Thông Thiên Đại Thánh


Bản thân tiên khí mà một loại nguyên khí đặc thù, bản thân cũng không có uy lực gì lớn, đối với yêu cầu chịu lực cũng không cao, kinh mạch một người bình thường cũng đủ chịu tải lực nguyên khí thần bí này rồi, nhưng một khi Tiên khí và Nội khí hoặc Chân nguyên tiếp xúc lẫn nhau, như vậy nó liền có thể ân cần săn sóc Nội khí và Chân vô của ngươi, hóa thành pháp lực, nói trắng ra là, kỳ thật Tiên khí này là một loại dinh dưỡng, linh dược đại bổ.


Mà một khi Chân Nguyên và Nội khí biến thành pháp lực, liền lập tức bất đồng với yêu cầu cường độ thân thể, cường độ thân thể Chu Báo hiện tại, chịu tải Chân vô thập phần khó khăn, đừng nói chi là so với Chân vô pháp lực cao cấp.


Bởi vậy, Chu Báo chỉ có thể hấp thu Tiên khí bên trong Tiên Linh căn của Yến Vân Phỉ vào cơ thể mình, bắt đầu đóng gói chứa đựng, thời gian dần qua nuôi nội khí của mình mà không phải thoáng một phút liền dung hợp với nội khí của mình, nếu như vậy, Chu Báo nhất định sẽ bạo thành một vũng máu trong thời gian ngắn nhất, bất quá, coi như chỉ là vận dụng một điểm tiên khí trong nội khí mình, hiệu quả cũng cực rõ ràng.


Nội khí bản thân hắn có lẽ đã hoàn toàn biến thành quỷ bí yêu hỏa Thái Cổ Thực Long Thu, hiện tại kinh qua tiên khí làm phép thoải mái, lập tức trạng thái hỏa diễm hung hăng càn quấy liền biến thành hình thái Như Ngọc, không còn hung hăng càn quấy bá đạo như trước, giống như lâm vào cảm giác nắng gắt, thiếu vài phần khói lửa, nhiều thêm vài phần cảm giác tĩnh mịch quỷ bí.


Không chỉ cải biến hình thái, đệ tam hình thái Cửu Long Thần Hỏa Công, hai chủng hình thái Chân Long cửu hình cũng đã biến mất, không phải biến mất mà là thôn phệ, không chỉ thôn phệ hai đầu hình thái Chân Long này mà hình thái chín đầu Hỏa Long cũng bị thôn phệ mất, bên trong nội khí hiển hiện ra một hư ảnh Thái Cổ Thực Long Thu, bộ dáng thập phần tương tự với Thái Cổ Thực Long Thu, chỉ là so sánh với đầu hắn nhìn thấy qua, kình phiến càng thêm tỉ mỉ, bộ dàng càng thêm hung tàn, bên trong ẩn hiện một khí thế hung ác đến từ Thái Cổ Hồng Hoang, đúng vậy, khí thế hung ác, đây là một loại khí thế khó có thể dùng từ ngữ để miêu tả, khí thế hung ác ngập trời.


Chỉ dựa vào khí thế hung ác ngập trời này, Chu Báo liền có thể khẳng định, cường giả thất phẩm trở xuống, thời điểm đối mặt với chính mình, căn bản không cần tự mình ra tay, chỉ dựa vào cỗ khí thế hung ác cường đại này, liền làm đối phương sợ hãi mà lùi bước.


- Chân Long cửu hình không có rồi, bất quá nội khí hiện tại của ta lại dễ dàng sai khiến, có thể biến hóa thành hình thái như ý!Chu Báo suy tư trong nội tâm, sau khi tâm niệm vừa động, hơn mười đoàn hỏa cầu màu đen xuất hiện trước mặt hắn, "hô" một tiếng bay về phía trước, cơ hồ không có bất kỳ tiếng động nào liền lấp kín bức tường phía trước thành một đống dung nham, sau đó, nội khí màu đen cấu thành một trường tiên màu đen linh động, phảng phất như có tính mệnh, tầm đó huy động, cũng không thấy bất kỳ tiếng động gì, liền cắt bức tường lấp kín sau lưng Chu Báo thành từng mảnh, chỗ tiếp xúc hoàn toàn bị kim loại nhiệt độ cao cắt rồi.


- Công năng hai chủng Chân Long cửu hình đều bị Thực Long Thu hấp thu, nhưng tiếc là ta không cách nào ngộ ra nhiều hơn hình thái Chân Long, bằng không thì khiến Thực Long Thu này thôn phệ sạch sẽ mà nói thì lực lực chả phải là tăng nhiều sao?


Chu Báo thầm nghĩ trong lòng, nhìn ảo ảnh Thực Long Thu ẩn hiện trong nội khí của mình, suy nghĩ ngàn vạn trong nội tâm.


Về phần cương khí của hắn, Cửu Long Thần Hỏa Kỳ Lân Cương, cũng theo biến hóa nội khí của hắn mà sản sinh ra biến hóa, vốn nhan sắc là Xích kim sắc hoàn toàn chuyển hóa thành màu đen, chín đầu Cửu Long Thần Hỏa tráo hiện hóa bên trong cương khí kia đã biến mất, chuyển thành chín tia khói màu đen.


- Uy lực chín sợi khói màu đen này so với Cửu Long Thần Hỏa tráo thì mạnh hơn không chỉ gấp mười lần.Có thể nói, trải qua hấp thu sơ bộ tiên khí, thực lực Chu Báo đã bắt đầu tiến vào một cấp độ mới, đã không dưới Tán tiên Thông Huyền Bí Cảnh rồi.


Nội khí hắn thật sự không phải là nội khí bình thường, chất lượng đã trên Chân vô bình thường, không thể xưng là Chân nguyên, càng không thể xưng là pháp lực, nhưng lại có rất nhiều đặc thù của pháp lực, chỉ có thể xưng là ngụy pháp lực.


Mà nhục thể của hắn cũng bị tiên khí này cưỡng ép tăng lên một mảng lớn, đã không thua cường giả Thông Huyền Bí Cảnh bình thường, bất quá Chu Báo lại tinh tường, vô luận nội khí của mình được tiên khí làm phép qua đã trở thành ngụy pháp lực, uy lực mạnh nhưng vẫn không đạt đến tình trạng Chân vô.


Một khi nội khí hắn chuyển hóa thành Chân nguyên thành công, diễn biến hoàn toàn hạt giống Chân vô, như vậy thực lực của hắn tất nhiên sẽ tăng vọt, có thể nói, chỉ cần hắn tiến vào Thông Huyền Bí Cảnh, thực lực lập tức có thể đạt tới Đỉnh phong Tẩy Tủy giới, thậm chí có được thực lực độ Lôi kiếp trở thành Chân Tiên.Bởi vì tu sĩ Thông Huyền Bí Cảnh, quá trình tu luyện Chân vô của mình, cảm ứng sự biến hóa của nguyên khí giữa Thiên địa, lĩnh ngộ đặc tính pháp lực của bản thân Chân vô, thời gian dần qua hóa thành pháp lực, mà Chu Báo đã được tiên khí làm phép, cơ bản không cần kiên nhẫn tu luyện Chân vô, trực tiếp biến hóa Chân nguyên của mình thành pháp lực, nhưng điều kiện tiên quyết là cường độ thân thể của hắn phải đủ cứng rắn.


Nói cách khác, một đoạn thời sau, công tác tối trọng yếu nhất của Chu Báo chính là từng bước một tăng cường độ, đánh bóng nhục thể của mình, khiến nhục thể có thể thích ứng được uy lực của pháp lực Chân nguyên, đây cũng không phải là một chuyện dễ dàng.


- Xem ra ta vẫn phải áp chế tu vi của mình nhiều hơn, dành nhiều thời gian đi tìm những dược liệu kỳ dị kia, luyện chế Định Mạch đan, Hoán Huyết đan và Tẩy Tủy đan, nhưng dược liệu luyện chế những đan dược này, nhất định là không gom góp đồng đều được, Bích Lạc Bí Cảnh là một lựa chọn không tệ, nhưng lần trước ta vào đã cẩn thận xem xét qua rồi, mặc dù có chút trân dược, nhưng dược liệu tương đương với dược liệu chế tạo chế tạo ba loại đan dược kia cũng không nhiều, coi như là lấy tất cả cũng chỉ có thể luyện chế một lô Định Mạch đan và nửa lô Hoán Huyết đan, về phần tài liệu tế luyện đan dược giá trị, chỉ có vài cọng mà thôi, tuy rằng chỗ đó chỉ là một hòn đảo nhỏ, nhưng coi như địa phương khác ở Bích Lạc Bí Cảnh có, cũng cần bỏ ra đại lượng tinh lực và thời gian để tìm, mà trên biển Bích Linh kia có nhiều yêu thú như vậy, thực lực lại cường hãn, không phải có thể dễ dàng vượt qua, ngược lại lúc này nếu quả thật có cơ hội đến Thái Trắc Thiên, ta cũng sẽ lưu ý một chút, kiếm một ít dược thảo trở về, hiện tại ta có hai kiện Thuần Dương pháp khí, còn có một kiện Tiên khí, những vật ngoài thân này đều không trọng yếu, trọng yếu chính là dược liệu, đã có dược liệu, ta liền có thể luyện chế ra đan dược cường hóa thân thể, tăng tiến nhanh thực lực của ta lên!


Nghĩ tới đây, Chu Báo hung hăng nắm chặt nắm đấm lại, hạ quyết tâm, vô luận thế nào, nhất định phải nghĩ biện pháp tiến vào trong Thái Trắc Thiên.


Hạ quyết tâm, tu luyện trong mật thất mấy ngày, thời điểm rảnh rỗi không có chuyện gì, mang theo Yến Vân Phỉ ra ngoài giải sầu, chợt nghe Giang Hiểu báo lại, nói là Dương công chúa Yến Vân Yên đã đến.


Nghe Yến Vân Yên đến, Chu Báo hơi có chút ngoài ý muốn, theo hắn biết, quan hệ giữa Dương công chúa Yến Vân Yên và Thanh Dương công chúa Yến Vân Phỉ cũng không phải là thập phần thân thiết, trên thực tế, hai ngươi căn bản không giống như là tỉ muội, Yến Vân Yên này là một người năng động, quan hệ mật thiết với nhiều hoàng tử có thực lực, bối cảnh bản thân cũng rất sâu, bằng không thì nhân vật như Thủy Hồng Nhan cũng không theo bên người như vậy, mà Yến Vân Phỉ thì bất đồng, thân là nữ nhi do Hoàng hậu hạ sinh, so với Yến Vân Yên thì thân phận cao hơn không ít, hơn nữa Hoàng hậu chỉ có một đứa con gái là nàng, từ nhỏ đã ân cần che chở, nàng cũng quan tâm đầy đủ với những ca ca và tiểu muội muội của mình, chưa từng có người dám đắc tội với nàng, cũng không có ai dám dùng âm mưu quỷ kế tính toán trên người nàng, bởi vậy cách làm người của nàng đơn thuần hơn Yến Vân Yên rất nhiều, đây cùng nguyên nhân mà Chu Báo cự tuyệt quan hệ với Yến Vân Yên mà tìm đến Yến Vân Phỉ. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Đối với Yến Vân Yên, Chu Báo không có hảo cảm gì, nhưng cũng không có nhiều ác cảm, chỉ là cảm thấy nữ nhân này rất phiền phức, thích chõ mõm vào việc của người khác, giống như lần trước, gút mắc giữa hắn và Côn Lôn Sơn thì để song phương bọn hắn giải quyết, nữ nhân này chạy tới muốn điều giải là có ý gì? Ta không nhận ra ngươi là ai sao? Ngươi dựa vào cái gì mà điều giải? Cái này là nguyên nhân chủ yếu Chu Báo không chào đón nữ nhân này.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận