cương khí, tiêu dung nội khí, là khắc tinh của cương khí, cho dù là cửu phẩm cường giả đụng phải cũng tránh không kịp, không thể tưởng được vậy mà lại gặp phải khắc tinh của nó, Bích Linh Vạn Độc Châu ah!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận