Thông Thiên Đại Thánh- Lại nói, trên người ta bây giờ không có thứ gì có thể đối phó với món thuần dương pháp khí đó!


Nói đến đây, trong lòng hắn thực sự có chút hối hận, ngày đó mình hào phóng làm gì? Đoạt được hai món thuần dương pháp khí, đều tặng cho người khác hết, chỉ giữ lại một món trong tay, bây giờ mới bối rối như thế này.


- Lưỡng giới phân cát chi thuật, lưỡng nghi vi trần trận!


Thanh linh kêu lên,


- Cho dù không thể giữ lại tên đó, cũng nhất định ép hắn lộ ra át chủ bài, đoạt tinh thần lượng thiên chỉ của hắn!


- Hừ, nếu như ta có hai món đó trong tay, nhất định giữ hắn lại, hai món đó bây giờ đều là át chủ bài của ta!


Hai người giao lưu tinh thần cực nhanh, chỉ trong một giây ngắn ngủi, nhưng một giây đó, vẫn đủ diễn ra một sự biến hóa cự đại.


Diệp Thanh Thiên được tinh thần lượng thiên xích bảo vệ, cuối cùng cũng đã hồi phục, một mặt dùng nội khí mạnh mẽ áp chế thương thế, một mặt thôi động nội khí, đôi mắt cổ quái nhìn chằm chằm Chu Báo, tự hồ như muốn giết chết hắn.


- Tốt, rất tốt, tiểu tử, ngươi chết chắc rồi, ngươi khiến ta trọng thương, ta nhất định giết chết ngươi, nhất định giết chết ngươi!


Diệp Thanh Thiên sắc mặt trở nên trắng bệch như giấy, sau khi hồi phục một chút tinh khí thần, liền há miệng hét lớn, thần sắc rõ ràng có chút vặn vẹo.


Tinh quang lóe động trong mắt, từ từ chuyển động như tinh hà, lần này, hắn không dám sử dụng tinh thần lượng thiên xích đối phó Chu Báo, bởi vì bây giờ hắn vẫn chưa tìm ra cách đối phó Tam giới tiểu na dịch của Chu Báo.


- Giết chết ta? Ha ha, thực lực ngươi đúng là không tệ, nhưng muốn giết chết ta, vẫn còn thiếu một chút hỏa hầu!Chu Báo bị tinh thần lượng thiên chỉ va phải, bây giờ mới kịp nghỉ lấy hơi. Hắn bây giờ đã luyện khai chín khiếu huyệt, toàn thân nội khí bàng đại vô cùng, hồi khí cũng nhanh, nghe Diệp Thanh Thiên nói, hắn ha ha bật cười.


- Vốn dĩ ta còn muốn tha mạng cho ngươi, nhưng bây giờ xem ra, chỉ có thể giết ngươi, tuyệt trừ hậu hoạn!


- Giết ta? Ngươi có bản lĩnh đó sao?


Diệp Thanh Thiên cười lạnh, tinh thần lượng thiên chỉ hóa thành một đường tinh quang, chui vào mi tâm hắn, trạng thái mệt mỏi lúc nãy nhất thời biến mất.


- Ngược lại ngươi, đừng tưởng sở hữu bản lĩnh đi xuyên hư không mà muốn gì cũng được, hôm nay ta sẽ cho ngươi thưởng thức thủ đoạn chân chính của ta!


- Vậy sao, ta cũng muốn cho ngươi thấy thủ đoạn chân chính của ta!


Chu Báo cũng cười lạnh, thân hình đột nhiên phiêu khai, hắn cảm nhận được một loại khí tức nguy hiểm tán phát từ trên cơ thể Diệp Thanh Thiên.


Khí tức nguy hiểm ập vào mặt, Chu Báo lại lần nữa thi triển ra Tam Giới Tiểu Na Di, XÍU... UU! một tiếng, biến mất tại chỗ, xuất hiện bên ngoài hơn mười trượng, phồn tinh mạn thiên!Ở chỗ sâu trong thảo nguyên tây bắc, sau giờ ngọ, xuất hiện một kỳ cảnh khiến hẳn cả đời cũng khó quên được, Tinh Quang đây trời vậy mà lại cùng tranh huy với mặt trời, thậm chí, còn lấn át cả hào quang của mặt trời nữa, phía trên bắc thiên, xuất hiện bảy khỏa Tinh Quang cực sáng, đúng là Bắc Đấu Thất Tinh.


Chỉ là, bất đồng với kiếp trước của hắn, ở kiếp này mặc dù có Bắc Đấu Thất Tinh, nhưng Bắc Đấu Thất Tinh lại không phải hình thìa như kiếp trước của hắn mà là hai hàng ngôi sao xếp đặt cực kỳ chỉnh tề, bên trên ba cái bốn, thập phần quỷ dị.


Bảy ngôi sao này, tản ra tinh lực vô cùng khổng lồ, theo trên chín tầng trời, thẳng thấu mà xuống, trụ tinh quang màu bạc chiếu lên thân Diệp Thanh Thiên.


Lập tức, tinh lực quanh thân Diệp Thanh Thiên bắt đầu bành trướng mãnh liệt, tầng tầng tinh lực trở nên giống như thực chất vậy, tầng tầng ngân sắc ba đào bay ra phía ngoài, tạo thành một vòng xoáy tinh lực cự đại, tựa như vòi rồng vậy, xoáy toàn bộ phạm vi hơn mười trượng xung quanh Diệp Thanh Thiên lên.


Híz-khà-zzz !


Chu Báo ngược lại hít một hơi khí lạnh, tuy rằng hắn có được chín huyệt khiếu, một thân nội khí vô cùng thâm hậu, nhưng lại không cách nào giống như Diệp Thanh Thiên, trực tiếp mượn lực lượng thiên địa để tăng cường lực công kích của mình được, nội khí của một người cho dù có hùng hậu hơn nữa, cũng chỉ có thể tiêu xài mà không thể chống lại Thiên địa a!


Cho nên, Chu Báo dưới uy thế vô cùng khổng lồ này, liên tục thi triển ba lượt Tam Giới Tiểu Na Di, mới thối lui được đến khu vực tự nhận là an toàn.- Chu Báo, ngươi quả thật đã chọc giận ta rồi, hôm nay ta nhất định phải khiến ngươi chết ở chỗ này, cho ngươi kiến thức được sự lợi hại của Bắc Đấu Thần Quyền của ta ah!


- Bắc Đấu Thần Quyền? !


Chu Báo ở ngoài hơn mười trượng khẽ giật mắt, nghe được từ ngữ lạ lẫm mà quen thuộc như thế, hắn nhất thời có chút thất thần.


- Tiểu tử, coi chừng, Bắc Đấu Thần Quyền này là tuyệt chiêu giữ nhà đặc biệt của Bắc Đẩu Đại Đế năm đó, ta còn chưa nghe qua có ai có thể chạy trốn dưới Bắc Đấu Thần Quyền của hắn cả!


Thanh Linh vội vàng nhắc nhở, đồng thời, Chu Báo cũng cảm thấy một cổ quyền ý lạnh lẽo trực tiếp áp bách mà đến, trong quyền ý rét lạnh này, còn mang theo một chút tinh lực xoay tròn, vô cùng vô tận khiến hắn lập tức thất thần, hoàn toàn bị cuốn vào trong quyền ý. Sau đó, hắn liền thấy được một nắm đấm cực đại do Tinh Quang cấu thành thẳng đến trước mặt! Trông thấy nắm đấm này đánh tới, Chu Báo không kinh sợ mà còn lấy làm mừng.


Quyền ý này tuy rằng khổng lồ, nhưng thật sự lại có quá nhiều sơ hơ, so với quyền ý của mình căn bản không giống nhau, cảm giác hoàn toàn không giống nhau, sao lại như vậy chứ?


Quyền ý này phong cách cổ xưa ngưng trọng sâu thẳm, nhưng ở trong mắt Chu Báo, phảng phất như một kiến trúc cổ xưa bị tàn phá đã mấy trăm năm không ai tu sửa quét dọn, tuy rằng hình ở đây, nhưng đã sớm không còn rồi. Nhưng quyền ý của Chu Báo lại không giống thế, quyền ý của hắn tuy rằng mới, nhưng lại hoàn toàn do mình tạo nên, căn cơ được đánh rất vững chắc, không so thì không biết, vừa so đã giật cả mình! Cổ quyền ý này tuy rằng cường đại, nhưng dù sao cũng đã cũ kĩ, ở trong mắt Chu Báo thì căn bản chính là một chuyện cười. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Cũng chính vì quyền ý tàn phá này đã mang đến cho Chu Báo một cơ hội thật lớn.


- Bắc Đẩu quyền ý này quả thật có chỗ đáng để nghiên cứu, nhưng ngươi dùng loại quyền ý này để đối phó ta, không khỏi quá coi thường Chu Báo ta rồi !


Chu Báo cười lạnh, nội khí trào lên, hai tay nắm lại, mãnh liệt chấn động.


Diệp Thanh Thiên cũng theo chấn động này của Chu Báo mà thân thể run lên, phảng phất như nhận lấy trọng kích cực lớn vậy, sắc mặt lập tức biến đổi.


- Đây là Thập..!


Khi hắn ngẩng đầu lên, một chút đã ngây người.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận