Thông Thiên Đại ThánhCho dù hắn là một bát phẩm cường giả, nhưng từ đáy lòng cũng không sinh ra được một tia ý niệm phản kháng nào cả.


Trước kia hắn biết rõ Diệp Thanh Thiên mạnh, biết rõ Chu Báo mạnh, nhưng chưa bao giờ được trông thấy hai người toàn lực chiến đấu, bây giờ nhìn thấy, so sánh với những cường giả như bọn họ, đây hoàn toàn là một áp chế về mặt cảnh giới, căn bản khiến bọn hắn không sinh ra nổi một tia phản kháng, cho nên hiện giờ đối mặt với Chu Báo, thái độ của hắn chuyển biến, so với lần đầu gặp mặt thì khiêm tốn hơn rất nhiều


- Bất quá, tại hạ còn có một yêu cầu quá đáng, kính xin Chu đại nhân có thể cân nhắc một hai !


- Muốn gì thì cứ nói thẳng đi, giờ là ta thiếu ngươi một nhân tình, chỉ cần ta có thể làm được thì nhất định sẽ giúp !


Chu Báo gật đầu nói, mặc kệ Mạc Âm Dương này có chủ ý gì, lúc này nếu không phải hắn đến báo tin thì cho dù mình không có việc gì, nhưng Yên Vân Phỉ theo mình trở về lãnh địa chỉ sợ sẽ có chút phiền toái, phải biết rằng, lên đường cùng hắn có chừng trăm người, trong chiến đấu giữa hắn và Diệp Thanh Thiên đã chết mất mười mấy người, số còn lại không ai không có tổn thương cả, còn có hơn phân nửa bị trọng thương vô số nữa.


- Kỳ thật đối với đại nhân thì rất đơn giản, nếu như đại nhân có cơ hội lấy được Thái Uyên lệnh thì xin chớ quên tại hạ, dẫn theo tại hạ vào trong Thái Uyên Thiên !


Chu Báo ngây người một lúc, có chút khó hiểu nhìn Mạc Âm Dương.


- Thái Uyên Lệnh này ở trên người Diệp Thanh Thiên, hắn đã xé rách không gian, ta biết đi đâu mà tìm hắn đây? !


- Thái Uyên Lệnh đâu phải chỉ có một cái?


Mạc Âm Dương như đã tính trước cười cười nói:


- Hơn nữa Thái Uyên Thiên sắp mở ra, lấy thực lực của Chu đại nhân, khẳng định sẽ có tư cách đạt được một miếng Thái Uyên Lệnh, hơn nữa căn cứ theo quy tắc, một miếng Thái Uyên Lệnh có thể cho phép ba người đồng thời tiến vào Thái Uyên Thiên, cho nên, tại hạ mới có thỉnh cầu này !


- Ah? Ý của ngươi là Đại Tấn vương triều cũng có Thái Uyên Lệnh? !- Đương nhiên, bất quá cũng giống như Đại Ly vương triều, Thái Uyên Lệnh này gần đây đều ở trong tay mấy thế lực lớn, nếu như Chu đại nhân thật sự có lòng muốn tiến vào Thái Uyên Thiên thì có lẽ nên tranh thủ thoáng một phát !


Nói đến đây, trong mắt Mạc Âm Dương hiện lên tia mỉm cười.


- Đại nhân đã biết rõ Tam Thập Tam Thiên, tự nhiên cũng minh bạch linh khí trong Tam Thập Tam Thiên này gấp trăm ngàn lần bình thường, hơn nữa trong đó còn có đủ loại bảo tàng, những loại bảo tàng này đều đã thất truyền trong hiện thế rồi, nếu như có thể đạt được thì đối với việc tăng lên thực lực của đại nhân tuyệt đối có chỗ tốt rất lớn, lấy tư chất và thực lực của đại nhân, nói không chừng lúc đại nhân đi ra đã có thể tấn thăng cửu phẩm, thậm chí là Thông Huyền Bí Cảnh cũng không chừng ấy chứ!


- Ha ha, hiện giờ nói những chuyện này vẫn còn sớm, bất quá, nếu như ngươi nói là thật thì ta ngược lại thật sự có thể đi thử xem!


Chu Báo gật đầu nói:


- Như vậy, bây giờ cách Thái Uyên Thiên mở ra còn một đoạn thời gian ngắn, Mạc tiên sinh có tính toán gì không? !


- Đại Ly vương triều và Đại Tấn vương triều mặc dù không kém nhiều, nhưng phương diện phong thổ lại có đặc biệt riêng, tại hạ muốn thừa cơ hội này hảo hảo đi thăm thú một chút Đại Tấn vương triều, mười ngày trước khi Thái Uyên Thiên mở ra, vô luận đại nhân đến cùng có Thái Uyên Lệnh hay không, tại hạ tất sẽ về gặp mặt đại nhân !


- Tốt, một lời đã định!Chu Báo vỗ ghế dựa.


- Ngày đó ta ở chỗ này chờ Mạc tiên sinh đại giá quang lâm !


Mạc Âm Dương cười cười, hướng Chu Báo thi lễ, thân hình hóa yên mà đi.


Sau khi nhìn Mạc Âm Dương rời khỏi, Chu Báo nghiêm sắc mặt. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL


- Chu Sẹo, vào đây!


Thanh âm từ trong nhà vang thẳng ra ngoài viện, sau đó liền thấy Chu Sẹo hấp tấp chạy đến.


- Đại nhân, ngài tìm ta? !- Chín gia hỏa kia bị người tra khảo thế nào rồi? Có tin tức gì không vậy? !


Chu Báo cười mỉm hỏi, thích khách đến từ Đại Ly vương triều, ngoại trừ đã chạy trốn ra, chín người còn lại tất cả đều bị Chu Báo một trảo hốt gọn, những người này tuy rằng đều là cường giả tu vị thất bát phẩm, nhưng lại gặp phải Chu Báo lúc tâm tình quá kém, chỉ có thể nói là xui xẻo thôi.

Sau khi Chu Báo chộp tới, Chu Báo cũng mặc kệ không hỏi, trực tiếp phong bế huyệt khiếu kinh mạch của bọn hắn sau đó ném cho Chu Sẹo xử lý.


- Đại nhân, những người này đều là thứ da dày thịt béo, hình cụ bình thường căn bản không có biện pháp, chỉ có ta tự mình động thủ thì mới hơi có hiệu quả thôi!


Chu Sẹo hắc hắc nói, trong nội tâm âm thầm bội phục vị lão bản này của mình, thật sự đã cường đại đến cực điểm rồi, vốn đã đơn đấu với Minh Nghĩa Kinh Viện, hiện giờ còn lợi hại hơn nữa, thoáng cái đã chế trụ chín tên cường giả thất bát phẩm, việc này không thể chỉ nói riêng ở Đại Tấn vương triều được nữa rồi, cho dù phóng mắt khắp cả thiên hạ thì người có được bổn sự này, phách lực này cũng không nhiều a!


- Ngươi cũng đừng nhiều lời, nói đi, bọn hắn đến cùng có lại lịch gì, có chỗ tốt gì! ?


Mặc dù đều là từ Đại Ly vương triều tới, nhưng giữa mấy thích khách này cũng không có tình cảm gì lắm, Mạc Âm Dương cũng chỉ biết lai lịch mấy người trong đó thôi.


- Hắc hắc, đại nhân, trong bọn họ có người rất mạnh miệng, bất quá cuối cùng ta cũng cạy được miệng một người, những người này đều đến từ Đại Ly vương triều, chịu mệnh lệnh của Tam hoàng tử rắm chó gì đó đến đây gây phiền toái cho ngài. Cùng đi ngoại trừ bọn họ ra còn có hai người khác nữa. Một người thân phận thần bí hắn không biết, còn người kia thì gọi là Diệp Thanh Thiên gì đấy, chính là tên bị ngài đánh chạy đấy, đó là người lợi hại nhất trong số bọn họ!


Chu Sẹo nói xong, có chút hưng phấn xoa xoa tay.


- Tài phú của mỗi đên gia hỏa đều giàu đến chảy mỡ, trên người mỗi người đều có pháp khí, còn không phải chỉ có một kiện, hiện giờ ta đã lục soát ra được mười chín kiện pháp khí, trong đó có năm kiện là Nhập Huyền cấp, 14 kiện là pháp khí cấp Thông Linh, đều có chút diệu dụng, còn có rất nhiều tài liệu, dược liệu khác nữa!


Nói đến đây, hắn liếc nhìn Chu Báo.


- Trong đó có một người tương đối lạ, trên người hắn có một cái nhẫn cổ quái, ta cảm giác có chút không đúng nhưng lại không biết ở chỗ nào, hắn lại không chịu nói, cho nên ta đã lấy đi !


Trong khi nói chuyện, hắn liền cầm trong tay một chiếc nhẫn khảm lam bảo thạch đưa đến trước mặt Chu Báo.


- Ah, không gian giới chỉ? !Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận