Thông Thiên Đại Thánh


Vừa nhìn thấy chiếc nhẫn kia, thần sắc của Chu Báo không khỏi khẽ động, chiếc nhẫn kia thoạt nhìn chỉ được chế tạo bằng tài liệu bình thường, bất quá, bảo thạch màu xanh da trời đính trên đó lại ẩn ẩn không gian chấn động đặc biệt mà kỳ diệu, loại chấn động này thậm chí có thể dấu diếm được cửu phẩm cường giả, nhưng dưới Linh giác của Chu Báo lại không có chỗ nào có thể che dấu, ẩn trốn.


- Đây là một cái không gian giới chỉ, thực lực của ngươi không đủ, Linh Giác quá kém, có thể cảm giác được dị thường, chỉ sợ cũng là vì cặp mắt kia của ngươi a? !


- Hắc hắc, đúng vậy, đại nhân anh minh !


Chu Sẹo khờ khạo cười cười, gật đầu đồng ý, Chu Báo nhìn hắn một cái, sau đó lại đưa thần niệm của mình vào trong nhẫn dò xét


- Ồ? !


Không gian trong không gian giới chỉ này cũng không lớn, cũng chỉ chừng mười cái lập phương, so với Lưỡng Giới Phân Cát không gian của Chu Báo thì nhỏ hơn nhiều, vật phẩm bên trong cũng không nhiều lắm, đại đa số đều là dược liệu, còn có vài món vũ khí, pháp khí, nhưng xem tỉ lệ những vũ khí kia, cũng đều là cấp bậc Thần binh, pháp khí cũng không lấy cấp bậc Thông Linh làm chủ, chỉ có một kiện là Nhập Huyền cấp, còn những pháp khí khác nếu phóng tới giang hồ cũng đủ để nhấc lên một hồi gió tanh mưa máu rồi, nhưng hiện giờ trong mắt Chu Báo cũng không coi vào đâu, ngược lại có một vật lại khiến Chu Báo cảm thấy hứng thú, thứ này đặt ở một góc trong không gian giới chỉ, thoạt nhìn rất bình thường, phảng phất như một cái lá liễu vậy, cũng không biết do tài liệu gì chế thành, không phải vàng không phải gỗ, thoạt nhìn như là một đoạn gỗ nát, lại lộ ra vẻ sáng bóng của kim loại, quan trọng nhất là, trên đó còn có khắc một trận pháp cổ quái.

- Ồ, đây không phải là Phi Châu sao? Ta còn tưởng rằng thứ này đã thất truyền rồi nữa chứ, không thể tưởng được ở đây vẫn còn, thật sự là kỳ lạ quý hiếm ah !


Đúng lúc này Thanh Linh bu lại, cũng nhìn thấy vật kia, lộ ra có chút kinh ngạc


- Phi Châu, thứ này có thể bay sao? !


- Không thể bay, muốn thứ này phi hành cần đại lượng Thiên địa nguyên lực, Thiên địa nguyên lực hiện giờ đã không cách nào cam đoan nó có thể bay lên được nữa rồi!Thanh Linh một ngụm phủ định vấn đề của Chu Báo.


- Trận pháp này chủ yếu có ba công năng, đầu tiên là thu nạp Thiên địa nguyên lực, thứ nhì là chuyển hóa Thiên địa nguyên lực thành động lực phi hành, thứ ba chính là khống chế trận pháp. Đây là một loại Phi Châu đơn giản nhất, cũng không đáng giá nhất, nhưng cũng xem như là bảo tồn hoàn mỹ!


Phải dựa vào Thiên địa nguyên lực mới có thể bay sao?


Chu Báo nghe xong, lập tức thất vọng, công năng của thứ này giống như một máy bay cỡ nhỏ vậy, đã có thứ này, cho dù là người bình thường cũng có thể phi hành trên không, mặc dù không có bao nhiêu tác dụng đối vói hắn, nhưng có thể cấp cho người nhà dùng, qua lại giữa Vân Châu và Vũ Dương Lĩnh cũng không tệ lắm. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


- Trừ phi ngươi có thể sửa chữa trận pháp này thoáng một phút, lại để vào một đồ vật tràn ngập Thiên địa nguyên khí để vận hành, đúng rồi, Tinh Thần Lượng Thiên Xích ngươi vừa đên tay cũng không tệ, trong đó có đầy đủ tinh lực, nếu ngươi cam lòng dùng nó làm động lực thì ta cam đoan Phi Châu này bay còn nhanh hơn cả ngươi đấy!


- Ta đâu phải đồ ngốc!


Chu Báo chửi nhỏ một câu, thu thần niệm từ trong giới chỉ về.


- Chu Sẹo, ngươi lần này làm không tệ, tổng cộng là mười chín kiện pháp khí, cộng thêm cái này là hai mươi kiện, ngoại trừ chiếc nhẫn này ra, ta còn muốn chín kiện nữa, mười kiện còn lại đều là của ngươi đấy, ngươi muốn chia thế nào ta cũng mặc kệ, hiểu chưa? !


- Đa tạ Đại nhân!Chu Sẹo nghe xong mừng rỡ trong lòng, mười kiện pháp khí ah, pháp khí này nếu bán ra giang hồ, cũng đủ để sống xa xỉ mười mấy đời rồi !


Ngươi cũng không nên cao hứng quá sơm, cầm nhiều pháp khí như vậy trên tay không có tác dụng gì đâu, không bằng sở trường một kiện, Tu La Âm Sát Châm ta truyền cho ngươi luyện thế nào rồi?


- Bẩm báo đại nhân, Tu La Âm Sát Châm thuộc hạ đã tế luyện trọn vẹn, Tu La Âm Sát đại trận cũng miễn cưỡng có thể bố trí xuống, thuộc hạ tin tưởng, qua không bao lâu nữa, liền có thể đủ vận chuyển tự nhiên rồi.


- Tốt, phi thường tốt!


Chu Báo gật đầu nói


- Trong Tu La Âm Sát Trận cất giấu rất nhiều ảo diệu, ngươi thể ngộ cẩn thận, đối với tu hành võ đạo cũng có trợ giúp rất lớn, ngàn vạn không nên vì có được nhiều pháp khi như vậy mà hoang phế tu luyện Tu La Âm Sát Châm!


- Vâng, thuộc hạ không dám!


- Mang ta đi xem gia hỏa mở miệng kia đi!


Chu Báo đứng người lên nói:


- Ta rất muốn biết người này đến cùng có giá trị lợi dụng hay không!


- Vâng!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận